Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vân Khuynh Thiên Khuyết

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 100
Chương mới nhất: Q.2 - Chương 64
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Một nữ tử bình thường, nhiều lần trải qua kiếp nạn, cuối cùng trở thành một nữ soái truyền kỳ. Nhưng một nữ tử làm thế nào có thể gia nhập tướng lĩnh còn lưu danh sử sách.

Danh sách chương Vân Khuynh Thiên Khuyết


Q.1 - Chương 1: Tình Thân Ấm Áp

1 Năm thứ mười chín Cánh Trữ nhà TảChu, tòa thành cuối cùng còn sót lại của vương triều Tả Chu – Nhạn thành, đã bị Yến quốc công phá thành công. Vương triều Tả Chu nắm giữ toàn bộ đại lục Trung Nguyên gần hai trăm năm đã hoàn toàn bị tiêu diệt.


Loading...

Q.1 - Chương 2: Căn Phòng Nhỏ Ấm Áp Trong Mùa Đông

2 Thân duyên thạch nhược kiều Thông thiên phục bôn nguyệt Xúc mục thạch như kiếm Hàn phong ánh sương tuyết *Núi đá nối dài như cầu cao. Trong vắt trời xanh thay ánh nguyệt.


Q.1 - Chương 3: Tai Họa Bất Ngờ Ập Đến

3 Rừng cây tùng yên tĩnh, xanh um lặng lẽ, gió nhẹ khẽ lướt qua, mang theo mùi nhựa tùng. Cách đó không xa, suối nước nóng tí tách phát ra nhịp điệu. Khánh Nhiễm nhảy vụt đi trong rừng tùng, thấy cách đó không xa dưới ánh trăng mông lung hiện lên ánh nước lấp loáng, sương mù dày đặc bao phủ suối nước nóng, hai con ngươi đen huyền càng thêm sáng ngời.


Q.1 - Chương 4: Một Đêm Đỏ Máu

4 “Công tử, Vân phu nhân đã dẫn nữ nhi chạy về phía bắc”. Một tiểu tướng mặc áo giáp thấy Địch Táp đang lạnh lùng nhìn Vân Nghệ liền bước lên phía trước, cung kính nói.


Q.1 - Chương 5: Huyết Hải Thâm Cừu

5 Ẩn nấp sau tảng đá lớn, lúc này Tĩnh Viêm cũng trợn to mắt nhìn thấy hết thảy, hắn gần như muốn lao ra đó, bàn tay đã ướt đẫm máu tươi, ngay đến môi cũng bị cắn nát.


Q.1 - Chương 6: Dựng Bia Lập Mộ

6 Chân trời phía xa chậm rãi giương cao màn trời xanh nhạt, trăng lặn mặt trời mọc, ánh bình minh dần phủ sáng. Khi tiếng hót trầm bổng của các loài chim bắt đầu ngân vang trong khe núi cũng là lúc trong không khí vẫn còn bị bao phủ bởi mùi máu tươi nhàn nhạt.


Q.1 - Chương 7: Ta Đã Giết Người

7 Màn đêm cuối cùng cũng buông xuống, ngay khi cánh chim bóng tối lướt qua phủ xuống bầu trời, Khánh Nhiễm cũng không lập tức leo ra khỏi hang đá. Nàng nhắm mắt lại, để mặc cho thù hận ở trong lòng ấp ủ thành rượu mạnh, mặc cho suy nghĩ bay xa.


Q.1 - Chương 8: Đoạt Ngựa Cướp Đường

8 Mùa đông trong khe núi rất lạnh. Mông Sơn quả thật rất rộng lớn, Khánh Nhiễm ngày thứ nhất vẫn còn lần mò trong khe núi mãi đến sáng sớm ngày thứ hai mới ra khỏi được.


Q.1 - Chương 9: Cải Trang Ăn Mày Vào Thành

9 Đến giữa trưa hôm sau Khánh Nhiễm chạy tới Khánh thành. Nữ hài không dám trực tiếp đi vào thành, giấu con lừa nhỏ vào rừng cây ngoài thành rồi mới nhẹ nhàng nấp ở cổng thành thăm dò.


Q.1 - Chương 10: Không Làm Ăn Mày

10 “Ngươi đói bụng phải không, cho ngươi”. Giọng nói nhã nhặn tự nhiên tựa như từ mộng mà ra, giống hệt với một giọng nói khác. Trong khoảnh khắc ấy, Khánh Nhiễm chợt ngẩn ngơ, dường như đang chìm vào dòng chảy thời gian của ảo giác.


Q.1 - Chương 11: Tái Ngộ Trong Ngõ Nhỏ

11 Trên bờ tường gạch xanh cao ngất, nam hài một thân bạch y trắng như tuyết nhàn nhã ngồi đó, đong đưa hai chân, trong tay là chiếc bánh bao của nàng đang tung lên tung xuống.


Q.1 - Chương 12: Nửa Đêm Cướp Của

12 Thiếu niên thấy Khánh Nhiễm cúi đầu hơi chau mày, lại cười khẽ. Nghe được tiếng cười nàng khẽ ngẩng đầu, chính lúc thấy hắn đang cười thật dịu dàng, giống như cành lá xanh biếc vỡ màu dưới ánh nắng Mặt Trời, có cảm giác rất ấm áp, bất giác nàng cũng nhẹ nhàng cười theo.


Q.1 - Chương 13: Cái Gọi Là Phá Rối

13 Là kẻ ngốc thì lúc này cũng phải biết nhanh chạy, Khánh Nhiễm không thể đứng đây so đo với hắn nữa, thả người rồi lấy đà trên tường cao phóng đi. Đột nhiên phía sau truyền đến một trận gió lớn, nàng vội vàng nghiêng mình sang hướng lan can né tránh, thoát được chưởng phong đánh úp phía sau.


Q.1 - Chương 14: Tứ Lang Mới Quen

14 Người trèo lên mái hiên ngày càng nhiều, Khánh Nhiễm đã chống đỡ cực kì khó khăn, qua lại trốn tránh, chỉ muốn tìm đúng cơ hội sớm bỏ chạy mới là thượng sách.


Q.1 - Chương 15: Nỗi Đau Của Mỗi Người

15 Mây đen không biết đã kéo đến tự bao giờ, che khuất cả ánh trăng xinh đẹp, bầu trời nhất thời tối đen như mực, chỉ còn sót lại mấy đốm sao lập loè trong đêm.


Q.1 - Chương 16: Khơi Mầm Tai Hoạ

16 Mây đen che khuất ánh trăng, sau nửa đêm khí trời đột nhiên thay đổi, gió lạnh thổi tới mọi nơi. Trong thời tiết như vậy, ngay cả người điểm canh (1) cũng mệt mỏi, làm việc qua loa, xa xa truyền đến vài tiếng vang, nhưng không có tiếng báo canh.


Q.1 - Chương 17: Gặp Lại Phượng Anh

17 Nắng sớm ráng màu trên bầu trời, Khánh Nhiễm xoay người, lạnh lùng nhìn bóng trắng nhu hoà được bao bọc trong ánh sáng. Thiếu niên vẫn mặc cẩm bào trắng nhẹ nhàng như trước, quan phát *mão buộc tóc* gắn ngọc, ánh mắt sáng như vì sao trên trời, đôi môi mỏng khẽ cong lên mang theo một nụ cười trong trẻo ấm áp.


Q.1 - Chương 18: Dân Tình Phẫn Nộ

18 Quảng trường phía trước cửa Tây của Khánh thành, từ xưa đã là pháp trường xử án, nhưng nơi xử trảm và lăng trì (*) không ở cùng chỗ, xử trảm nằm ở phía Tây, lăng trì nằm ở phía Đông.


Q.1 - Chương 19: Pháp Trường Nổi Sóng

19 Pháp trường tranh cãi ầm ĩ một hồi, đến khi quan binh ồ ạt đến trấn áp, mới chậm rãi yên ắng xuống. Người mặc giáp chỉ huy lúc nãy thấy mọi người yên lặng, nhảy lên hình đài.


Q.1 - Chương 20: Biến Cố Đột Ngột

20 Khánh Nhiễm cùng Phượng Anh ra khỏi Tây thành, chưa được một lúc lại cảm thấy mặt đất rung chuyển, có rất nhiều quan binh đang chạy về hướng này. Ánh mắt Khánh Nhiễm khẽ chuyển, đang muốn tìm chỗ trốn, thì Phượng Anh đã lên trước một bước giữ nàng lại.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Công Chúa Nếm Trái Cấm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10
Chuyện Xấu Nhiều Ma

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 124Yêu Em Thiên Trường Địa Cửu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 39


Bảy Thanh Hung Giản

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Sắc trời nhuộm tối

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13


Bình Hoa Giới Giải Trí

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Vạn Kiếp Yêu Em 2

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20