Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tôi Và Bạn Trai Kinh Tế

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 15
Chương mới nhất: Chương 15: Hậu Ký
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Tình yêu, nếu đem đặt lên bàn cân cùng với tiền tài danh vọng thì bên nào nặng hơn? Hà Tiểu Quân là một cô gái Giang Nam xinh đẹp, mặt mày thanh tú, vóc dáng mảnh mai, da dẻ trắng trẻo, dịu dàng đáng yêu như chiếc kẹo bông trắng ngần.

Danh sách chương Tôi Và Bạn Trai Kinh Tế


Chương 1: Thiên Tình Sử Đầy Máu Và Nước Mắt Của Cô Gái Bất Hạnh

1 Người khác nhìn Hà Tiểu Quân đều cảm thấy chuyện tình của cô thật đẹp, không ai ngờ rằng sự thực đó lại là một thiên tình sử đầy máu và nước mắt của cô gái bất hạnh.


Loading...

Chương 2: Nỗi Khổ Của Những Chàng Trai Trương Giang

2 Trần Khởi Trung cảm thấy bản thân mình chẳng đến nỗi nào, có nhà, có xe, có học thức, lương cao. Chẳng lẽ một người đàn ông làm ở khu công nghệ cao tìm người yêu lại khó đến vậy.


Chương 3: Bình Nước Nóng Trong Hầm Rượu

3 Tiểu Quân có cảm giác mình giống như bình rượu nho cao cấp bị xếp xuống hầm rượu trong những ngày đông lạnh giá tháng Chạp. Bản thân là loại rượu vang đắt tiền nhưng những thứ đó thì ích gì chứ? Cô chỉ muốn một bình nước nóng có thể cầm trong tay giữ ấm, một bình đầy nước nóng, chỉ là một bình nước nóng mà thôi.


Chương 4: Thà Im Lặng Còn Hơn

4 Anh nghĩ người có thể gửi tin nhắn này chắc chắn là không lớn tuổi lắm. Không nên gọi là đàn ông, có lẽ gọi là chàng trai sẽ hợp hơn. Đàn ông có dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình như vậy không? Sự việc đã đến mức này thì kết thúc rồi.


Chương 5: Bánh Bao Và Bánh Ngô

5 Cô không phải là người chê nghèo ham giàu nhưng khi chưa ăn bánh bao thì cô thấy bánh ngô cũng được, còn khi ăn rồi thì lại không muốn quay lại con đường cũ nữa.


Chương 6: Góc Nhỏ Bị Lãng Quên

6 Tôi cho rằng có những thứ đã mãi mãi mất đi, sẽ không bao giờ tìm lại được nữa nhưng sự thực lại không phải như vậy. Sự thực là nó vẫn tồn tại ở một góc nào đó đã bị tôi lãng quên.


Chương 7: Không Thể Lựa Chọn

7 Chúng ta không thể lựa chọn cuộc sống mà mình muốn nhưng ít nhất cũng có thể lựa chọn không sống cuộc sống mà mình không muốn. 1 Chí Hào không liên lạc lại với Tiểu Quân, cô cũng không liên lạc với anh nữa.


Chương 8: Không Yêu

8 Nhiều lúc, giữa nam nữ cũng có chiến tranh, chiến đấu, đổ máu nhưng thắng đua đều không quan trọng. Chỉ cần nếm thử mùi vị này một lần thì sẽ biết sự bình tĩnh quý giá đến thế nào.


Chương 9: Bền Vững Muôn Đời

9 Bây giờ Tiểu Quân đã hiểu rõ, chuyện kết hôn, việc khó khăn nhất không phải là có thể tìm được người đó hay không mà việc khó khăn nhất là bạn và anh ta có thể kiên trì bước qua bóng tối trước ánh bình minh hay không? 1 Cả đêm Tiểu Quân không về.


Chương 10: Nhìn Thấy Rõ Sự Bấp Bênh

10 Cuộc đời con người giống như việc leo núi, có lúc bạn nghĩ rằng mình đã rơi xuống vực sâu nhưng ngoái đầu nhìn lại thì thấy mình đang ở trên một con đường rộng lớn khác.


Chương 11: Những Chuyện Liên Quan Đến Hôn Nhân

11 Thích một người có rất nhiều cách bày tỏ nhưng dường như cách mà anh làm lại là cách ngốc nghếch nhất. 1 Tuần sau, Tiểu Quân lại gặp ông bà Trần ở nhà Khởi Trung.


Chương 12: Mọi Người Đều Giả Dối

12 Có rất nhiều chuyện, chúng ta chỉ giả vờ biết hoặc giả vờ không biết! Có lúc giả dối chưa chắc đã phải là lừa dối mà là vì em yêu anh 1 Sau khi rời khỏi nhà bố mẹ, Khởi Trung một mình lái xe về phố Kim Kiều.


Chương 13: Chuyện Lớn Cả Đời Của Ai Và Ai

13 Tốt quá! Có giọng nói nhẹ nhàng vang lên trong lòng cô. Không cần phải lo lắng nữa. Anh là người đàn ông của cô. Cô muốn lấy anh. 1Trước khi Tiểu Quân bước vào phòng Ngô Tuệ, cô nhẹ nhàng gõ cửa.


Chương 14: Ngoại Truyện: Hồi Ức Chuyện Tình Của Diệt Tuyệt Sư Thái

14 Khi Ngô Tuệ ba mươi tuổi, cuối cùng cô đã ngồi lên ghế Phó tổng giám đốc công ty Khởi Hoa khu vực châu Á. Chủ tịch hội đồng quản trị đích thân tuyên bố tại trụ sở chính ở New York.


Chương 15: Hậu Ký

15 Khi đặt bút viết cuốn tiểu thuyết này, tôi đã hạ quyết tâm, lần này nhất định phải viết về chuyện tình của một người bình thường. Đọc bao nhiêu cuốn tiểu thuyết tình cảm, bản thân tôi cũng viết không ít, cuốn truyện nào nhân vật nam chính cũng đều anh tuấn giàu có, không có gì không thể, mạnh mẽ khiến người người ngưỡng mộ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Gặp Gỡ Số Mệnh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 16


Người Tình Bắc Hải

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7


Mang Thai Hộ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Không Nhớ Không Quên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 125


Thịnh Thế Trà Hương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 143


Hạt Tiêu Nhỏ Trên Bàn Cơm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9Em Không Hiểu Lòng Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 43


Cùng Thú Triền Miên

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 57


Săn Tim Nàng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100