Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tuyệt Thế Đường Môn

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 589
Cập nhật cuối: 4 tháng trước (10/07/2017)
Nguồn: 4vn. euGiới Thiệu:Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái.

Danh sách chương Tuyệt Thế Đường Môn


Chương 0: Giới Thiệu:

1 Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái.


Loading...

Chương 1: Linh Mâu Thiếu Niên

2 Một tòa kiến trúc cung điện to lớn, mái ngói lưu ly sắc vàng dước ánh mắt mặt trời chói chang tỏa ra một hào quang chói mắt. Cung điện dát vàng, cửa lớn sơn màu đỏ mang hơi hướm cổ kính khiến người ta vừa nhìn thấy trong lòng không khỏi sinh chút cảm giác trang trọng.


Chương 2: Thiên Mộng Băng Tằm

3 Dù sao thì Hoắc Vũ Hạo cũng vẫn còn nhỏ, cảm xúc hồi hộp chỉ tồn tại trong giây lát rồi dần chuyển thành hưng phấn. Đi đường nhiều ngày cuối cùng hắn cũng đạt được mục đích, chỉ cần nghĩ đến bản thân sắp thu được Hồn Hoàn đầu tiên, trở thành một Hồn Sư, thì nhiệt huyết của hắn lại sôi trào.


Chương 3: Bách Vạn Niên Hồn Hoàn

4 Hoắc Vũ Hạo nghe Thiên Mộng Băng Tằm huyên thuyên một hồi chợt có cảm giác kỳ quái, cái tên Thiên Mộng Băng Tằm phải chăng là bởi vì mỗi ngày nó đều nằm mộng mà thành không?- Tuy rằng ta không ra khỏi hang động kia được nhưng Hàn Tủy vạn năm đã làm ta có cảm giác thư thái.


Chương 4: Phích Lịch Bối Bối

5 Bối Bối kinh ngạc nói:- Hoắc tiểu đệ, đệ phải hiểu rõ, gia nhập tông môn không phải là chuyện nhỏ. Tuy Đường Môn đã suy thoái nhưng dù sao cũng từng là thiên hạ đệ nhất tông môn.


Chương 5: Định Hình Con Đường Tu Luyện

6 - Nhờ vào thân thể mạnh mẽ và độc tính của nó, thiên địch của Mạn Đà La Xà không nhiều. Trước khi tu vi đạt đến ngàn năm, nó có màu xanh lục, cứ một trăm năm thì lại dài thêm một thước, khi tu vi gần đạt đến ngàn năm nó có thể đến gần mười thước.


Chương 6: Học Viện Đệ Nhất Đấu La Đại Lục

7 - Hả?Hoắc Vũ Hạo đang định suy nghĩ tiếp đến công pháp Cầm Nã Thủ mà Bối Bối vừa dạy hôm qua, nghe thấy Đường Nhã nói nhất thời ngạc nhiên nói. Ba người đứng dậy tiếp tục đi, vừa đi Đường Nhã vừa giới thiệu sơ qua tình hình của học viện Sử Lai Khắc.


Chương 7: Tân Sinh Nhập Học

8 Nghe Bối Bối nói về vị sư phụ sắp dạy mình, Hoắc Vũ Hạo hoàn toàn chấn động. - Đại sư huynh, học viện mặc kệ cách làm của vị lão sư này sao?Bối Bối thấp giọng nói:- Chu Y lão sư tuy rằng nghiêm khắc nhưng là một lão sư giỏi.


Chương 8: Lão Sư Quái Vật

9 Khuôn viên học viện Sử Lai Khắc có diện tích cực lớn, mỗi một toàn kiến trúc trong đó đều được ngăn cách bằng một dãi đất rất lớn, Hoắc Vũ Hạo cùng Vương Đông đi ra khỏi ký túc xá rồi dừng lại ngay mảnh đất trống bên ngoài, xoay ngươi giơ tay chỉ về phía Hoắc Vũ Hạo ngoắc ngoắc.


Chương 9: Quang Minh Nữ Thần Điệp

10 "Không, mình nhất định phải kiên trì đến cùng. Mình không thể bị đào thải. " Hoắc Vũ Hạo nghiến răng, cố gắng bước nhanh thêm một chút. Vì muốn bản thân thoát khỏi cảm giác mệt mỏi tinh thần, hắn thậm chí sử dụng hồn lực châm thẳng vào linh hồn của chính mình.


Chương 10: Sơ Lược Hồn Đạo Khí

11 Chu Y lão sư đứng trước các học viên thì hết sức bá đạo, vậy mà lúc này ở trước mặt người trung niên tên Phàm Vũ này thì điềm đạm hơn rất nhiều:- Ý ta là cái chuyện lần trước ngươi nói đấy, cái giả thuyết khi Hồn Sư có thuộc tính tinh thần thi triển Hồn Đạo Khí ấy.


Chương 11: Lớp Trưởng Yếu Nhất

12 Hoắc Vũ Hạo mồ hôi đầm đìa chạy được đến vòng thứ mười thì Vương Đông đã hơn hắn ba vòng rồi, còn những đệ tử khác ít nhất đều vượt qua hắn một vòng. Rất nhiều người vừa chạy qua hắn vừa quay đầu lại ném cho hắn ánh mắt khinh miệt, dù sao bọn họ đều biết Hoắc Vũ Hạo la người có tu vi kém nhất lớp.


Chương 12: Từ Tam Thạch Và Giang Nam Nam

13 Cá trám đen được nướng chín vàng rượm, thơm nồng, vị cá tươi hòa quyện cùng gia vị và lá tía tô tỏa ra ngào ngạt, từ trên thân cá, từng dòng mỡ cá chảy xuống lớp than hồng lại càng làm mùi hương thêm đậm đà, hấp dẫn.


Chương 13: Huyền Thủy Đan

14 - Trận đấu bắt đầu. Trọng tài hô lớn một tiếng rồi lui nhanh về sau. Bối Bối và Từ Tam Thạch cũng cùnh lúc phóng ra vũ hồn của mình. Một khắc trước trên khán đài còn ồn ào huyên náo vậy mà nháy mắt lại yên tĩnh một cách kì lạ, tất cả mọi người đều tập trung nhìn về hai người dưới sàn đấu.


Chương 14: Thiên Mộng Nhất Chỉ

15 Hôm qua bán cá nướng, trước khi hắn cùng Đường Nhã đi xem trận đấu giữa Bối Bối và Từ Tam Thạch, Hoắc Vũ Hạo cũng không quên lấy một kim hồn tệ dính trên lò nướng.


Chương 15: Ba Tháng

16 Cô gái này chính là Hồn Đế lúc nãy suýt đánh chết Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông. Nếu tuổi tác nàng gần đúng với khuôn mặt thì thật kinh khủng, chỉ trên dưới hai mươi mà có tu vi như vậy quả thật không thể chỉ dùng hai chử thiên tài để miêu tả.


Chương 16: Khảo Hạch Tân Sinh

17 - Tốt lắm, cứ thế đi. Có ai có ý kiến gì nữa không? Không thì giải tán, ta cho các ngươi một ngày chuẩn bị. Các lớp khác cũng đang chia tổ nhưng không nhanh bằng chúng ta đâu.


Chương 17: Lần Đầu Phối Hợp - Song Khống (*)

18 (*) song khống ở đây là hai hồn sư hệ Khống Chế, ý chỉ Tiêu Tiêu và Hoắc Vũ Hạo. Hoắc Vũ Hạo im lặng một chút rồi nói:- Kiêu ngạo khiến người thụt lùi, khiêm tốn một chút.


Chương 18: Khu Ba Mươi Ba, Ba Đấu Ba

19 Triệu Hạo Thần đứng ở sau cùng hét lớn một tiếng:- Đùi gà lớn của ta, mau tới đây. Từ dưới chân hắn, một hồn hoàn màu vàng bập bềnh hiện ra, trên tay hắn xuất hiện hai luồng sáng nhấp nháy, rồi nháy mắt sau, hóa thành hai cái đùi gà thật to.


Chương 19: Vũ Hồn Dung Hợp - Thiên La Địa Võng

20 Đây là một nhóm toàn bộ thành viên đều trên hai mươi cấp đầu tiên mà đội Hoắc Vũ Hạo gặp phải, thế mà đội của họ ở khu vực đầu tiên cũng không đạt được hạng nhất ư?Thực lực ba người Hoàng Sở Thiên quả thật rất mạnh, nhưng bọn họ ở khu vực trước xui xẻo gặp phải đối thủ có vũ hồn khắc chế, kết quả bốn thắng một thua, phải đổi khu vực thứ hai.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Kiếm Đạo Độc Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1650


Bát Hoang Kiếp

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 161


Nhất Thế Tôn Sư

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 150


Hỗn Nguyên Võ Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 677


Hồng Mông Linh Bảo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 499


Thế Giới Tu Chân

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 915


Đế Quân

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1435


Trò Chơi Tử Vong Luân Hồi

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 350


Đại Việt Tu Chân

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100