Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trộm Sói

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 42
Chương mới nhất: Chương Kết
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Vì muốn thuần phục tên Trộm Sói gian trá, có hành tung quỷ dị, Mộ Dung Tử xinh đẹp, trầm tĩnh quyết định lấy bản thân mình làm mồi câu để đi sâu vào hang ổ của bọn sơn tặc! nhưng nàng không hiểu vì sao Tuần phủ đại nhân lại cố ý muốn thu phục Trộm Sói để thu dụng hắn?Nam nhân này lòng dạ độc ác, thậm chí còn đưa ra điều kiện quy hàng vô lý, ngoại trừ việc làm nhục nàng thì hoàn toàn không thể nhìn thấy bất kỳ cái gì là thuần phục, Nàng đến tột cùng phải làm như thế nào, mới có thể thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ đây?Trộm Sói vốn tưởng rằng mình đã rất cứng rắn, khó thu phục, nhưng không thể tưởng được nữ nhân Mộ Dung Tử này so với hắn càng khó giải quyết hơn! Nàng chẳng những bình tĩnh, kiềm chế tốt, lá gan cũng rất lớn không thua gì một nam nhân, hơn nữa vì hoàn thành nhiệm vụ, lại không quan tâm đến việc bị hắn làm nhục.

Danh sách chương Trộm Sói


Chương Mở Đầu

1 Mây mù dày đặc, cỏ dại mọc tràn lan, thi thể khắp nơi trên mặt đất. Cụt tay, thiếu chân, rải rác đầy đất, cái chết thê thảm, cơ hồ không một thi thể nào còn lành lặn.


Loading...

Chương 1 .1

2 Chương 1. 1:"Thật không thể tin!"Chuyện gì không thể tin?"Trộm Sói đã về rồi!"Hứ! Trộm Sói đi thì trở về, tên quỷ ngươi kêu lên làm gì?"Trộm Sói ôm một nữ nhân đã về rồi!"Cái gì? ! Nữ nhân!Vốn là vách cheo leo yên tĩnh, thoạt nhìn ngay cả chim bay cá nhảy đều không có, đột nhiên xuất hiện một bóng đen tung người lên, thoăn thoắt như khỉ, nhanh như quỷ mị.


Chương 1 .2

3 Trở lại phòng sau nhà, mãi cho đến tối, trên bàn đặt một ngọn đèn, Trộm Sói ngồi trước án thư, dùng vải bố chà lau đại đao, con ngươi suy nghĩ sâu xa, thỉnh thoảng nhìn nữ nhân đang hôn mê trên giường.


Chương 1 .3

4 Chương 1. 3: @Copyright of |) b; ?4 Y' R J8 M/ Y+ K. j$ y- @3 d' C8 m& B- c& X2 L8 k! W4 Y(Do not Copy, pls!!) @Copyright of |) b; ?4 Y' R J8 M/ Y+ K.


Chương 2 .1

5 Một đám hán tử thổ phỉ, vây quanh Tử Y. Bọn họ cười chảy nước miếng, đôi mắt bốc hỏa dục, nhìn chằm chằm khuôn mặt xinh đẹp của nàng như loài dã thú muốn ăn tươi nuốt sống con mồi trước mặt nhưng trước tiên hưởng thụ bỡn cợt nàng.


Chương 2 .2

6 Nàng cúi đầu, đi theo chủ nhân trở lại phòng, trong lòng cảm kích vô hạn. "Chủ nhân, cám ơn ngươi đã cứu ta. . . . . . "Nàng mới bước vào phòng, ngay cả lời cảm tạ chưa nói xong, nhanh như chớp, một bàn tay nắm lấy cổ nàng.


Chương 2 .3

7 "Sói gia". Ngoài cửa truyền đến tiếng của tên thủ hạ. "Chuyện gì?""Thạch lão đại tìm ngươi". Mày rậm không nhịn được cau lại. "Lại có chuyện gì?""Thạch lão đại chưa nói, chỉ giao phó ngươi nhất định phải đến".


Chương 3 .1

8 Sau khi Trộm Sói và Thạch lão đại thương lượng, hắn chỉ đáp ứng muốn xuống núi một chuyến, đi tìm hiểu tình huống áp giải tiền bạc của bọn Quan phủ, rồi quyết định xem việc này có giúp Thạch lão đại hay không.


Chương 3 .2

9 Thạch Bưu quả nhiên mắc lừa, mạnh mẽ bắt lấy cổ tay nhỏ bé và yếu ớt của nàng, kéo vào phòng, chờ buổi tối không chịu đựng được, hiện tại liền muốn ăn nàng, còn ra lệnh ọi người đi ra ngoài, không cho phép quấy rầy hắn hưởng thụ diễm phúc.


Chương 3 .3

10 Đây cũng là nghiên cứu nhiều năm của sư gia về Trộm Sói và là nguyên nhân mà sư gia hướng Đại nhân tận lực khuyên can nên hàng phục Trộm Sói?Nhìn gương mặt lạnh lùng, cuồng ngạo của nam nhân trước mặt, đôi con ngươi xinh đẹp, trong suốt lóe lên một tia bén nhọn, nhìn người trước mặt đi tới đi lui.


Chương 3 .4

11 Việc này không nên chậm trễ, binh mã đại nhân cũng sắp đến, nàng phải nhanh chóng hành động mới được. Đầu tiên, nàng trước tìm quần áo mặc vào, đang lúc nàng đi tới tủ gỗ, muốn tìm vài bộ quần áo nam nhân thì động tác của nàng đột nhiên dừng lại, phía sau tự dưng có cảm giác lạnh lẽo, không chút suy nghĩ, lưỡi đao sắc bén trên tay nàng vun lên phía sau.


Chương 3 .5

12 Chẳng những miệng sói của hắn hôn xuống cổ nàng, vừa buông nàng ra, hắn cũng đồng thời giật phăng chiếc chăn mỏng quấn quanh người nàng ra, làm cho nàng bị xoay vòng vòng trên không trung như con quay.


Chương 4 .1

13 Tại phòng nghị sự Huyện phủ, trên chiếc ghế bành ở công đường, một nam tử tuổi khoảng ba mươi đang ngồi, tướng mạo uy nghiêm, sắc mặt âm trầm lạnh lùng.


Chương 4 .2

14 Nữ nhân này thần thái trong trẻo nhưng lạnh lùng, nàng mặc trang phục bó sát người, mất đi vẻ nhu mì của một nữ nhân nhưng ngược lại nhìn bề ngoài có phần trầm tĩnh, nếu không phải là người quen biết nàng, tuyệt nhiên sẽ không ai nghĩ tới Mộ Dung Tử trước mặt và người đã lẻn vào sơn trại bọn thổ phỉ vô cùng nhát gan Tử Y chính là cùng một người.


Chương 4 .3

15 "Là loài sói thì càng dễ giải quyết hơn". Sư gia cười càng thần bí, làm cho những người khác tăng thêm lòng hiếu kỳ, biết sư gia thông minh tuyệt đỉnh, luôn có kiến giải hơn người.


Chương 4 .4

16 Nàng thầm nghĩ muốn chế phục hắn, cũng không có chủ ý đẩy hắn vào chỗ chết, thấy hắn ngã xuống, lập tức tiến lên xem xét. Nhưng nàng vừa mới đến gần, đã bị Trộm Sói nhanh như chớp xoay người chế trụ, muốn giãy ra đã không kịp, người của nàng bị hai tay hắn ôm chặt.


Chương 5 .1

17 Ngoài phòng ánh lửa bùng lên, bóng người di chuyển. Trộm Sói mặc dù kinh ngạc, vẫn có thể giữ bình tĩnh, hắn nhìn chằm chằm nữ nhân trong lòng, trong mắt có chút bội phục.


Chương 5 .2

18 Tuần phủ đại nhân liếc người bên cạnh một cái, nhàn nhạt nói : "Vinh hộ vệ tựa như là rất khẩn trương?"Vinh Ứng vẻ mặt hổ thẹn. "Không dối gạt đại nhân, vừa rồi thuộc hạ cũng bị ngài dọa chảy mồ hôi lạnh ướt sủng cả người đây".


Chương 5 .3

19 Hắn phe phẩy cây quạt, thảnh thơi tiêu sái bước đi, nghĩ thầm rảnh rỗi không có việc làm, không bằng đi tìm Vinh hộ vệ đánh cờ, cắn hạt dưa, uống chén trà.


Chương 5 .4

20 Trộm Sói cong khóe môi, bật ra nụ cười tà mị. "Một câu đáp ứng, ta quy hàng, không đáp ứng, ta chạy lấy người, ai cũng không cản được ta". Lưỡi đao nhỏ sắc bén hướng trên cổ sư gia ấn một vết, tỏ ý rất rõ ràng, Trộm Sói hắn sẽ không xuống tay lưu tình.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Kẻ thù của Xử Nữ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Vương Phi A Nam

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 24


Tình Bất Yếm Trá

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 64Kim Cương Tình Nhân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Ép Khô Nam Phụ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50


Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Nữ Kiếm Khách vs Tứ Vương Gia

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 198


19 Ngày

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 75