Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tôi Không Phải Công Chúa

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 21
Chương mới nhất: Chương 21 End
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Lam, một cô bé không phải hotgirl, nhưng cũng không phải bình thường. Đó là một cô gái có cá tính khá mạnh, và cũng mang những nét hồn nhiên, trong sáng của tuổi hoạc trò như bao cô gái khác.

Danh sách chương Tôi Không Phải Công Chúa


Chương 1

1 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 01Chap1: LỜI TỎ TÌNH NỬA ĐÊM11h30 tối Nó đang ngủ. Đúng hơn là đã ngủ được mấy giấc rồi. Từng…từng…. từng…. . Theo phản xạ, nó vừa ngủ vừa… với tay mò mẫm cái điện thoại đang reo inh ỏi, không biết đứa nào rảnh rang mà chọn cái giờ này để quấy phá giấc ngủ của nó.


Loading...

Chương 2

2 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 02Chap 2:  CÚ CHẠM MẶT BẠO LỰC-        Ê! Con nhỏ mới đến! Ai cho mày dám có ý với bạn trai của tao hả? Phải nhìn lại mình đi chứ? Đũa mốc mà bày đặt chòi mâm son.


Chương 3

3 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 03Chap 3: OAN GIA NGÕ HẸPMột buổi chiều đáng quên! Nó nghĩ vậy. Len vẫn khóc như mưa như gió. Đôi lúc nó khâm phục con bạn về khả năng khóc trời phú đó!.


Chương 4

4 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 04Chap 4: THẢM HOẠ-        Chào cô bé cá tính! Tặng em! -       Hơ ! Anh tới đây làm gì? Tôi không nhận, anh về đi! – nó vừa ngạc nhiên vừa từ chối quyết liệt.


Chương 5

5 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 05Chap 5: SỐ PHẬN TRỚ TRÊU-        Cặp của tôi đâu? – nó bắt đầu tỏ thái độ giận dữ. -        Tôi đã trả rồi, cậu còn đòi hòi gì nữa? -        Không phải! Đó không phải cặp tôi! – nó càng giận dữ hơn.


Chương 6

6 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 06Chap 6: TAI NẠN BẤT NGỜ-        Sao thế con? - mẹ nó ngạc nhiên hỏi -        Hai đứa học cùng trường à? - mẹ Lê Thái bất ngờ -        Hình như thế! Nhìn đồng phục của con cậu giống đồng phục của nhỏ Lam mà! Đúng là duyên số! - mẹ nó cười.


Chương 7

7 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 07Chap 7: BỊ NHỐT BẤT ĐẮC DĨ-        Cậu tới làm gì thế? Chắc không phải tìm tôi chứ? Nếu vậy thì xin chào, tôi có việc bận….


Chương 8

8 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 08Chap 8: HÔN NHÂN “BẤT ĐẮC DĨ” -        Này chị kia, làm gì mà nắm tay bạn trai tôi thế? – nó chạy vào hất tay chị chủ quán ra hét lớn -        Ơ …ơ…bạn gái à? – cô chủ quán thốt lên -        Này nhé! Tôi nói chị nghe nhé! Mình là con gái, lại đang sinh viên, nên ý tứ một chút chứ… đằng này… may là bạn trai tôi hiền… tôi cũng không phải thứ dữ, nếu không chị sẽ khó mà yên thân đấy ! Lần sau rút kinh nghiệm nhé! Bà chị “mai trê” ! – nó nói một hơi rồi lôi Thái về, chị chủ quán xấu hổ quá nên cúi gầm mặt lại, cũng may là còn biết xấu hổ.


Chương 9

9 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 09Chap 9: CHẤP NHẬN VÀ KHÓ HIỂUNhững ngày sau đó cuộc sống của nó cũng không mấy êm ả nhưng nó đã dần dần quen với việc làm bạn gái của lớp trưởng mặc dù trong ý thức chưa bao giờ nó cho đó là sự thật, nó dự định đợi tất cả bình yên trở lại cho sẽ chấm dứt chuyện này.


Chương 10

10 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 10Chap 10: RA MẮT NHÀ CHỒNGVề tới nhà nó thấy ba mẹ đã thu xếp xong hành lý chuẩn bị cho nó “dời” nhà, bây giờ nó chỉ muốn… quỳ xuống chân mẹ nó để cầu xin cho nó đi chỗ khác ở.


Chương 11

11 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 11Tôi không phải là công chúa (phần 2) Chap 11:  DƯ LUẬN-        Ê ê! Cậu làm gì thế? Tôi nói thế mà cậu làm thật à? Đồ khùng! Nhổ ra nhổ ra mau! – nó hốt hoảng một tay ôm chặt má một tay cho vào miệng Thái dự định…”móc ra” khiến cậu nhóc ho sặc sụa.


Chương 12

12 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 12Chap 12:  VỤ NHẦM LẪN ĐÁNG YÊUChẳng lẽ đợi nó lâu quá Thái bỏ về rồi sao??? Nó vừa nghĩ vừa tức! Con trai gì mà mới chờ chút xíu đã không chịu đựng được! -        Đi đâu giờ mới ra hả? – nó thất kinh hồn vía khi nghe tiếng la ở đằng sau lưng, nó quay mặt lại thì thấy Thái thở hồng hộc mặt đầy mồ hôi đứng nhìn nó chằm chằm.


Chương 13

13 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 13Chap 13:  DẠ TIỆC-        Này! Làm cái gì thế? – nó nhíu mày -        Bình thường trở lại rồi! – Thái vòng tay tựa lưng vào thành ghế đá.


Chương 14

14 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 14Chap 14: NHỮNG TAI NẠN BẤT NGỜĐó là những gì nó nghe được sau khi bị ngã lăn ra nền, Hải Phi đang ôm nó, không khí náo loạn cả lên, một trong những chiếc đèn sân khấu bài trí hai bên đã rơi xuống trúng ngay chỗ nó đứng và Hải Phi đã kịp thời nhảy xuống bảo vệ cho nó, cũng may cả hai đều không bị gì, nó hoảng sợ nhìn gương mặt Hải Phi… -        Có sao không? Có bị gì không? - tiếng những người xung quanh Hải Phi được mọi người đỡ dậy, tay vẫn nắm chặt tay nó, hình như anh ta đã bị thương ở tay trong lúc đỡ cho nó….


Chương 15

15 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 15Chap 15: GIA SƯTất cả như đứng yên, cả nó và Thái như bất động, một cái kiss không ngờ đến…. Quay lại thời gian. Lúc nó bò ra thì Thái vẫn trong tư thế ngồi trên giường và cúi đầu xuống nhìn nó, và vì nó bò ra với một tốc độ quá nhanh rồi đột ngột nhìn lên nên….


Chương 16

16 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 16Chap 16: NỖI ĐAUĐó là Bảo! Nó tiến lại rồi núp sau bụi cây, cả hai người đều có vẻ mặt vô cùng đáng sợ. -        Cậu tìm tôi có việc gì? – Thái hỏi -        Có việc mới tìm chứ! cậu đừng lại gần Lam của tôi nữa! - Bảo nói với vẻ khó chịu -        Vì sao chứ? -        Đó là bạn gái của tôi! -        Tất cả đều do cậu tự dựng lên chứ tôi có thấy Lam đồng ý đâu? -        Nhưng cậu ấy cũng không từ chối! -        Đó là vì Lam muốn giữ thể diện cho cậu thôi! -        Tôi không quan tâm, cậu nghe nói cũng đã có người yêu rồi, vì thế đừng đụng chạm đến Lam nữa! -        Ai bảo cậu thế! Mà nếu có thì cũng không quan trọng, giữa chuyện có người yêu với việc quen Lam chẳng liên quan gì đến nhau cả! -        Đồ tồi! Cậu muốn bắt cá hai tay sao? -        Tôi có nói yêu Lam khi nào đâu mà cậu bảo tôi bắt cá hai tay chứ? Buồn cười.


Chương 17

17 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 17Chap 17: CHẠY TRỐNThế là đã này qua nó không chạm mặt Thái, sự thật là nó cố gắng né tránh đến mức có thế, điện thoại, tin nhắn nó đều từ chối, ngay cả giờ ra chơi nó cũng trốn biệt khỏi lớp để tránh việc Thái đến tìm, cuộc sống nó bây giờ như một sự trốn chạy.


Chương 18

18 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 18Chap 18: KẾT THÚC CUỘC TRỐN CHẠYNhưng đó là Hải Phi…. không phải là ma…anh chàng nhanh chóng bịt miệng nó lại. -        Trời ơi! Em lại la nữa rồi! tôi đây này! -        Hix! Nó vừa khóc vừa mếu quay lại ôm chầm lấy Hải Phi (một lần nữa nó lại làm cái hành động “quá trớn” ấy, nhưng đây là vì sợ nên tạm chấp nhận được _ ) -        Ok Ok! Em bình tĩnh lại nào, có gì đâu! - Hải Phi vỗ vỗ vai nó -        Ở đây ghê quá đi mất! – nó thút thít -        Em có chấp nhận để tôi cả đời bên cạnh đứng cùng em như thế này không? – câu hỏi lạc chủ đề của Hải Phi khiến nó bối rối và thả anh ta ra.


Chương 19

19 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 19Chap 19: VÀO BẾPNó không nói gì, cũng không phản ứng gì, nước mắt giàn giụa trên vai Thái… nó không dám tin đó là sự thật nhưng vẫn thấy lòng nhẹ hẳn… Đối với nó Thái là mộ cái gì đó rất quan trọng không thể thay thế được.


Chương 20

20 Tôi Không Phải Công Chúa - Chương 20Chap 20: VỠ TAN-        Cậu làm gì thế? -        Cậu nhẫn tâm thật! Cả buổi chiều trốn trong phòng không ra chịu ra, cậu muốn tôi chết vì buồn à??? -        Thì trước khi tôi tới đây thì cậu cũng một mình đó thôi! Có gì khác nhau đâu! -        Nói thế mà cũng nghe được hả? Phải trừng phạt cậu mới được! Thái kéo nó tới chiếc xích đu cổ tích rồi ấn nó ngồi xuống, còn mình thì ra sau và dùng sức đẩy chiếc xích đu lên cao khiến nó la oái oái, sau đó là những tràn cười sặc sụa, đã lâu rồi nó và Thái không vui vẻ với nhau như thế… Cười một lúc thì cả hai cùng mệt lả.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sói

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Hoa Khai

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Tìm Sói Để Gả

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12Cuồng Ba

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 49Cần Gì Qua Đa Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 40


Bí Mật Vượt Thời Gian

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 71


Dành Trọn Trái Tim Về Nhau

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45