Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tình Yêu Còn Mãi

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 20
Chương mới nhất: Chương 20:
Cập nhật cuối: 6 năm trước
"Với thế giới này, em nhỏ bé chẳng đáng kểNhưng với tôi, em lại là cả thế giới"Mười năm, yêu say đắm, yêu điên cuồng. Anh chứng kiến quãng đời thiếu nữ đẹp đẽ nhất của cô, cô hưởng thụ sự nuông chiều độc nhất vô nhị của anh.

Danh sách chương Tình Yêu Còn Mãi


Chương 1: Xuống Giọng Cầu Xin

1 Thành phố Tịnh về đêm mãi mãi không thể yên bình. Tình hình giao thông ở đây lúc nào cũng khiến người ta đau đầu, ùn tắc giờ cao điểm dường như càng nghiêm trọng hơn từ khi trời bắt đầu trở lạnh.


Loading...

Chương 2: Nợ Tình

2 Mặc dù hôm nay là thứ bảy, nhưng Hạ Khải Thành vẫn phải họp hành cả ngày. Quý Đồng theo dõi tin tức trên mạng, cũng biết được gần đây dự án bất động sản Nam Thành vừa mới khởi công, công việc của anh chồng chất là điều khó tránh khỏi.


Chương 3: Mèo Còn Nặng Tình Hơn Người

3 Lâu lắm rồi thành phố Tịnh mới có một ngày nắng đẹp như hôm nay. Cuối cùng, Quý Đồng cũng được gặp Hạ lão gia. Bệnh lẫn của ông chủ yếu là do khối u trong não bắt đầu chèn vào dây thần kinh, nhưng thỉnh thoảng vẫn rất minh mẫn, tạm thời không có gì đáng lo ngại, chỉ là ông gầy hơn trước, ít nói hơn trước, đi lại không tiện nên phải dùng đến xe lăn.


Chương 4: Sớm Muộn Gì Em Cũng Là Của Anh

4 Đêm đó, Quý Đồng gần như thức trắng, nhưng sáng hôm sau cô vẫn đi làm. Tốt nghiệp đại học xong, cô xin vào làm ột công ty IT, đảm nhiệm vị trí nhân viên quản lý website.


Chương 5: Thương Nhau Củ Ấu Cũng Tròn

5 Cuộc sống không lường trước được điều gì, cũng không có vận xui nào đáng sợ nhất. Sáng hôm sau, khi Quý Đồng tỉnh dậy đã là chín giờ. Cô mở cửa phòng khách, Cố Kim Đông bỏ đi từ sớm, không nói một lời.


Chương 6: Thay Lòng Đổi Dạ

6 Mười hai giờ đêm, Quý Đồng được ra viện. Kết quả kiểm tra cho thấy não của cô bị chấn động vì vụ va quệt, ngoài ra không còn vấn đề gì khác. Ảnh chụp CT vẫn kết luận là căn bệnh đau nửa đầu, không phát hiện có biến chứng.


Chương 7: Sai Thời Điểm, Sai Người

7 Chạng vạng, Lục Giản Nhu đến Vinh lầu dùng bữa tối cùng lão gia. Như thường lệ, buổi chiều lão gia sẽ được kiểm tra sức khỏe. Dì Tống nói, Quý Đồng cũng đã quay về Tây viện, lúc này đến lượt cô vào phòng, ông đang ngồi xem một quyển tranh khắc, tinh thần có vẻ khá minh mẫn.


Chương 8: Món Nợ Khó Đòi

8 Những ngày tiếp theo bình lặng trở lại, bầu trời cả tuần qua chưa lúc nào hết ảm đạm báo hiệu sự xuất hiện của những trận tuyết đầu tiên. Thời tiết xấu khiến người ta càng thêm lười, ra khỏi giường cũng cảm thấy khó khăn.


Chương 9: Có Cách Quyến Rũ Anh Ấy

9 Lúc này, Hạ Khải Thành đang có mặt ở Zurich. Anh và những người khác vừa dùng xong bữa trưa. Vì lý do an toàn, Vi Lâm theo Hạ Khải Thành tách khỏi đoàn người, ra ngoài theo lối cửa ngách.


Chương 10: Em Muốn Làm Vợ Anh

10 Type: Mèo Mạnh MẽBí thư Lục hoàn toàn không tỏ ra kinh ngạc khi thấy Hạ Khải Thành tới. Ông ta vẫn điềm nhiên thưởng trà, thậm chí còn nhìn vào tách trà của mình, gật đầu đánh giá: “Trà ngon, nước ngon! Nước hãm trà lấy trên núi Ngọc Tuyền rất quý!”.


Chương 11: Dã Tâm Đàn Ông

11 Hai người ngủ rất ngon, khi tỉnh dậy đã qua giờ cơm tối. Hạ Khải Thành kéo rèm ra. Bầu không khí vùng ngoại ô thực sự trong lành, ngước mắt là có thể trông thấy những đốm sáng lấp lánh trên nền trời xanh đen.


Chương 12: Để Cô Ta Chết Vui Vẻ

12 Công việc tương đối nhiều nên Hạ Khải Thành bận rộn đến tận chiều tối mới ra khỏi phòng sách. Hôm nay, Vi Lâm vừa đem tài liệu đến, vừa báo cáo cả tin tức trong nhà với Hạ Khải Thành.


Chương 13: Ai Là Kẻ Thứ Ba

13 Những tin đồn bịa đặt, những dư luận xôn xao nhanh chóng giáng xuống. Nhà họ Hạ tuy rằng có tiếng tăm ở bên ngoài, nhưng trước sau đều kín tiếng, chỉ là gần đây, rắc rối xảy ra ngày càng nhiều, vậy mà Hạ Khải Thành lại có thể làm ngơ như không hay biết.


Chương 14: Người Phụ Nữ Bất Ngờ Xuất Hiện

14 Mùa đông năm nay quả thực khắc nghiệt. Chú Quý đã dậy từ khi trởi tảng sáng, đang ngồi ngoài sân nghe đài phát thanh. Bản tin thời tiết nói vùng Tây Nam sẽ không có tuyết nữa, nhưng mấy ngày tới trời nhiều mây.


Chương 15: Không Sợ Chia Lìa

15 Quý Đồng trở về thời thơ ấu của mình. Ngày đó cô còn chưa cao bằng chum nước, nhưng đã thích theo cha đi thu thập “càng cua”. Hình ảnh cả đồi chè tươi xanh mơn mởn tràn đầy sức sống mỗi sớm mai khiến cô rơi lệ dù chỉ nằm mơ.


Chương 16: Tự Chuốc Lấy Họa

16 Type: Mèo Mạnh MẽHạ Khải Thành ở bên cạnh Quý Đồng đến khi cô ngủ thiếp đi. Sau đó, anh trở lại phòng sách gọi một cuộc điện thoại, số điện thoại này trước giờ anh chưa từng lưu, nhưng anh không hề trốn tránh, nhiều năm trôi qua cũng đã trở nên quen thuộc.


Chương 17: Cuộc Chiến Của Phụ Nữ

17 Chuyện Bí thư Lục phạm pháp đã trở thành tin tức nóng hổi nhất trong những ngày cuối năm, đằng sau đó còn có một đường dây hùng mạnh khiến cả nước phải ngỡ ngàng.


Chương 18: Tôi Xin Dùng Những Năm Tháng Còn Lại Để Chứng Minh.

18 Hạ Khải Thành đưa Quý Đồng trở lại biệt thự Đông Hồ. Đã rất lâu rồi, Quý Đồng chưa có được một giấc ngủ ngon. Lần này cô ngủ rất say, xe đến nơi vẫn chưa tỉnh.


Chương 19: Lời Hứa Mười Hai Năm

19 Type: Mèo Mạnh MẽChớp mắt đã đến Tết Âm lịch, Hạ Khải Thành và Quý Đồng thu dọn dần đồ đạc của cả hai, rồi chuyển vào Hòa Chân Viên. Hai người định qua mấy hôm nữa sẽ chọn một ngày tốt đi đăng kí kết hôn.


Chương 20:

20 Xuân về hoa nở, nhân gian đẹp nhất tháng Tư. Ở thành phố Tịnh, mùa đông khô hanh và rét thấu xương, giữa hè thì oi bức và nóng nực, chỉ có những ngày xuân ngắn ngủi là khiến người ta dễ chịu.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Lan Lăng Vương – Tập 2

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9Nước Mắt Lọ Lem

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 55


Trọn Đời Bên Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 61


Không Thể Ngừng Yêu - Lục Xu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 42


Yêu Nghiệt, Buông Tha Ta

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 43


Con À, Cha Con Là Ai Vậy?

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50


Mỹ Nhân Phu Quân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 172Trên Gấm Thiêm Hương

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 40