Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: E M E
Tuần trước (16/03/2019)
Thể loại: ngôn tình, xuyên không,trọng sinh, nữ phụThẩm Dĩ Dạ chỉ là một nữ phụ tiêu biểu nhất đó là vào trước khi trọng sinh. Thẩm Dĩ có xuất thân vốn là thiện kim đại tiểu thư tính tình cao ngạo ương bướng của Thẩm gia, lẽ ra cuộc đời cô sẽ là có được một vị hôn phu vạn người mơ ước, thừa kế tài sản của Thẩm gia, tương lai sáng lạn đứng trên đỉnh cao của làng giải trí.

Loading...

Tác giả: Tố Trường Thiên
Tuần trước (13/03/2019)
Thể loại: Cường cường, xuyên qua thời không, trọng sinh, sảng văn, cổ trang, bá đạo đế vương mỹ công x nhã nhặn bại hoại văn thần thụCông: Lam GiácThụ: Lâm ChửEditor: TịchBeta: Socola chấm nước mắm
Một câu chuyện xoay quanh việc quốc sư dùng tốc độ ánh sáng quay lại triều đại mình đang nắm quyền, nhưng tất cả những tình tiết trong truyện đều được tác giả suy nghĩ viết ra hoàn toàn không có trong lịch sử nhân loại.
Chương mới nhất: Chương 19

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Tiểu Thố
3 tuần trước (04/03/2019)
Editor: AyakaGoldThể loại: cổ đại, nữ cường, nữ giả nam, HE;Triều đình là nơi diễn ra những cuộc chiến tranh không thấy máu người càng ở trên cao càng dễ dàng mất mạng.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Tường Vy Trắng
Tháng trước (20/02/2019)
Thể loại: hiện đại, sủng, nam - nữ cường HE. Trong tình yêu thường trãi qua nhiều cung bậc của cảm xúc. Lúc mới yêu thì ngọt ngào cũng là giai đoạn đẹp nhất trong tình yêu.
Chương mới nhất: Chương 49: Tâm Tư Của Yến Di

Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ
Tác giả: Mộc Hề Nương
Tháng trước (20/02/2019)
Editor: Cà Tím NướngThể loại: Linh dị thần quái, huyền nghi trinh thám, hiện đại, 1vs1, sảng văn, chủ thụ, cường cườngSơ lược cảnh 1:Dương Nguyên Nhất là nhân viên của văn phòng thảm tử,mà văn phòng thám tử này tên là "Monster".

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tháng trước (15/02/2019)
Tên gốc: Nhất vãng vô tiềnChuyển ngữ: ZenThể loại: Tình hữu độc chung, đam mỹ võng du, thi đấu điện tử, điềm văn, hiện đại. Không biết xấu hổ công X ngoài cứng trong mềm có chính kiến thụ, chủ công.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tháng trước (01/02/2019)
Thể loại: Cổ đại, trùng sinhConvert: Củ LạcChuyển ngữ: BATĐã chết rồi lại có thể sống lại chính là việc khiến người ta không thể tưởng tượng nổi, hơn nữa còn trùng về về thời điểm mười ba năm trước thì lại càng vui sướng không thôi.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đông Bôn Tây Cố
2 tháng trước (22/01/2019)
Editor: Thiếu Máu TeamThể loại: NP, Cao H, Hiện đại, Ngôn tình, Lãng mạn, HayCâu chuyện nói về một cô gái nhỏ có tính cách phong tao nhưng lại rất coi trọng những người đàn ông anh tuấn, đầy hứa hẹn và đã có vợ.

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Mộng Khê Thạch
2 tháng trước (11/01/2019)
Tình trạng bản gốc: hoàn 183 chương Editor – Beta : Leslie CatThể loại: Tây phương ma pháp, xuyên việt, nhị công, cường cường, thụ trong ngoài không đồng nhất, mỹ công mỹ thụMột câu chuyện được tổng hợp từ nhiều thể loại với nhau.
Chương mới nhất: Quyển 3 - Chương 100

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
3 tháng trước (07/01/2019)
Tên gốc: Boss lúc nào cũng dính taEdit: JeongieThể loại: Xuyên nhanh, nữ phụ, YYMột câu chuyện tình yêu nữ chinh cường hãn, luôn theo chủ nghĩa độc tài, muốn nam chính phải làm xem mình.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: tiểu son
3 tháng trước (29/12/2018)
Lục Mẫn Y không chỉ là một nhà khảo cổ học vô cùng tài giỏi mà cô còn là tiểu thư của một gia tộc lớn. Thế nhưng tất cả đều trở thành hư vô sau khi nàng xuyên không, nàng trở thành người người khinh ghét, tài sắc đều không có nhưng tất cả đều không đau khổ bằng việc nàng gặp phải mỹ nam rắn rết.
Chương mới nhất: Chương 41: Âm Mưu ( 4)

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Sao Phiên Gia Đản
3 tháng trước (22/12/2018)
Editor: Team Yến Vân CungBeta: Dâu Tây Bìa: Nhà CáThể loại: ngôn tình sủng, thanh mai trúc mã, nữ truy nam, mưa dầm thấm lâu, từ đồng phục trong trường học đến áo cưới,ngọt sủng ấm áp, tràn đầy cảm hứng và dạt dào năng lượngVăn án 1: Trường trung họcMột hôm đẹp trời, có một người hỏi: "Ngồi cùng bàn với học bá là trải nghiệm như thế nào?"Một người đáp: "Cậu ấy là học bá, cũng là nam sinh tớ thích.
Chương mới nhất: Chương 14

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: The Thorn Birds
3 tháng trước (21/12/2018)
Biên dịch:Tích VũThể loại: Đam mỹ, lịch sử đồng nhân, cung đình tranh đấu, loạn thế tranh hùng, huynh đệ văn, niên hạ, cường (nhất) công cường (nhất) thụ, lãnh mỹ thụ, ngược luyến tàn tâm Nhân vật: Lý Kiến Thành (thụ), Lý Thế Dân (công), Hiệt Lợi (Khả Hãn Đột Quyết), Lục Tuấn, Lý Nguyên Cát, Lý Uyên Tình trạng bản gốc:  24 chương, 3 vĩ thanh, hoàn Trong bánh xe lăn tròn của vận mệnh không ai biết rõ sự thật về sự thay đổi quyền lực ở vương triều Đại Đường và càng không biết rõ ràng sự kiện  Huyền Vũ Môn rốt cuộc diễn ra thế nào,cũng chẳng ai thấy những nhân vật đã sớm dừng chân giữa dòng sông lịch sử ấy ra sao, nhưng chung quy ta vẫn nghĩ, biết đâu, một mũi tên đó là kết cục tất định, cũng có nghĩa là, câu chuyện khiến người đời dành cho Đường Thái Tông* vô số hư danh cũng chỉ là vận mệnh không cách nào tránh khỏi mà thôi.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn
3 tháng trước (17/12/2018)
Thể loại: dị giới, huyền huyễnMột câu chuyện đan xen nhiều thể loại với nhau, thật thật ảo ảo ai có thể nhận định rõ ràng mọi thứ. Liệu sẽ có ai đạt được sự phi phàm trong thuỷ triều của hơi nước và máy móc? Trong màn sương mù của lịch sử và bóng tối, ai đang thì thầm? Ta tỉnh dậy từ trong sự thần bí, mở mắt nhìn thế giới này.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Hiên Viên Huyền
3 tháng trước (14/12/2018)
Thể loại: đam mỹ, cổ đại, đoản văn. . . . Là một câu chuyện nhỏ nằm trong hệ liệt của truyện Sở Sở. Kể về quá trình nam chính chinh phục thiên hạ lại tìm được tình yêu của cuộc đời mình.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Hàn Vũ Hi
3 tháng trước (11/12/2018)
Editor: @suchacloverConverter: Boozin (Converter Hoàn)Nàng từng tưởng rằng người nàng yêu nhất là hắn cũng nghĩ hắn yêu nàng vậy mà vì muốn có được ngai vàng hắn lại dâng nàng cho nam nhân khác.
Chương mới nhất: Chương 12: Tẩu Hỏa Nhập Ma

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Hư Tung
4 tháng trước (28/11/2018)
Dịch Giả: Hồng NgưỞ trong game thì có lẽ cô được xem như một thầy thuốc vô dụng. Thật lòng cô muốn cứu người nhưng không hiểu sao thành ra cô giết luôn NO.
Chương mới nhất: Chương 6

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phù Đồ Yêu
5 tháng trước (07/11/2018)
Tên Khác: Trăm Tỷ Ngạo Kiều Bảo Bảo: Daddy, Tới Solo!Ở thành phố H, ai ai mà không biết Dư Việt Hàn nổi danh là người đàn ông thần bí nhất, đã vậy còn kiêng nữ sắc không bao giờ có bóng hồng xung quanh, làm việc nhẫn tâm trái tim sắt đá nhưng lại có một nhược điểm đó chính là sợ một đứa bé không có cách nào thoát thân.
Chương mới nhất: Chương 50: Diễn Một Vở Kịch

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tiểu Yêu Tử
5 tháng trước (22/10/2018)
Thể loại: Niên hạ bệnh kiều trung khuyển công x thể nhược nghiên cứu viên thụ, hắc ám, khoa học viễn tưởng, tình hữu độc chung, hồi hộp suy lý. Editor:  ♪ Đậu ♪Mỗi con người khi sinh ra đều có hình hài cố định, dường như là đều bình thường hiển nhiên nhưng đối với một số người thì đó là cả ước mơ niềm khao khát.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đông Thi Nương
6 tháng trước (10/10/2018)
Thể loại: Cổ đại, báo thù, tình cảm, heConvert: WikidichChuyển ngữ: Bạch Bách BonSố chương: 79 chương + 1 ngoại truyệnNhân vật chính: Sương Sương (Gia Ninh), Ổ Tương ĐìnhNgười làm phò mã của nàng nhất định phải là người có thận phận cao quý, tướng mạo càng không thể tầm thường.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...