Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ngọc Điệp
8 giờ trước
Truyện xoay quanh mối tình cảm động của một đôi trai gái. Tình cảm của họ phải trải qua rất nhiều thử thách và sóng gió để có thể ở bên nhau. Đố mọi người họ là ai? Bật mí: Là 2 diễn viên chính của bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Fress Quả Quả!.
Chương mới nhất: Chương 35: Rơi

Loading...

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Trường Vụ
6 ngày trước
Tên gốc: Phế thoại tiên sinh (thuộc FH tiên sinh hệ liệt)Dịch: Tiểu Diệp ThảoThể loại: đam mỹ hiện đại, công sở, hài hước văn, điềm văn, mặt than bình tĩnh tinh anh phúc hắc công vs nhân thê lảm nhảm xoắn xuýt không tự nhiên thụ, 1v1, HE.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: tiểu son
Tuần trước (14/02/2018)
Lục Mẫn Y không chỉ là một nhà khảo cổ học vô cùng tài giỏi mà cô còn là tiểu thư của một gia tộc lớn. Thế nhưng tất cả đều trở thành hư vô sau khi nàng xuyên không, nàng trở thành người người khinh ghét, tài sắc đều không có nhưng tất cả đều không đau khổ bằng việc nàng gặp phải mỹ nam rắn rết.
Chương mới nhất: Chương 35 :

Tác giả: Phi Nghiên
Tuần trước (09/02/2018)
Thể loại: Xuyên khôngConverter: yappaEditor: Mon MiêuĐộ dài: 95 chươngKiếp trước, nàng là trưởng nữ của gia tộc Thương gia - Lam Lăng Nguyệt, vào thời điểm đêm tân hôn, nàng chết không nhắm mắt, rơi vào cảnh vạn kiếp không thể quay đầu.

Định dạng: docx, epub


Tác giả: Mạn Diệu Du Ly
2 tuần trước (05/02/2018)
Thể Loại: Xuyên Không, cung đấu, gia đấu, nam cường nữ cường, 3s, sủngEditor:. . Lam Thiên. . Số Chương: 223 chương + 9 ngoại truyệnSau một giấc ngủ, Trầm Tuyết Ly cô thế nhưng lại xuyên trở thành thiên kim tướng phủ.
Chương mới nhất: Chương 25: Chương 25

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Priest
2 tuần trước (02/02/2018)
Biên tập: YểnTrích Phúc âm Matthew: Cửa ấy chật, và đường thì nhỏ hẹp. ” Lần này tên hai chữ là công. Chú: Phúc âm Matthew là một quyển trong Kinh Thánh Tân Ước, kể về cuộc đời của Chúa, từ lúc Ngài sinh ra, đến khi chết trên thập giá và phục sinh.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
2 tuần trước (31/01/2018)
Tựa gốc: [Võng phối] Quỷ súc hung mãnhThể loại : Đam mỹ, hiện đại, võng phối, tình hữu độc chung, hoan hỉ oan gia, 1×1, HE, vườn trường. Dịch : SênTình trạng bản gốc : Hoàn 14 chương.
Chương mới nhất: Chương 14: [tan Nát Rồi]

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Chích Thì Giới 99
3 tuần trước (29/01/2018)
Độ dài: 8 chươngEditor: Linh ĐangThể loại: Thần quái, cấm kỵ chi luyến, 1V1, BG, HE, HMạc Hoa vào năm mười sáu tuổi thì đã thầm mềm một chàng thiếu niên nhưng đáng buồn là anh ta chết trong trận hỏa hoạn.
Chương mới nhất: Chương 11

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tô Đặc
Tháng trước (19/01/2018)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, học đường, thanh mai trúc mã, 1×1, mặt dày công thông minh thụ, ngược tâm, HECặp đôi: Tạ Kỳ x Tần ViêmEdit: ShuĐây là bộ truyện kể về 2 còn người cùng trưởng thành bên nhau, nhẹ nhàng mà ấm áp, đọc truyện ta thương tiểu thụ lắm...
Chương mới nhất: Chương 25

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (03/01/2018)
Tên gốc: Đố Hậu Dưỡng Thành SửEdit: Minh anh, Sấu Dầm, buingan1209Kiếp này Từ Xán Xán cảm thấy mình sống không uổng phí, gia cảnh khá giả, có cha mẹ yêu thương, đệ đệ biết nghe lời lại còn gả cho nam thần trong mộng Phó Dư SâmPhó Dư Sâm tướng mạo hàng đầu, nhìn ra sao cũng thấy là rể hiền, Xán Xán tự nhủ bản thân sẽ trở thành người hiền lương thục đức.
Chương mới nhất: Chương 100: Chương 76

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Kin Nguyễn
Tháng trước (02/01/2018)
Tôi là một kẻ ngoài kiếm tiền và lấy em gái làm mục đích sống thì có thể coi là một người lãnh cảm với cuộc đời này. Nhưng kể từ ngày tôi gặp được cậu.
Chương mới nhất: Chương 50: End

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Phúc Phễu
Tháng trước (02/01/2018)
Đứng đầu yêu giới chính là Vương Hầu Vương An Cơ. Hắn mang tính cách bạo ngược, hai tay dính đầy máu tươi. Nam nhân muốn thách đấu hắn để giành thiên hạ nữ nhân thì muốn quỳ rạp dưới chân hắn mà trở thành người đứng bên cạnh hắn.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Thu Chí Thủy
2 tháng trước (18/12/2017)
Editor: LợmThể loại: Mỹ cường, huyền huyễn, 1×1, H, sinh tử, đạo sĩ mỹ công x long vương cường thụ, ngược Độ dài: 88 chương —oO Spoil và chú thích về một số nhân vật truyền thuyết Oo—Truyện lấy  đề tài từ « Tây Du Ký » trong “Ngụy Chinh mộng trảm Kính Hà Long(1)“, Nội dung căn bản tuy không sai bệt mấy nhưng kết thúc hoàn toàn khác nhau.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Biên Tưởng
2 tháng trước (13/12/2017)
Thể loại: Ốm yếu lớn tuổi công x Bạch nhãn lang thụ, huynh đệ niên thượng, cẩu huyết, ngược thân, ngược tâm, 1×1Độ dài: 45 chương + 6 phiên ngoạiEdit: SóiAi ai cũng nói sỡ dĩ ta lên được ngôi vị hoàng đế là do  Đoạn Niết để ta leo lên vì xem ta như con rối có thể tùy hắn thao túng.
Chương mới nhất: Chương 51: Phiên Ngoại 6

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
2 tháng trước (09/12/2017)
Tên gốc: 归宿 Tên tạm dịch: Nơi trở vềEdit: Động Bàng GeiiSố chương: 23 + 6PNDiễn viên: Giản Ninh, Mục Ngạn ┃ phối hợp diễn: Ny Ny, Ninh Tiệp ┃ cái khác: chủ thụ, hiện đạiSau nhiều năm hai người chia tay thì cũng gặp lại được nhau, và rồi nhiều năm sau nữa hai người họ lại yêu nhau.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Trần Lưu Vương
3 tháng trước (04/12/2017)
Thể loại: Hiện đại, nhân tài doanh nghiệp, tâm lí, gương vỡ lại lành, HE. Nhân vật chính : Cố Thần x An LanVai phụ : Lý Khách, Diệp Linh Phượng, Lý Thư Vãn, Kiều Kiều, An Kỳ.
Chương mới nhất: Chương 59: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thiên Sứ J
3 tháng trước (27/11/2017)
Thể loại : hiện đại, phúc hắc cường công, bình thường nhược chịu, HEEditor: RòmY tuyệt đối sẽ sớm  tráng niên sớm thệ mất thôi! nếu không phải do ” thuốc ngủ” âu yếm nếu không tìm trở về” ăn”.
Chương mới nhất: Chương 27

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
3 tháng trước (23/11/2017)
Thể loại: Cổ đại, trùng sinhConvert: Củ LạcChuyển ngữ: BATĐã chết rồi lại có thể sống lại chính là việc khiến người ta không thể tưởng tượng nổi, hơn nữa còn trùng về về thời điểm mười ba năm trước thì lại càng vui sướng không thôi.
Chương mới nhất: Chương 34: Chương 34

Thể loại: Đam Mỹ
3 tháng trước (20/11/2017)
Thể loại: Oneshot, đam mỹ, hiện đại, ngược tâmNgười dịch: Bạch Nhật MộngVài lời từ tác giả:Tác giả Hạt Tử có vài lời tâm sự, hahaha, người đọc chú ý nha.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Cẩm Dương Thiên
3 tháng trước (20/11/2017)
Giới thiệu 1: Vượt qua không gian ngàn năm tới nơi này, tính toán hay hứa hẹn chuyện gì, cũng chẳng thể biết đạp cái gì mà đến. Rời khỏi hay là ở lại?Ôn nhu đế vương vs phúc hắc hồ ly.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...