Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ
2 ngày trước
Tên gốc: Thâm Dạ Thực ĐườngEdit: Xử Vi Thanh [Tiểu Sam]Thể loại: 1×1, mỹ thực, thần quái, tiểu thuyết đồng nhân, lịch sử, hồng hoang, nhiều CP, HE. . .
Chương mới nhất: Chương 28: Phủ 4

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Sao Phiên Gia Đản
2 ngày trước
Editor: Team Yến Vân CungBeta: Dâu Tây Bìa: Nhà CáThể loại: ngôn tình sủng, thanh mai trúc mã, nữ truy nam, mưa dầm thấm lâu, từ đồng phục trong trường học đến áo cưới,ngọt sủng ấm áp, tràn đầy cảm hứng và dạt dào năng lượngVăn án 1: Trường trung họcMột hôm đẹp trời, có một người hỏi: "Ngồi cùng bàn với học bá là trải nghiệm như thế nào?"Một người đáp: "Cậu ấy là học bá, cũng là nam sinh tớ thích.
Chương mới nhất: Chương 15

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Cố Tranh
6 ngày trước
Editor: NaydaymaidoSố chương: 82 chươngThể loại: Ngốc manh không bị gò bó mạnh mẽ thụ VS "Nhỏ yếu " nhân loại si hán côngMọi chuyện bắt đầu từ việc Phong Tiêu Dương được xem là  một quốc sư tu luyện có được pháp lực cao cường, nhưng từ khi hắn đi tới một nơi kì lạ, thì luôn có người mời hắn làm đào kép hát.

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Bế Mục Phồn Hoa
Tuần trước (15/05/2019)
Edit: CuTình trạng bản gốc: Hoàn 85 chươngCP: Chủ Thần x Long ThiênNhân vật phụ: Từ Du Du, Bạch Sở Sở. Thể loại: Chủ thụ, 1V1, nhẹ nhàng, hiện đại, nhanh xuyên, cường cường, vả mặt, HE, thanh thủy văn.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Tuần trước (13/05/2019)
Nội dung nhãn hiệu: cung đình hầu tước cung đấu ưa thích không rờiNhân vật chính: Tống Gia Ninh, Triệu HằngEdit: Quýt ĐườngTống Gia Ninh cùng theo mẫu thân tái giá vào Quốc Công phủ, nàng càng lớn càng xinh đẹp, luôn cố gắng đoan trang nhưng mà kế huynh bá đạo luôn để mắt tới nàng.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Sơ Hòa
Tuần trước (10/05/2019)
Chuyển ngữ: Magic BeanThể loại: Hiện đại, dịu dàng sủng nịch công X rộng rãi lạc quan thụ, cưng chiều lẫn nhau, ấm áp, có thịt, nhẹ nhàng, quân nhân, HE.
Chương mới nhất: Chương 20

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Phi Sách
3 tuần trước (26/04/2019)
Thể loại: quân nhân, hiện đại, đô thị tình duyênSố chương: 72 chương + 1NTEdit: DươngTrong mỗi cuộc chiến tranh tàn bao luôn có những mối tình bất diệt.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Tường Vy Trắng
Tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: hiện đại, sủng, nam - nữ cường HE. Trong tình yêu thường trãi qua nhiều cung bậc của cảm xúc. Lúc mới yêu thì ngọt ngào cũng là giai đoạn đẹp nhất trong tình yêu.
Chương mới nhất: Chương 49: Tâm Tư Của Yến Di

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Diệm Cử
Tháng trước (08/04/2019)
Tên gốc: 归溪十二里之南柯巷Dịch: Thiên NhaiBiên Tập: Thiên NhaiThể loại: Đam mỹ, hệ liệt, cổ phong, Ấm áp, 1×1, HE. Một câu chuyện điền văn nhẹ nhàng nói về quá trình sinh sống của một thợ mộc đáng thương tàn tật có cuộc sống nghèo khổ không có tiền khám bệnh chuyển đến cạnh nhà một vị đại phu độc miệng chuyên hà hiếp người bệnh….

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Tháng trước (03/04/2019)
Độ dài: 85 chương + n ngoại truyệnDịch: Hoài DươngỞ mỗi người có những khoảng khắc ghi sâu vào tâm trí của nhau đối với Đinh Mật thì hình dáng lúc Lục Thời Miễn hút thuốc, ánh mắt vừa trầm lắng vừa lạnh nhạt.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tháng trước (03/04/2019)
Tên gốc: Boss lúc nào cũng dính taEdit: JeongieThể loại: Xuyên nhanh, nữ phụ, YYMột câu chuyện tình yêu nữ chinh cường hãn, luôn theo chủ nghĩa độc tài, muốn nam chính phải làm xem mình.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: E M E
2 tháng trước (16/03/2019)
Thể loại: ngôn tình, xuyên không,trọng sinh, nữ phụThẩm Dĩ Dạ chỉ là một nữ phụ tiêu biểu nhất đó là vào trước khi trọng sinh. Thẩm Dĩ có xuất thân vốn là thiện kim đại tiểu thư tính tình cao ngạo ương bướng của Thẩm gia, lẽ ra cuộc đời cô sẽ là có được một vị hôn phu vạn người mơ ước, thừa kế tài sản của Thẩm gia, tương lai sáng lạn đứng trên đỉnh cao của làng giải trí.

Tác giả: Tố Trường Thiên
2 tháng trước (13/03/2019)
Thể loại: Cường cường, xuyên qua thời không, trọng sinh, sảng văn, cổ trang, bá đạo đế vương mỹ công x nhã nhặn bại hoại văn thần thụCông: Lam GiácThụ: Lâm ChửEditor: TịchBeta: Socola chấm nước mắm
Một câu chuyện xoay quanh việc quốc sư dùng tốc độ ánh sáng quay lại triều đại mình đang nắm quyền, nhưng tất cả những tình tiết trong truyện đều được tác giả suy nghĩ viết ra hoàn toàn không có trong lịch sử nhân loại.
Chương mới nhất: Chương 19

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Tiểu Thố
3 tháng trước (04/03/2019)
Editor: AyakaGoldThể loại: cổ đại, nữ cường, nữ giả nam, HE;Triều đình là nơi diễn ra những cuộc chiến tranh không thấy máu người càng ở trên cao càng dễ dàng mất mạng.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ
Tác giả: Mộc Hề Nương
3 tháng trước (20/02/2019)
Editor: Cà Tím NướngThể loại: Linh dị thần quái, huyền nghi trinh thám, hiện đại, 1vs1, sảng văn, chủ thụ, cường cườngSơ lược cảnh 1:Dương Nguyên Nhất là nhân viên của văn phòng thảm tử,mà văn phòng thám tử này tên là "Monster".

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
3 tháng trước (15/02/2019)
Tên gốc: Nhất vãng vô tiềnChuyển ngữ: ZenThể loại: Tình hữu độc chung, đam mỹ võng du, thi đấu điện tử, điềm văn, hiện đại. Không biết xấu hổ công X ngoài cứng trong mềm có chính kiến thụ, chủ công.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
4 tháng trước (01/02/2019)
Thể loại: Cổ đại, trùng sinhConvert: Củ LạcChuyển ngữ: BATĐã chết rồi lại có thể sống lại chính là việc khiến người ta không thể tưởng tượng nổi, hơn nữa còn trùng về về thời điểm mười ba năm trước thì lại càng vui sướng không thôi.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đông Bôn Tây Cố
4 tháng trước (22/01/2019)
Editor: Thiếu Máu TeamThể loại: NP, Cao H, Hiện đại, Ngôn tình, Lãng mạn, HayCâu chuyện nói về một cô gái nhỏ có tính cách phong tao nhưng lại rất coi trọng những người đàn ông anh tuấn, đầy hứa hẹn và đã có vợ.

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Mộng Khê Thạch
4 tháng trước (11/01/2019)
Tình trạng bản gốc: hoàn 183 chương Editor – Beta : Leslie CatThể loại: Tây phương ma pháp, xuyên việt, nhị công, cường cường, thụ trong ngoài không đồng nhất, mỹ công mỹ thụMột câu chuyện được tổng hợp từ nhiều thể loại với nhau.
Chương mới nhất: Quyển 3 - Chương 100

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: tiểu son
5 tháng trước (29/12/2018)
Lục Mẫn Y không chỉ là một nhà khảo cổ học vô cùng tài giỏi mà cô còn là tiểu thư của một gia tộc lớn. Thế nhưng tất cả đều trở thành hư vô sau khi nàng xuyên không, nàng trở thành người người khinh ghét, tài sắc đều không có nhưng tất cả đều không đau khổ bằng việc nàng gặp phải mỹ nam rắn rết.
Chương mới nhất: Chương 41: Âm Mưu ( 4)

Loading...