Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: A Đậu
3 ngày trước
Edit: An Lạc ThônMơ mơ màng màng không biết rõ mình là ai, muốn thoát khỏi trói buộc, hướng đến một cuộc sống bình bình thản thản cùng người quan trọng nhất.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...

Tác giả: Cố Nhiễm Nhiễm
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, sủng, nữ cườngConverter: Ngocquynh520Editor + Beta-er: PuckSố chương: 99 chươngCái tên Quyền Hạo ở đế đô chính là điều mà mọi người sợ hãi nhất.
Chương mới nhất: Chương 49: Cô Chăm Sóc Anh

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: PhuongBe4
6 ngày trước
Nàng là thủ lĩnh của băng nhóm xã hội đen khét tiếng nhưng chỉ vì một lần ăn trộm món bảo vật mà đã xuyên về thế giới cổ đại. Không những thế còn xuyên trúng người cô gái đang thành thân nhưng bị phu quân ruồng bỏ nữa chứ!!!"Ai cần chứ! ta không thèm, ta đi trốn.
Chương mới nhất: Chương 24

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Như Tự Ngã Văn
3 tuần trước (30/03/2018)
Tác phẩm: Quân Hữu Tật PhủThể loại: Cổ đại không tưởng, có điểm ngược, yêu nghiệt phúc hắc công x ôn nhuận phúc hắc thụEditor: AnDuyệtBeta: QuânQuânSố chương: 89 chương + 2 PNSở Minh Duẫn đưa tay  giấu vào trong tay áo tự nhéo chính mình một cái, ngôn từ thâm tình nói rằng: " “Thế Dự, lòng ta không giả"Tuy nhiên trên gương mặt Tô Thế Dự bỗng nhiên nở nụ cười sâu hơn, y híp lại con ngươi, ôn ôn hòa hòa mở miệng: “Ngươi có phải bị bệnh hay không?”“Bệnh tương tư.
Chương mới nhất: Chương 89: Chương Kết

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Thảo Thảo
Tháng trước (26/03/2018)
Thể loại: Xuyên qua, Hung Nô vương bá đạo, cường công cường thụNhân vật chính: Hô Nhĩ Xích, Mạnh Thanh LyCó nằm mơ thì Mạnh Thanh Li cũng không bao giờ nghĩ đến có một ngày y lại có cơ hội biến thành một nữ nhân, mà còn xui hơn nữa là nữ nhân lại bị đưa vào quân doanh trở thành quân kỹ.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Lăng Báo Tư
Tháng trước (26/03/2018)
Editor: Bảo Bình Tiên TửThể loại: cổ trang, cung đình, huyền huyễn, ma thú quốc sư x thanh lãnh đạm mạc thụ, 1×1, HENguyệt Quý mang trong mình trọng thương nghiêm trọng, không chỉ vậy trái tim lại vô cùng đau khổ nên đã trốn tới nhà nhỏ một mình chờ đợi cái chết.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 10

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tháng trước (26/03/2018)
Thể loại: hiện đại, (ngụy) tra công tiện thụ*, hài hước, 1×1, HE. Tình trạng bản gốc: Hoàn (57 chương + 1 PN)Biên tập: NanaAnh ta và tôi đều là bá chủ (*)của ủa tieba,Cũng vì thế hai chúng tôi bị ghép thành CP,Anh ta không vui,Tôi đây thì rất vui.
Chương mới nhất: Chương 57

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nam Chi
Tháng trước (23/03/2018)
Người dịch: Hy HyThể loại: Đam mỹ, ABO, ngụy huynh đệ, ôn nhu công, nhược thụ, HETình trạng: 17c + 3PNGiới thiệu:ABO văn là gì? Là một thể loại truyện xuất phát nguồn từ Âu Mỹ, đã tương đối phát triển ở fanfic nhưng gần đây mới rộ lên ở nguyên sang, có bối cảnh tương lai, khi con người di chuyển trong vũ trụ.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ngọc Điệp
Tháng trước (20/03/2018)
Truyện xoay quanh mối tình cảm động của một đôi trai gái. Tình cảm của họ phải trải qua rất nhiều thử thách và sóng gió để có thể ở bên nhau. Đố mọi người họ là ai? Bật mí: Là 2 diễn viên chính của bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Fress Quả Quả!.
Chương mới nhất: Chương 52: Chia Đôi

Tác giả: Mạn Diệu Du Ly
Tháng trước (02/03/2018)
Thể Loại: Xuyên Không, cung đấu, gia đấu, nam cường nữ cường, 3s, sủngEditor:. . Lam Thiên. . Số Chương: 223 chương + 9 ngoại truyệnSau một giấc ngủ, Trầm Tuyết Ly cô thế nhưng lại xuyên trở thành thiên kim tướng phủ.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: tiểu son
2 tháng trước (26/02/2018)
Lục Mẫn Y không chỉ là một nhà khảo cổ học vô cùng tài giỏi mà cô còn là tiểu thư của một gia tộc lớn. Thế nhưng tất cả đều trở thành hư vô sau khi nàng xuyên không, nàng trở thành người người khinh ghét, tài sắc đều không có nhưng tất cả đều không đau khổ bằng việc nàng gặp phải mỹ nam rắn rết.
Chương mới nhất: Chương 36

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Trường Vụ
2 tháng trước (14/02/2018)
Tên gốc: Phế thoại tiên sinh (thuộc FH tiên sinh hệ liệt)Dịch: Tiểu Diệp ThảoThể loại: đam mỹ hiện đại, công sở, hài hước văn, điềm văn, mặt than bình tĩnh tinh anh phúc hắc công vs nhân thê lảm nhảm xoắn xuýt không tự nhiên thụ, 1v1, HE.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Phi Nghiên
3 tháng trước (09/02/2018)
Thể loại: Xuyên khôngConverter: yappaEditor: Mon MiêuĐộ dài: 95 chươngKiếp trước, nàng là trưởng nữ của gia tộc Thương gia - Lam Lăng Nguyệt, vào thời điểm đêm tân hôn, nàng chết không nhắm mắt, rơi vào cảnh vạn kiếp không thể quay đầu.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Priest
3 tháng trước (02/02/2018)
Biên tập: YểnTrích Phúc âm Matthew: Cửa ấy chật, và đường thì nhỏ hẹp. ” Lần này tên hai chữ là công. Chú: Phúc âm Matthew là một quyển trong Kinh Thánh Tân Ước, kể về cuộc đời của Chúa, từ lúc Ngài sinh ra, đến khi chết trên thập giá và phục sinh.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
3 tháng trước (31/01/2018)
Tựa gốc: [Võng phối] Quỷ súc hung mãnhThể loại : Đam mỹ, hiện đại, võng phối, tình hữu độc chung, hoan hỉ oan gia, 1×1, HE, vườn trường. Dịch : SênTình trạng bản gốc : Hoàn 14 chương.
Chương mới nhất: Chương 14: [tan Nát Rồi]

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Chích Thì Giới 99
3 tháng trước (29/01/2018)
Độ dài: 8 chươngEditor: Linh ĐangThể loại: Thần quái, cấm kỵ chi luyến, 1V1, BG, HE, HMạc Hoa vào năm mười sáu tuổi thì đã thầm mềm một chàng thiếu niên nhưng đáng buồn là anh ta chết trong trận hỏa hoạn.
Chương mới nhất: Chương 11

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tô Đặc
3 tháng trước (19/01/2018)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, học đường, thanh mai trúc mã, 1×1, mặt dày công thông minh thụ, ngược tâm, HECặp đôi: Tạ Kỳ x Tần ViêmEdit: ShuĐây là bộ truyện kể về 2 còn người cùng trưởng thành bên nhau, nhẹ nhàng mà ấm áp, đọc truyện ta thương tiểu thụ lắm...
Chương mới nhất: Chương 25

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
4 tháng trước (03/01/2018)
Tên gốc: Đố Hậu Dưỡng Thành SửEdit: Minh anh, Sấu Dầm, buingan1209Kiếp này Từ Xán Xán cảm thấy mình sống không uổng phí, gia cảnh khá giả, có cha mẹ yêu thương, đệ đệ biết nghe lời lại còn gả cho nam thần trong mộng Phó Dư SâmPhó Dư Sâm tướng mạo hàng đầu, nhìn ra sao cũng thấy là rể hiền, Xán Xán tự nhủ bản thân sẽ trở thành người hiền lương thục đức.
Chương mới nhất: Chương 100: Chương 76

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Kin Nguyễn
4 tháng trước (02/01/2018)
Tôi là một kẻ ngoài kiếm tiền và lấy em gái làm mục đích sống thì có thể coi là một người lãnh cảm với cuộc đời này. Nhưng kể từ ngày tôi gặp được cậu.
Chương mới nhất: Chương 50: End

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Phúc Phễu
4 tháng trước (02/01/2018)
Đứng đầu yêu giới chính là Vương Hầu Vương An Cơ. Hắn mang tính cách bạo ngược, hai tay dính đầy máu tươi. Nam nhân muốn thách đấu hắn để giành thiên hạ nữ nhân thì muốn quỳ rạp dưới chân hắn mà trở thành người đứng bên cạnh hắn.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...