Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Quân Bất Kiến Quân Chương 36: Đại Kết Cục

Chương trước: Chương 35: Vui MừngỞ phía trên đại điện, hai người chìm đắm hôn nhau, luyến nhân thậm chí phát ra tiếng rên rỉ rất nhỏ, căn bản tưởng rằng đang ở tẩm cung. Thẳng đến khi luyến nhân dần dần tỉnh táo lại, nghe được dưới bậc thang có người hít một ngụm lãnh khí, mới đột nhiên bừng tỉnh, đẩy Dung Diệp ra, hối hận không biết trốn đi đâu, phía dưới bậc thang đều là người, có người y đã gặp qua, có người vài năm nay mới vào triều.

Đi xuống? Đi qua trước mặt nhiều người như vậy? Ánh mắt bọn họ khiến luyến nhân cảm thấy chính mình sẽ bị ăn sống. Không xuống dưới? Kia làm sao có thể? Y giờ phút này đang ở long ỷ của Hoàng Thượng trong đại điện, nơi này cho dù là thân vương cũng không thể đi lên, mà chính mình đến lại không bẩm báo, một đường hi lý hồ đồ chạy vào, trực tiếp xông lên long ỷ, nếu phải trị tội y, ít nhất đã có ba loại tội danh có thể xử tử y.

"Luyến nhân, tay ngươi bị làm sao? Tại sao dính máu nhiều như vậy?" Dung Diệp kéo tay luyến nhân, thấy trên tay y dính rất nhiều máu, còn tưởng rằng y mơ mơ màng màng ở thời điểm nào bị thương cũng không biết, lo lắng xem xét, hoàn toàn không thèm để ý luyến nhân giờ phút này đang tìm cách tẩu thoát.

"A? Ta vừa rồi ôm... Ôm tiểu hoàng tử, chắc là dính vào lúc đó." Luyến nhân từ trong tay Dung Diệp rút về, giấu vào ống tay áo.

Dung Diệp đầu tiên là sửng sốt, còn muốn lau tay giúp luyến nhân, đột nhiên nghe được dưới bậc vang lên một thanh âm non nớt.

"Phụ hoàng, nhi thần tìm Luyện Quân hầu có chuyện quan trọng thương lượng." Thái tử nhỏ quỳ gối dưới bậc, có bài bản hẳn hoi nói ra.

Luyến nhân giật mình nhìn Huyền Khôn, nhất thời không biết nên phản ứng như thế nào.

"Nếu thái tử tìm Luyện Quân hầu có việc, kia trẫm sẽ không cản ngươi, đi thong thả." Dung Diệp thản nhiên cười, trong lòng đối này đứa con cũng thêm tán thưởng: hảo tiểu tử, có ý chí, nhỏ tuổi đã biết tùy cơ ứng biến, tương lai nhất định có năng lực tiếp được giang sơn của trẫm, ta đây là có thể sớm nhường ngôi cùng luyến nhân du sơn ngoạn thủy.

Dung Diệp bên này nghĩ đến tương lai tốt đẹp, luyến nhân đã theo thái tử ra đại điện, đi đến ngoài điện luyến nhân mạnh mẽ thở ra một hơi, rồi mới quay lại hỏi Huyền Khôn: "Khôn nhi, ngươi tìm nương có chuyện gì sao?"

"Không có việc gì a!" Huyền Khôn vẻ mặt đương nhiên trả lời.

"Nếu không phải có chuyện trọng yếu ngươi vì cái gì đến điện tìm nương?"

"Bởi vì nhi thần đoán mẫu thân ở đại điện có thể làm ra chuyện hồ đồ, cho nên mới một đường đi tới, quả nhiên nhi thần đã đoán trúng, cho nên tùy tiện tìm lí do thoái thác đem mẫu thân cứu đi ra." Huyền Khôn kiêu ngạo trả lời.

Luyến nhân đột nhiên có loại cảm giác bất lực, Huyền Khôn nhỏ bé còn chưa đến sáu tuổi, đã nhiều quỷ kế như vậy, tương lai nhất định thủ đoạn đùa giỡn cũng không kém Hoàng Thượng a!

Thời điểm luyến nhân nắm tay Huyền Khôn quay về, một cung nữ vội vội vàng vàng chạy tới, nhìn thấy luyến nhân liền trực tiếp gục ở trước chân y: "Hầu gia, Hầu gia, ngươi mau đi xem một chút, Cẩm phi nương nương có thể không qua khỏi, thái y đã thúc thủ vô sách, nương nương nói muốn gặp ngài lần cuối cùng."

Luyến nhân ôm lấy Huyền Khôn một đường chạy như điên, nhưng cũng chính như vị cung nữ đã nói ── lần gặp mặt cuối cùng, Cẩm phi chỉ kịp nói một câu: "Chiếu cố hảo hai hài tử của ta." Liền vĩnh viễn nhắm hai mắt lại.

Ban đêm, Dung Diệp ôm luyến nhân thương tâm an ủi. Hắn là người không có tâm, trừ bỏ luyến nhân, ai hắn cũng không để ý, cho dù Cẩm phi sinh cho hắn con trai, nhưng đối với hắn, nàng cũng bất quá là cùng hắn từng có một đêm vợ chồng, hắn để ý chính là chuyện luyến nhân khổ sở, không phải là một hậu phi đã chết.

Nép vào trong lồng ngực Dung Diệp, luyến nhân khóc đến mệt mỏi, cứ như vậy ngủ thiếp đi, vô luận tương lai phát sinh chuyện gì, chỉ cần người này ở trong ngực, chỉ cần y còn yêu hắn, hạnh phúc của bọn họ vẫn sẽ kéo dài.

Tiểu hoàng tử thú danh Huyền Xiết, sinh ra đã không có mẫu thân, nhưng là hắn có ca ca yêu thương hắn, hắn có phụ hoàng, còn có phụ thân luôn chăm sóc hắn.

Nhàn đến vô sự, luyến nhân dẫn Huyền Khôn cùng Huyền Xiết đến Lục vương phủ làm khách, Huyền Khôn cùng Lục vương thế tử Huyền Liệt cùng một chỗ đùa Huyền Xiết, ba đứa nhỏ đùa bất diệc nhạc hồ, luyến nhân nhìn bọn nhỏ vô ưu vô lự đùa giỡn, cũng bất tri bất giấc cười theo.

"Luyến nhân, ngươi hiện tại... Hạnh phúc không?" Dung Diễn ngồi vào bên cạnh luyến nhân, châm một ly trà cho y.

Luyến nhân quay lại đầu nhìn Dung Diễn, thản nhiên mỉm cười: "Như thế nào mới được xem là hạnh phúc? Ta chỉ cảm thấy được như bây giờ cũng đã thập phần thỏa mãn."

"Xem ra ngươi thật sự thực hạnh phúc a, như vậy ta an tâm, lời nói năm đó của ta cũng coi là có giá trị, bằng không ta nhất định hối hận cả đời." Lục Vương gia trêu đùa.

"Cẩn thận bị tẩu tử nghe được, ngài hôm nay liền bị bỏ đói."

"Nga! Ta đây vẫn là cẩn thận họa từ ở miệng mà ra, ha ha ha..."

"Nói cái gì đó? Cao hứng như vậy?" Dung Diệp xong việc lập tức chạy lại đây, vào hoa viên chợt nghe đến hai người hữu thuyết hữu tiếu, không tự giác trở thành một bình giấm chua, tuy rằng trên mặt vẫn mỉm cười, trong lòng cũng đã ganh tị một chút.

"Diệp, ngươi hôm nay như thế đã sớm đến đây, ta mang bọn nhỏ lại đây ngoạn."

"Ta xem ta còn là trước tránh đi, bằng không không cần chờ đến muộn, hiện tại bình giấm này đủ cho ta ăn một tháng."

Dung Diễn thông minh lựa chọn thoát đi chiến trường, Hoàng huynh của hắn đến bây giờ vẫn còn đem hắn xem như tình địch mà đề phòng, cho nên hắn vẫn là tận lực trốn xa một chút tránh hiềm khích quan trọng hơn.

"Ngươi xem ngươi kìa, luôn như vậy, đem Vương gia dọa đến không dám theo ta nói chuyện phiếm, ta đều đối ngươi nói nhiều lần, ta hiện tại đối Vương gia tựa như đối ca ca giống nhau." Luyến nhân thỏa mãn tựa vào vai Dung Diệp.

"Ta biết, ta cũng không đối hắn nói cái gì, cũng không đối hắn cái gì, là ngươi quá nhạy cảm." Dung Diệp nhìn luyến nhân xinh đẹp tươi cười, cũng bật cười theo.

Ánh mặt trời hạ, hai người tươi cười giống như đem cả khung cảnh bất động.

── hoàn ──
Loading...
Loading...