Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
5 giờ trước
Dịch giả: Nhóm Thanh Vân CácThể loại: Lịch sử - Quân sựAnh hùng không hỏi nơi xuất thânDù ngươi là một kẻ ăn mày, nhưng có tài năng xuất chúng, được mọi người thừa nhận, ai lại bỏ qua lợi ích ngươi có thể đem lại mà cứ nghĩ đến cái quá khứ chẳng xá gì kiaHoàng tử thì sao?Dòng máu hoàng tộc thì sao?Ta thích trêu hoa ghẹo nguyệtTa thích nhàn rỗi rong chơiChuyện thiên hạ bách tính lòng ta tỏChí hướng trong lòng vẫn giữ nguyênChỉ cần huynh đệ ta có lòng, ta nguyện sẽ làm một kẻ nhàn vân nhã hạcNếu họ không có năng lực gánh vác giang sơn, ta sẽ đến làm thayHãy để ta đăng cơ làm đế vương!Tài trí thông minh hơn người, tham vọng cũng rất lớn nhưng trước nay đều bị lu mờ, bị xem là ngang ngược khó dạy bảo.
Chương mới nhất: Chương 50: Người Thắng Cuộc

Loading...

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Oa Qua Oa
6 giờ trước
Tên gốc : 妖怪大学Độ dài: 122 chươngEdit : tÁoCon đường nối liền giữa yêu giới và nhân giới đã bị đóng lại suốt một ngàn năm cũng bởi vì rất nhiều lý do. Nhưng đến khi một ngàn năm sau, xuất hiện một hội nghị giữa yêu quái phương Đông lẫn phương Tây, kết qủa của buổi họp đó là  quyết định một lần nữa mở con đường đi tới nhân giới.
Chương mới nhất: Chương 45

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Kingace
18 giờ trước
Thể loại: sắc hiệp, tu chân, tiên hệp, trọng sinhBiến cố làm thay đổi con người của Lâm Thần là vào một ngày khi hắn lấy dâm đạo chứng thánh vậy mà trong thời khắc quan trọng hắn lại  bị 12 tiên đế đánh bại  khiến hắn hồn bay phách lạc nhưng cũng còn may mắn khi  lưu lại một tia tàn hồn ở phàm giới.
Chương mới nhất: Chương 27: Thập Phẩm Linh Căn

Tác giả: Roseblack
2 ngày trước
Dương Thần nổi danh là một tuyệt thế thiên tài. không chỉ vậy mà còn là  vô địch Tiên Đế. Tự xưng Thần võ đại lục Dương Thần. Nhưng duyên nợ chưa trả hết làm cho tu vi đình tiến, lại không thể siêu thoát vùng thế giới này.
Chương mới nhất: Chương 45: Vô Đề

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tê Kiến
3 ngày trước
Editor: Linhh Linhh. Beta: Diệp Huân. Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường. Độ dài: 91 chương. Convert: TangthuvienLục Gia Hành sống hai mươi năm qua luôn có quan niệm rằng mọi chuyện đều có thể dùng tiền để giải quyết, nếu như không thể giải quyết được thì rõ ràng là do tiền chưa đủ nhiều.
Chương mới nhất: Chương 20

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: PhongLangTB
4 ngày trước
Thể loại: ngôn tình hiện đại, xuyên không, Nữ chính là chuyên viên khám nghiệm hiện trường, chuyên viên hoá nghiệm cao cấp của Anh Quốc Tô My bất ngờ bị sát hại lại là người nhà của hung thủ trong vụ án cô đang điều tra cũng  vì vậy mà cô đưa ra những bằng chứng cho phía cảnh sát và tòa khán khiến hung thủ phải lên ghế điện.
Chương mới nhất: Chương 20: Lớp Học Bay

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Quỳnh Trang
5 ngày trước
Thể loại:  18+ - Hắc Bang - NgượcTập đoản Trần Thi do Trần Mặc Cảnh khi lớn được quyên điều hành tập đoàn này. Ở trên thương trường đồn đãi rằng anh nổi tiếng tàn nhẫn, lạnh lùng,  ghét bỏ phụ nữ.

Tác giả: Hàm Ngư
6 ngày trước
Nội dung trong câu chuyện này là sự tiếp nối bộ "Nhẫn giả hệ thống". Truyện bắt đầu từ lúc sau khi  Franz thống nhất được hai đại lục ở Tử Lam tinh thì cậu đã trở về Trái Đất.
Chương mới nhất: Chương 46: Khai Quốc Tự

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
Tác giả: Tử Vi Lưu Niên
6 ngày trước
Thể loại: Cổ đại, giang hồ, HEEditor: Qin ZồSố chương: 125 chươngThiếu niên hành tẩu, đâu ngờ lạc thiên sơn, sa vào trầm luânDung mạo thanh khiết, miết cái gió mây thay, bao kẻ kính sợQuan ải vạn dặm lao đao, nào sợ chi phải quay đầu Yêu quái hại người nhìn chẳng lạ, là mây mưa vần tự ắt địnhKhúc dạ hành ca, ta nghe cùng người***Nàng là thiếu nữ tài năng, tựa như đóa mạn sa châu đến từ địa ngục, lãnh diễm mà rực rỡ.
Chương mới nhất: Chương 48: Trò Chơi

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hàn Mạch Mạch
Tuần trước (10/10/2018)
Thể loại: Hiện đại, sủng, ngọt ngàoEditor: Ciao JSố chương: 75 chươngMọi người bảo rằng em không có tính kiên nhẫn. nhưng thực ra trước giờ em vẫn kiên trì hai việc một là béo và hai là thích anh.
Chương mới nhất: Chương 32

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: thuytinh103
Tuần trước (08/10/2018)
Thể loại: ngôn tình, sắc, ngược, sủngChú ý: Ngược như tên truyện đã nói, vì vậy nam9 có sự hồ đồ làm tổn thương nữ9 và nữ9 cũng ngốc nghếch có chút yếu lòng, đa số ít sũng ngược te tuaCâu chuyện kể về tình yêu của đại boss với nữ chính ngây thơ lại bị nam chính ngược và tổn thương nhiều.
Chương mới nhất: Chương 50: Kêu Căn Tự Đắt

Tác giả: Tiêu Dao KK
Tuần trước (07/10/2018)
Thể loại: kiếm hiệp. sắc hiệp, võ hiệp. 18+Từ chốn giang hồ đã lưu truyền về Tà Vương Thần Quân Thiên là thiên hạ duy ngã độc tôn. Một chiến thần xưng danh toàn cõi giang hồ võ lâm chỉ với một mình hắn.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Đỗ Mạo Thái
Tuần trước (05/10/2018)
Chuyển ngữ: Red de Ed x Zaza ú ùThể loại: Đam mỹ, cổ đại, tình hữu độc chung, ngọt ngàoKhông gian truyện được diễn ra ở cổ đại,hai nhân vật là cưới trước yêu sau,một người là mĩ nhân dịu dàng nhưng thụ lại bị chính  cha  của mình đem bán đi gán nợ cho người khác, bị ép gả cho công.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Đại Việt Hoàng
2 tuần trước (02/10/2018)
Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Huyền ẢoNgô Vương là người tạo ra đại kỷ nguyên; Đinh Tiên Hoàng đã thống nhất giang sơn; Lý Thái Tổ hùng tài đại lược; Hương Đạo Vương mang trên mình binh pháp vô địch; Trần Nhân Tông là vị vua anh minh thần võ, Tháu Tổ Lê Lợi là anh hùng cái thế; Nguyễn Ức Trai thân mang tài hoa tuyệt đại; Quang Trung Hoàng Đế danh vang tám phương.
Chương mới nhất: Chương 50: Trảm Yêu

Tác giả: Kirito Nguyễn
2 tuần trước (02/10/2018)
Nội dung chính của câu chuyện kể về một thế giới mới,cùng với một con người mới. Mà con người ấy đang  nắm giữ sức mạnh đủ để làm những gì mình muốn,và có thể tạo ra một nơi tuyệt vời để sống với N cái lão bàMà thế giới Dragon Word chính là một thế giới của rồng sống cùng với các  hồng hoang mãnh thú, liệu một kẻ con người như ta thì làm được gì? Ngươi là rồng cao quý? Ta ch*ch.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lương Lạc Sanh
2 tuần trước (02/10/2018)
Edit: Tử MiêuBeta: Anh (chương 81 -> hết)Thể loại: Đam mỹ, tương lai, cơ giáp,n sủng văn, 1x1, HEBản gốc: 253 chương + 0 phiên ngoại Xích Linh x Sa Nặc Nhân và các nhân vật khác:)))Có được may mắn khiến linh hồn của Á Liên xuyên tới Tinh Diệu đế quốc được trọng sinh vào đứa con trai duy nhất của dòng họ Sa giai là Sa Nặc Nhân.
Chương mới nhất: Chương 50: Hai Người Cãi Vã

Tác giả: Acma11
2 tuần trước (02/10/2018)
Mọi người sẽ ra sao nếu bỗng một ngày đại ma đầu hệ thống xuất hiện ở dị giới này, cũng từ đó kéo theo một tràng vô biên giết chóc, sinh linh đồ thán.

Tác giả: LụcTầnDương
2 tuần trước (02/10/2018)
Thể loại: huyền huyễn, sắc hiệp, tu chân, dị giớiCâu chuyện kể về một thiếu niên được sinh ra từ cuộc ân ái của nữ thần sắc dục với Bát Đại Nguyên Tố (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Vũ, Lôi) và hai vị nữ thần Nhật Nguyệt (hàng gay a), sau 10 năm sống tr...
Chương mới nhất: Chương 15

Tác giả: Kinstrn
2 tuần trước (01/10/2018)
Thể loại : tiên hiệp, đô thị Đã trãi qua 90 năm kể từ ngày Diệp Trường Sinh rời đi Địa Cầu, tuy nhiên lúc ấy hắn đã là Tiến Đế, giờ hắn lại cảm thấy tiếc nuối thời tuổi trẻ vì vậy để đền bù những tiếc nuối đó và cũng như để góp cho tâm cảnh thêm hoàn thiện để bức phá thành Thần, hắn phá vỡ không thời gian mà quay lại khi còn trẻ.

Tác giả: Ma Vân Thiên
2 tuần trước (29/09/2018)
Thể loại: sắc hiệp, tiên hiêp, xuyên khôngCâu chuyện kể về một thanh niên ở thời hiện đại, lại vô tình xuyên không đến thanh lân đại lục, và lại vô tình nhận được truyền thừa của Phong Lưu Đại Đế ở Tiên Giới.
Chương mới nhất: Chương 24: Thiên Vô Cực!

Loading...