Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Xuyên Không
Tác giả: Yandere_Lucy
9 giờ trước
Thể loại: Đồng nhâncouple: Sasori x SaramiSarami bị chết khi đang cố gắng hoàn thành một nhiệm vụ mà tổ chức chức đưa ra. Nhưng thật may mắn, linh hồn của cô xuyên không vào thế giới Naruto và sống trong hình hài của một đứa bé bị gia tộc xa lánh, bị bắt nạt.

Loading...

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: kaibakings
Hôm qua
Tình yêu chính là sự đồng điệu giữa hai trái tim nhưng đôi khi cũng có ngoại lệ. Tình cảm của cô dành cho anh là sự ngưỡng mộ nhất thời sau khi trái tim bé bỏng bị thương tích hay chính là tình yêu thật sự.
Chương mới nhất: Chương 30

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Hi Hành
Hôm qua
Nhân vật truyền kỳ, lại không có con ruột nối dõi, phu nhân phủ Viễn Công là người hiền lành, vì tướng công nạp vô số thê thiếp, cuối cùng không có nổi một mụn con.
Chương mới nhất: Chương 125: Thổ Khí

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Chu Mẫn
Hôm qua
Thể loại: Hiện đạiEdit: Shai419Khi anh hôn em có cảm nhận được sự đau đớn từ trái tim hay không? Hay anh chỉ quan tâm đến việc thỏa mãn cái bản ngã của mình?Anh có biết rằng em vẫn luôn đứng chờ anh quay lại khi mà anh buông em ra giữa dòng người xô bồ này hay không?Và anh có biết.
Chương mới nhất: Chương 28: Chương 5

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Hạ Ma Ma
2 ngày trước
Mộc Vãn Thanh: Thiên kim Thượng Thư, yếu đuối nhát gan. Vì Thái hậu tứ hôn mà nửa đường bị người cố ý phái quân cướp giết, chết thảm trong kiệu hoa. Lý Hạ Mộc: cuồng vọng nóng nảy, minh tranh ám đấu.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
2 ngày trước
Dịch: FangAnh luôn cho rằng cô là một người ưa thích đóng kịch, cuối cùng lại phát hiện ra bản thân vốn còn lắm kịch hơn. Hiểu lầm người ra, muốn mang thân đền tội nhưng lại chẳng biết người ta có chấp nhận hay không?Vốn nghĩ bản thân là anh hùng của cô nhưng hóa ra cuối cùng anh mới là người cần được yêu thương.
Chương mới nhất: Chương 13

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Nhược Lam
3 ngày trước
Chuyện trong đời đôi lúc như một giấc mộng, dù là mộng đẹp hay ác mộng đều không thể do con người kiểm soát được. Cuộc đời Điệp Tích cũng như vậy, trải qua tất cả những khổ đau, yêu hận; tình bạn, tình thân, tình yêu đối với cô mà nói thật sự rất mơ hồ…liệu số phận thật sự trêu đùa con người đến vậy hay tất cả sẽ có thể vì con người mà thay đổi.
Chương mới nhất: Chương 42: Ngày Trở Về

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nhan Uyển Huyên
3 ngày trước
Cô lao vào người anh như một con dã thú, xé toang chiếc áo tắm đang khoác trên người anh rồi đè xuống. - LàmAnh chưa kịp trả lời thì họng súng đen ngòm đã chĩa vào trán anh, một âm thanh vô cùng lạnh vang lên.
Chương mới nhất: Chương 14

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Nam Chi
4 ngày trước
Edit: Tiểu BảoThể loại: hiện đại đô thị, hào môn thế gia, duyên trời định, thiên chi kiêu tử, cường cường, ấm áp, HENhân vật chính: Tào Dật Nhiên, Bạch Thụ|Phối hợp diễn : Chu Diên, Tiết Lộ, Bạch DựcSố chương : 89 chương chính văn + 24 chương phiên ngoại (hoàn)Truyện thuộc “Chu gia hệ liệt”, các tác phẩm có nhân vật liên quan: “Dật Ninh”, " DẠ Sắc Chi Tiền”Một câu chuyện kể về nhân vật chính thụ là Tào Dật Nhiên được ví như một đóa hoa âm u hoa lệ chỉ nở rực rỡ giữa ban đêm, bị dương quang, cường đại, phúc hắc công nhà hắn đánh hạ.

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Khả Hân
5 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, ngượcCô buộc phải lấy người mà cô không yêu. Người lấy cô đã có người trong lòng. Liệu rằng cuộc sống hôn nhân của hai người có được bền lâu?Đúng ngày sinh nhật cô, thì người mà cô dành tình cảm bấy lâu nay đã đi lấy vợ.
Chương mới nhất: Chương 32

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Diệp Phi Dạ
5 ngày trước
"Một năm sau chúng ta sẽ đường ai nấy đi, không ai làm phiền ai nữa"Quý Ức chấp nhận cuộc kết hôn giả với Hạ Quý Thần bởi vì cô nghĩ anh sẽ không bao giờ rung động với cô.
Chương mới nhất: Chương 100: Một Trăm Lần (10)

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: An Hề
6 ngày trước
Thể loại: Cổ đại, trùng sinhEditor:Thanh Xuân 430Mãi đến khi rời khỏi thế gian này, Tiêu Hoài Cẩn mới hiểu ra rằng cuộc sống chỉ là trò đùa. Sống giữa tổ mẫu lạnh nhạt, mẹ kế thì giả nhân giả nghĩa, muội muội tâm địa độc ác, phu quân phản bội.
Chương mới nhất: Chương 16: Thử Dò Xét

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mục Nguyệt
6 ngày trước
Thể loại: Ngôn tình hiện đạiĐộ dài: 80 chươngTrong cuộc sống, có muôn vàn những cuộc gặp gỡ bất ngờ rồi bị lãng quên ngay. . . Có những con người chỉ lướt ngang qua cuộc đời nhau như chưa từng quen biết.
Chương mới nhất: Chương 23: Hiểu Nhầm(tt)

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Gián Nhỏ
6 ngày trước
Thể loại: Truyện Teen,Truyện Tình CảmMột câu chuyện nói về con trai của Vũ Thiên Tường và Lâm Hạ Vy. Đây là một câu chuyện nối tiếp câu chuyện trước đó.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nhất Cá Mễ Bính
Tuần trước (06/12/2017)
Editor: Mr. DownerThể loại: Hiện đại, đoản văn, ngọt, cưới trước yêu sau, ngạo kiều biệt nữu tổng tài công x ôn nhu rộng lượng tiểu minh tinh thụ. Độ dài: 20 chương và 4 phiên ngoại ngắn.
Chương mới nhất: Chương 21: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tuần trước (06/12/2017)
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, 1x1, HEEditor: Sam SamSố chương: 296 chươngNàng vốn nghĩ rằng, vị hôn phu được đích ước từ nhỏ sẽ sống cùng nàng đến bạc đầu gia lão.
Chương mới nhất: Chương 50: Vân Hi Nổi Giận

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tiêu Minh
Tuần trước (06/12/2017)
Thể loại: Hiện đại, teen, có ngọt, có ngượcChuyện tình yêu là thứ vĩnh viễn không thể biết trước điều gì. Một cô gái mạnh mẽ đến đâu thì gặp được người con trai của đời mình cũng sẽ trở nên yếu đuối.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: 11 Giờ Phải Ngủ
Tuần trước (04/12/2017)
Thể loại: Thanh mai trúc mã, siêu sủng, HE. Editor: Ngân NhiSố chương: 123Có thông tin về việc Chu Tự Hằng - ông trùm giới công nghệ quay về trường cũ khiến cho giới truyền thông cực kỳ muốn biết về quá trình trưởng thành của anh.
Chương mới nhất: Chương 30

Tuần trước (01/12/2017)
Thể loại: Dị Năng - Đô thị - Huyền huyễnNhóm dịch: Phượng Hoàng LửaDesign: Diệp KlLà môt Điêu Cốt sư nhưng nàng lại gọi cho mình là Luyện Cốt sư. Nàng có thể biến xương cốt trở thành nhiều thứ như dụng cụ, công cụ, trang sức.
Chương mới nhất: Chương 31

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Ngấn Nhi
Tuần trước (30/11/2017)
Convert: ngocquynh520Editor: Sam SamSố chương: 106Cô sinh ra trong một gia đình có truyền thừa về y thuật cổ truyện ở thời hiện đại, xuyên qua trở thành thất tiểu thư bị khinh rẻ tại Tướng phủ.
Chương mới nhất: Chương 51: Thi Múa

Loading...