Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
39 phút trước
Editor: shitbaydaytroiVai chính: Điền Đào, Hoắc Trầm | vai phụ: Điền Liễu, Điền Anh, nhị thiếu gia nhà địa chủ. Số chương: 107 chương chính văn + 1 phiên ngoại.
Chương mới nhất: Chương 26

Loading...

Tác giả: Yên Vĩ Hồ
22 giờ trước
Thể loại: Cổ đại, nữ chính trọng sinh, nữ phụ xuyên không, nam phụ trọng sinh, nam chính là thái giám giả, cung đấu, 18+++, sủng, trâu già gặm cỏ non, HEĐộ dài: 246 chương + 2 phiên ngoạiTình trạng: Hoàn cv, đang editEditor: boong412Bìa: Lệ TầnNgười xưa có câu thê tử là người sát cánh bên mình không bao giờ rời xa, theo ông bà ta nói là vậy thế nhưng liệu sẽ có nam nhân nào sau khi có quyền lực cùng tài lực thì vẫn một mực bảo vệ cho người bên gối sớm tối đây?Đường Tứ Tứ gả cho hoàng tử thất sủng, cùng hắn vào sinh ra tử, cho đến khi hắn đăng cơ ngai vị, lại xem nàng thành một quân cờ.
Chương mới nhất: Chương 27: Đấu Hoặc Chết!

Tác giả: Tiêu Dao KK
2 ngày trước
Thể loại: kiếm hiệp. sắc hiệp, võ hiệp. 18+Từ chốn giang hồ đã lưu truyền về Tà Vương Thần Quân Thiên là thiên hạ duy ngã độc tôn. Một chiến thần xưng danh toàn cõi giang hồ võ lâm chỉ với một mình hắn.
Chương mới nhất: Chương 44: Bão Tố(2)

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cố Nam Tây
2 ngày trước
Dịch:  CKPVSố chương: 367+Có người con gái nào mà không giao trái tim của mình cho anh khi ở anh tạo cho người ta cảm giác nhẹ nhàng bình yên. Sênh Sênh, Sênh Sênh.

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Hoa Mười Giờ
3 ngày trước
- Tên tác phẩm: Đồ Ngốc! Tôi Yêu Anh. - Tác giả: Hoa mười giờ. - Thể loại: Tình cảm. - Tình trạng: Đang sáng tác. - Tóm tắt nội dung: Hoàng Yến Nhi- là cô gái lạnh lùng từ khi người mẹ thân yêu của cô mất.
Chương mới nhất: Chương 61: Trơ Trẽn.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: trang young
5 ngày trước
Cậu là thiếu gia nhà giàu còn cô là con nhà nghèo. Cậu và cô từ tính cách đến số phận đều trái ngược nhau!Liệu rằng hai người có bỏ qua tất cả rồi đến với nhau.
Chương mới nhất: Chương 32: Tại Nạn

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Quỳnh Trang
5 ngày trước
Thể loại:  18+ - Hắc Bang - NgượcTập đoản Trần Thi do Trần Mặc Cảnh khi lớn được quyên điều hành tập đoàn này. Ở trên thương trường đồn đãi rằng anh nổi tiếng tàn nhẫn, lạnh lùng,  ghét bỏ phụ nữ.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thánh Yêu
6 ngày trước
Nhân vật chính: Kỷ Diệc Hoành - Thi Điềm Tất cả học sinh trong trường đều nghe qua danh tiếng của  Kỷ Diệc Hoành vốn là một người có tài năng đặc biệt bởi anh có một tông giọng hay đến kinh ngạc, có thể lồng tiếng cho vai thiếu niên tinh khiết, cũng có thể đảm nhiệm vai thiếu niên có chút tà lại cuồng ngạo, danh tiếng cứ như vậy vững vàng đi lên.
Chương mới nhất: Chương 50: Thi Chạy

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tô Tiểu Lương
6 ngày trước
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Ngọt sủng, Cung đấu, Cung đình hầu tước, HESố chương: 52 chương (51 chương + 1 PN)Nhân vật chính: Thư Quý Thanh, Chử Chỉ LinhEdit: MiaYuuekiChử Tử Linh lâm vào cảnh nhà tan nát chỉ vì một câu nói bị đổ oan thông đồng với địch phản quốc.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Hinh Yên
Tuần trước (15/01/2019)
Nàng sống ở thời hiện đại, mọi việc đang diễn ra bình thường. Bỗng một ngày nàng muốn mở mang thêm kiến thức về các thiết bị ở cổ đại vừa mới khai quật lên mà thôi.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tê Kiến
Tuần trước (14/01/2019)
Editor: Linhh Linhh. Beta: Diệp Huân. Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường. Độ dài: 91 chương. Convert: TangthuvienLục Gia Hành sống hai mươi năm qua luôn có quan niệm rằng mọi chuyện đều có thể dùng tiền để giải quyết, nếu như không thể giải quyết được thì rõ ràng là do tiền chưa đủ nhiều.
Chương mới nhất: Chương 29

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ngôn Tiêu Băng
Tuần trước (14/01/2019)
Số chương: 49 chươngNhân vật chính: Mộ Trạch - Lộ CẩnEdit + Beta: Khoai MônBanner: Đường Bộtt (Bộtt là chị gái hết sức có tâm hichic)Thể loại: Hiện đại, sủng.
Chương mới nhất: Chương 12: Lưu Cảm

Tác giả: Ma Đao Lệ Ảnh
Tuần trước (11/01/2019)
Thể loại: huyền huyễn,kiếm hiệp, hệ thống, đồng nhân,trọng sinh. . . Nam chính là Long Thần vốn là một thanh niên rất đam mê các tiểu thuyết kiếm hiệp và lại là fan ruột của Đường Gia Tam Thiếu.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Hàn Lộ
Tuần trước (10/01/2019)
Editor: Thiên Dương Blog & MCCâu chuyện được diễn ra trong giai đoạn giao mùa giữa chế độ phong kiên và hiện đại, ở Thế kỷ XIX Trung Quốc, Vương triều Mãn Thanh mục nát từ từ suy bại, thế lực khắp nơi bộc lộ tài năng, bước lên vũ đài lịch sử Đường đường Sùng Lợi Minh là  một Vương tộc tiêu sái, nhàn hạ, lắm tiền, hiện tại đảm nhiệm một chức vụ trong quân đội làm cho hoàng thân quốc thích vô cùng nở mày nở mặt: "Thần Cơ Doanh.
Chương mới nhất: Chương 13: Hồi 4: A Dịch

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Bạch Chỉ
2 tuần trước (07/01/2019)
Edit: Bé Thỏ Tắm Mưa Thể loại: Đam mỹ hiện đại, niên hạ, sinh tồn, u ám, HEĐộ dài: 30 chươngLà một câu chuyện tình yêu giữa chàng tổng giám đốc cùng chàng vệ sĩ của mình.
Chương mới nhất: Chương 30

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hoa Mốc NTT2k1
2 tuần trước (06/01/2019)
Thể loại : ngôn tìnhBút danh: Mooca. Số chương: 150 chương chính văn+ 15 ngoại truyện. Câu chuyện tình yêu giữa anh em trai cùng với một cô gái, nhưng trái tim cô sẽ thuộc về ai? Mời các bạn đón đọc.
Chương mới nhất: Chương 47: Bên Em

Thể loại: Dị Năng, Đô Thị
Tác giả: Tâm Tại Lưu Lãng
3 tuần trước (02/01/2019)
Thể loại: Đô Thị - Dị Năng Người dịch: YutoChắc hắn người đọc đã quen với ngòi bút của tác giả qua các tác phẩm đô thị kinh điển như  Lão Bà Của Ka Là Hoa Hậu Giảng Đường; hay là Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị.

Thể loại: Đam Mỹ
3 tuần trước (27/12/2018)
Thể loại: Đam mỹ, tình hữu độc chung, điềm văn, HECP: Cố Lam Sinh x Hứa HạEdit: Mèo Xù Có một trò chơi chỉ một người chơi ấy là thầm mến. Đó là một trò chơi lặng lẽ, âm thầm chịu đựng,Và dài thật dài, dài đằng đẵngMãi đến khiNgười ấy nhận lấy trái tim taVà trao lại cho ta một phần đáp lễ.
Chương mới nhất: Chương 51

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hàn Mạch Mạch
3 tuần trước (27/12/2018)
Thể loại: Hiện đại, sủng, ngọt ngàoEditor: Ciao JSố chương: 75 chươngMọi người bảo rằng em không có tính kiên nhẫn. nhưng thực ra trước giờ em vẫn kiên trì hai việc một là béo và hai là thích anh.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cửu Lam
Tháng trước (24/12/2018)
Editor : Tiểu Phượng HoàngVào năm mười hai tuổi thì  Đỗ Nhược lại nằm mơ thấy được một giấc mơ kỳ lạ mà sau này nàng mới biết đó là về tương lai của nàng.
Chương mới nhất: Chương 18

Loading...