Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
7 giờ trước
Editor: shitbaydaytroiVai chính: Điền Đào, Hoắc Trầm | vai phụ: Điền Liễu, Điền Anh, nhị thiếu gia nhà địa chủ. Số chương: 107 chương chính văn + 1 phiên ngoại.
Chương mới nhất: Chương 38

Loading...

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: thanhkpin1705
3 ngày trước
Câu chuyện vì không muốn xúc phạm , hay động đến những tên địa danh , nên tớ sẽ xây dựng câu chuyện trên nền dream nhe. . Định mệnh đã sắp xếp cho họ có một sự gắn liền với nhau.
Chương mới nhất: Chap 23

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Lam Trà
Tuần trước (18/03/2019)
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại,Hiện đại, HE, Tình cảm, H văn, Hệ thống,Xuyên nhanh, NP,  Loạn LuânThịt thịt thịt! Ở thế giới khác nhau bạch bạch bạch! Không có tiết tháo vô hạn! Tất cả cốt truyện là thịt!! Huynh muội, cha con, thú nhân, xúc tua! np! Thế giới giả thiết: Hiện đại, cổ đại, viễn cổ, ABO, tây huyễn, mạt thế, tu tiên!Trong câu chuyện này nhân vật chính lần lượt xuyên qua các thế giới khác nhau trãi nghiệm những nhiệm vụ khác nhau.

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (18/03/2019)
Thể loại: Trì độn chấp nhất công x thâm tình ôn nhuận thụ, cổ phong, cửu biệt gặp lại, ngụy tình địch biến tình nhân, đoản văn, có thịt, trúc mã, mất trí nhớEdit: Cánh CụtSố chương: 7 chương + 1 phiên ngoạiHai người có hai tính cách trái ngược nhau, một Giang Sở  có bề ngoài nổi trội nhưng tính tình thì quá tùy tiện.
Chương mới nhất: Chương 8: Tô Hoài Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vô Ý Vi Chi
Tuần trước (18/03/2019)
Thể loại: Đam mỹ, Cao H, Song tínhTình trạng bản edit: Hoàn (9 chương)Edit + Beta: LKTiểu thụ là một mỹ nhân có trong mình hai giới tính. Với  quá khứ sa ngã của thiếu niên thanh thuần?Không có CP, thuần thịt văn.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
Tác giả: Tử Vi Lưu Niên
Tuần trước (18/03/2019)
Thể loại: Cổ đại, giang hồ, HEEditor: Qin ZồSố chương: 125 chươngThiếu niên hành tẩu, đâu ngờ lạc thiên sơn, sa vào trầm luânDung mạo thanh khiết, miết cái gió mây thay, bao kẻ kính sợQuan ải vạn dặm lao đao, nào sợ chi phải quay đầu Yêu quái hại người nhìn chẳng lạ, là mây mưa vần tự ắt địnhKhúc dạ hành ca, ta nghe cùng người***Nàng là thiếu nữ tài năng, tựa như đóa mạn sa châu đến từ địa ngục, lãnh diễm mà rực rỡ.
Chương mới nhất: Chương 50: Câu Thương

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Lịch Sử
Tác giả: Tặc Mi Thử Nhãn
Tuần trước (17/03/2019)
Đây là một bộ truyện cũng có mô típ như Cực Phẩm Gia Đinh, nhưng NVC không thể hiện một cách quá xuất sắc như Lâm Tam. Truyện không quá dài, nên có đôi chổ bố cục chưa hợp lý lắm, những nút thắt không được tác giả khai thác triệt để nên một vài người có thể nhận xét là không hay.

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Ngư Yêu
Tuần trước (13/03/2019)
Số đo ba vòng: Hiện đại không tưởng, cường cường, lề sách tình ca, cường thế phúc hắc công X bạo lực tạc mao thụ, tương lai tinh tế, xuyên qua. Độ dài bản gốc: Hoàn 145 chươngEditor: Cá chết, Vai chính: Lộc Minh Trạch, Alpha (Auston) ┃ vai phụ: Các loại bạn trai ┃ cái khác: Cường thế phúc hắc công X bạo lực tạc mao thụ.

Thể loại: Đam Mỹ
2 tuần trước (11/03/2019)
Thể loại: đam mỹ, cung đấu, cổ đại. . . Editor: dream ex  Trong nhân gian đang  thầm cảm tạ ông trời khi cho họ một vị hoàng đế có tài lại có đức. Nhưng đáng tiếc lại có một thói quen xấu đó là thích ngủ với đại thần.
Chương mới nhất: Chương 198: Pn 8: Nguyên Đán

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: PhongLangTB
2 tuần trước (11/03/2019)
Thể loại: ngôn tình hiện đại, xuyên không, Nữ chính là chuyên viên khám nghiệm hiện trường, chuyên viên hoá nghiệm cao cấp của Anh Quốc Tô My bất ngờ bị sát hại lại là người nhà của hung thủ trong vụ án cô đang điều tra cũng  vì vậy mà cô đưa ra những bằng chứng cho phía cảnh sát và tòa khán khiến hung thủ phải lên ghế điện.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Loan
2 tuần trước (08/03/2019)
Editor: Hé HéNhân vật: Tống Ngọc Trạch x Triệu Hương NôngTác giả viết về những tuyệt chiêu lừa tình đặc sắc của nam chính, cùng với kế hoạch của anh ta khi từng bước sa lầy vào con đường "nghiện ngập" nữ chính!
Chương mới nhất: Chương 35: Bắt Lửa (02)

2 tuần trước (05/03/2019)
Thể loại: Dị Năng - Đô thị - Huyền huyễnNhóm dịch: Phượng Hoàng LửaDesign: Diệp KlLà môt Điêu Cốt sư nhưng nàng lại gọi cho mình là Luyện Cốt sư. Nàng có thể biến xương cốt trở thành nhiều thứ như dụng cụ, công cụ, trang sức.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Vũ Vũ
3 tuần trước (04/03/2019)
Một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng của tuổi học trò. Cô thầm thương anh chàng ngồi bàn trên từ lúc nào không hayNhưng người mà cô thích lại thầm thích người bạn cùng giới khác.
Chương mới nhất: Chương 29

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ngôn Tiêu Băng
3 tuần trước (03/03/2019)
Số chương: 49 chươngNhân vật chính: Mộ Trạch - Lộ CẩnEdit + Beta: Khoai MônBanner: Đường Bộtt (Bộtt là chị gái hết sức có tâm hichic)Thể loại: Hiện đại, sủng.
Chương mới nhất: Chương 16: Quỷ Nhát Gan

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Tử Dục
3 tuần trước (01/03/2019)
Thể loại: NP, H nặng. Giới thiệu: NP khẩu vị nặng. Bạch Mị rơi vào tay cặp song sinh, giống như sủng vật cũng giống như công cụ phát tiết, ngày ngày chịu tra tấn.
Chương mới nhất: Chương 23

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: colac
Tháng trước (24/02/2019)
Thể loại: ngôn tình đô thị, hiện đại. . Trích đoạn ngắn:“ Ồ, một câu xin lỗi như vậy xong có vẻ ta cái này thân thể không đáng giá mấy đồng đâu” Lăng Khiên nhếch mép cười cười nhìn thẳng vào Hiểu Đồng từ tốn nói.
Chương mới nhất: Chương 50: Tần Như Yên Ly Gián

Thể loại: Đô Thị, Xuyên Không
Tác giả: Nanosoldier
Tháng trước (22/02/2019)
Rốt cuộc thì ta là ai? Oh, ngươi đang muốn hỏi ta đúng không?Đã vậy thì hãy để ta trả lời. . . ta tên Đạt và là từng một cái ngây thơ trạch nam, nhưng đấy là trước kia!Được rồi, ngươi hỏi vì sao ta phải làm thế này à? Thật nực cười khi các ngươi đều tự cho là đúng đấy, ta chỉ làm việc mà ta nên làm thôi!Ta đi chư thiên vạn giới chỉ để thực hiện mộng tưởng của ta!Cứu vớt bọn họ, cứu vớt đáng thương hài tử, cứu vớt đáng thương mỹ nhân!Ban cho họ kết quả mà họ nên hưởng!Ngươi bảo ta ác? Được thôi, ta thừa nhận ta không phải người tốt lành gì? Ta có ích kỷ, ta lạnh lùng?Nhưng ngươi từng nghĩ ta phải chia sẻ bọn họ cho đám rác rưởi các ngươi sao? Và tại sao ta phải nhân từ cho kẻ muốn đánh chủ ý của ta nhỉ? Chọc ta cho đã xong rồi bảo đây là ý của thần? Vì chính nghĩa? Chậc chậc, thật ngây thơ từ ngữ! Vì chúa trời? Vì phật? Hay vì thần của ngươi? Và liệu họ có trừng phạt ta? Hay vì bảo ta phản nhân loại, phản quốc? Tốt thôi ta cho các người biết, ta là ta, và kẻ duy nhất có thể ra lệnh cho ta chính là ta và hệ thống của ta!Hệ thống là ta thần, càng là ân nhân của ta, còn muốn chạm vào ta hồng nhan tri kỷ.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Di Ngạn
Tháng trước (20/02/2019)
Editor: Xu và Từ Khuynh NgônThể loại: Huynh đệ, niên hạ công. HENhân vật chính: Thủy Vụ Dạ, Thủy Linh ThầnSố chương: 8Tình cảm anh em đôi khi rất có thể chuyển qua tình yêu của các cặp đôi cũng như từ nhỏ thì khuôn mặt Vụ Dạ đã rất đẹp.
Chương mới nhất: Chương 8: Hoàn

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tê Kiến
Tháng trước (20/02/2019)
Editor: Linhh Linhh. Beta: Diệp Huân. Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường. Độ dài: 91 chương. Convert: TangthuvienLục Gia Hành sống hai mươi năm qua luôn có quan niệm rằng mọi chuyện đều có thể dùng tiền để giải quyết, nếu như không thể giải quyết được thì rõ ràng là do tiền chưa đủ nhiều.
Chương mới nhất: Chương 31

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Giới Tử Tỉnh
Tháng trước (18/02/2019)
Độ dài: 62 chương + 0 phiên ngoại Thể loại: La Mã cổ đại, tình cảm trì độn quý tộc mỹ thụ x Trung khuyển đấu sĩ công, cường cường, ngọt văn. Nhân vật chính: Heron, Lucas ┃ vai phụ: Brutus, Gattuso, Gurneya, Fanny, Darling.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...