Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Nhóc Đáng Yêu
1 giờ trước
Bị chính em gái, bạn gái cùng bạn thân hợp tác giết chết, vị tổng tài lạnh lùng Hạ Vũ sống lại trong cơ thể của người khác, và thầm thề rằng sẽ cất giấu tình cảm chân thật của mình, không có ngày lộ ra ánh sáng.
Chương mới nhất: Chương 43: Cô Gái Kỳ Lạ


Thể loại: Dị Năng, Đam Mỹ
Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
17 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, tu chân, cưới trước yêu sau, hào môn thế gia, kiếp trước kiếp này, niên thượng, chủ thụ, ngọt sủng, linh dị thần quái, sư đồ. Edit: Dĩm DĩmBạn nghĩ như thế nào nếu một ngày trong chính cơ thể bạn lại chứa đựng một tàn hồn của người khác, liệu bạn có tin?Ấy vậy mà trong cơ thể của Dụ Trăn lại xảy ra điều đó.
Chương mới nhất: Chương 41: Bát Quái

Tác giả: Khải An 109
Hôm qua
Tĩnh Tuyết xuyên đến thế giới của Nữ hoàng Ai Cập, vừa tuỳ hứng vừa khiến người không biết nên yêu hay hận. Cô là thầy thuốc nhưng làm việc chỉ dựa vào tâm tình, giết người, phóng hoả,.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
2 ngày trước
Trời xanh dao động, giọng cười cuồng tiếu, gậy như ý nơi tay, đập tới trời đất long lở. Từ nay đến vạn năm sau này, ta sẽ khiến các ngươi cùng nhớ kỹ 7 chữ  "Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không".
Chương mới nhất: Chương 36

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Nhược Bàn
3 ngày trước
Thể loại: Ngọt văn, trọng sinh, cung đình hầu tước, Nữ chủ trọng sinh, 1v1, HE. Nữ chủ hiền lành,mong manh, nam chủ bá đạo cường thế, sủng thê vô độ. Nhân vật chính: Cố Thiền, Hàn Thác ┃ phối hợp diễn: Cố Phong, Phó Y Lan, Giang Liên Nam, Hàn Khải, đại Ân chúng sinh ┃ cùng những nhân vật khácEditor: Nguyen Thi + Bông NgốSố chương: 123Đời trước, vốn số phận đã định sẵn Cố Thiền sẽ giữ ngôi vị mẫu nghi thiên hạ nhưng giữa đường lại nhảy ra một Tĩnh vương Hàn Thác, giết đệ soán vị, không những thế còn cưỡng đoạt em dâu.
Chương mới nhất: Chương 106

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Hàn Lộ
3 ngày trước
Editor: Thiên Dương Blog & MCCâu chuyện được diễn ra trong giai đoạn giao mùa giữa chế độ phong kiên và hiện đại, ở Thế kỷ XIX Trung Quốc, Vương triều Mãn Thanh mục nát từ từ suy bại, thế lực khắp nơi bộc lộ tài năng, bước lên vũ đài lịch sử Đường đường Sùng Lợi Minh là  một Vương tộc tiêu sái, nhàn hạ, lắm tiền, hiện tại đảm nhiệm một chức vụ trong quân đội làm cho hoàng thân quốc thích vô cùng nở mày nở mặt: "Thần Cơ Doanh.

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (09/07/2019)
Thể loại: Cổ đại, song tính, hoàng đế thụ x thái giám công, h vănĐộ dài: 39 chương. Edit: Hắc TrưBeta: CáoCó một bí mật của Hoàng thượng mà chỉ có một số người biết: Hắn là người lưỡng tính.
Chương mới nhất: Chương 39: Kết Thúc

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tê Kiến
Tuần trước (09/07/2019)
Editor: Linhh Linhh. Beta: Diệp Huân. Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường. Độ dài: 91 chương. Convert: TangthuvienLục Gia Hành sống hai mươi năm qua luôn có quan niệm rằng mọi chuyện đều có thể dùng tiền để giải quyết, nếu như không thể giải quyết được thì rõ ràng là do tiền chưa đủ nhiều.
Chương mới nhất: Chương 36

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Úy Không
Tuần trước (09/07/2019)
Thể loại: Tỷ đệ luyến, vườn trường, bác sĩEdit: fanbaoyuaSố chương: 85 + 2 ngoại truyệnTình trạng: Đang tiến hànhSố chương: 85 + 2 ngoại truyệnYêu một người, dùng toàn bộ sự trưởng thành và thành thục của bản thân, cho đối phương một điểm tựa, một niềm tin; cũng dùng toàn bộ sự ấu trĩ, lỗ mãng của tuổi trẻ, gửi gắm sự chân thành, ước mơ, khát vọng cho tương lai.
Chương mới nhất: Chương 19

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Lam Trà
Tuần trước (08/07/2019)
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại,Hiện đại, HE, Tình cảm, H văn, Hệ thống,Xuyên nhanh, NP,  Loạn LuânThịt thịt thịt! Ở thế giới khác nhau bạch bạch bạch! Không có tiết tháo vô hạn! Tất cả cốt truyện là thịt!! Huynh muội, cha con, thú nhân, xúc tua! np! Thế giới giả thiết: Hiện đại, cổ đại, viễn cổ, ABO, tây huyễn, mạt thế, tu tiên!Trong câu chuyện này nhân vật chính lần lượt xuyên qua các thế giới khác nhau trãi nghiệm những nhiệm vụ khác nhau.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Loan
Tuần trước (08/07/2019)
Editor: Hé HéNhân vật: Tống Ngọc Trạch x Triệu Hương NôngTác giả viết về những tuyệt chiêu lừa tình đặc sắc của nam chính, cùng với kế hoạch của anh ta khi từng bước sa lầy vào con đường "nghiện ngập" nữ chính!

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Vụ Thỉ Dực
Tuần trước (02/07/2019)
Số chương: 688 chương + 3 phiên ngoạiNếu là bạn có cơ hội trọng sinh lần nữa bạn sẽ làm gì?Hiển nhiên là phải sống khác quá khứ  có thể bù đắp lại tiếc nuối, tránh người nọ xa thật xa.
Chương mới nhất: Chương 8

Thể loại: Đam Mỹ
2 tuần trước (26/06/2019)
Tình trạng: 81 chương chính văn + 6 phiên ngoại (hoàn thành)Editor: Bạch TuyếtThể loại: đam mỹ, hiện đại, hào môn thế gia, thanh xuân vườn trường, ngọt, công sủng thụ, sinh tử văn, HE, 1v1.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
Tác giả: Khuyết Danh
2 tuần trước (26/06/2019)
Lâu Thất sau nhiều năm phải trãi qua những mưa bom bão đạn đã cảm thấy chán nản mệt mỏi nên cô đã quyết định rửa tay gác kiếm quy ẩn giang hồ, nào ngờ vì nhất thời ham chơi muốn lái may bay một mình đi thám hiểm khu vực tam giác quỷ Bermunda, cô đã bị cuốn vào xoáy nước đại dương, sau đó rơi vào lòng 1 người đàn ông.
Chương mới nhất: Chương 659

Định dạng: pdf, docx


Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Idontknowwhoiam
Tháng trước (17/06/2019)
Thể loại: kiếm hiệp, sắc hiệp. . . . Tác giả không viết văn án nhưng tựa truyện lại nói lên được nội dung chính của câu chuyện, chỉ là hành trình cuộc sống của nam chính trãi qua hằng ngày vô cùng đặc sắc.
Chương mới nhất: Chương 20

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Văn Đàn
Tháng trước (17/06/2019)
Editor: Doãn TịchTriệu Trường Ninh vốn là đích trưởng tôn của một đại tộc lại được tuyển vào Đại Lý tự làm quan. Vì hoàn cảnh khắc nghiệt mà nàng phải cẩn thận khắp nơi.
Chương mới nhất: Chương 48-2

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nhan Ôn
Tháng trước (17/06/2019)
Editor: QuynhHuaLemonNhân vật chính: Đường Ôn - Hứa Hành NiênCao lãnh học trưởng x làm nũng mềm mại học muội. Thể loại: 1V1, #ngọt, #thanh mai trúc mã, #sủng, thanh xuân vườn trườngChuyện tình yêu thời học sinh luôn luôn ngọt ngào đáng yêu.

Thể loại: Đam Mỹ
Tháng trước (30/05/2019)
Editor: Nguyễn Anh Một câu chuyện đơn giản kể về việc một sát thần Diệp Cuồng ca lại đi nhận nuôi hai đứa trẻ, nhưng sự thật thì hắn lại thiếu kinh nghiệm giáo dục, cho nên kết cuộc của hai đứa nhỏ, đó là  một đứa bị chết, một đứa bị hỏng.
Chương mới nhất: Chương 15-2: Thành Hôn 2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: trang young
Tháng trước (30/05/2019)
Cậu là thiếu gia nhà giàu còn cô là con nhà nghèo. Cậu và cô từ tính cách đến số phận đều trái ngược nhau!Liệu rằng hai người có bỏ qua tất cả rồi đến với nhau.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Anh Vũ Tắm Trăng
Tháng trước (29/05/2019)
Thể loại: Ngôn tìnhCâu chuyện tình yêu cổ tích của một chàng hoàng tử cùng cô bé lọ lem. Hai con người hai tính cách hai thế giới khác nhau, nhưng vì chữ duyên mà kết hợp với nhau đặc biệt là nữ theo đuổi nam.
Chương mới nhất: Chương 50: Mồm Miệng Chua Ngoa