Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Tử Đồng
8 giờ trước
Thể Loại: huyền nhuyễn, ngôn tình, xuyên không. Edit: Quan Vũ,  ღQuỷღ Beta: V. OSố chương: 379Nàng chính là vị tiểu thư đích tôn của Dương Vương phủ, từ khi nàng còn trong bụng mẫu thân đã được đính ước hôn sự với Tam hoàng tử của Đông Lăng quốc.

Loading...

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mạc Hân
12 giờ trước
bất cứ ai lần đầu nhìn cô, anh muốn che chở bảo vệ cho cô…Cô luôn mang trong mình một tâm tư sâu sắc khó tả…Cô không mở lòng với bất cứ ai, cô chai sạn, cô sắt đá…Cô luôn có nụ cười tươi tắn thường trực trên môi … Nhưng ai hiểu? Đằng sau nụ cười ấy là sự đau thương?“Cuộc đời tôi đơn giản là một truyện dài đầy bi kịch! Tôi phải làm nó trở nên thú vị bởi những kẻ ngu xuẩn.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
15 giờ trước
Thể loại: hiện đại, trọng sinh, HEEditor: MìBeta: Qin ZồSố chương: 58 chương + 3 ngoại truyệnVu Đông bỗng nhiên nói với anh: "Chi bằng anh lấy tôi đi""Cô.

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Sưu tầm
16 giờ trước
Thể loại: Tổng hợpĐây là một tuyển tập các truyện ngắn nhiều phân cảnh H+ và có kết thúc buồn hay những nhân vật không thể đến với nhau. Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.
Chương mới nhất: Chương 21: Soái Ca Mặt Dày

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Cẩn Du
19 giờ trước
Thể loại: Cổ đại, trùng sinhEditor: Mai Tuyết VânSố chương:61 chươngKiếp trước nàng bị chính tay phụ mẫu thân sinh và muội muội ruột phản bội. Họ còn cùng tên Thẩm Lương phu quân bạc tình của nàng chung tay sát hại.
Chương mới nhất: Chương 36: Chương 33

Tác giả: Nhan Tân
19 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, gia đấu, điền vănEditor: Umi (từ đầu đến hết chương 4) Puck (từ chương 5 đến hết)Beta-er: PuckSố chương: ~ 200 chươngNàng vốn nghĩ rằng xuyên qua chính là cuốc sống ăn ngon mặc sướng chờ đợi trước mắt.
Chương mới nhất: Chương 43: Chương 43

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Vũ Vũ
Hôm qua
Một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng của tuổi học trò. Cô thầm thương anh chàng ngồi bàn trên từ lúc nào không hayNhưng người mà cô thích lại thầm thích người bạn cùng giới khác.
Chương mới nhất: Chương 16

Tác giả: Giang Vong Xuyên
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên Không, đồng nhân, thân xác nam linh hồn nữ (lúc đầu), huyền huyễn, nam nữ đều cườngEditor: Trà xanh bạc hàNội dung: Huyết Tộc linh hồn chuyển hoán, khế ước tình nhânNhân vật chính: Kaimi ( Ciel), Sebastian ┃ Phối hợp diễn: Grell, Undertaker, Druitt tử tước, Yoruichi, Urahara ┃Nhân vật khác: Yachiru, ByakuyaKhông ngờ nàng lại chuyển thế trở thành Ciel a! Ông trời đừng chơi ta như vậy được hay không? Nàng mới không có hứng thú nuôi ác ma làm sủng vật lại càng ghét bỏ việc biến thành đàn ông để chơi BL a!"Sebastian, châm trà đi.
Chương mới nhất: Chương 32: Linh Hồn

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hàn Mạch Mạch
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, sủng, ngọt ngàoEditor: Ciao JSố chương: 75 chươngMọi người bảo rằng em không có tính kiên nhẫn. nhưng thực ra trước giờ em vẫn kiên trì hai việc một là béo và hai là thích anh.
Chương mới nhất: Chương 13: Chương 13

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Văn Đàn
3 ngày trước
Editor: Doãn TịchTriệu Trường Ninh vốn là đích trưởng tôn của một đại tộc lại được tuyển vào Đại Lý tự làm quan. Vì hoàn cảnh khắc nghiệt mà nàng phải cẩn thận khắp nơi.
Chương mới nhất: Chương 46

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Quỳnh Heiji
4 ngày trước
"Nụ hôn đầu anh đã dành cho em vì anh biết em chính là người con gái chiếm lấy trái tim anh mãi mãi""Đối với em. . . anh là vị hoàng tử trên bầu trời kia, tỏa sáng một cách lung linh.
Chương mới nhất: Chương 29

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
5 ngày trước
Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái.

Tác giả: Mục Đan Phong
6 ngày trước
毒步天下: 特工神医小兽妃Người dịch: Emily TonNàng là chính là một vương bài của đội đặc công, là cao thủ y thuật lẫn độc thuật. Vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp nhưng bản tính lại tà ác.
Chương mới nhất: Chương 43: Thù Lao

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Ngã Hữu Bạo Nha
6 ngày trước
Thể Loại : Hiện Đại, cao H ( hầu như toàn H), SM, Điều Giáo, Np, Loạn LuânEditor: Richard aka Lãnh Hàn Dạ VươngĐộ dài: 16 chương + 5 PNTổng công, tinh phân cuồng ma thích thú ác liệt công, (nuôi / dưỡng) phụ tử, song tính, điều giáo, ba ba là một quỷ súc công có xúc tua (dây leo thành tinh), có thể lặng lẽ trồng xuống giống *** làm cho con người từ từ nhận được sự cải tạo, dịch thể càng có thể từng bước làm cho con người cải tạo thành *** oa đãng phụ.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
6 ngày trước
Editor:邓红玉 [Dèng Hóng Yù]Thể loại: hiện đại, thú x thú, niên hạ khuyển công – đại thúc miêu thụ, ngụy phụ tử, dưỡng thành, HE (thụ mều + thụ trọng sinh + chủ thụ)Tình trạng tiến hành: hoàn  [8 chương chính văn + 1 chương phiên ngoại]Vào một ngày đẹp trời nào đó, có một lão mèo đen tốt bụng lại nhặt được một vật nhỏ đáng yêu thế là đem về ổ nho nhỏ của mình bỏ công sức ra chăm sóc.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Diệp Hiểu Tình
Tuần trước (18/04/2018)
Thể loại: 1×1 Sống lại, Hiện đại, Showbiz, Sạch, Sủng, HE. Converter: Ngocquynh520Editor: Ha PhuongSố chương: Khoảng 90cĐời trước của Thu Tử Thiện cô chỉ có thể dùng hai chữ bi tráng để diễn tả.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Minh Nguyệt Đang
Tuần trước (17/04/2018)
Công ty phát hành: Amunbooks Đinh Tị - NXB Thanh NiênDịch giả: Thu TrangType: Hồng Anh, chuot tery, thienyet98, Thảo Anh, Lương HollyGiới thiệu sách:Sinh ra đã mồ côi mẹ, cha cưới vợ kế bỏ mặc không quan tâm, Mộ Thanh Hề được dì ruột nhận về nuôi, duyên phận của nàng và Phong Lưu bắt đầu từ đó.
Chương mới nhất: Chương 66: Thạch Lựu Khai Hoa

Tuần trước (16/04/2018)
Thể loại: Đô thị, trọng sinhKiếp trước, hắn là vương của giới sát thủ mang trong mình dị năng. Đồng thời là một trong tứ Vương của tổ chức sát thủ bí hiểm và mạnh nhất thế giới - Tổ chức sát thủ Vô Tà.

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Tiện Vũ Hạnh
Tuần trước (16/04/2018)
Thể loại: hiện đại đô thị, nhất thụ đa công (1×6), mỹ công, đại thúc thụ, niên hạ, HEEditor: Chính văn (trừ chương cuối) + PN1 + PN2: Quét (jwkzyk. wordpress), Chương cuối Chính văn  (Chương 176): Nhất Dịp Chi Vô (admin Boy Love Fujoshi And Gei Land)Độ dài: 176 chương + 3 PN (Hoàn)Có một vị đại thúc đã ba mươi tuổi rổi mà người vợ lại bỏ đi theo người khác.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Ú>••
Tuần trước (13/04/2018)
Nàng sở hữu hai năng lực huyền bí từ nguồn huyễn lực băng và lửa của thần thú Băng Lịnh Huyết điểu và Băng Linh Huyết hỏa. Vì nàng tin người nên bị chính em gái và hôn phu của mình mà nàng phải bỏ mạng tại nơi núi rừng hẻo lảnh với thứ muội.
Chương mới nhất: Chương 17: Trở Về

Loading...