Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
6 giờ trước
Thể loại: hiện đại, trọng sinh, HEEditor: MìBeta: Qin ZồSố chương: 58 chương + 3 ngoại truyệnVu Đông bỗng nhiên nói với anh: "Chi bằng anh lấy tôi đi""Cô.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Hi Hành
11 giờ trước
Nhân vật truyền kỳ, lại không có con ruột nối dõi, phu nhân phủ Viễn Công là người hiền lành, vì tướng công nạp vô số thê thiếp, cuối cùng không có nổi một mụn con.
Chương mới nhất: Chương 150: Tương Trợ

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: nguyennhi001
22 giờ trước
Hai người từng yêu nhau. Nhưng chỉ trong vài tháng ngắn ngủi. Trong lúc đó, hắn đột nhiên bỏ đi, chẳng nói một lời gì với nó. Vào cái hôm hắn đi, hắn đã cùng nó đi qua 55 đèn đỏ, hôn nó 55 lần.
Chương mới nhất: Một Vài Lưu Ý

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Bani
Hôm qua
Ai cũng vậy, đều có một quá khứ, có người muốn giữ nó nhưng có người muốn quên đi. Nhưng Một ngày kia tất cả những kí ức đó sẽ trở thành kỷ niệm, dù buồn hay vui cũng là điều quý giá".

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Tình Vănn
Hôm qua
"Đoản Ngọt - Tình Văn" là tập hợp các truyện ngắn tình cảm do chính Tình Văn viết. Mời các bạn đón đọc và theo dõi ủng hộ cho tác giả nhé. .
Chương mới nhất: 46. Đoản Hài

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: An Hề
2 ngày trước
Thể loại: Cổ đại, trùng sinhEditor:Thanh Xuân 430Mãi đến khi rời khỏi thế gian này, Tiêu Hoài Cẩn mới hiểu ra rằng cuộc sống chỉ là trò đùa. Sống giữa tổ mẫu lạnh nhạt, mẹ kế thì giả nhân giả nghĩa, muội muội tâm địa độc ác, phu quân phản bội.
Chương mới nhất: Chương 18: Lén Lút

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Văn Đàn
3 ngày trước
Editor: Doãn TịchTriệu Trường Ninh vốn là đích trưởng tôn của một đại tộc lại được tuyển vào Đại Lý tự làm quan. Vì hoàn cảnh khắc nghiệt mà nàng phải cẩn thận khắp nơi.
Chương mới nhất: Chương 29

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Man Ca
4 ngày trước
Truyện được lấy cảm hứng từ những tác phẩm "Hãy nhắm mắt khi anh đến" của Đinh Mặc và lấy cốt truyện làm nền tảng. Tuy nhiên đã thay đổi tình tiết, thông tin của nhân vật chính cũng như nhân vật phản diện.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Khả Hân
5 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, ngượcCô buộc phải lấy người mà cô không yêu. Người lấy cô đã có người trong lòng. Liệu rằng cuộc sống hôn nhân của hai người có được bền lâu?Đúng ngày sinh nhật cô, thì người mà cô dành tình cảm bấy lâu nay đã đi lấy vợ.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Ú>••
6 ngày trước
Nàng sở hữu hai năng lực huyền bí từ nguồn huyễn lực băng và lửa của thần thú Băng Lịnh Huyết điểu và Băng Linh Huyết hỏa. Vì nàng tin người nên bị chính em gái và hôn phu của mình mà nàng phải bỏ mạng tại nơi núi rừng hẻo lảnh với thứ muội.
Chương mới nhất: Chương 17: Gặp

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thanh Túc
Tuần trước (12/02/2018)
Thể loại: Truyện tình cảm, hiện đạiĐây là một câu chuyện không quá bi thương, nhẹ nhàng nhưng cũng có những thử thách. Truyện kể về Dạ Tuyết Ninh, một cô nàng cá tính trong tình yêu lại sở hữu một trái tim chung thủy mà can chịu.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nhan Uyển Huyên
Tuần trước (09/02/2018)
Cô lao vào người anh như một con dã thú, xé toang chiếc áo tắm đang khoác trên người anh rồi đè xuống. - LàmAnh chưa kịp trả lời thì họng súng đen ngòm đã chĩa vào trán anh, một âm thanh vô cùng lạnh vang lên.
Chương mới nhất: Chương 28

Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (08/02/2018)
Dịch: FangAnh luôn cho rằng cô là một người ưa thích đóng kịch, cuối cùng lại phát hiện ra bản thân vốn còn lắm kịch hơn. Hiểu lầm người ra, muốn mang thân đền tội nhưng lại chẳng biết người ta có chấp nhận hay không?Vốn nghĩ bản thân là anh hùng của cô nhưng hóa ra cuối cùng anh mới là người cần được yêu thương.
Chương mới nhất: Chương 19

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tiêu Minh
2 tuần trước (06/02/2018)
Thể loại: Hiện đại, teen, có ngọt, có ngượcChuyện tình yêu là thứ vĩnh viễn không thể biết trước điều gì. Một cô gái mạnh mẽ đến đâu thì gặp được người con trai của đời mình cũng sẽ trở nên yếu đuối.
Chương mới nhất: Chương 43 : [ 18+] Cùng Anh

Thể loại: Đam Mỹ
2 tuần trước (05/02/2018)
Thể loại:đam mỹ, cổ trang, tranh đoạt quyền lực, cung đình, niên hạ, thiên chi kiêu tử, hoan hỉ oan gia, BEVào  một năm kia, khi mọi việc vẫn vậy, cảnh vật vẫn vậy,màn đêm vẫn thế.
Chương mới nhất: Chương 18: Pn 50 Câu Hỏi

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Mục Đan Phong
2 tuần trước (04/02/2018)
毒步天下: 特工神医小兽妃Người dịch: Emily TonNàng là chính là một vương bài của đội đặc công, là cao thủ y thuật lẫn độc thuật. Vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp nhưng bản tính lại tà ác.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: 11 Giờ Phải Ngủ
2 tuần trước (04/02/2018)
Thể loại: Thanh mai trúc mã, siêu sủng, HE. Editor: Ngân NhiSố chương: 123Có thông tin về việc Chu Tự Hằng - ông trùm giới công nghệ quay về trường cũ khiến cho giới truyền thông cực kỳ muốn biết về quá trình trưởng thành của anh.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Xuyên Không
Tác giả: Yandere_Lucy
2 tuần trước (03/02/2018)
Thể loại: Đồng nhâncouple: Sasori x SaramiSarami bị chết khi đang cố gắng hoàn thành một nhiệm vụ mà tổ chức chức đưa ra. Nhưng thật may mắn, linh hồn của cô xuyên không vào thế giới Naruto và sống trong hình hài của một đứa bé bị gia tộc xa lánh, bị bắt nạt.
Chương mới nhất: Chương 30: Nhiệm Vụ Nhất Vĩ

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: T Miu's K
2 tuần trước (31/01/2018)
Thiếu Nam trở về giống như ác mộng đối với nó. Từ trước đến giờ nó chưa từng quan tâm anh là người như thế nào!Không biết được anh ta có đẹp trai hay không? Nó chỉ biết được anh là Hàn Thiếu Nam, con trai cả của dì nó (cũng là mẹ kế của nó), Tất cả mọi người đều nói anh là người đẹp trai và lạnh lùng.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vô Xạ
3 tuần trước (29/01/2018)
Editor: SentancuoithuThể loại: Cổ đại, cung đình hầu tước, huyền huyễn huyền nghi, linh dị thần quái, kiếp trước kiếp này, ngụy thúc chất (chú cháu), vô huyết thống, phi chính thống tu tiên, niên hạ, 1v1Ngoài biên ải đang gặp binh biến khiến vị hoàng đế t...
Chương mới nhất: Quyển 4 - Chương 82

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...