Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đơn Phương Thầm Lặng (Ẩn Bí Ám Luyến)

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 23
Chương mới nhất: Chương 23
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (06/09/2019)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, H văn, HE. Editor: Qiezi. Beta: Mông. Câu chuyện về hai nam thần trong giới diễn viên phim người lớn, một hôm nọ cùng nhau đóng GV.

Danh sách chương Đơn Phương Thầm Lặng (Ẩn Bí Ám Luyến)


Chương 1

1 Edit: Qiezi

Nhan Vũ mới chạy xong 5km trên máy chạy bộ, cầm lấy di động đang phát nhạc đặt trong hộp bên cạnh máy chạy bộ, vừa lau mồ hôi vừa mở weixin* kiểm tra tin tức được gửi tới từ hai mươi phút trước

(Weixin: chính là app wechat)

[ Hứa Thường Ninh ]: [ Chuyển tiếp video ]

[ Hứa Thường Ninh ]: Lúc nãy thấy một thứ khá thú vị trên V Quyển, ông xem thử đi.


Loading...

Chương 2

2 Edit: Qiezi

“3P? Hai nam một nữ hay là hai nữ…” Nhan Vũ không quá hứng thú lật kịch bản, lời còn chưa dứt đã biết đáp án trong cảnh miêu tả ân ái: “À, hai nam một nữ.


Chương 3

3 Edit: Qiezi

Một tháng sau, người đại diện gọi điện thông báo Nhan Vũ chuẩn bị sẵn sàng, ba ngày sau đến phim trường báo danh, cuối cùng đại đao treo trên đầu Nhan Vũ cũng được hạ xuống.


Chương 4

4 Edit: Qiezi

Nhan Vũ vào toilet hai mươi phút, trong đó có một người đánh bảng nhiều lần đi toilet bị cậu kéo lại, nhiều lần hỏi thăm, xác nhận Bách An và Lisa đã quay xong mới dám từ toilet quay lại phòng hóa trang.


Chương 5

5 Edit: Qiezi

Nhân viên thu dọn phim trường, dời dụng cụ lên xe đi đến bờ sông, trong thời gian này Nhan Vũ và Bách An cùng ngồi trong phòng hóa trang.


Chương 6

6 Edit: Qiezi

Bách An và Nhan Vũ ngồi xe bảo mẫu quay lại phim trường chính, sau đó tự lái xe về nhà.

Bách An ngồi trên ghế phụ, khuỷu tay đặt lên cửa sổ xe, tay đặt dưới cằm, nghiêng đầu nhìn bóng cây xẹt qua ngoài cửa sổ xe.


Chương 7

7 Edit: Qiezi

Phim trường dần yên tĩnh lại, mỗi người đều có cương vị và vị trí riêng, camera được bật lên, thay đổi góc độ thu hình ba người ngồi trên sô pha.


Chương 8

8 Edit: Qiezi

Hai tháng sau, bộ phim do Bách An, Nhan Vũ và Lisa thủ vai phát sóng, tên là《 Hành trình ba người 》.

8. 00 am, trên V Quyển phát hành phim.


Chương 9

9 Edit: Qiezi

《 Hành trình ba người 》ra mắt một tháng, hậu sinh khả úy, trèo lên đầu bảng xếp hạng mua bán hàng năm, trở thành đề tài nóng bỏng nhất trong V Quyển.


Chương 10

10 Edit: Qiezi

Dòng nước ào ào chảy xuống, rơi vào người Nhan Vũ, miêu tả đường cong thân thể đầy mê hoặc. Cậu vuốt ve thân thể được Bách An khen ngợi, trong hơi nước mông lung chậm rãi làm rõ tâm tư bản thân.


Chương 11

11 Edit: Qiezi

Gần đây phòng làm việc Thanh Sắc Khuyển Mã vui như trẩy hội, bởi vì bọn họ thúc đẩy được một hợp tác thu hút sự chú ý của toàn dân.


Chương 12

12 Edit: Qiezi

Chợt đổi vị trí khiến Nhan Vũ rất hoảng, sau một lúc mới hoàn hồn trở lại. Cậu định nhỏm người dậy thì bị Bách An đè xuống, anh nâng cằm cậu, một lần nữa hôn xuống.


Chương 13

13 Edit: Qiezi

Cuối cùng cảnh diễn kéo dài hơn một giờ cũng kết thúc, tại một khắc đạo diễn hô ‘cắt’, Bách An lập tức xuống giường đóng cửa phòng ngủ.


Chương 14

14 Edit: Qiezi

Một tháng gần đây Nhan Vũ ngủ không được ngon giấc, hôm qua nhờ thuốc ngủ mới có thể an giấc, hôm nay tảng đá trong lòng đã được buông xuống, thần kinh căng chặt cũng được thả lỏng theo.


Chương 15

15 Edit: Qiezi

Bách An dừng nấu ăn, mi tâm nhíu chặt. Anh đứng thẳng người, ánh mắt vòng qua nhà bếp rơi vào trên người Nhan Vũ: “Em cảm thấy như thế nào?”

Tôi cảm thấy như thế nào?

Vấn đề chính là tôi không biết, không đoán được tâm tư của anh.


Chương 16

16 Edit: Qiezi

Cuối cùng vẫn phải ăn cơm, Nhan Vũ kiên trì muốn dùng bữa trên bàn, Bách An lót đệm dựa sô pha xuống ghế, cậu đỏ mặt nhìn đệm dựa nửa ngày mới ngồi xuống, căng thẳng như chiến sĩ ra chiến trường.


Chương 17

17 Edit: Qiezi

Mười giờ sáng ngày hôm sau, người đại diện mang theo bữa sáng đứng ngoài cửa ấn chuông vài lần mà mãi không thấy ai ra mở cửa, hắn trực tiếp dùng khóa vân tay vào nhà.


Chương 18

18 Edit: Qiezi

Đây là giấc ngủ thoải mái nhất trong mấy tháng qua của Nhan Vũ, cảm thấy mệt mỏi đều tan biến hết. Ánh mặt trời xuyên qua rèm cửa sưởi ấm chăn, ấm ấm áp áp rất thoải mái nên cậu ngồi dậy một lúc lâu mới chú ý bên cạnh đã trống không.


Chương 19

19 Edit: Qiezi

Trời gần vào đông, mới gần sáu giờ mà thời tiết đã tối đen, tòa nhà công ty cao chọc trời bị bỏ lại phía sau, Nhan Vũ ngồi ở ghế phụ cúi đầu tìm kiếm đồ ăn ngon gần đây.


Chương 20

20 Edit: Qiezi

“Ưm…”

Cậu chống tay ngả người về phía sau, nửa người trên tạo thành đường cong mềm mại đầy yếu đuối. Hai chân rung động không có điểm tựa, rất nhanh quần dài và quần lót trên mắt cá chân bị ném xuống đất, hai chân thon dài bị Bách An ép về phía trước ngực.


Loading...

Truyện cùng thể loại
Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 38


Chuyện Lý Thú Ở Nhà Trẻ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 5


Bình Đạm Như Thủy

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 32


Tương Kiến Hoan

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 229


Bất Tố Ly Thương

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 84


Cầu Người Tâm Đắc

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50