Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiểu Thế Tử

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 11
Chương mới nhất: Chương 11: Phiên Ngoại
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thể loại: Cổ đại, Linh dị thần quái, Ngọt ngào, Đoản văn, HECP: Nhút nhát ngơ ngác, ăn nói vụng về Thị vệ công x Đáng yêu ngoan ngoãn Tiểu thế tử thụTình trạng bản gốc: Hoàn, 10 chương, 1 phiên ngoạiTiểu thế tử từ nhỏ đã có một khả năng đặc biệt: nhìn thấy quỷ.

Danh sách chương Tiểu Thế Tử


Chương 1

1 Trans: Hàn Du

Tất cả mọi người không thể nào biết được thế giới trong mắt tiểu thế tử là như thế nào. Từ nhỏ tiểu thế tử liền phát giác mình không giống như mọi người, tựa hồ có thể thấy được yêu ma quỷ quái mấy thứ linh tinh.


Loading...

Chương 2

2 Trans: Hàn Du

Tiểu thế tử chạy ra khỏi thế tử phủ, quay đầu lại trước cửa nhà mình còn làm mặt quỷ. Hai thị vệ canh cửa hai mặt nhìn nhau, thấy tiểu thế tử chưa mang theo người hầu nên gặng hỏi: “Thế tử chính là muốn xuất phủ?”

Tiểu thế tử lúc này mới phát hiện bên người chưa đem theo ai, nhưng cũng không muốn có người đi theo quấy rầy, “Như vậy đi, ngươi mau theo ta xuất phủ, nhưng không cho ngươi đến gần ta quá.


Chương 3

3 Trans: Hàn Du

Trong ngực thị vệ tự nhiên tim nhảy ầm ầm, nếu không phải trong tay cầm quá nhiều đồ, thì y đã tính dùng tay che lại ngực, ý đồ ngăn không cho tim nhảy rớt ra ngoài.


Chương 4

4 Trans: Hàn Du

Bị nam quỷ quấy rầy mất hết hứng thú, tiểu thế tử du thuyền trên hồ không lâu sau liền lên bờ, nam quỷ dọc đường đi đều bám theo sau tiểu thế tử, cũng may nam quỷ này mang dung mạo tuấn mỹ, chứ có ai mà muốn đang lúc chơi đùa vui vẻ, quay đầu thì thấy một tên quỷ máu me đầm đìa a.


Chương 5

5 Trans: Hàn Du

Nam quỷ khẽ cười, không nhiều lời chỉ liếc mắt nhìn lão quỷ một cái, tiểu thế tử có chút sững sờ, “Chẳng phải ngươi nói lệ quỷ chỉ có thể hiện thân dọa người hay sao? Gã có dọa được ta đâu.


Chương 6

6 Trans: Hàn Du

Lần trước thế tử phi là thực tức giận, hiện tại không còn nữa, nên tiểu thế tử mà xin cái gì hiển nhiên đều được thế tử phi đáp ứng, thế là thị vệ danh chính ngôn thuận trở thành thiếp thân thị vệ của tiểu thế tử.


Chương 7

7 Trans: Hàn Du

Nam quỷ thời điểm vẫn còn là người, một thân võ nghệ tung hoành giang hồ, có lần đi ngang qua sơn trại nọ, nhìn thấy sơn trại Đại vương đoạt người về làm áp trại phu nhân, vốn dĩ không để mắt đến loại sự tình này, nhưng gã chợt phát hiện người bị đầu lĩnh sơn trại bắt về là một tiểu thiếu gia da mịn thịt mềm.


Chương 8

8 Trans: Hàn Du

Tiểu thế tử quyết định giúp nam quỷ hoàn thành tâm nguyện của gã, đương nhiên nếu như không giúp, hắn liền bị thiên lôi đánh xuống á!

Từ nhà xí trở về thị vệ mang vẻ mặt quang minh chính đại, mắt nhìn thẳng phía trước, nghiễm nhiên là một thị vệ chân chính dốc lòng dốc sức vì chủ tử.


Chương 9

9 Trans: Hàn Du

“Tiểu thiếu gia nhà này a, vốn yêu thích nam phong nên cùng một kẻ giang hồ ở cùng nhau, nhà hắn tuy không quyền thế nhưng cũng đủ giàu có sung túc, sao có thể chấp nhận làm hắn hồ nháo như vậy.


Chương 10

10 Trans: Hàn Du

Thời điểm tiểu thế tử mới ra đời, thế tử ra ngoài gặp chuyện bị hại. Mắt thấy con mình không còn bao nhiêu thời gian, thế tử phi cùng thế tử gia gấp rút rối loạn chạy chữa, vội thỉnh một đạo sĩ tới xem.


Chương 11: Phiên Ngoại

11 Trans: Hàn Du

Mấy tháng sau, tiểu thế tử một hai náo loạn đòi thành thân, làm thế tử phi sợ hãi vô cùng, hơn nữa đối phương không những là nam nhân, mà còn là thị vệ trong phủ!

Nhất định không thể đồng ý!

Nhưng sau khi tiểu thế tử đúng lý hợp tình nói lớn hai chữ dịch thọ, những người đang phản đối ở đấy đều héo hẳn đi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tiểu Dương Mị Mị

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 15


Phồn Cẩm

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 20


Kì Định Kim Sinh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10Lưu Luyến Ngàn Năm

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 100


Tiên Hoa Thiên Yếu Sáp Ngưu Phẩn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 84


Phiêu Bạc Phụ Tình

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 21


Nhĩ Đích Lục Mạo Ngã Lai Đái

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 29


Hai Minh Tinh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 58


Bỉ Ngạn Yên Hoa

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 52