Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
19 phút trước
Thể loại: Ngôn tình, truyện tự sáng tácThấy đám đông phía trước thật ồn ào lại có người chụp ảnh, cô không tự chủ được mà đến xem. Trời ơi! người cô nhìn thấy đang bị đám đông bao quanh chụp ảnh chính là Vương Tuấn Khải, thật không ngờ có thể gặp được anh ở đây.
Chương mới nhất: Chương 25

Loading...

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: ngocanh123
6 giờ trước
Kỳ Thiếu Dương là tổng tài của tập đoàn kinh doanh đá quý lớn nhất nhì quốc tế, có vô số bóng hồng xung quanh nhưng lại chẳng hề thích một cô gái nào.
Chương mới nhất: Đau Lòng _ 2

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dung Quang
9 giờ trước
Cặp Đôi Xấu Tính/ 最佳贱偶/ Tốt Nhất Tiện Ngẫu/Miệng Độc Thành ĐôiEditor: Qin Zồ, Tiểu Thiếp, Tâm Vũ Nguyệt LầuPoster: Qin ZồKết quả kiểm tra độ xứng đôi trả về: Khả năng để Trình tiên sinh và Tần tiểu thư là.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Một Hạt Cơm
19 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, huyền huyễn. Editor: Phaletim95Số chương: 52 chươngMột ngày kia lại phát hiện ra bản thân mình là vị thần của thế giới này.
Chương mới nhất: Chương 31

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dạ Man
Hôm qua
lấy tên nhân vật chính làm tựa đề là một điểm nhấn về một cô gái câm luôn im lặng trầm mặc và cô có một đôi mắt long lanh rất trong sáng,Hôm định mệnh đó cô còn nhớ rất kỹ như in sâu vào trong lòng, hoa tuyết bay đầy trời, rét lạnh thấu xương, anh đã nói, "Em ra dấu, lẽ ra anh nên hiểu được.
Chương mới nhất: Chương 29

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Quỳnh Anh cuute
Hôm qua
Truyện kể về một cô nàng mọt sách. Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé. .

Thể loại: Ngôn Tình
Hôm qua
Thể loại: Hiện đại, showbiz, 1vs1, ngọt ngào, sủng, HEEditor: Ka Ka NgốcSố chương: 101 chương + 4 ngoại truyện[Một tờ báo giải trí đưa tin]: Hóa ra bấy lâu nay, Nhà của vị nam thần quốc dân cao lãnh khó gần - Lục Phỉ đã có một tiểu nam thần.
Chương mới nhất: Chương 42: Chương 39

Thể loại: Ngôn Tình
Hôm qua
Thể loại: Đô thị tình duyên cường thủ hào đoạtEditor: ngocyenSố chương: 39 chươngĐàn ông chính là thích loại phụ nữ không quá mạnh mẽ, biết yếu đuối lúc cần.
Chương mới nhất: Chương 26: Chương 26

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tống Cửu Cận
Hôm qua
Thể Loại:H iện đại, nhẹ nhàngConvert: gachuaonl Editor: JeongieĐộ dài: 68 chương + NTMột câu chuyện kể về nữ thần quốc dân có số lượng fan weibo lên tới 50 triệu người.

Tác giả: San San Ngu Muội
2 ngày trước
Thể Loại: Nữ Phụ, Mau XuyênCô là không phải là con người kiêu căng ngạo mạn nhưng vì bị cướp mất người yêu mà trở nên như vậy. . . Nhưng cô mãi mãi trở thành tiểu tam mà thôi.

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Mặc Thanh Thành
2 ngày trước
Thể loại: Võng du, HE. Số chương: 66 ChươngPoster: MeOwEditor: Tinh Linh TuyếtConverter: Má mì ngocquynh520Bản giới thiệu kiểu bán thân:Có một ngày nọ, một nàng Hoa Yêu kết hôn, kết quả lại bị vứt bỏ thê thảm còn bị chồng trước đuổi theo đòi nợ.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ám Dạ
2 ngày trước
Thể loại: hiện đại, quân nhân“Cho đến thời khắc này tôi mới hiểu mục đích sự tồn tại của mình – là vì anh – anh giống như phần còn thiếu trong linh hồn tôi– tất cả …tất cả đã trải qua như một giấc mơ, anh đến với cuộc đời tôi như một trò đùa của số phận.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phi Hoa
2 ngày trước
Trong chốn thâm cung, Vạn Trinh Nhi nàng chưa từng nghĩ đến bản thân có một ngày lại nhận được cơ duyên mạnh mẽ đến thế. Tất cả đều thay đổi từ khi thái tử chào đời.
Chương mới nhất: Chương 5: Vạn Quý Phi Qua Đời

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đại sủng, trùng sinhEdit: Huyết Linh TộcBeta: Tử Liên Hoa 1612Độ dài: 139 chươngTrước 15 tuổi, Mặc Khuynh Thành là một cô gái rất hạnh phúc, có gia thế khiến người khác phải hâm mộ, người thân thì yêu thương chiều chuộng cô.
Chương mới nhất: Chương 42: Chương 42

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phong Tử Tam Tam
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đạiEditor: Linh ĐangĐộ dài: 76 chươngSai lầm lớn nhất đời này của Đường Khải Sâm chính là biến Khương Vãn Hòa thành vợ trước, khiến hai người từ quan hệ hợp pháp trở thành phi pháp.
Chương mới nhất: Chương 42

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: yukichan
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đạiTrong cuộc sống, ai cũng mải miết đi tìm hạnh phúc cho bản thân mình nhưng lại bỏ quên những điều vô giá ở ngay bên cạnh. Dù chỉ là một cuộc sống yên bình thì cũng có niềm vui của nó, cuộc sống có no ấm, đầy đủ hay vui buồn thì chỉ có những người trong cuộc mới biết được.
Chương mới nhất: Chương 23

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đạiConvertor: ngocquynh520Editor: nhokcoicodonCuối cùng Đàm Như Ý phải chấp nhận rằng gia đình cô tranh đấu nhiều năm cũng phải chịu nhiều sự trói buộc.
Chương mới nhất: Chương 27: Chương 25

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tả Nhi Thiển
3 ngày trước
"Tối nay, tôi là của anh. . . . . . " Liên Hoa xinh đẹp quyến rũ dựa lên thân hình người đàn ông, lười biếng nói. Tối nay, vốn là đêm tân hôn của cô, em gái cô - con gái của mẹ kế cô đã tặng cho cô một món quà, đó là sắp hình khiêu dâm giữa cô ấy và chồng sắp cưới của cô, mẹ kế của cô lại tặng cho cô một món quà, đó là lấy mất đi tất cả tài sản của cô, họ còn âm mưu muốn giết luôn cả cô;Tối nay, cô muốn phóng túng bản thân mình, cô muốn ở quán bar này kết thúc sự trong trắng của mình.
Chương mới nhất: Chương 195: Chương 178

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Sumi Xuyên
3 ngày trước
Truyện kể về cuộc sống hôn nhân của một cặp vợ chồng do mai mối mà ra. Mối quan hệ của họ từ hai năm trước đã không tốt chính vì thế mà gia đình cũng dần chuyển biến xấu.
Chương mới nhất: Chương 23. Mất.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dư Tiểu Uyển
4 ngày trước
Thể loại: Cổ đạiConverter: ngocquynh520Editor: nguyetanh117Số chương: 10 chươngVì cha ruột là ngươi ham mê cờ bạc, cái gì lừa được Kim Ánh Nhi đều đã lừa, chỗ nào đã từng đi nàng đều đi rất ung dung tự tại.
Chương mới nhất: Chương 18: Chương 8.1

Loading...