Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lê Thị Kim Huệ
2 giờ trước
Hơn mười năm, hai người luôn là bạn thân của nhau. Cô ấy không hề biết ngừoi bạn mà cho là "chị em" tốt của mình lại yêu thầm mình. Thế rồi sau một đêm, định mệnh đã khiến họ ràng buộc với nhau.
Chương mới nhất: Chương 15


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
4 giờ trước
Thể loại: phản xuyên, nam chính xuyên từ cổ đại đến hiện đại, hài, sủng, 1vs1, 21+Số chương: 105Editor: Hôm nay phải tập ăn chay (Chương 1-3) & Yenhi (từ chương 4-105)Beta: Yenhi (chương 1-3)Lịch post: 3-5 chương/tuần"Hổ xuống đồng bằng bị chó khinh", đường đường là hoàng đế một nước, bị đẩy tới tình cảnh này cũng phải nói là bi ai.
Chương mới nhất: Chương 23: Đáng Tiền

Thể loại: Ngôn Tình
17 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, sủng. Tình trạng: Đang raTên khác: Có em quãng đời còn lại đều ngọt. Tên gốc đầy đủ: Quãng đời còn lại có em, vừa ngọt ngào lại ấm áp.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Sherry
Hôm qua
Thể loại: ngôn tinh, hắc bang, có chút ngược, Nữ chính là đệ nhất sát thủ nổi danh trên thế giới, đặc điểm duy nhất mà mọi người có thể nhận ra cô đó chính là mái tóc màu tìm huyền ảo.
Chương mới nhất: Chương 43: Mẹ Chồng Nàng Dâu

Thể loại: Đam Mỹ
2 ngày trước
Edit: Dĩm DĩmThể loại: Hiện đại, sinh tử, gương vỡ lại lành, chủ thụ, ngược tra, nhẹ nhàng, HEĐã hai năm kể từ ngày La Kiêu bị Đoàn Dịch Phong ép buộc cưỡng chế bên mình, hai năm sau, cậu không còn cách nào trốn thoát cùng đường cậu nhảy xuống biển từ vẫn.
Chương mới nhất: Chương 40: Rời Đi

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cố Hạ Ân
3 ngày trước
Cuộc sống cô vốn đã đầy bế tắc, thế nhưng cô còn bị buộc phải lấy một người bệnh, một người điên. . . Cuộc sống này làm sao để sống đây?.
Chương mới nhất: Chương 9

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lâm Tư Hạ
3 ngày trước
Lưu ý: Bạn nào không đọc H được thì đừng lọt hố nhé ^^Cô bị Huân Khinh Dạ dồn vào thân cây, anh ta cúi đầu, áp sát vào tai cô, hơi thở phả vào cổ cô, giọng nói đầy ái muội cất lên:- Du Lam, thân hình của cậu rất phù hợp với việc sinh đẻ.
Chương mới nhất: Chương 9

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Chun
3 ngày trước
Bút Danh: Rubii2kThể loại Ngôn tình, Ngược, HETập đoàn Thẩm thị phá sản, Thẩm Tư Linh mới chín tuổi, bị gửi vào cô nhi viện. Mười hai tuổi, cô được Lâm Tạ Phong - Tổng giám đốc của tập đoàn Lâm thị - nhận nuôi.
Chương mới nhất: Chương 75

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Pizza Nương Tử
3 ngày trước
Tên gốc: mạt thế nữ cương thi đích thoát tuyến sinh hoạtNội dung nhãn: nữ cường thần quái thần tiên ma quái, nữ cường, mạt thế, dưỡng thành, trung khuyển, thoải mái vô địch lưuNhân vật chính: Hách HáchEditor: Renni.
Chương mới nhất: Chương 55: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Triệu Thập Dư
3 ngày trước
Convert: Tàng thư viện. Editor: Trà Đá. Thể loại: 3S, song xử, hào môn thế gia, sảng văn, nhẹ nhàng, 1v1Số chương: 84 chương + 29 NTMọi người trong thành phố phía Bắc đều biết được người con trai thứ ba nhà họ Hoắc nổi tiếng là một người đàn ông ưu tú, nhã nhặn, nổi bật hơn người, rồng giữa vạn người.
Chương mới nhất: Chương 47: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tnú
4 ngày trước
Anh là một người cực kỳ giàu có, anh yêu người phụ nữ năm ấy hơn chính bản thân. Anh gặp cô như một món quà của định mệnh, để rồi hắt hủi, hửng hờ thành day dứt.
Chương mới nhất: Chương 24: Chọc Cho Anh Cười

Tác giả: Nguyễn Phú Vinh
6 ngày trước
Quang Minh, một thanh niên có cuộc đời bất hành, trong một chuyến xe kỳ lạ đã đưa cậu ta tiến đến một thế giới mới, cuộc hành trình được bắt đầu từ đây.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Thần Vụ Quang
Tuần trước (09/07/2019)
Thể loại: thuần cổ đại, xuyên không, cung đấu, sủng HEditor: Nhiều editor của CQHBeta-er và Reup: Haruka. Me0Khi một cô gái xuyên qua trở thành công chúa một tiểu quốc, cẩm y ngọc thực cũng đồng thời mang trách nhiệm lớn lao - vật hy sinh của chính trị, trở thành đối tượng để liên hôn, hay nói đúng hơn là được dâng tặng cho nước thống trị.
Chương mới nhất: Chương 42

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Đào Chi Yêu
Tuần trước (09/07/2019)
Thể loại: Trầm ổn ôn nhu hoàng đế công x Đại nội tổng quản ôn nhuận kiên cường trung khuyển thụ, hỗ sủng, 1×1, cung đình hầu tước, bố y sinh hoạt, tình hữu độc chung, HE.
Chương mới nhất: Chương 77

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (09/07/2019)
Couple: Đại mãng xà công x thỏ tinh thụ. Văn đại cương. .
Chương mới nhất: Chương 69

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Super_Seme
Tuần trước (09/07/2019)
Thể loại: Chủ công, hiện đại, gương vỡ lại lành, ngọt văn, HE. Edit: MinorthingTrình Trừng Chi muốn cùng Cảnh Phong chia tay, lý do chính là "lời nguyền 7 năm".
Chương mới nhất: Chương 4: (hoàn)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (09/07/2019)
Tên khác: Yêu quái chung cư – Yêu quái công ngụ – Yêu quái nhà trọThể loại: linh dị thần quái, điềm văn, hiện đại, mềm mại manh manh khả ái thụ x bao che khuyết điểm còn cực kỳ hung thần thú công, 1×1, HE.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đỗ Thanh Di
Tuần trước (09/07/2019)
Một cuộc đối đầu cân não giữa nữ luật sư cùng với một ông trùm giới hắc bạch, hàng loạt tình tiết được tạo nên để hai người đối mặt. Mọi chuyện bắt đầu khi gia đình cha mẹ nuôi của Hà Khả Vi mất tích bắt buộc cô phải trở về nước nhưng với một thân phận hoàn toàn khác.
Chương mới nhất: Chương 51: Buổi Đấu Thầu

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (08/07/2019)
Thể loại:Giải phóng bản thân tiêu sái thụ X muộn tao si tình ảnh đế công. Hôn luyến văn, công sẽ không xuất quỹ, không ngược, nhưng rất kích thíchNội dung: tình hữu độc chung gương vỡ lại lành, hôn nhân giới giải trí.
Chương mới nhất: Chương 48: Nhìn Thấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hạ Thượng Lẫm
Tuần trước (08/07/2019)
Dịch giả: xiaofang, quachngan99, hatdo2010Mạc Khiếu Bạch được mệnh danh là một hoa hoa công tử, đến nổi anh cũng chẳng nhớ được mình đã ngủ với bao nhiêu người con gái.
Chương mới nhất: Chương 41: Bà Ngoại Sói