Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Hôm qua
Thể loại: Ngôn tình, truyện tự sáng tácThấy đám đông phía trước thật ồn ào lại có người chụp ảnh, cô không tự chủ được mà đến xem. Trời ơi! người cô nhìn thấy đang bị đám đông bao quanh chụp ảnh chính là Vương Tuấn Khải, thật không ngờ có thể gặp được anh ở đây.

Loading...

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Thanh Sơn
2 ngày trước
Thể loại: Tổng Hợp,Xuyên KhôngTa vốn là người không sợ bất kỳ thứ gì trên đời, kể cả khi xuyên qua đối mặt với vô vàn âm mưu nơi hậu cung của hắn cũng chưa từng nao núng.
Chương mới nhất: Chương 50: Muốn Kinh Doanh

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tống Cửu Cận
2 ngày trước
Editor: Đảo Gấu MậpThể loại: Hiện đại, HE, giới giải trí, ngọt sủng, nhẹ nhàngĐộ dài: 97 chương + 2 phiên ngoại. Câu chuyện tình yêu của nữ minh tinh cùng kim chủ tổng tài của mình.

2 ngày trước
Người dịch: Emma Scarlet. Thể loại: Trinh thám, Tình yêu vượt biên giới, Đồng nhân, 1×1, Trong sáng yêu, Có ngược, Có hài. Vai Chính: Gin x Kudo Shinichi.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lan Rùa
2 ngày trước
Thể loại: ngôn tình hiện đại, Tác giả khai thác một đề tài hot mà chỉ chị em phụ nữ ai mới phải trải qua. Cảnh sống cùng với gia đình chồng, rồi mối quan hệ giữa chị chồng em dâu liệu có hoàn thuận chuyên gì sẽ xảy ra mời các bạn đón xem.

Thể loại: Đam Mỹ
2 ngày trước
Thể loại:Giải phóng bản thân tiêu sái thụ X muộn tao si tình ảnh đế công. Hôn luyến văn, công sẽ không xuất quỹ, không ngược, nhưng rất kích thíchNội dung: tình hữu độc chung gương vỡ lại lành, hôn nhân giới giải trí.
Chương mới nhất: Chương 43: Đóng Máy

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: An Dĩnh Giai Khả
3 ngày trước
Thể loại: ngôn tình, sắc,18+Bút danh : @Tamada_ErikaTác giả viết truyện này dựa trên một số tình tiết có thật ngoài cuộc sống mà tác giả chứng kiến. Cả hai người đều được gia đình hứa hôn từ khi còn nhỏ, đến khi gặp mặt nhau thì cô lại không hề chấp nhận lấy anh.
Chương mới nhất: Chương 30-2

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Triệu Thập Dư
5 ngày trước
Convert: Tàng thư viện. Editor: Trà Đá. Thể loại: 3S, song xử, hào môn thế gia, sảng văn, nhẹ nhàng, 1v1Số chương: 84 chương + 29 NTMọi người trong thành phố phía Bắc đều biết được người con trai thứ ba nhà họ Hoắc nổi tiếng là một người đàn ông ưu tú, nhã nhặn, nổi bật hơn người, rồng giữa vạn người.
Chương mới nhất: Chương 39: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Nhu Nhu A
5 ngày trước
Edit: Ngoc LuyenSố chương: 85 chươngThể loại: Hiện đại, trùng sinh, niên hạ, ông trời tác hợp, điền văn làng giải tríTử nhỏ cho tới khi mất đi thì Quý Nguyên đều trãi qua vô cùng thuận buồm xuôi gió.
Chương mới nhất: Chương 40: Thiếu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Ô Thiến
6 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, tình yêu đô thị, oan gia vui vẻ, HE Số chương: 41 chương Convert: Nana Trang Giới thiệu: (Chỉnh sửa bởi Leo Sing) Đời người con gái có rất nhiều rủi ro nếu lấy đúng người thì hạnh phúc còn lấy sai người thì bất hạnh.
Chương mới nhất: Chương 38: Xét Duyệt...

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vạn Sắc
Tuần trước (15/05/2019)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, song khiết, nhẹ nhàng, 1vs1, H văn, HEEditor: QieziBeta: MôngNội dung của câu chuyện xoay quanh về việc một tiểu thụ nhưng vẫn luôn nói với mọi người mình là thẳng nam đáng tiếc lại bị bẻ cong trong đêm tân hôn…Mặt than trung k...
Chương mới nhất: Chương 28: Em Yêu Anh

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Vô Danh
Tuần trước (13/05/2019)
Nơi làm việc mới của tôi là một công ty chuyên sản xuất và thiết kế các loại đồ lót dành cho phụ nữ. Lẽ dĩ nhiên một dạng công ty như thế thì có tới 80% nhân viên trong công ty là phụ nữ và họ đều có thân hình và dáng vẻ trên trung bình hoặc cũng do người ta nói như thế về nó.
Chương mới nhất: Chương 32: Lục Yên, Anh Yêu Em

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lâm Lâm
2 tuần trước (07/05/2019)
Thể loại Ngôn tình, Truyện MaNhân gian có những điều cấm kỵ mà không phải ai cũng  biết cũng tin. Ví dụ như đàn bà khi đến kỳ kinh nguyệt có 3 điều cấm kỵ: 1 Cấm vận động mạnh.
Chương mới nhất: Chương 50: Núi Âm

Thể loại: Đam Mỹ, Bách Hợp
Tác giả: Tả Tả Khán
2 tuần trước (07/05/2019)
Tác phẩm: Cậu là Thư Triển Nhan, tớ là Thường Hoan Hỉ [Nếu cậu đừng nhăn mặt nữa thì tớ cũng thường vui vẻ. ]Thể loại: Hiện đại, Bách hợp, Đam mỹ, ấm áp văn, HE.
Chương mới nhất: Chương 31: Lần Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Khuyết Danh
2 tuần trước (07/05/2019)
Thể loại Truyện ngắn, HĐ, ngọt, sủng, HEDuyên phận luôn là những điều bất ngờ không ai đoán trước được. Mọi chuyện thay đổi hoàn toàn chỉ sau một đêm say rượu.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đỗ Thanh Di
2 tuần trước (07/05/2019)
Một cuộc đối đầu cân não giữa nữ luật sư cùng với một ông trùm giới hắc bạch, hàng loạt tình tiết được tạo nên để hai người đối mặt. Mọi chuyện bắt đầu khi gia đình cha mẹ nuôi của Hà Khả Vi mất tích bắt buộc cô phải trở về nước nhưng với một thân phận hoàn toàn khác.
Chương mới nhất: Chương 44: Mê Hoặc (3)

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Dẫn Lộ Tinh
2 tuần trước (05/05/2019)
Edit: CuTình trạng bản gốc: Hoàn 51  chương + 1 ngoại truyệnLịch đăng: Thứ 3 5 7 hàng tuần, tuần nào mình bận quá sẽ đăng vào thứ 3 và thứ 7. Pairing:  Quan Hạc x Tạ Văn TinhThể loại: Hiện đại, chủ thụ, 1X1, gương vỡ lại lành, ngọt, kết hôn trước yêu sau, lạnh lùng chiếm hữu cao tổng giám đốc công x lời nói dâm đãng hết chuyện này đến chuyện khác streamer thụ.
Chương mới nhất: Chương 51: Vợ Nhỏ

Tác giả: Tiểu Hỏa Long
2 tuần trước (05/05/2019)
Thể loại: huyền huyễn, trinh thám, linh dị. . . Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh nam chính đến từ Bắc Kinh Trung Quốc, sống vào đời nhà Thanh,trong chốn thâm cung nhiều bí ẩn cũng vì vậy mà  bị chết oan uổng, rồi trở thành  cương thi.
Chương mới nhất: Chương 50: Lời Khẩn Cầu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Sherry
3 tuần trước (01/05/2019)
Thể loại: ngôn tinh, hắc bang, có chút ngược, Nữ chính là đệ nhất sát thủ nổi danh trên thế giới, đặc điểm duy nhất mà mọi người có thể nhận ra cô đó chính là mái tóc màu tìm huyền ảo.
Chương mới nhất: Chương 40: Máu

Thể loại: Ngôn Tình
3 tuần trước (28/04/2019)
Thể loại: ngôn tình hiện đại, có ngược 1 chút, trọng sinh Thật sự anh rất muốn hỏi em rằng "Nếu có cơ hội quay  ngược thời gian trở về lúc trước thì liệu em có đồng ý không?"Trong cuộc sống của chúng ta luôn tồn tại nhiều vấn đề,cũng vì vậy mà con người, ai cũng có một sự hiểu nhầm đáng tiếc nhưng khi tìm ra sự thật thì lại không ngờ mình đã làm những gì và có nên tin vào điều thật sự đó.

Loading...