Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: BồCôngAnh1003
1 giờ trước
Thể loại: Truyện tình cảmDoãn Tâm đã trở về đúng với thân phận ban đầu của mình - Lâm Ý. Quãng thời gian mà cô đến công ty của ba khi cô học cấp 3 đã xảy ra rất nhiều chuyện.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: yukichan
4 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiTrong cuộc sống, ai cũng mải miết đi tìm hạnh phúc cho bản thân mình nhưng lại bỏ quên những điều vô giá ở ngay bên cạnh. Dù chỉ là một cuộc sống yên bình thì cũng có niềm vui của nó, cuộc sống có no ấm, đầy đủ hay vui buồn thì chỉ có những người trong cuộc mới biết được.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Xíu Xiu
22 giờ trước
Lương Tuệ Nhi là một cô gái vừa tròn mười tám, cô có tính cách vui vẻ hoạt bát nhưng cuộc sống của cô dần thay đổi từ khi cô gặp anh. Còn Lạc Cẩm Hiên anh là một kẻ máu lạnh, tuyệt tinh.
Chương mới nhất: Chương 18:em Đã Sai Vì Em Tin

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Lê Tuyết
Hôm qua
Trải qua quãng thời thanh xuân ai cũng sẽ có một mối tình sinh viên tuyệt đẹp. Và chuyện tình của Tiểu Nguyên cùng Minh Vũ cũng vậy. Họ đã yêu nhau say đắm, thuần khiết.
Chương mới nhất: Chương 13

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Cố Băng Băng?
2 ngày trước
Cô vốn được ông trời ưu ái mọi thứ, từ ngoại hình cho đến trí tuệ. Nhưng không ai hoàn hảo về mọi mặt cả, vì trả giá cho sự ưu ái đó cô đã mất mẹ từ khi còn nhỏ, cô sống với cha và luôn tin tưởng ông.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: I Love Family
2 ngày trước
Nó là một cô bé vô cùng dễ thương và học rất giỏi. Nhà nó nghèo nên hiện tại nó và mẹ đang làm giúp việc cho một gia đình giàu có. Hắn có số phận tốt hơn nó là được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng thực sự hắn học rất dốt.
Chương mới nhất: Chương 37: Chưa Bao Giờ Yêu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Độ Nương
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đạiConvert: ngocquynh520Edit: Ngọc HânNếu như đây lại là một câu chuyện về cuộc sống hôn nhân thì ilieeuj rằng tôi sẽ được mọi người tán dương không?Tuy truyện kể về cuộc sống hôn nhân nhưng cũng không phải quá nhiều thịt, trên cơ bản đều rất ngọt ngào, đôi lúc có dư thừa tinh lực kích tình bắn tứ phía.
Chương mới nhất: Chương 43: Chương 43

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lạc Hà Văn Nhi
4 ngày trước
Convert: Phạm Nhã Đoan (Iêu cô:”)Edit: Nguyễn AnhLời của EditorTình yêu là vĩnh cửu, chỉ có người yêu là thay đổi. Anh nói anh yêu em, nhưng chưa bao giờ nói yêu mãi mãi.
Chương mới nhất: Chương 20: Hồi Ức 4

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Nga Panna
4 ngày trước
Thể loai: Đầu đá công x Bất cần thụ, Ngược tâm, trọng sinh, 1×1, HE. Hà Ngạo Quân ở kiếp trước sinh hận trong lòng vì được người khác tỏ tình. Chỉ vì Chính Đông là đàn ông mà Hà Ngạo Quân ghê tởm.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp
4 ngày trước
Thể loại: Hiện đạiConvertor: ngocquynh520Editor: nhokcoicodonCuối cùng Đàm Như Ý phải chấp nhận rằng gia đình cô tranh đấu nhiều năm cũng phải chịu nhiều sự trói buộc.
Chương mới nhất: Chương 43: Chương 41

Thể loại: Ngôn Tình
5 ngày trước
câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng tình cảm,ẩn chứa sự sâu sắc của các nhân vật. Chúng tôi gặp nhau, yêu nhau, mười đầu ngón tay đan quyện vào nhau, hưởng thụ thời gian trôi qua.
Chương mới nhất: Chương 34: Có Thể Hạnh Phúc

5 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, Dị giới, Ngọt sủng, HEEditor: Lãng Nhược Y"Bất kể chuyện gì cũng sẽ được giải quyết bằng một bữa cơm, một không thể giải quyết được thì hai, nếu còn không thể thì.
Chương mới nhất: Chương 21: Chương 21

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Oliver Girl
6 ngày trước
Tường Vy là cháu gái nuôi của gia đình Hoàng gia. Cuộc sống của nó sẽ trải qua những tháng ngày êm ả bình thường như trước đây nếu như không có 4 người anh trai nuôi đồng thời trở về nước.
Chương mới nhất: Chương14: Sự Trở Về

Thể loại: Khoa Huyễn, Đô Thị
6 ngày trước
Đây là thời đại cơ giáp làm chủ chiến trường. Thời đại này làm con người ta hoang mang về nền văn minh của trái đất có từng tồn tại?Những chiến thần điều khiển cơ giáp liệu có phải là truyền thuyết?Văn minh vũ trụ liệu sẽ giống như những văn minh trước đó bị đánh bại bởi thế lực bên ngoài?.
Chương mới nhất: Chương 76: Tấn Công (2)

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Quan Tuyết Yến
6 ngày trước
Tên gốc: Hữu chủng bài trực ngãThường thì Hứa Huy hay bị mọi người nói là một nhị thế tổ*, bị nói như vậy nhưng gã cũng không có giận mà cũng chỉ cười cười cho qua, phun một hơi thuốc, nói, nhị thế tổ có cái gì không tốt, này chứng tỏ của cải nhà tôi nhiều.
Chương mới nhất: Chương 50: Lòng Tin Kiên Định

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tuần trước (15/04/2018)
Nó là một cô gái lạnh lùng nhưng từ sau khi biết yêu thì nó đã thay đổi hoàn toànMọi chuyện như thế nào thì mời mọi người đọc truyện

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dịch Tử Hiên
Tuần trước (15/04/2018)
Thể loại: Hiện đại, sủng, 3sCô vốn chỉ là một trợ lý bình thường không thể bình thường hơn. Thế nhưng một người chỉ biết ăn với ngủ như cô lại khiến cho nam thần trong lòng cô động lòng.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Lý Hảo
Tuần trước (14/04/2018)
Thể loại: Xuyên không, điền văn. Nội dung: xuyên qua thời không bố y cuộc sống. Tìm tòi mấu chốt: nhân vật chính: Vương Phúc Nhi, cả nhà Vương gia┃ phối hợp diễn: Vương gia thôn, nhân vật khác ┃ cái khác: thật là làm ruộngCoverter: nothing_nhhEditor: ChieuNinhSố chương: khoảng 180 chươngMột câu truyện thuần điền văn, kể về cuộc sống nông thôn làm ruộng, một câu chuyện có nhiều yếu tố đan xen.

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (13/04/2018)
Thể loại: Hiện đại đô thị, thụ rời đi công hối hận, tiền kỳ tra hậu kỳ trung khuyển công × quyết đoán cứng cỏi dương quang thâm tình ôn nhu thụ, ấm áp, HE Số chương: 50 chương chính văn+ 10 phiên ngoại.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Viễn Giả Lai Ni
Tuần trước (13/04/2018)
Thể loại: Trùng Sinh – Hiện Đại – Giới Giải TríBước vào giới giải trí năm 17 tuổi, Mộng Miên Miên được đánh giá là gương mặt khán giả nam yêu thích. Chẳng qua, cuộc đời hào nhoáng diễn ra không được bao lâu thì khắc tinh của cô xuất hiện.
Chương mới nhất: Chương 14: Cách

Loading...