Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Vân Ngã Vô Tâm
3 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, ngược, HEConvert: Ngocquynh520Edit: Thoa XùĐộ dài: 51 chương + Ngoại truyệnÚc An Thừa ngay lúc này anh có quyền giữ im lặng, nhưng từng ánh mắt, cử chi, biểu cảm, hành động và tất cả những gì anh đã làm với em đều sẽ trở thành bằng chứng trước tòa.
Chương mới nhất: Chương 47: Chương 46


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vi Quân
Tuần trước (09/07/2019)
Nhân vật: Hàn Vĩ x Vi Dịch KiệtSố chương: 21 chương + 1 phiên ngoạiThể loại: hiện đại, thế thân, cường cường, có ngược, HEBiên tập: AnhVăn án (Vì không có văn án nên tớ mượn bên nhà Hắc Tường Vy.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 11

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (09/07/2019)
Thể loại: Ngôn tình, HE, Tình cảm, H văn, Siêu sắc , 1v1. Truyện là thịt văn nên sắc dày đặc, bạn nào nhắm chịu không nổi hay không thích thì xin vui lòng bỏ qua.
Chương mới nhất: Chương 64: Thông Báo Nhỏ Xíu

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Dục Bạc Hoan
Tuần trước (09/07/2019)
Thể loại: Đoản văn, chủ công, ngạo kiều đại BOSS cool ngầu cường công x nhân thê sủng công mỹ thụ, thụ sủng công, công khống, cúc khiết, HE. Độ dài: 3 chương.
Chương mới nhất: Chương 3: (hoàn)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Không Ngốc
Tuần trước (08/07/2019)
ABO. Thế giới thay đổi, nơi mà Omega bị coi rẻ. Vì để bảo vệ cho gia tộc và mẹ của mình, cậu phải giả mạo là một Alpha. Đến khi vô tình gặp " định mệnh " của mình.

Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (02/07/2019)
Tên gốc: Bổn Thiếu Không Sợ VợThể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, thanh xuân vườn trường, 2S, HE. Beta: Qin ZồEditor: Jeongie + MìSố chương: 60 chương + 7 ngoại truyện.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (02/07/2019)
Edit: Jeongie        Beta: Thùy LamDesigner: Tâm_Tít_TắpĐộ dài: 63 chươngThể loại: Hiện đại, Ngọt. Tên gốc: Huyền ngoại chi âmĐây là một câu chuyện nhẹ nhàng, nhiều tình tiết lãng mạn kể về nam chính là một đại thần khiêm tốn cổ điển, biết nấu ăn, nghề nghiệp là nhiếp ảnh gia, nuôi một con Husky sợ chụp ảnh.
Chương mới nhất: Chương 46

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: M MT
2 tuần trước (26/06/2019)
Liệu trong cuộc sống hiện đại còn tồn tại hãu chữ môn đăng hậu đối hay không?Tình yêu giữa một chang trai xuất thân nghèo khổ Văn Vũ cùng nàng công chúa Ngọc Hân được sinh ra từ một gia đình giàu có.
Chương mới nhất: Chương 51: Ngoại Truyện - Hết

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Dị Năng, Đam Mỹ
Tác giả: Tú Sinh
2 tuần trước (26/06/2019)
Thể loại: Trọng sinh, cổ trang, ngọt ngào, ấm áp, hỗ sủng, làm giàu, chủng điền, sảng văn, có bàn tay vàng, thiên hướng trưởng thành văn, có couple phụ, lưu manh ôn nhu thê nô công x mềm manh tiểu mỹ nhân thiếu gia thụ, 1×1, HE.
Chương mới nhất: Chương 128

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hà Tuyết Nhi
2 tuần trước (26/06/2019)
Thể loại: ngôn tình, sắc hiệp sủng Một câu chuyện được xây dựng dựa trên tình yêu của hai cặp đôi chính họ cùng nhau trãi qua những cung bậc cảm xúc những khó khăn và thử thách.
Chương mới nhất: Chương 48: Tìm Anh

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Jolie Ahna
3 tuần trước (21/06/2019)
Hứa Minh Vi là một cô nàng nghịch ngợm và bướng bỉnh. Cô lớn lên trong tình yêu thương của người mẹ là bác sĩ. Lê Vĩ là người vô cùng lạnh lùng và tàn ác nhưng từ khi gặp cô đã khiến anh thay đổi chỉ để được yêu cô.
Chương mới nhất: Chương 19

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nguyễn Thị Thùy
Tháng trước (06/06/2019)
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, 18+,,Chỉ vì một lần cô không để ý lại bị kẻ xấu hãm hại, chuốc mê cô đem cô dâng lên cho hắn, hắn lại quay lại cảnh đêm ân ái đó, hắn lại dùng  chính nó  để uy tín cô làm tình nhân một năm, kết thúc thời gian hắn sẽ trả tự do cho cô và hủy bỏ đoạn clip đó.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bàn Hoa
Tháng trước (05/06/2019)
Thể loại: Ngọt sủng, nhẹ nhàng, ấm áp, 3s (đủ 18:)), 1v1, HE. Nhân vật chính: Lục Thung và A Nông" Trong nhân gian này thì em chỉ là môt vật nhỏ không phải là bảo bối đáng quý trọng""Nhưng em lại chính là bảo bối của anh.
Chương mới nhất: Chương 30: Kết Thúc

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Tiêu Lộ
Tháng trước (04/06/2019)
Editor: Đảo Gấu MậpThể loại: Hiện đại, lãng mạn, ngọt sủng, song khiết, làm giàu, giới giải trí, đô thị tình duyên, duyên trời tác hợp, HEĐộ dài: 68 tầngGiới thiệu 1:Thật sự mà nói thì cuộc sống của nghệ sĩ cũng không phải là đơn giản, có rất nhiều chuyện không như ý.
Chương mới nhất: Chương 18

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thần Nhi
Tháng trước (20/05/2019)
Tên khác: Anh Trình – Ngàn Dặm Ruộng Đồng Editor: ThầnMột câu chuyện tình yêu ngắn gọn, xúc tích về cuộc đời của hai con người bình dị
Chương mới nhất: Chương 16

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Khongngoc00
3 tháng trước (02/05/2019)
Nhân vật chinh: Đặng ( Văn) Hải x ( Nguyễn) Duy Anh. Vô cùng xấu miệng dâm dê công x nhu thuận ngại ngùng tiểu mỹ thụThể loại: Thuần sủng ngọt, ngược chút ít.
Chương mới nhất: Chương 20: Hoàn Chính Truyện

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Thẩm Thanh
3 tháng trước (27/04/2019)
Tên gốc: Đa kim ảnh hậuSố chương: 104 (hoàn)Thể loại: Showbiz, hào môn thế gia, hiện đại, huyền huyễnEdit: Bối NhiGiới thiệu nhân vật: Nữ quốc sư, cổ xuyên kim, cường đại phúc hắc, tàn nhẫn độc ác.
Chương mới nhất: Chương 16: Bắt Người

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: A_L_Love
3 tháng trước (22/04/2019)
Nếu một ngày mở mắt ra bạn đã và đang ở một thế giới khác. . . . bạn sẽ làm gì?Khóc. . . . Hét. . . . . hay Vui vẻ chấp nhận. Oh no. . . đừng đưa ra kết quả vội nhé! Vì chưa chắc tốt hay không tốt mà! Đúng không? Nhưng chỉ là 'Nếu' thôi.
Chương mới nhất: Chương 27:tương Phùng

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Khương Ngọc
3 tháng trước (05/04/2019)
Thể loại: Hiện đại, trọng sinhEdit từ chương 1 - chương 7. 2: Mèo đại lười, từ chương 7. 3 trở đi: Um-umĐời trước, Cô Tương vì yêu say đắm một người đàn ông mà không màng đến tuổi trẻ, chặng cần đến sắc đẹp lại đem lòng tự trọng cùng địa vị ảnh hậu ném đi.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Miên Hoa Đoàn Tử
4 tháng trước (01/04/2019)
Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Ngọt sủng, Niên hạ, Vườn trường, Nhẹ nhàng, Ấm áp, 1v1, có H, HE. Edit: MOETình trạng: Hoàn 18c + 1 phiên ngoạiMột mối tình giữa thầy và trò cũ của mình đúng phương châm tôn sư trọng đạo, ân sư ai thao.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi