Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: • Song Nhi •
41 phút trước
"Tôi nhìn anh rồi tự cười như một con ngốc, tôi không vì địa vị hay nhan sắc mà thích anh, tôi thích chỉ là thích anh mà thôi"- Anh thích em không?- Không- Anh yêu em không?- Không.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
9 giờ trước
Thể loại: Chính văn, Ngôn tình, hiện đại, Ngọt sủng, HENguồn convert: WikidichEditor: Seo-senpai. Độ dài: 69 chương + 3 phiên ngoại. Bìa: Whisper_Star / T_G (#teamgio)Gặp được em, cả cuộc đời này không còn muốn ai khác.
Chương mới nhất: Chương 24

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mãn Tâm
21 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, hài. . . Nàng xuyên qua, tuy có nhan sắc tựa tiên thiên nhưng lại chính là cái phế vật trong mắt thiên hạ sắp hòa thân.
Chương mới nhất: Chương 34: Chính Là Ta

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lục Lục Thuận
2 ngày trước
Tên gốc: 安生 Thể loại: Đam mỹ, cổ đại, cường công nhược thụ, công sủng thụ, HE Độ dài: 31 chương Editor: AMTại làm sao lại xui xẻo lại như vậy, trong lúc vô tình lại nghe được ý định của tam tiểu thư.
Chương mới nhất: Chương 31: Kết Thúc (hoàn)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Sakurakihen
3 ngày trước
BTS là một nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc và tất nhiêu là có rất nhiều antifan. Bình thường anh chưa từng quan tâm đến những antifan đó bởi họ chỉ luôn săm soi và ghét bỏ nhóm nhạc của anh.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Văn Nhất Nhất
3 ngày trước
Lần đầu tiên khi bắt gặp Trương Thiết Trụ cùng Đặng Thủy Tiên yêu đương vụng trộm trong bụi cỏ, Kim Tiểu Mãn sắc mặt vặn vẹo tay cầm chày gỗ liều mạng nện vào y phục đặt trên tảng đá, mãi cho đến khi trên tay là chiếc áo khoác yêu thích nhất của mẹ kế Lưu thị đã bị đập cho nát bét ra mới tỉnh táo lại.
Chương mới nhất: Chương 17: Hủy Bỏ Hôn Sự.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Lan Rùa
6 ngày trước
Để tôi kể bạn nghe, câu chuyện về Chủ Tịch nóng tính của CL Group. Cảnh báo: Nam chính không được tốt đẹp cho lắm, cân nhắc trước khi đọc!!!P/S: Lan Rua's Story ~ Porcupine & Duck Family.
Chương mới nhất: Chap 18: Kết

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thịnh Thế Ái
Tuần trước (06/12/2017)
Nhiều năm trước, anh là một người không có bằng cấp chân trái còn bị tật, làm nghề thợ may ở Ôn Châu. Trong biết bao nhiêu ký ức trong nỗi nhớ hỗn loạn của anh bên cửa hàng may đã cùng cô có một thời niên thiếu không kìm lòng được.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 47: Bị Cảm

Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (30/11/2017)
Truyện lấy bối cảnh làm một diễn viên không lấy gì làm nổi tiếng hơn 10 năm, Chu Hạ Ninh vừa đạt được vai nữ chính xuất sắc nhất thì phát hiện đạo diễn cực kì không nổi tiếng là chồng mình ngoại tình với ngôi sao ca nhạc hạng thấp nhất.
Chương mới nhất: Chương 88: Chương 87.2

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Quân Ly
2 tuần trước (26/11/2017)
Thể Loại: Hiện đại, trùng sinhCao quý, lạnh lùng, là người tình trong mộng của không biết bao nhiêu cô gái nhưng Âu Dương Thần Hi lại vì cô mà trả giá rất nhiều, ngay cả sinh mệnh cũng dâng lên.
Chương mới nhất: Chương 35: Chỉ Cần Đó Là Em

Thể loại: Đô Thị, Dị Giới
2 tuần trước (24/11/2017)
ÁC LINH QUỐC GIA 2 (Quốc Gia Ác Quỷ 2, Ác Linh Quốc Độ 2)Dịch giả: Hàn Phong VũDesign: HwangThienÁnh dương qua đi, bõng tối bao trùm, con người chìm trong giấc ngủ mộng mị.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Matcha Mint
3 tuần trước (21/11/2017)
Truyện kể về tình yêu của một cặp đôi học sinh, hai người họ trong vòng một năm chỉ gặp nhau một tháng. Hãy cùng đón đọc truyện để biết được cái kết cho mối tình của họ nhé.
Chương mới nhất: Mẹ Nuôi

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Apple
3 tuần trước (20/11/2017)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, nhất công nhất thụ, phúc hắc cường công, cường (tự ti) thụ, hơi ngược, HE, thanh thủy vănĐộ dài: 10 chương + Vĩ thanhThành phố lúc nào cũng đông đúc nhộn nhịp nhưng đằng sau sự thịnh vượng ấy là sóng ngầm dữ dội.
Chương mới nhất: Chương 11: Vĩ Thanh

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hoa Điền Bắc
3 tuần trước (17/11/2017)
“Em nói xem, có phải anh đã già không?” Anh chậm rãi mở mắt ra, bên trong không có một tia buồn ngủ! Vừa nãy chỉ để gạt em. “Ưm. . Là không trẻ. ” Em ăn ngay nói thật.
Chương mới nhất: Chương 66

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Maidang123
Tháng trước (14/11/2017)
Mai Hương có một người anh trai vô cùng hoàn hảo, cô chưa từng được gọi bằng tên của mình, ai cũng gọi cô là em gái của Vũ Minh. Điều này đã khiến cho cô cảm thấy bản thân như là người thừa và cô cực kỳ ghét bị gọi như vậy.
Chương mới nhất: Chương 49.5

Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (10/11/2017)
Thể loại: Hiện đại, đô thị tình duyênEditor: Qin ZồPoster: Jessica Pham"Yến Tử em chính là còn trẻ như vậy, đi sai một bước cũng chỉ là đường vòng thôi, trời đất bao la em luôn có thể quay về lối cũ""Nếu như em về liệu rằng có thể gặp được anh không?"Người đàn ông vốn dãi gió dầm sương lại vì câu nói ây mà sững sờ một lúc, cúi đàu xuống, khe khẽ cười.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vô Sở Vị
Tháng trước (08/11/2017)
Thể loại: Tiểu đoản văn, mạt thế, ABO, tương lai, cao H, mỹ công cường thụ, ấm ápEditor: Hàn Trang TrangHưởng thọ theo sổ tử thần: Chết 3 tuổi + 0 lần chết lâm sànVào kỷ nguyên 3021 tệ nạn tăng thi bạo phát lần thứ 3.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Vân Ngã Vô Tâm
Tháng trước (06/11/2017)
Thể loại: Hiện đại, ngược, HEConvert: Ngocquynh520Edit: Thoa XùĐộ dài: 51 chương + Ngoại truyệnÚc An Thừa ngay lúc này anh có quyền giữ im lặng, nhưng từng ánh mắt, cử chi, biểu cảm, hành động và tất cả những gì anh đã làm với em đều sẽ trở thành bằng chứng trước tòa.
Chương mới nhất: Chương 15: Chương 14

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: YongBbulmon
Tháng trước (03/11/2017)
Em không tin vào phép màu cho đến khi ngôi sao băng kia vụt sáng. Vốn dĩ chẳng thể nhìn thấy lại vô tình nguyện ước trong nước mắt tuyệt vọng.
Chương mới nhất: Chap 18.2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vô Sanh Vị Ca
Tháng trước (03/11/2017)
Edit: Hàn dạ tuyệtThể loại: mặt dày mặt người dạ thú công x damdang ngây thơ tạc mao thụ, hài, hiện đại, HE. Truyện Anh Chàng Tiếp Thị Băng Vệ Sinh Ngoài Cửa cảu tác giả Vô Sanh Vị Ca là câu chuyện vui nhộn về anh chàng tiếp thị mặt hàng của phụ nữ.
Chương mới nhất: Chương 16: Phiên Ngoại 5

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...