Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Tiêu Lộ
Hôm qua
Editor: Đảo Gấu MậpThể loại: Hiện đại, lãng mạn, ngọt sủng, song khiết, làm giàu, giới giải trí, đô thị tình duyên, duyên trời tác hợp, HEĐộ dài: 68 tầngGiới thiệu 1:Thật sự mà nói thì cuộc sống của nghệ sĩ cũng không phải là đơn giản, có rất nhiều chuyện không như ý.
Chương mới nhất: Chương 14

Loading...

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thần Nhi
2 ngày trước
Tên khác: Anh Trình – Ngàn Dặm Ruộng Đồng Editor: ThầnMột câu chuyện tình yêu ngắn gọn, xúc tích về cuộc đời của hai con người bình dị
Chương mới nhất: Chương 16

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bàn Hoa
2 ngày trước
Thể loại: Ngọt sủng, nhẹ nhàng, ấm áp, 3s (đủ 18:)), 1v1, HE. Nhân vật chính: Lục Thung và A Nông" Trong nhân gian này thì em chỉ là môt vật nhỏ không phải là bảo bối đáng quý trọng""Nhưng em lại chính là bảo bối của anh.
Chương mới nhất: Chương 25

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hà Tuyết Nhi
2 ngày trước
Thể loại: ngôn tình, sắc hiệp sủng Một câu chuyện được xây dựng dựa trên tình yêu của hai cặp đôi chính họ cùng nhau trãi qua những cung bậc cảm xúc những khó khăn và thử thách.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Khongngoc00
2 tuần trước (02/05/2019)
Nhân vật chinh: Đặng ( Văn) Hải x ( Nguyễn) Duy Anh. Vô cùng xấu miệng dâm dê công x nhu thuận ngại ngùng tiểu mỹ thụThể loại: Thuần sủng ngọt, ngược chút ít.
Chương mới nhất: Chương 20: Hoàn Chính Truyện

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Thẩm Thanh
3 tuần trước (27/04/2019)
Tên gốc: Đa kim ảnh hậuSố chương: 104 (hoàn)Thể loại: Showbiz, hào môn thế gia, hiện đại, huyền huyễnEdit: Bối NhiGiới thiệu nhân vật: Nữ quốc sư, cổ xuyên kim, cường đại phúc hắc, tàn nhẫn độc ác.
Chương mới nhất: Chương 16: Bắt Người

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: A_L_Love
Tháng trước (22/04/2019)
Nếu một ngày mở mắt ra bạn đã và đang ở một thế giới khác. . . . bạn sẽ làm gì?Khóc. . . . Hét. . . . . hay Vui vẻ chấp nhận. Oh no. . . đừng đưa ra kết quả vội nhé! Vì chưa chắc tốt hay không tốt mà! Đúng không? Nhưng chỉ là 'Nếu' thôi.
Chương mới nhất: Chương 27:tương Phùng

Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (08/04/2019)
Edit: Jeongie        Beta: Thùy LamDesigner: Tâm_Tít_TắpĐộ dài: 63 chươngThể loại: Hiện đại, Ngọt. Tên gốc: Huyền ngoại chi âmĐây là một câu chuyện nhẹ nhàng, nhiều tình tiết lãng mạn kể về nam chính là một đại thần khiêm tốn cổ điển, biết nấu ăn, nghề nghiệp là nhiếp ảnh gia, nuôi một con Husky sợ chụp ảnh.
Chương mới nhất: Chương 38

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Khương Ngọc
Tháng trước (05/04/2019)
Thể loại: Hiện đại, trọng sinhEdit từ chương 1 - chương 7. 2: Mèo đại lười, từ chương 7. 3 trở đi: Um-umĐời trước, Cô Tương vì yêu say đắm một người đàn ông mà không màng đến tuổi trẻ, chặng cần đến sắc đẹp lại đem lòng tự trọng cùng địa vị ảnh hậu ném đi.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Miên Hoa Đoàn Tử
Tháng trước (01/04/2019)
Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Ngọt sủng, Niên hạ, Vườn trường, Nhẹ nhàng, Ấm áp, 1v1, có H, HE. Edit: MOETình trạng: Hoàn 18c + 1 phiên ngoạiMột mối tình giữa thầy và trò cũ của mình đúng phương châm tôn sư trọng đạo, ân sư ai thao.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Sakurakihen
Tháng trước (24/03/2019)
BTS là một nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc và tất nhiêu là có rất nhiều antifan. Bình thường anh chưa từng quan tâm đến những antifan đó bởi họ chỉ luôn săm soi và ghét bỏ nhóm nhạc của anh.
Chương mới nhất: Thông Báo Nhè Nhẹ

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Vân Ngã Vô Tâm
2 tháng trước (20/03/2019)
Thể loại: Hiện đại, ngược, HEConvert: Ngocquynh520Edit: Thoa XùĐộ dài: 51 chương + Ngoại truyệnÚc An Thừa ngay lúc này anh có quyền giữ im lặng, nhưng từng ánh mắt, cử chi, biểu cảm, hành động và tất cả những gì anh đã làm với em đều sẽ trở thành bằng chứng trước tòa.
Chương mới nhất: Chương 45: Chương 44

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: A_KHUYET
2 tháng trước (18/03/2019)
Trong cuộc sông có nhiều việc không như mình muốn cũng như trong tình yêu không phải lúc nào ngọt ngào, kết thúc bằng một đám cưới hay hai người bên nhau trọn đời.
Chương mới nhất: Chương 8

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phong Hà Du Nguyệt
2 tháng trước (18/03/2019)
Editor: Tịnh HảoSố chương: 27 chương + 1 ngoại truyệnThể loại: Hiện đại, sủng, ngọt, thanh xuân vườn trường, HE. Một câu chuyện bắt đầu từ việc bỗng nhiên kê bên nhà họ Tạ có một anh trai nhỏ chuyển đến,Anh có dáng người cao lớn, thành tích xuất sắc, biết chơi bóng rổ,- - là “con nhà người ta” hoàn mỹ trong miệng những phụ huynh khác.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
2 tháng trước (11/03/2019)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, ngọt sủng, song khiết, niên thượng, chủ thụ, linh dị thần quái, 1×1, HETình trạng: Hoàn - 21 chươngBiên tập: Nhạt - YaobaobaoMột câu chuyện xoay quanh việc một Tiểu Nguyệt Lão hạ phàm chẳng may bị người khác dùng chính dây tơ hồng của mình trói mình lại bắt đi, cuối cùng đồng quy vu tận với "kẻ bắt cóc".
Chương mới nhất: Chương 4

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


ABO

Thể loại: Đam Mỹ
2 tháng trước (11/03/2019)
Thể loại: ABO, AxO, hiện đại, 1x1, HE. Ngoài lạnh trong trung khuyển công x cao lãnh e thẹn thụ (chậm nhiệt thành thục công x thâm tình cố chấp thụ)Couple: Mục Lễ x Tiêu ThủSố chương: 41 (chính văn) + 1 PN.
Chương mới nhất: Chương 42: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Y Phỷ Cô Cô
3 tháng trước (08/03/2019)
Tên cũ: Cường thủ hào đoạt: Yêu nhầm cầm thúThể loại: cao H, ngôn tình, hắc bang, ngược luyến, HE. Trong giời kinh doanh ai ai cũng biết Giang Triết Hàn là một Tổng tài nổi danh với tài mạo song toàn, cũng là chủ sở hữu của chuỗi khách sạn lớn nhất Bắc Kinh và những chi nhánh khác trải dài khắp châu lục.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Ngôn Tình
3 tháng trước (06/03/2019)
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại,HE, Tình cảm, H, NPNội dung chính của câu chuyện xoay quanh nữ chính là diễn viên chuyên đóng những cảnh nóng AV 18 + mà mãi vẫn chưa nổi tiếng Kiều Kiều cùng hợp tác đóng phim với 6 nam diễn viên đứng đầu bảng trong cùng công ty.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
3 tháng trước (27/02/2019)
Thể loại: ngôn tình hiện đại, trọng sinh, sủng. . . Cái chết của Cố Vy Vy vô cùng đau đớn cả thể xác lẫn tâm hồn khi cô bị hai người cô tin tưởng nhất hại chết cô.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Khoa Tâm Nhi
3 tháng trước (15/02/2019)
Hình  ảnh của cô trong mắt mọi người cách đây 3 năm  là một công chúa được mọi người yêu thương. Chính vì vậy lại tạo ra cho cô tính cách kiêu ngạo. cô muốn bao nhiêu kiêu ngạo có bấy nhiêu, ba mẹ cô vì vậy liền muốn tìm một con rể tốt để uốn nắn cô.
Chương mới nhất: Chương 47: Kẹo Que

Loading...