Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
2 ngày trước
Edit: Jeongie        Beta: Thùy LamDesigner: Tâm_Tít_TắpĐộ dài: 63 chươngThể loại: Hiện đại, Ngọt. Tên gốc: Huyền ngoại chi âmĐây là một câu chuyện nhẹ nhàng, nhiều tình tiết lãng mạn kể về nam chính là một đại thần khiêm tốn cổ điển, biết nấu ăn, nghề nghiệp là nhiếp ảnh gia, nuôi một con Husky sợ chụp ảnh.
Chương mới nhất: Chương 36

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Khương Ngọc
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, trọng sinhEdit từ chương 1 - chương 7. 2: Mèo đại lười, từ chương 7. 3 trở đi: Um-umĐời trước, Cô Tương vì yêu say đắm một người đàn ông mà không màng đến tuổi trẻ, chặng cần đến sắc đẹp lại đem lòng tự trọng cùng địa vị ảnh hậu ném đi.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Vân Ngã Vô Tâm
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, ngược, HEConvert: Ngocquynh520Edit: Thoa XùĐộ dài: 51 chương + Ngoại truyệnÚc An Thừa ngay lúc này anh có quyền giữ im lặng, nhưng từng ánh mắt, cử chi, biểu cảm, hành động và tất cả những gì anh đã làm với em đều sẽ trở thành bằng chứng trước tòa.
Chương mới nhất: Chương 45: Chương 44

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: A_KHUYET
5 ngày trước
Trong cuộc sông có nhiều việc không như mình muốn cũng như trong tình yêu không phải lúc nào ngọt ngào, kết thúc bằng một đám cưới hay hai người bên nhau trọn đời.
Chương mới nhất: Chương 8

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phong Hà Du Nguyệt
5 ngày trước
Editor: Tịnh HảoSố chương: 27 chương + 1 ngoại truyệnThể loại: Hiện đại, sủng, ngọt, thanh xuân vườn trường, HE. Một câu chuyện bắt đầu từ việc bỗng nhiên kê bên nhà họ Tạ có một anh trai nhỏ chuyển đến,Anh có dáng người cao lớn, thành tích xuất sắc, biết chơi bóng rổ,- - là “con nhà người ta” hoàn mỹ trong miệng những phụ huynh khác.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (11/03/2019)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, ngọt sủng, song khiết, niên thượng, chủ thụ, linh dị thần quái, 1×1, HETình trạng: Hoàn - 21 chươngBiên tập: Nhạt - YaobaobaoMột câu chuyện xoay quanh việc một Tiểu Nguyệt Lão hạ phàm chẳng may bị người khác dùng chính dây tơ hồng của mình trói mình lại bắt đi, cuối cùng đồng quy vu tận với "kẻ bắt cóc".
Chương mới nhất: Chương 4

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


ABO

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (11/03/2019)
Thể loại: ABO, AxO, hiện đại, 1x1, HE. Ngoài lạnh trong trung khuyển công x cao lãnh e thẹn thụ (chậm nhiệt thành thục công x thâm tình cố chấp thụ)Couple: Mục Lễ x Tiêu ThủSố chương: 41 (chính văn) + 1 PN.
Chương mới nhất: Chương 42: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Y Phỷ Cô Cô
2 tuần trước (08/03/2019)
Tên cũ: Cường thủ hào đoạt: Yêu nhầm cầm thúThể loại: cao H, ngôn tình, hắc bang, ngược luyến, HE. Trong giời kinh doanh ai ai cũng biết Giang Triết Hàn là một Tổng tài nổi danh với tài mạo song toàn, cũng là chủ sở hữu của chuỗi khách sạn lớn nhất Bắc Kinh và những chi nhánh khác trải dài khắp châu lục.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Ngôn Tình
2 tuần trước (06/03/2019)
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại,HE, Tình cảm, H, NPNội dung chính của câu chuyện xoay quanh nữ chính là diễn viên chuyên đóng những cảnh nóng AV 18 + mà mãi vẫn chưa nổi tiếng Kiều Kiều cùng hợp tác đóng phim với 6 nam diễn viên đứng đầu bảng trong cùng công ty.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
3 tuần trước (27/02/2019)
Thể loại: ngôn tình hiện đại, trọng sinh, sủng. . . Cái chết của Cố Vy Vy vô cùng đau đớn cả thể xác lẫn tâm hồn khi cô bị hai người cô tin tưởng nhất hại chết cô.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hà Tuyết Nhi
Tháng trước (18/02/2019)
Thể loại: ngôn tình, sắc hiệp sủng Một câu chuyện được xây dựng dựa trên tình yêu của hai cặp đôi chính họ cùng nhau trãi qua những cung bậc cảm xúc những khó khăn và thử thách.
Chương mới nhất: Chương 1-1: Mở Đầu

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Khoa Tâm Nhi
Tháng trước (15/02/2019)
Hình  ảnh của cô trong mắt mọi người cách đây 3 năm  là một công chúa được mọi người yêu thương. Chính vì vậy lại tạo ra cho cô tính cách kiêu ngạo. cô muốn bao nhiêu kiêu ngạo có bấy nhiêu, ba mẹ cô vì vậy liền muốn tìm một con rể tốt để uốn nắn cô.
Chương mới nhất: Chương 47: Kẹo Que

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thị Kim
Tháng trước (15/02/2019)
Edit: tramhuong3890Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về chuyện tình yêu của nam chính sau khi chia tay bạn gái lại muốn quay lại nên đã nghĩ hết thảy biện pháp để bạn gái trước trở lại với mình.
Chương mới nhất: Chương 49: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tương Tử Bối
Tháng trước (13/02/2019)
Thể loại: Hiện đại, showbiz, ngọt, 1×1, HEĐộ dài: 66 chương + 02 ngoại truyệnTúc Nghệ xuất thân là một người diễn viên cho nên cũng đã từng vào vai kẻ thứ ba, mụ phù thủy, phần đa các kiểu nhân vật nữ phụ xấu xa, trở thành một “ác nữ quốc dân” cũng hoàn toàn xứng đáng, tạo ra ấn tượng trong lòng người xem là diễn viên chuyên trị các vai ác và cô dùng hình tượng mang tiếng ấy để ngụp lặn vẫy vùng tự do trong giới giải trí.
Chương mới nhất: Chương 68: Ngoại Truyện 02

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Quân Đại
2 tháng trước (21/01/2019)
Editor: Su LingThể loại: Nguyên sang nam nam cổ đại cao H chính kịch mỹ nhân thụ x phúc hắc công. Tác phẩm này có nội dung hạn chế độ tuổi, reader dưới 18 tuổi không được đọc.
Chương mới nhất: Chương 20

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Khinh Vân Đạm
2 tháng trước (21/01/2019)
Edit: SimiThể loại: Hiện đại, song xử, ngọt sủng, showbiz, huyền huyễn, nhẹ nhàng, HELấy cảm hứng từ Yonimo Kimyou na Monogatari - Những câu chuyện kì bíNhân vật chính: Hứa Du Nhiên, Cố KhảiĐộ dài: 24 chươngLại thêm một câu chuyện tình yêu giữa con người cùng với mèo tinh.

Thể loại: Đam Mỹ
2 tháng trước (16/01/2019)
Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, kinh dị, trừ quỷ, thiên sư công, chế tác thụ, hài. CP: Ân Kiên X Hà Bật Học Dịch: Vân Phong PhùHà Bật Học quay đầu qua, cùng lúc cảm thấy sửng sốt, vội vàng tháo kính đen.
Chương mới nhất: Quyển 4 - Chương 11

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Tố Y Độ Giang
2 tháng trước (16/01/2019)
Thể loại: Cổ đại, nam trùng sinh, sủng, HEĐộ dài: 59 Chương - 4 Ngoại TruyệnEditor: Nguyệt Vi Yên, Lạc Lạc, TooBeta: Vũ Ngư NhiPoster: JasTiết độ sứ Định Bắc Thẩm nổi danh khắp kinh thành là người đàn ông yêu thương vợ hết mình, nhưng chẳng may sau đó thì phu nhân mắc bệnh nặng đã hương tiêu ngọc vẫn nơi chín suối.
Chương mới nhất: Chương 22

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
2 tháng trước (14/01/2019)
Editor: Rừng thần thoạiTình trạng bản gốc: Hoàn ( 86 chương + 4 PN, vài PN trên weibo)Thể loại: -Hiện đại, eSports ( Thể thao điện tử), độ ngọt: ++++++Tình yêu, gương vỡ lại lành, thi đấu, game bàn phím, ngọt văn, chủ công.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bắc Khuynh
2 tháng trước (11/01/2019)
Tên tiếng Trung: 谁说我,不爱你Dịch giả: Yu LingNam nữ chính: Ôn Cảnh Phàm & Tùy An Nhiên; Nam chính là một nhà đầu tư, nghề tay trái là thương nhân & DJ. Nữ chính là Quản lý khách sạn.
Chương mới nhất: Chương 36

Loading...