Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Vân Ngã Vô Tâm
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, ngược, HEConvert: Ngocquynh520Edit: Thoa XùĐộ dài: 51 chương + Ngoại truyệnÚc An Thừa ngay lúc này anh có quyền giữ im lặng, nhưng từng ánh mắt, cử chi, biểu cảm, hành động và tất cả những gì anh đã làm với em đều sẽ trở thành bằng chứng trước tòa.
Chương mới nhất: Chương 33: Chương 32

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dung Sở Ngọc
4 ngày trước
Thể loại: Ngược, Hắc bang, HETên nhân vật chính: Thiên Thảo Tiểu Tinh, Bạc Lương"Yêu tôi? Thứ tình cảm rẻ mạt của cô tôi không cần""Tôi sẽ thử yêu em""Tinh Tinh, anh yêu em, thực sự yêu em, mong em cho anh một cơ hội nữa""Tinh Tinh, thì ra cảm giác bị người mình yêu quên mất lại đau lòng đến vậy""Tinh Tinh cuối cùng em phải chịu đựng thế nào khi chứng kiến người mình yêu hạnh phúc bên người khác.

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
4 ngày trước
Thể loại: đam mỹ (nam x nam), HE, linh dị thần quái, nhân duyên gặp gỡ bất ngờ. Nhân vật chính: Thành Bái x A Khinh. Phối hợp diễn: Diệp Pháp Sư. Tình trạng bản gốc: hoàn (24 chương)Edit: Diệp Chiêu Nhi.
Chương mới nhất: Chương 24

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: G
4 ngày trước
Đinh! (Là tiếng thang máy ngừng lại). Thể loại: đam mỹ, ABO, hiện đại, đô thị tình duyên, ôn nhu X dễ ngượng ngùng, HE. Nhân vật chính:  Ngạo X Điềm (lão ngũ).

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Phạn Tạp
4 ngày trước
Truyện là câu chuyện tình yêu nhưng cũng có những thăng trầm trong cuộc sống, cuộc phiêu lưu dài. Chòm sao Orion cách trung tâm Ngân Hà mười vạn năm ánh sáng, có một tinh cầu vô cùng nhỏ bé.

Thể loại: Đam Mỹ
6 ngày trước
LOVE IS COLDER  THAN DEATHHắn hút thuốc phiện, vào năm 16 tuổi thì si mê nhạc Rock. Hắn trở nên rất gầy, vẻ diêm dúa càng rõ rệt hơn, không thích cười, hắn còn là Hoa Kiều, là người da vàng, đứng giữa cộng đồng da trắng, hắn lại cảm thấy tự mãn hết thuốc chữa.
Chương mới nhất: Chương 11: Quý Ông Của Tôi

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
6 ngày trước
Tên gốc: Bổn Thiếu Không Sợ VợThể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, thanh xuân vườn trường, 2S, HE. Beta: Qin ZồEditor: Jeongie + MìSố chương: 60 chương + 7 ngoại truyện.
Chương mới nhất: Chương 10

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thịnh Thế Ái
Tuần trước (09/04/2018)
Nhiều năm trước, anh là một người không có bằng cấp chân trái còn bị tật, làm nghề thợ may ở Ôn Châu. Trong biết bao nhiêu ký ức trong nỗi nhớ hỗn loạn của anh bên cửa hàng may đã cùng cô có một thời niên thiếu không kìm lòng được.
Chương mới nhất: Chương 47: Bị Cảm

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Aki_Shouta
2 tuần trước (06/04/2018)
Thể loại: Truyện teenCuộc sống thật nhàm chán, quá bất lực nên họ đã tìm đến với thế giới ảo. Thế giới mà ai cũng biết đến - mạng xã hội facebook. Cũng vì thế giới ảo đó mà hắn được cư dân mạng phong làm hot face.
Chương mới nhất: Chap 1 Phần 2

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hy An
2 tuần trước (02/04/2018)
Thể loại: Truyện teenCô vì sao lại yêu anh ấy?- Ăn rồiCô làm cách nào khiến cho anh ấy không thể giận cô được một ngày?- Ngày nào cũng phải ăn. Hai người ai là người luôn nghe theo lời người kia?- Tôi ăn anh ấy hay là cô ăn anh ấy? *trừng mắt*Khụ.
Chương mới nhất: Chương 29: Buông Bỏ.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Sakurakihen
Tháng trước (25/03/2018)
BTS là một nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc và tất nhiêu là có rất nhiều antifan. Bình thường anh chưa từng quan tâm đến những antifan đó bởi họ chỉ luôn săm soi và ghét bỏ nhóm nhạc của anh.
Chương mới nhất: 29. Tôi Là The Danger

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Văn Nhất Nhất
Tháng trước (19/03/2018)
Lần đầu tiên khi bắt gặp Trương Thiết Trụ cùng Đặng Thủy Tiên yêu đương vụng trộm trong bụi cỏ, Kim Tiểu Mãn sắc mặt vặn vẹo tay cầm chày gỗ liều mạng nện vào y phục đặt trên tảng đá, mãi cho đến khi trên tay là chiếc áo khoác yêu thích nhất của mẹ kế Lưu thị đã bị đập cho nát bét ra mới tỉnh táo lại.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Sơ Hòa
Tháng trước (14/03/2018)
Tên gốc: Tha Đích Bạch Nguyệt Quang _ 他的白月光。(Tạm dịch: Ánh Trăng Trong Lòng Hắn)Thể loại: mất trí nhớ (nên có phần) tra công x si tình dương quang thụ (thương nhân x đặc chủng), cường cường, hiện đại, yêu từ cái nhìn đầu tiên, gương vỡ lại lành, 1×1, HE.
Chương mới nhất: Chương 40: Hoàn Chính Văn

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tháng trước (10/03/2018)
Thể loại : Điềm văn, tình hữu độc chung, hoan hỉ oan gia, ấm áp, HEĐộ dài: 40 chương chính văn + 1 phiên ngoại CP chính: Lục Quân Thừa x Từ Bình Phúc hắc ôn nhu công - Hiền lành ngây thơ thụ CP phụ: Phó Bách Chinh x Ninh Lam Mặt than công - Mỹ nam thụNam chính là Từ Bình vốn là một thợ mở khóa.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: VyVy539
Tháng trước (09/03/2018)
Lần đầu khi cô nhìn thấy anh trong buổi đầu nhập học, lúc đó cô mới chớm 16. Ánh mắt lạnh lùng, đôi môi bạc mỏng khẽ hát theo điệu nhạc và mái hạt dẻ của anh lúc đi ngang qua cô khiến cho cô cảm thấy một chút đau thương dưới dáng vẻ lạnh lùng kia.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mãn Tâm
Tháng trước (26/02/2018)
Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, hài. . . Nàng xuyên qua, tuy có nhan sắc tựa tiên thiên nhưng lại chính là cái phế vật trong mắt thiên hạ sắp hòa thân.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phong Linh Anh
2 tháng trước (14/02/2018)
Nguyên tác: hắn động tâmSố chương: 74 chươngEditor: meowluoiMọi người hay đồn thổi rằng mỹ nam ảnh đến quốc dân là một người lịch sự, tuy  nhiên sự thật thì chỉ có mình Kỳ Diệu  biết được đó chính là anh vốn là một con người  lạnh lùng, phúc hắc, độc miệng và là nhân tài với nhiều hình mẫu.
Chương mới nhất: Chương 74: Cầu Hôn

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tiêu Lâm
2 tháng trước (14/02/2018)
Thể loại: Hiện đại, cậu x anh rể, 1×1, HE, hài vs ấm áp, oan giaEditor : Diệp Mạn HoaĐộ dài: 24cTên gốc: 谁说男人不当[妈]“Anh nói  từng nói đàn ông không có thiên chức làm mẹ, chỉ có đàn bà mới có mà thôi"Nhậm Tử Tuyền: Từ góc độ sinh vật học mà nói thì anh đúng, nhưng mà—Cậu một nam thanh niên tiền đồ sáng lạn, lại bị một thằng nhóc đang ở nhà trẻ gọi là “Mẹ”!Vì sao? Còn không phải vì mẹ ruột nó bôi mỡ dưới chân mà chạy mất à.
Chương mới nhất: Chương 24: Vĩ Thanh

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
2 tháng trước (08/02/2018)
Thể loại: Chính văn, Ngôn tình, hiện đại, Ngọt sủng, HENguồn convert: WikidichEditor: Seo-senpai. Độ dài: 69 chương + 3 phiên ngoại. Bìa: Whisper_Star / T_G (#teamgio)Gặp được em, cả cuộc đời này không còn muốn ai khác.
Chương mới nhất: Chương 34

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lữ Thiên Dật
3 tháng trước (05/02/2018)
Tên gốc: 影帝是个小贱人!- Ảnh đế thị cá tiểu tiện nhân!Thể loại: hiện đại, phúc hắc sói đội lốt cừu công X nhị khuyết ảnh đế thoát tuyến đáng yêu thụ, nhiều couple, HEĐộ dài: 76 chương + phiên ngoạiEdit: Cực PhẩmCâu chuyện xoay quanh về:Một đoá hoa cao lãnh (1) đói khát!Một cuồng hoang tưởng!Một “xoẹt” một cái dễ dàng nhập vai thành Ảnh đế!Một tiểu yêu nghiệt quyến rũ trêu người!Đây là một bộ truyện phát rồ bán manh tiểu bạch văn!(1) Nguyên văn là “Cao Lãnh chi hoa”, theo ý trên mặt chữ có nghĩa là đoá hoa ở trên núi cao, mà đã trên núi thì khó với tới được.

Định dạng: docx, epub


Loading...