Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bạch Uyển Tình
18 giờ trước
Chẳng lẽ đến giờ phút này, sai lầm của tôi không thể nào được tha thứ hay sao, Cố Khả Ngân?
Chương mới nhất: Chương 32: Dịu Dàng

Loading...

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Caprius2001
Tuần trước (09/06/2018)
Một cô gái đang sống hạnh phúc cùng gia đình mình. Một ngày kia tai họa ập đến, gia đình cô bị sát hại, ngay cả bản thân cô cũng mất đi một mảng kí ức.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mặt nạ bí ẩn
Tuần trước (08/06/2018)
Mười năm xa cách đâu phải là chuyện dễ dàng. "Chị hai à, em xin lỗi. . . vì em mà chúng ta đã phải xa nhau"Trong mười năm ấy, tình yêu có thể thay đổi nhanh như vậy sao?"Tại sao anh lại phản bội tôi.
Chương mới nhất: Chương 30:

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Thiên Thiên Nhi
2 tuần trước (02/06/2018)
Truyện 12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Về Thế Giới Tương Lai của tác giả Thiên Thiên Nhi thuộc truyện teen online kể về cuộc sống của 12 chòm sao ở thế giới hiện tại và quê hương chính của mình "thế giới tương lai "11 cặp vợ chồng trẻ lên cỗ máy thời gian về 500 năm trước( thế giới hiện tại của chúng ta á) sống và trải nghiệm.
Chương mới nhất: Chương 33. Chiến Lược

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: MilanPhamhuynh
Tháng trước (19/05/2018)
Tất cả các nhân vật chính đều 15 tuổi. Nữ Cự Giải Mắt cam,tóc cam thường được xõa. Thuộc nhóm sát thủ Angeles. Học giỏi,thông minh, hiền lành,là người đưa ra thông tin của nhóm.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tuyết Thiên Vân
Tháng trước (16/05/2018)
Thể loại: Truyện Teen,Huyền Huyễn,Truyện Tự Sáng TácMười hai tính cách mười hai số phận khác nhau. . . Không có tình yêu nhưng vẫn miễn cưỡng ở cạnh nhau là đúng hay sai?"17 năm trái tim muội luôn hướng về huynh, quãng thời gian dài như vậy chẳng lẽ không thể dành cho muội một vị trí trong trái tim huynh sao?""Vì cái gì? Ta với nàng mới chính là một đôi, tại sao nàng vì hắn mà hạ sát thủ với ta?""Ta không biết rằng nàng quan trọng với ta bao nhiêu.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: baonhi202
Tháng trước (08/05/2018)
Liệu rằng sự giả dối có thể thay đổi được một con người hòa đồng, vui vẻ trở nên vô cảm hay không? Vậy thời gian nếu như quay trở lại lúc trước thì họ có gặp nhau và kết bạn không?
Chương mới nhất: Chap 52

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: R.Yuye
4 tháng trước (26/02/2018)
Thể loại: truyện 12 chòm sao, học đường, hài hước, lãng mạnCuộc sống thanh bình bỗng dưng biến mất, cuộc sống xưng vương đã tan biến. Thay vào đó là những rắc rối hết lần này lại đến lần khác khiến cho mọi thứ bị phá hỏng.
Chương mới nhất: Chương 49: Tạm Biệt

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Á Hải
5 tháng trước (12/01/2018)
Editor : Bạch Biên ĐứcThể loại: đam mỹ, đô thị tình duyên. Trong cuộc sống có 365 nghề thì bạn sẽ nghĩ được nghề gì đầu tiên?Từ cậu trai trực thang máy công ti bách hóa,đến chàng trai tuấn tú thủ quỹ quầy hàng chuyên bán nước hoa,Từ ông chủ tiệm ăn sáng đến chuyên gia làm bánh mì,Từ nhân viên trung tâm môi giới hôn nhân đến đài quan sát khí tượng,Từ tài xế xe buýt đến tài xế taxi,Ông mối khéo léo, cầu thủ ném bóng chày, đầu bếp, nhân viên giao hàng, thợ làm tóc, dũng sĩ?365 nghề, rõ ràng ra BL rồi ~!Tác gia Á Hải với giọng kể chuyện giảng giải đầy hóm hỉnh,Khiến cho rất nhiều nghề nghiệp bình thường của cuộc sống quen thuộc,Đồng loạt trở nên đặc biệt,Cùng ngao du giữa những trang tình sử lãng mạn của những con người phóng khoáng nhé!Hãy chú ý~ BL ở ngay cạnh bạn thôi!.

Định dạng: docx, epub, mobi


2+!

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Ambrosia
5 tháng trước (12/01/2018)
Edit: Tiểu Vân Beta: Tiểu Diêu, Chê Hâm, Winnie HuynhThể loại: hiện đại, âm nhạc, huynh đệ niên thương (cùng cha khác mẹ), nhất thụ lưỡng công, cao H, cường thủ hào đoạt, ngược tâm ngược thân, HETình trạng: hoàn 3 quyểnTruyện xoay quanh ba nhân vật chính của chúng ta gồm:- Lịch Ương – khả ái kiên cường thụ: thiếu niên 16 tuổi xinh đẹp đơn thuần, có tài năng thiên phú về đàn violonxen, từ nhỏ mất đi cha mẹ, được 1 vị lão làng trong giới âm nhạc nhận về nuôi nấng.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: CXS
5 tháng trước (12/01/2018)
Thể loại: Hài, cổ trang, đam mỹEdit: Tử LinhTình trạng bản gốc: Hoàn (7 chương)Trầm Hành là nhị trang chủ của Trầm gia trang, tuy nhiên trong lúc bị đày đi chăn ngựa thì lại gặp được một hái hoa tặc từ trên trời rơi xuống.
Chương mới nhất: Chương 7: Ngày Thứ Bảy

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


7

Thể loại: Đam Mỹ
5 tháng trước (12/01/2018)
Edit:Một Vạn Năm Ánh SángThể loại: đam mỹ, đoản văn, hiện đại, nhất công nhất thụ, HE. Tình cảm là một thứ thiêng liêng cần được trân trọng, chứ không phải là trò chơi mà vui đùa.
Chương mới nhất: Chương 10

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Ẩn Không Nhân
6 tháng trước (18/12/2017)
Thể loại: Xuyên nhanh, chủ thụ, 1×1 (công từ đầu đến cuối là 1 người), HE. Độ dài: 85 chương. Edit: RyuBeta: Tử NgạnChu đại ảnh vì muốn tự cứu mình nên đã dấn thân bôn ba vào khắp con đường xuyên không.
Chương mới nhất: Chương 85

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Không biết
6 tháng trước (06/12/2017)
Thể loại: Đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, 1x1, niên hạ, muộn tao thụ, thụ truy công, hỗ sủng, HE. CP: Quan Dịch Tiêu (tôi) x Mạc Kiệt (anh ấy)Biên tập: Phùng ĐiệpTình trạng bản gốc: 24 chương - HoànTôi hỏi anh đang làm gì đó? Tại sao anh cứ không mắc áo để trần nửa thân trên đã rồi còn cúi đầu xuống nhìn tôi mà chẳng nói năng câu nào.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mèo Nơ
7 tháng trước (21/11/2017)
Thể loại: Truyện teenMười hai người, mang đặc trưng của mười hai chòm sao. Họ vô tình gặp gỡ và cũng từ đó gắn kết lại với nhau. Mọi chuyện được bắt đầu từ hạnh phúc thì kết có vẹn tròn?Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.
Chương mới nhất: Chương 49: Cuồng Loạn

Thể loại: Đam Mỹ
7 tháng trước (20/11/2017)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, thanh mai trúc mã, ấm áp, HEEdit:Muối Đối với cơ thể con người thì nhiệt độ tầm 37 độ rưỡi thì chỉ hơi âm ấm một chút. Cũng như khoai tây và trứng muối nóng nãy khi cãi nhau,  cùng vui vẻ cười đùa âu yếu yêu nhau khi nhiệt độ trong cơ thể tăng lên cao.
Chương mới nhất: Chương 16

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Thiên Tuyết
7 tháng trước (05/11/2017)
Đây là truyện đầu tay của mình mong các bạn ủng hộ và mong các bạn góp ý thêm cho mình để mình sữa đổi truyện cho phù hợp. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Á Hải
8 tháng trước (03/11/2017)
Thể loại: Đam mỹ hệ liệt, nhiều coupleEditor: BL teamConverter: Mây Mỹ MiềuXã hội hình chữ M là xu hướng toàn cầu hóa, trên thế giới này giai cấp tư sản dần dần mất đi lực cạnh tranh bị trở thành tầng lớp trung hạ lưu.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Peiria12
8 tháng trước (03/11/2017)
Bạn đang theo dõi truyện 12 Chòm Sao Ở Vùng Đất Never Land của tác giả Peiria12, truyện teen hay nhất là câu chuyện được viết về trường never land và trường học.
Chương mới nhất: Chương 43

Thể loại: Đam Mỹ
8 tháng trước (03/11/2017)
Thể loại : đam mỹ , hiện đại, mỹ công cường thụ, H văn ( cũng đừng quá mong chờ , nó có chút nghẻo à :))) HETôi, thân cao 189, bộ dạng chỉ có thể nói một chữ soái, thể trọng cũng không nhẹ, cơ bắp cũng có, cho nên dù nhìn theo tiêu chuẩn nào , tôi cũng phải thuộc loại đặt người ở dưới ở trên rong đuổi a !Nhưng mà…………55555, vì sao một nam nhân như tôi bây giờ lại bị áp đảo chứ?Tôi trừng, tôi cố gắng trừng cái tên ngu ngốc đang đè trên người mình đây , ế? Hình như không có hiệu quả nha? Coi cái mặt ngu ngốc của hắn cười đến cả người run rẩy kìa? Muốn ăn đòn à?///.
Chương mới nhất: Chương 11

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...