Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

12 Nữ Thần

Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50: Hoả Long Ảnh Thể
Cập nhật cuối: 4 tháng trước (10/05/2019)
Thể loại: Huyền huyễn, lịch sử, sắc hiệp, tiên hiệp, dị giới, xuyên khôngMột câu truyện mang nhiều yếu tố hư cấu. Dương là một kẻ cực kỳ thích truyện sex và phim JAV.

Danh sách chương 12 Nữ Thần


Chương 1: Khảo Nghiệm Tư Chất

1 Căn nhà hai tầng cũ kĩ tối om, đó là nhà của lão Dương, một lão già thích ve vãn gái trẻ và thường trộm đồ lót những bà hàng xóm. Vì tính cách bẩn bựa mà đến 69 tuổi rồi lão vẫn độc thân vui tính.


Loading...

Chương 2: Từ Hôn

2 "Bà nội nó. . . ông bà già nó. . . quan hệ mẫu thân nó. . . " Dương vừa đi vừa lầm bầm chửi rủa, hắn nhục nhã đến nỗi không biết làm gì khác ngoài cắm đầu rời khỏi quảng trường.


Chương 3: Học Viện Nữ Thần

3 Thời kỳ thượng cổ, linh giới là một thế giới rộng lớn yên bình với năm châu bốn bể. . .

Rồi một ngày đại họa ập tới. . .

Linh giới chìm trong thời kỳ u tối và dần dần tan vỡ.


Chương 4: Thôn Thiên Địa

4 Tòa nhà chính của học viện có riêng một tầng là nơi làm việc cũng là nơi ở của hiệu trưởng.

Lệ mặc chiếc áo sơ mi mỏng không cài nút, hai bầu ngực đồ sộ thả rong lấp ló ẩn hiện dưới lớp áo mỏng tạo nét quyến rũ mê người, nàng cầm ly rượu đứng ngoài ban công nhìn về phía một căn phòng trên tầng cao nhất của ký túc xá nam, nơi phát ra ánh sáng màu đỏ, không khỏi nhớ lại chuyện ban sáng.


Chương 5: Nàng Ta Là Nữ Thần!!!

5 Hôm sau là các buổi học về nguyên tố, thực hành dùng linh lực, Dương chưa tụ đủ linh lực nên không học được, đành tìm đến Như Mộng mượn một phòng thí nghiệm để chế tạo hạt nhân.


Chương 6: Một Đấm!!!

6 Dương chạy như bay qua hành lang để tìm đến căn phòng tắm hôm trước, hắn tin chắc dương vật của mình "tỉnh" lại là dâm thủy trong hồ tắm, nhưng có lẽ do dâm thủy bị pha loãng với nước hồ nên hiệu quả mới thấp như vậy.


Chương 7: Sư Phụ Bất Đắc Dĩ

7 Long Thành là tòa thành bí ẩn nhất trong 4 tòa đại thành, nó chìm sâu dưới đáy biển Đông. Sở dĩ nó có tên là Long Thành bởi vì tòa thành này được dựng nên và cai quản bởi Long tộc, một trong những tộc linh thú cường đại nhất của Việt Nam.


Chương 8: Tỷ Võ

8 Thoắt cái đã đến kỳ thi, giữa học viện được dựng lên một võ đài lớn, bao quanh là các hàng ghế trông tựa như một sân vận động. Nội dung của kì thi khảo nghiệm 3 tháng 1 lần là kiểm tra cấp độ, cảnh giới và tỷ thí cọ sát, ngoài ra 20 học viên kiến thức sẽ có thêm một bài kiểm tra riêng.


Chương 9: 12 Thần Bảo

9 Chuyện một tên bị cho là phế vật đoạt giải quán quân kỳ tỷ thí tân sinh khiến cả học viện Nữ Thần xôn xao suốt một tuần liền, còn Dương vẫn tiếp tục kéo dài kỷ lục trốn học, cả ngày vùi đầu tu luyện.


Chương 10: Oanh Tạc

10 "Đồ khốn nạn! Trả 7 tỷ lại cho tao! "

Dương không ngừng rủa thầm, hai tay cầm gối liên tục tự vả vào đầu mình, 7 tỷ là số tiền kiếp trước hắn mơ cũng không có, vậy mà chỉ đùng 1 cái đem đi mua về một cục ve chai vô dụng.


Chương 11: Linh Cảnh

11 Dương trở về phòng, bọn thằng Sinh đang ngồi chờ hắn, trên mặt mỗi đứa vẫn còn vẻ kích động, cứ tưởng phen này đi liều mạng, nào ngờ thằng Dương lại có chiêu lợi hại như vậy.


Chương 12: Vô Sắc - Thực Thần Ma

12 Một mảng câm lặng, tất cả học viên đứng xem đều kinh ngạc đưa mắt nhìn vào trung tâm đám đông, thủ lĩnh băng Con Ó đang nằm sấp, hơn nữa đầu cắm sâu vào mặt đất không biết sống chết, phía trước là một thiếu niên trông nhỏ yếu nhưng tỏa ra khí thế khủng khiếp.


Chương 13: Bảo Ngọc

13 Hoài Bão lần theo lối đi ra khỏi hang Sơn Đoòng sau khi hoàn thành dung nhập linh hồn của vị sư phụ thần bí vào linh hồn mình, trong đầu đầy những câu hỏi.


Chương 14: Chiến Quang Lâm

14 "Anh cho mày 3 ngày để chuẩn bị, trong 3 ngày nếu hối hận thì quỳ xuống xin lỗi anh sẽ tha cho!" Quang Lâm trịch thượng nói.

"Được!"

Tin tức nhanh chóng bị Lâm lan ra khắp học viện, còn Dương lần nữa vùi đầu trong phòng thí nghiệm để chế tạo Linh Bảo, ngoài Như Mộng thường mang cơm đến và phụ giúp hắn thì bọn Như Nhật, Sinh thỉnh thoảng cũng tìm đến.


Chương 15: Giang Hồ Chợ Lớn

15 Sài Thành, trời trong veo ngập nắng, những dòng xe ngựa, xe bò đông vui tấp nập lướt trên đường, thỉnh thoảng mọi người lại đưa mắt nhìn một đại gia nào đó ngồi trên siêu xe được kéo bằng linh mã trông rất phô trương.


Chương 16: Tái Sinh

16 Khóa cổng xong, Lệ tiến lại đỡ lấy Dương ngồi xuống giường, Dương thở hồng hộc, một chưởng của Linh Tá cấp 6 quả thật khủng khiếp, nếu không nhờ Linh Bảo trung cấp kết hợp bí kỹ Cuồng cản lại thì hắn đã bị một chưởng đó đâm xuyên qua người.


Chương 17: Phục Chế Thần Bảo

17 Long Thành, tòa thành nằm giữa biển Đông, nơi mà Long tộc và các loài thủy linh thú chung sống.

Hôm nay Long Thành nhộn nhịp khác thường, các thiếu niên, thiếu nữ 13 tuổi cùng háo hức tụ họp ở quảng trường Long mẫu trước Long cung để tham gia buổi lễ ban phước diễn ra mỗi năm một lần.


Chương 18: Cuộc Thi Bắt Đầu

18 Còn hơn 1 tháng nữa là đến cuộc thi giữa các học viện, các giáo viên cũng hoàn tất quá trình chuẩn bị. Các học viên dự thi là 5 người xuất sắc nhất trong các lĩnh vực tấn công, phòng ngự, tốc độ, thuộc tính và giả kim đã được tuyển chọn từ 3 năm trước và được huấn luyện đặc biệt trong suốt 3 năm, nào ngờ xuất hiện một Võ Phi Dương, giả kim đại sư thiên tài làm học viện lập tức thay đổi kế hoạch, mà còn lộn xộn hơn khi Phi Dương đem thiên tài thuộc tính Phong Quang Lâm cho vào tù.


Chương 19: Đổi Vai

19 Hai giờ sau khi vòng thi Sinh tồn bắt đầu, đội Nữ Thần đã giành được lá cờ đầu tiên sau khi thành viên trẻ tuổi nhất Võ Phi Dương anh dũng hy sinh, tiếp đến, đội Hoàng Sa - Trường Sa đánh bại một linh thú Linh Úy cấp 5 để giành được 1 lá cờ.


Chương 20: Lá Cờ Thứ 10

20 20 giờ kể từ khi vòng thi thứ nhất bắt đầu.

Khán đài sân Thống Nhất vẫn còn khá đông khán giả, nhiều người không chợp mắt để theo dõi cuộc chiến quyết liệt giữa các đội thi và bầy linh thú hung tợn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Chân Huyết Lệ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Vô Cương

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Cẩu Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không, Huyền Huyễn

Số chương: 8


Yêu Thần Ký

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 450


Tối Cường Hệ Thống

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Kiếm Vương Triều

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 350Bách Luyện Thành Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1750


Đại Đạo Độc Hành

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 650


Dược Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1907