Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

La Phù

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 612
Cập nhật cuối: Tháng trước (01/11/2017)
Một cậu bé mồ côi từ nhỏ, không cha không mẹ, không thân không thích, sống cùng với một cô gái. Cả hai từ nhỏ nương tựa vào nhau, ngày đi ăn xin, đêm thì lần mò vào nghĩa địa mà tìm thức ăn để sống qua ngày….

Danh sách chương La Phù


Chương 1: Long Chu Bảy Màu. Hạt Châu Màu Lam.

1 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyệnGiới thiệu:Một cậu bé mồ côi từ nhỏ, không cha không mẹ, không thân không thích, sống cùng với một cô gái. Cả hai từ nhỏ nương tựa vào nhau, ngày đi ăn xin, đêm thì lần mò vào nghĩa địa mà tìm thức ăn để sống qua ngày….


Loading...

Chương 2: Tiếng Quạ Trong Đêm. Hồng Bào Hóa Phiên.

2 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyệnThiếu niên không biết người mặc áo đen nói thật hay giả nhưng vẫn quay đầu lại nhìn người trong quan tài. Khuôn mặt trắng bệch của người trong quan tài vẫn thản nhiên như trước:- Di La! Ngươi nói bậy.


Chương 3: Xích La Tràng, Xích Diễm Kim Nghê.

3 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyệnĐấu pháp sinh tử này vốn rất nguy hiểm, không được có lấy một chút sơ sót. Khi trong đầu Không Đồng vừa mới xuất hiện suy nghĩ đó thì Di La ở trong không trung liền cất tiếng cười.


Chương 4: Không Nhiễm Bụi Trần. Chủ Nhân Mâu Xá.

4 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyện- Giỏi cho quỷ kế của ngươi. - Ba người Thanh Thành nhướng mày, lập tức nhận ra đó là Huyền Minh âm lân sa vô cùng độc.


Chương 5: Nhân Quả Thế Gian. Cô Quạnh.

5 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyệnBên bờ Đông Hải, Nguyên Thiên Y đứng trên một tảng đá lớn. Đêm tối nhưng có một mảnh trăng lưỡi liềm tỏa ra ánh sáng dìu dịu trên cao, chiếu sáng cả một phạm vi mười dặm xung quanh.


Chương 6: Mắt Như Quỷ Hỏa, Pháp Tắc .

6 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyệnThiếu niên biết mình đã tới cực hạn. Nhưng nhìn lên trên cũng chẳng biết tới đỉnh núi còn bao xa nữa. Có điều trong lòng thiếu niên không hề có lấy một chút uể oải và mất mát, hắn chỉ nghĩ xem có cách nào hữu hiệu.


Chương 7: Rặng Núi Trải Dài Trước Mắt.

7 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyệnKiếm quang vừa mới từ cửa động xuyên vào, con quái vật liền có cảm giác gần như tắc thở, giống như sự nguy hiểm của thiên tai mang tới.


Chương 8: Kiếp Nạn Lớn. Ma Ha Già La Mật Pháp.

8 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyệnCon quái vật vừa kêu vừa khoa chân múa tay như trước nhưng không thể hiểu được nó nói cái gì. Có điều cũng có thể thấy rằng nó đang rất vui.


Chương 9: Tâm Sanh Chư Ma. Ngũ Tạng Thiêu Đốt.

9 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyệnMà Ma Ha già la mật pháp cũng không phải là một loại pháp quyết tu luyện tầm thường. Pho tượng Phật trên đó có mặt xanh, răng nanh màu lăm, hết sức hung ác.


Chương 10: Điềm Xấu Ngập Trời, Kim Sa Diệt Thần.

10 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyệnHóa ra trong sơn trại vốn rất ít người vậy mà hai ngày qua lại có ba người mất tích. Hơn nữa ba người đó đều là thanh niên ra ngoài săn thú chưa về.


Chương 11: Bí Thuật Nghịch Thiên. Kim Dịch Ngưng Đan.

11 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyệnNơi này cũng giống với vô vàng những nơi khác trên đời, với vài dòng hắc ám và tử vong. Quan sát cái thung lũng nơi lưng chừng núi rụng đầy lá cây rừng, quanh năm suốt tháng sương mfu dày đặc.


Chương 12: Lòng Người Độc Còn Hơn Cả Yêu Ma.

12 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyệnLạc Bắc từ trên tảng đá nhảy xuống tập trung đánh một quyền về phía tảng đá. Những hòn đá nhỏ bắn tứ tung, núi đá cứng như vậy mà cũng xuất hiện một cái hố sâu.


Chương 13: Thương Dương Giác.

13 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyệnNhìn Thương Dương giác giống như cái sừng trâu bằng ngọc bích màu xanh biếc, cao hơn một thước, lão Triệu Nam không nhịn được mà hỏi Nguyên Thiên Y đang ngồi đối diện với mình:- Đây có phải là Thương Dương giác trong truyền thuyết có thể trị được bách bệnh, cho du chỉ còn xương cốt cũng có thể sống lại không?- Cái chuyện trị bách bệnh và thần phật đều là vô căn cứ.


Chương 14: Tử Uyên Cấm Kỵ, Thoát Thai Hoán Cốt.

14 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyệnMột cái thác nước giống như một con rồng màu trắng từ trên cao đổ xuống giống như vạn mã mất cương đang lao đi. Đứng trước khung cảnh tự nhiên hùng vĩ, con người rất dễ dàng sinh ra cảm khái bản thân thật nhỏ bé.


Chương 15: Nhập Thế, Thụ Kinh.

15 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyệnCho dù là dốc hết sức, Nguyên Thiên Y tự mình ra tay thì có thể tìm được linh dược với dược lực không thể so được với cấm kỵ Tử Uyên của La Phù.


Chương 16: Chó Dữ. Thanh Hư Đạo Nhân.

16 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyện- Từ đây đi về phía Nam mười dặm có một cái trấn. Ở đó có một môn phái tên là Tử Huy đạo quan. Ngươi không cần làm gì, chỉ cần tới trấn đó thì người của Tử Huy đạo quan sẽ thu ngươi làm đồ đệ.


Chương 16.1

17 Bạn sẽ ủng hộ 0 Điểm cho Dịch Giả khi đọc bài viết này:Chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng. Nghe thấy tiếng quát của tên béo, mấy con chó dữ liền nhào về phía Lạc Bắc.


Chương 17: Tiên Phong Đạo Cốt, Tâm Thú Hành Ma.

18 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyệnĐạo pháp ngoại đan và đại pháp kim đan tu luyện nội đan đều có từ lâu trong lịch sử. Thứ công pháp này gần như được phần lớn người tu luyện lựa chọn, bởi vì nó đơn giản và mau lẹ.


Chương 18: Giọt Máu Mi Tâm. Tử Hà Chuyển Sinh Đan.

19 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyện- Mấy thứ này thật tốt nhưng đúng là không quen. Lạc Bắc xoay người trên giường một lúc rất cười khổ mà ngồi dậy. Ở trên ngọn núi vô danh của La Phù, chỗ ở của Lạc Bắc hết sức đơn sơ, chỉ có chiếc giường gỗ cứng rắn bên trên trải chút lông thú.


Chương 19: Một Ý Nghĩ Thành Ma.

20 Nhóm dịch: HanyNguồn: Mê truyệnMột tiếng nổ vang lên, nóc lò luyện đan bị mở ra. Làn khí cực mạnh từ trong lò bốc lên khiến cho Lạc Bắc đứng không vững.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ta Không Thành Tiên

Thể loại: Ngôn Tình, Tiên Hiệp

Số chương: 50


Thục Sơn Bàng Môn Chi Tổ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 60


Ma Thần Hoàng Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 100


Tiền Kiếp

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng, Khoa Huyễn, Đô Thị

Số chương: 50


Kiếm Đạo Độc Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1650Ma Long

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 963


Tinh Ngự

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 633


Lăng Thiên Truyền Thuyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 467


Tình Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 51