Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Kị sĩ thứ chín

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 76
Chương mới nhất: Chương 76: Như Bẻ Cành Khô
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Dịch: LosedowNguồn: tangthuvienNghe huyết dịch hương thơm, ta tìm được an hồn điện phủ. Một cái vận rủi quấn thân quý tộc kỵ sĩ, mang theo mở ra chúng thần chi môn cái chìa khóa, tại trong tuyệt vọng giãy dụa quật khởi truyền kỳ.

Danh sách chương Kị sĩ thứ chín


Chương 1: Theo Mùi Máu Thơm, Ta Tìm Được Cung Điện An Hồn

1 Hình như suốt ngày suốt đêm gió trên đồng bằng Dolores chưa bao giờ ngừng thổi, lúc nào cũng ẩm ướt và ấm áp. Vì sao lúc này nó lại khiến cho những tính mạng đang tắm mình trong gió cảm thấy lạnh buốt?Mặt trăng Simani đỏ rực màu máu đã tan biến trên bầu trời đêm, không phải biến mất, cũng không phải chưa mọc, mà là vì màu đỏ nồng nặc trên không trung đã đỏ hơn cả màu đỏ của nó.


Loading...

Chương 2: Tìm Đường Sống Trên Chiến Trường

2 Thị trấn Susaiya là thị trấn gần chiến trường nhất nằm ở phía nam đế quốc Menied. Có một truyền thuyết lưu truyền nhiều đời ở thị trấn này, truyền thuyết kể rằng ngày xưa có một thiếu nữ tên gọi Susaiya, trí tuệ, nhân từ, chăm chỉ, xinh đẹp.


Chương 3: Xung Phong Phía Sau, Chạy Trốn Phía Trước

3 Ngoài lều vải, trường thương san sát, thiết thuẫn thành tường, từng kỵ sĩ ngồi yên trên chiến mã lù lù không động, vẻ mặt trang nghiêm, tỏa ra hơi thở giết chóc lạnh lùng.


Chương 4: Lấy Danh Nghĩa Cado

4 Sau khi liều mạng chạy trốn hơn mười dặm về hướng tây, Geriferry và Kate mới dừng lại thu gom binh mã bản bộ. May mà binh lính trong hai tung đội kỵ binh của bọn họ đều là hộ vệ trong gia tộc và các tù nhân, ít có loại lính mới vừa nghe thấy tiếng kêu giết đã sôi trào nhiệt huyết hoặc sợ đến mức không chạy nổi, vì vậy sau một hồi chạy trốn cũng chỉ thiếu mất có hơn trăm người.


Chương 5: Thống Soái Tàn Binh

5 Mức độ đẫm máu của trận tao ngộ chiến quyết liệt này đã không thể dùng từ bi tráng để hình dung nữa. Kate, Geriferry và các kỵ binh thủ hạ đang xung phong ở đầu trận tuyến tách khỏi chiến trường ngay khi vừa chuẩn bị lao vào Hoa Hồng Máu, trong khi đó các kỵ binh Hoa Hồng Máu đã xếp đội hình đột kích thẳng tiến cơ bản không có thời gian chia quân đuổi bắt bọn họ, cho nên các kỵ binh đoàn thứ chín và thứ mười của đế quốc Menied chạy theo phía sau Geriferry đã gặp tai ương, hai bên nhanh chóng đụng vào nhau và lập tức hỗn chiến với nhau.


Chương 6: Hành Trình Đen Tối

6 Dãy núi Arques vắt ngang qua đại lục Thương Mang từ nam đến bắc. Mặt đông là vô số gò đồi và đồng bằng rộng lớn, non xanh nước biếc non xanh nước biếc, đất đai màu mỡ, sung túc phồn vinh.


Chương 7: Lấy Danh Nghĩa Lương Thực

7 Không có ai trả lời. Thân thể bọn họ khỏe mạnh vạm vỡ hơn loài người nhiều. Cái trán thụt vào, hàm dưới nhô ra, những chiếc răng to và nước da thô ráp cho tất cả mọi người thấy rõ ràng huyết thống Orc của bọn họ.


Chương 8: Trời Chiều Ráng Đỏ, Nước Mắt Anh Hùng

8 Trên đại lục Thương Mang đã không còn thần tích, bây giờ chính là một thời đại anh hùng xuất hiện lớp lớp. Bất luận là bốn gã ma đạo sư áo đen ở đế quốc Callan đứng đầu đại lục về ma pháp hay là tám kỵ sĩ đế quốc lừng danh khắp thiên hạ của đế quốc Menied, hoặc năm kiếm thánh có kiếm thuật kinh người và bá đạo tuyệt luận của đế quốc Osu, có thể nói bọn họ đều là những người tiến thân lên địa vị anh hùng dựa vào sức mạnh và danh vọng bản thân trong thời đại này.


Chương 9: Kịch Chiến Trong Hẻm Núi

9 Ánh mặt trời hoàng hôn nhuộm rừng núi thành màu đỏ cam, thoạt nhìn tất cả đều tỏ ra vô cùng yếu đuối. Tay phải Gosa tùy ý nắm thanh kiếm nhỏ bên hông, đó là một thanh kiếm có tên "Tầm ma đỏ", đủ để khiến bất cứ người nào nghe thấy cũng phải sợ hãi.


Chương 10: Thế Công Màu Đỏ Vs Thiết Giáp Hài Cốt

10 Một khối đỏ rực rỡ ngưng tụ trong lòng bàn tay giơ cao quá đầu của Gosa, dường như máu dưới đất cũng hóa thành tinh hoa ngưng kết đến lòng bàn tay hắn.


Chương 11: Thần Khí Tầm Ma Đỏ

11 Về lai lịch của thần khí Tầm ma đỏ, trên đại lục Thương Mang có một truyền thuyết thế này: Trong thời đại của chúng thần, quân chủ Devil cai quản việc giết chóc là Nada.


Chương 12: Hi Sinh Là Vinh Quang

12 Cửa khe núi Vô Hồi, Geriferry nhìn cây rừng rậm rạp. Lại một lần nữa thoát khỏi tử địa, hắn lộ ra nụ cười mừng rỡ. Kate vẫn bảo vệ trước người Geriferry đứng thẳng người lên thở dài một cái rồi xoay người lộ ra vẻ mặt cưng chiều, tự tay giúp Geriferry lau đi vết máu tung tóe trên mặt.


Chương 13: Chúng Ta Cùng Nhau

13 Nhìn đám sương đỏ đã gần trong gang tấc, ba người phấn chấn tinh thần, cùng cất tiếng hét lớn, quanh thân hiện ra ánh sáng chói mắt của đấu khí, một kiếm ép lui kẻ thù vây quanh.


Chương 14: Trời Chiều Rực Đỏ, Nước Mắt Anh Hùng

14 Trong làn sương đỏ mỏng manh, trên người Gosa Hoa Hồng Máu đã toàn là máu, dù vết thương tối om trên vai trái đã không còn thối rữa nhưng xương trắng lộ ra bên trong vết thương vẫn làm mọi người trông mà sợ.


Chương 15: Trở Mặt Còn Nhanh Hơn Lật Sách

15 Mặt trời hoàng hôn đã lặn dần xuống phía sau dãy núi viễn cổ phía tây, để lại một đường vòng cung màu vàng và ráng chiều diễm lệ bao quanh, giống như vô số vũng máu đỏ tươi trong hẻm núi Vô Hồi.


Chương 16: Gặp Nhau Trong Đêm

16 Màn đêm yên tĩnh, đống lửa ngoài lều vải nhẹ nhàng chập chờn theo gió đêmGeriferry lặng lẽ đi ra khỏi lều vải, trong lòng đầy phiền muộn, hắn độc hành trong đêm đen.


Chương 17: Tiếc Thay Một Đóa Trà Mi

17 Trong lòng mỗi người đều có một bức tranh hoàn mỹ. Hình ảnh Cado nâng nhành hoa này rõ ràng đã được Geriferry khắc vào đáy lòng, sau đó dùng năm tháng lâu dài để nhớ lại.


Chương 18: Mới Ra Hang Hùm Lại Vào Ổ Rắn

18 Nhìn bộ dáng chết cũng không tiếc của Geriferry đó, Cado khẽ run một chút, dường như lại trở lại đêm qua, trở lại khi hắn vừa tới gặp nàng. Nàng đánh đàn hạc, một giọng nam khẽ hát bên tai nàng, "Người ta yêu nhất, có phải người cũng giống như ta, chờ đợi tình yêu đến, chúng ta được chôn cất cùng nhau!"Tiếng ca giống như tâm tình của nàng khi đó, ngỡ ngàng, lưỡng lự, vô lực, và cả một chút chờ mong trong sợ hãi.


Chương 19: Cờ Đỏ Về Kinh Đô

19 Dãy núi Billious kéo dài theo hướng đông tây, chiếm cứ toàn bộ vùng bụng đế quốc Menied, cho nên còn được dân chúng đế quốc gọi là dãy núi trung ương.


Chương 20: Khúc Nhạc Dạo Của Xui Xẻo (thượng)

20 Trong lúc Ronage vội vã cuống cuồng chuẩn bị cứu Geriferry và Cado, chúng ta hãy đưa ánh mắt về vùng đất đen tối nằm sâu trong dãy núi Arques. Giữa dãy núi trung ương và vực sâu Devil ở vùng đất đen tối có một dải đất hẹp ngăn cách, nơi này khí hậu ôn hòa, đầm lầy dày đặc, người tộc rắn nham hiểm và xảo trá nổi tiếng trong các tộc người thú tụ tập ở chỗ sâu trong đầm lầy đen tối, nơi mọi người chỉ cần nghe tên đã thấy sợ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Chúng Thần Chi Nguyên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 118


Thế Giới Ngầm

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 150


Siêu Cấp Tiên Y

Thể loại: Sắc Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 711


Tuyệt Thế Hảo Yêu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 97



Điệp Mộng Hồng Hoa

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 150


Chiến Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 978


Hoàng Tộc Đại Chu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1165


Tạo Hóa Chi Môn

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 1538


Trường Sinh Đảo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 136