Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

[12 Chòm Sao] Tình Yêu 1000 Năm

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 21
Cập nhật cuối: Tuần trước (16/05/2018)
Thể loại: Truyện Teen,Huyền Huyễn,Truyện Tự Sáng TácMười hai tính cách mười hai số phận khác nhau. . . Không có tình yêu nhưng vẫn miễn cưỡng ở cạnh nhau là đúng hay sai?"17 năm trái tim muội luôn hướng về huynh, quãng thời gian dài như vậy chẳng lẽ không thể dành cho muội một vị trí trong trái tim huynh sao?""Vì cái gì? Ta với nàng mới chính là một đôi, tại sao nàng vì hắn mà hạ sát thủ với ta?""Ta không biết rằng nàng quan trọng với ta bao nhiêu.

Danh sách chương [12 Chòm Sao] Tình Yêu 1000 Năm


Chương Chap 1: Gtnv

1 Nữ:

Virgo

Cổ đại: Hoàng Lưu Xử Nữ - 19 tuổi: Nhan sắc khuynh quốc khuynh thành, là một thần y nổi danh trên giang hồ- xưng Băng hồ điệp. Tính tình lạnh lùng, vô cảm nhưng bên trong lại là người yếu đuối.


Loading...

Chương Chap 2: Gtnv2

2 Nam:

Aries

Cđ: Nam Cung Bạch Dương - 22 tuổi: đại vương gia của Ngạc Thiên quốc. . Là chiến thần bách chiến bách thắng. . . Quanh năm ở ngoài biên cương đánh giặc.


Chương Chap 3:

3 Ngạc Thiên Quốc dưới sự trị vì của Nam Cung Mạch Thiên (cố hoàng đế Ngạc Thiên Quốc - cha của Bạch Dương,Song Tử, Thiên Yết, Ma Kết) đã vô cùng bình yên.


Chương Chap 4: Giống Nhau (1)

4 Ánh Lưu Cung_ Nơi ở của Cự Giải:

Mạc Cự Giải, cái tên không quá xa lạ với bách tính Ngạc Thiên quốc, nàng không chỉ xinh đẹp, dịu dàng, mà còn có khả năng vẽ tranh xuất chúng.


Chương Chap 5: Giống Nhau (2)

5 -Tiểu Anh. . .

Ma Kết có cảm giác hít thở không thông, sắc mặt hắn bây giờ so với người chết có lẽ còn muốn dọa người hơn. Hắn không biết là mình có phải đăng nằm mơ hay không nữa, chỉ biết rằng khi hắn nhận thức được, người con gái hắn ngày nhớ đêm mong đã bị hắn ôm trọn trong lòng:

- Tiểu Anh, nàng còn sống, thực sự là nàng.


Chương Chap 6: Khuynh Quốc Mỹ Nhân

6 Vài ngày sau, như đã định, đoàn quân của đại vương gia Nam Cung Bạch Dương, cùng với công chúa của Vô Ưu quốc- Tuyết Nhã Thiên Bình.

Tại cửa hoàng thành, các đại thần trong triều,Ma Kết, Song Tử, Cự Giải và người vài ngày trước vừa mới trúng độc- hoàng đế Thiên Yết.


Chương Chap 7:tân Nương Tử Bỏ Trốn (1)

7 Song Tử ngẩn ngơ nhìn nữ tử trước mắt mình, tuy rằng y từng nhìn thấy rất nhiều mỹ nữ, nhưng mà, người đứng trước mặt hắn hiện giờ mới thực xứng với câu tuyệt sắc giai nhân.


Chương Chap 8: Tân Nương Tử Bỏ Trốn (2)

8 Phủ Đại vương gia.

- Oa, nhà công tử đẹp thật đó. - Bước vào sảnh, Kim Ngưu không khỏi cảm thán. Tuy rằng nhà của nàng cũng rất giàu có nhưng mà lại có cảm giác phô trương.


Chương Chap 9: Thực Lực

9 Mãnh Sư trang_ Bảo điện:

1 nam tử khoác một bộ trường sam màu vàng kim, đeo một chiếc mặt nạ vàng được khắc tinh xảo. Mái tóc đen mượt tùy ý thả ngang lưng.


Chương Chap 10: Chuyện Xưa (1)

10 Kinh thành_ Phủ thừa tướng:

Trong sảnh lớn, lão thừa tướng Hồng Vũ Bảo Thiên - tuổi gần lục tuần, nhưng trông vẫn còn rất minh mẫn đang ngồi nhâm nhi tách trà.


Chương Chap 11: Chuyện Xưa (2)

11 Năm Vĩnh Thuận thứ I_ tức năm đầu Thiên Hoàng (Thiên Yết) trị vì:

Lúc này Thiên Yết vừa lên ngôi được được vài tháng, Bạch Dương cũng đang còn ở trong kinh thành, chưa khởi hành.


Chương Chap 12: Chuyện Xưa (3)

12 Màn được vén ra, nữ tử bên trong vận một bộ y phục màu hồng nhạt, mày liễu khẽ rung, dáng người mảnh khảnh tựa như chỉ cần một cơn gió cũng có thể thổi ngã nàng.


Chương Chap 13: Thực Là Trùng Hợp Sao?

13 - Nhaaa, cứu mạng! - Thanh âm hoảng hốt của một nữ tử vang lên khiến mọi người quay đầu nhìn về một phía. Chỉ thấy lúc này, một gã đại hán tay cầm một cây thiết chùy vung lên, chuẩn bị đánh vào nữ tử phía trước.


Chương Chap 14: Nếu Như...

14 Không khí trong Ngự hoa viên lúc này có chút âm trầm khiến cho các cung nữ thái giám xung quanh đều sợ hãi không dám phát ra một tiếng động nào, mắt nhìn mũi, mũi nhìn miệng.


Chương Ngoại Truyện(1): Thiên Yết - Thượng

15 Ta gọi Nam Cung Thiên Yết, là đương kim hoàng đế của Ngạc Thiên Quốc. Trên ta là Bạch Dương, đại vương gia chiến thần của Ngạc Thiên quốc, dưới ta là hai hoàng đệ, một là bào đệ song sinh Ma Kết, đứa còn lại gọi Song Tử.


Chap 15: Lưu Luyến.

16 Buổi sáng ồn ào đầy vội vã ở kinh thành. Hàng quán hai bên tấp nập người qua kẻ lại, tiếng rao hàng vang vọng cả một khu chợ nhỏ. Tuy là nơi dưới chân thiên tử, nhưng đây lại là nơi tụ tập của hầu hết tầng lớp người nghèo khổ.


Chap 16: Quá Khứ Muốn Quên

17 - Thủy Nhược Hà? - Song Ngư lập tức nghiêng đầu thắc mắc. - Tại sao ta chưa bao giờ nghe về người vậy?

- Ờm, thì là, tại. . . tại ta chỉ là một thư đồng không chút địa vị, dĩ nhiên cô chưa từng nghe về ta.


Chap 17: Đại Vương Gia Đùa Giỡn Lưu Manh (1)

18 Trần viên ngoại nộ khí xung thiên, vì chuyện nhi nữ bảo bối của mình bỏ trốn ngay trong ngày đại hỉ mà ông phải mấy lượt đi tạ lỗi với bên nhà thông gia, rốt cuộc nhịn không được mắng con gái:

- Bình thường con bướng như thế nào ta cũng không quản, nhưng mà lần này lại làm ra chuyện tày đình như vậy, thực sự khiến ta tức chết mà!

- Phụ thân.


Chap 18: Đại Vương Gia Đùa Giỡn Lưu Manh (2)

19 Bạch Dương vẻ mặt dở khóc dở cười nhìn người trước mắt đầu sắp cúi vào ngực, nâng tay xoa xoa mi tâm, hắn cũng chỉ muốn trêu nàng một chút thôi.

- Được rồi, không trêu cô nữa.


Chap 19: Nguy Cơ

20 Vừa đi đến cửa Ngự thư phòng, Bạch Dương cùng Song Tử mang theo tâm trạng tựa như nhau chạm mặt, rồi lại đồng thời nhìn thấy cảnh tượng 'thú vị' bên trong.


Loading...

Truyện cùng thể loại
Tình Yêu Đến Muộn - Eva

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 20


Đại Tỷ

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 40


Vợ À, Anh Đâu Có Khóc !

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 10Lọ Lem Phiên Bản Lỗi

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 14


Tình Yêu Của Thiếu Gia

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 70


Trường Học Phù Thủy

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 73