Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

818 Về Câu Chuyện Binh Vương Xuyên Qua

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Số chương: 100
Chương mới nhất: Chương 100: Ý Tưởng
Cập nhật cuối: 3 tháng trước (11/06/2019)
Nội dung: cường x cường xuyên qua thời không, cổ trang, hài hướcNhân vật chính: Tiết Trạm, Chu Kỳ Lân ┃ phối hợp diễn: Tiết Tấn Chi, Triệu Toàn, Triệu Thật Nhất ….

Danh sách chương 818 Về Câu Chuyện Binh Vương Xuyên Qua


Chương 1: Đường Huynh Mất Sớm

1 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit Băng Di

15-3

Loading...

Chương 2: Nguyên Do

2 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Băng Di

bad_weather_-1920x1200Chương 3: Doanh Mèo Bệnh

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Băng Di

cach-lam-banh-bao-hap-bang-bot-khai-khong-he-co-mui-hoi-hinh-1Chương 4: Thái Tử

4 Edit: Băng Di

Việc Thế tử của Định Viễn hầu vì hiệp trợ Hán vương tiểu phỉ mà chết, cho dù sau lưng bị chê cười nhưng trước mặt thì vẫn phải tỏ vẻ thương tiếc.


Chương 5: Tú Tài Hăng Tiết Gà

5 Lúc tiễn được đệ đệ muội muội tự mình quay về tiểu viện thì cũng đã đến nửa đêm, mò mẫm đi tới thư phòng, thấy Thu Mão vẫn còn đang ngồi chờ, vẻ mặt hết sức sốt ruột.


Chương 6: Trung Quốc Công

6 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

cay-trucChương 7: Mười Năm Ước Định

7 Ở nơi này Tiết Trạm còn đang lo lắng không yên, nơi đó Tiết Tấn Chi cũng đã quyết định xong, cách một ngày sau đó, vừa tan triều trở về liền kêu người đến thư phòng đóng cửa lại, bác, cháu hai người nói chuyện ước chừng một canh giờ.


Chương 8: Diện Thánh

8 Tiết Trạm ở phòng khách đợi đến non nửa khắc, Tiết Tấn Chi mới đến.

“Đại bá”

Tiết Tấn Chi vừa bước vào cửa liền bị một thân y phục thế tử của Tiết Trạm làm cho một phen hoảng hốt, cứ ngỡ rằng con trai trưởng của mình vẫn còn sống, chẳng qua sau khi tập trung nhìn kỹ thì trong lòng càng thêm đau xót.


Chương 9: Hổ Báo Doanh

9 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Băng Di

149641761555244-9-xahoicomvn-w650-h429Chương 10: Trừ Gian

10 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Băng Di

149641761555244-9-xahoicomvn-w650-h429Chương 11: Lưu Thị

11 “Theo ý của Hầu phu nhân là bảo cháu đem sinh ý giao lại?” Tiết Trạm vừa mới chuẩn bị uống trà, kết quả vừa nghe xong ý tứ của Lưu thị lập tức tâm tư uống trà cũng không có.


Chương 12: Nói Lý Lẽ Trước Ngự Tiền (thượng)

12 Edit: Băng Di

Mặt trời lặn rồi lại mọc, chuyện Cẩm y vệ đến Hổ Báo Doanh bắt người dân chúng ai ai cũng biết, còn có chuyện Tiết Trạm vì lý do bất hoà phải chạy về nhà giải quyết chuyện trong nhà một chuyến, đám ngự sử chịu trách nhiệm ngôn quan đương nhiên hăng hái lên tinh thần xúm nhau dâng tấu.


Chương 13: Nói Lý Lẽ Trước Ngự Tiền (hạ)

13 Edit: Băng Di

“Trương ái khanh, ” Chu Lệ nâng cằm.

Trương ngự sử bị điểm danh nuốt nước miếng bước ra khỏi hàng: ” Có thần. ”

Rút ra một quyển tấu chương: “Ái khanh tấu: Tiết thế tử lợi dụng Cẩm y vệ ở Hổ Báo Doanh loại bỏ những kẻ đối lập.


Chương 14: Đòi Tiền Cũng Phải Có Kỹ Thuật

14 Edit: Băng Di

Hầu phu nhân Lưu thị bị Định Viễn hầu cấm túc ở nhà đóng cửa từ chối tiếp khách, thái phu nhân Thường thị sau khi biết được chân tướng đã khóc một hồi, nhưng cũng nhẫn không nổi chuyện lần này.


Chương 15: Chọn Lựa Đội Trưởng Trăm Người

15 Edit: Băng Di

Ngân lượng mang về Hổ Báo Doanh thì sai Ngô Dụng đi điều phối, Tiết Trạm đi vào diễn võ trường xem xét tiến độ huấn luyện.

Mấy ngày nay huấn luyện dã ngoại đều bắt đầu từ giờ dần, luân phiên chạy hai mươi dặm cho nóng người, chạy xong ăn điểm tâm sáng, sau điểm tâm là thời gian chén trà nhỏ dùng để xếp hàng luyện tập, luyện đứng, luyện đi đều bước, xoay trái xoay phải, sau đó là chạy chướng ngại vật, chạy mang vật nặng, chạy xong thì ăn cơm trưa, cơm trưa qua đi tiếp tục luyện tập đi, đứng, sau đó lại tiếp tục hạng mục buổi sáng một lần nữa, sau đó nữa thì ăn cơm chiều, cơm chiều qua đi tiếp tục luyện đi luyện đứng, thẳng đến giờ Tuất cả đám mới có thể nghỉ ngơi.


Chương 16: Tiết Trạm Vs Kỉ Cương

16 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Băng Di

001Pr6M9zy6MUoJ0ONa80amp690Chương 17: Giáo Huấn Chi Thứ

17 Edit: Băng Di

Không nói đến chuyện Ngô Dụng gian nan đi đổi hoá đơn tạm như thế nào, buổi chiều ngày đó Tiết Trạm quay về Hầu phủ vừa vặn bị đám chi thứ Tiết thị tới cửa cầu tình chặn lại.


Chương 18: Kỹ Xảo Tranh Cãi Rối Rắm

18 Edit: Băng Di

Bách Vị lầu là thủ phủ ăn uống xa hoa nổi danh nhất kinh thành, lượng rượu được dự trữ kinh người, nhưng chẳng hiểu sao bị bữa tiệc này của Tiết thế tử dọn sạch thành hầm rượu rỗng, làm cho chưởng quỹ Bách Vị lầu cũng nửa cười nửa mếu.


Chương 19: Kỹ Xảo Tranh Cãi Rối Rắm (hạ)

19 Edit: Băng Di

Quần thần có chút mộng.

Biểu tình Chu Lệ ngưng trệ.

Tiết Trạm vò vò góc áo, phải, hắn muốn chính là hiệu quả này.


Chương 20: Từ Trường Lâm

20 Edit: Băng Di

Lúc đó Tiết Trạm mới đến cửa cung, từ xa xa đã nhìn thấy ở đầu kia có vài vị thanh niên mặc quan phục lĩnh sam đang đi tới, nhìn kiểu đai trên thắt lưng thì có vẻ chức quan cũng không cao.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thần Nghèo Phù Hộ

Thể loại: Huyền Huyễn, Đam Mỹ

Số chương: 24


Diễm Thê Hệ Liệt

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 44Thâu Bất Tẩu Đích Bảo Thạch

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 17


Xiềng Xích Yêu Thương

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 48Bảng Luyến

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 12


Nam Nô

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 78


Âm Hoàng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 53


Tang Thế Tình Nhân

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 50