Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thị Quân Thủ

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 50
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (12/03/2018)
Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, cường công cường thụ, HETình trạng: Hoàn (VIP ở chap 38). Editor: FoxBeta: Tiểu Lộc Lộc" Người phải là người của trẫm, Ngọc Kỳ à"Y vốn là một đương kim hoàng thượng, hiền đức hơn người,  lại nghịch triều cương, yêu chính thần tử của mình.

Danh sách chương Thị Quân Thủ


Quyển 1 - Chương 1: Trung Với Vua - Tiết Tử

1 Mây đen nghìn nghịt ngăn trở toàn bộ ánh sáng, thêm vào đó là màn đêm đen tối như muốn nuốt sống hết thảy đồ vật có thể nhìn được, cuồng phong gào thét, mưa to từ không trung trút xuống tầm tã, mưa lớn rơi trên mặt đất bắn tung lên thành những hạt bụi nhỏ rải rác, nhưng ngay sau đó liền bị những giọt mưa nặng hạt đè xuống, hòa tan vào trong bùn đất ẩm ướt.


Loading...

Quyển 1 - Chương 2: Kiếm Hồn

2 Phiền gia, từ thời Ngũ Đại đã vì Đại Chiếu mà phụng sự, là thế gia võ tướng, gia huấn của Phiền gia chính là “Phụng sự quân thượng, trung với hoàng triều, vì quân thượng thâu tóm thiên hạ, thề sống chết không nghỉ”, từng người trong Phiền gia, chưa học đi đã phải đọc, phải viết câu gia huấn này trước tiên, sau đó là cố gắng luyện võ không ngừng.


Quyển 1 - Chương 3: Hộ Vệ

3 Trở lại Phiền phủ, Phiền Ngọc Kì liền tự mình nhốt vào trong phòng, hồi tưởng lại đủ thứ trong buổi lễ, hồi tưởng lại thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng kia đã nhắc nhở hắn phải có giác ngộ khi vung kiếm, vì hoàng gia, quân vương Đại Chiếu tương lai giành quyền thống trị thiên hạ.


Quyển 1 - Chương 4: Trung Nghĩa

4 Trừ bỏ những việc bắt buộc của Mặc Khuyển Vệ mỗi ngày phải thực hiện, Phiền Ngọc Kì tự mình gia tăng lượng huấn luyện, người khác nghỉ ngơi nói chuyện phiếm là lúc hắn đọc không dưới trăm lần binh thư kết hợp với việc quan sát thế trận ở biên cương, tự mình suy diễn những trận thức có khả năng tấn công và phòng ngự tốt nhất, chạng vạng đêm khi những người khác đã đi ngủ, hắn lại một mình một người ở lại thao trường luyện kiếm trên hai canh giờ.


Quyển 1 - Chương 5: Lời Đồn

5 Đêm trước đại lễ lập hậu, Phiền Ngọc Kì bị gọi đến ngự thư phòng trong tẩm điện của Chiếu Nguyên đế, ở nơi này chờ hắn không chỉ có chủ thượng của hắn, còn có tổng lĩnh Ám Vệ – Tiêu Dật.


Quyển 1 - Chương 6: Đại Nghĩa

6 【 Trẫm muốn ngươi —— trở thành người của trẫm! 】

Nhớ tới lúc mình nói ra những lời này, khuôn mặt tuấn lãng của thiếu niên hiện lên biểu tình kinh ngạc, trên mặt Trữ Chiếu Dịch lộ ra một tia tiếu ý không thể giấu.


Quyển 1 - Chương 7: Vu Thuật

7 Đối với câu hỏi của Trữ Chiếu Dịch, Phiền Ngọc Kì không trả lời, chỉ là mở to đôi mắt vô thần bình tĩnh nhìn về một nơi nào đó.

“Hà tất phải như vậy, ngươi chỉ cần cùng trẫm nói một tiếng, lấy trung tâm của Phiền tướng quân vì Đại Chiếu ta chinh chiến nhiều năm, việc này từ đầu đến cuối ngươi tất nhiên là có thể.


Quyển 1 - Chương 8: Dục Niệm (ham Muốn)

8 Hoàng hậu Lâm Hương thấy tình thế không thể cứu vãn, khẽ nhíu đôi mày ngài, nhẹ nhàng thở dài một tiếng, sau khi thấp giọng lầm bầm một câu Vu ngữ kỳ lạ, lấy ra đoản đao trong tay áo muốn ngửa cổ tự vận, nhưng bị Tiêu Dật một bên vẫn luôn giám thị nàng một chưởng đánh văng đoản đao.


Quyển 1 - Chương 9: Tà Dục

9 Một câu nói kia của Phiền Ngọc Kì làm Trữ Chiếu Dịch cả kinh, toàn thân chấn động, không đợi hắn phản ứng lại, mở miệng cự tuyệt, bàn tay đang nắm chặt cổ tay hắn đã chậm rãi hướng tới hạ thân hắn, hơi mở ra vạt long bào che đậy nơi kia.


Quyển 1 - Chương 10: Hồi Ức Cuối Cùng

10 Chiếu Nguyên đế chỉnh đốn lại ba mươi vạn quân binh Đại Chiếu, mấy ngàn danh tướng lĩnh, cùng năm vị Đại tướng quân chinh chiến sa trường nhiều năm, lệnh sớm mai hướng biên giới giáp Nam Man xuất phát.


Quyển 1 - Chương 11: Nảy Mầm

11 Phiền Ngọc Kỳ tiến vào tẩm cung Chiếu Nguyên Đế, quen thuộc chạy hướng tới giữa tẩm điện, trước cửa đụng phải lão thái giám Đức Cẩm canh giữ bên cạnh đang gật gù buồn ngủ, hắn không đột ngột xông thẳng vào, mà vỗ nhẹ bả vai Đức Cẩm đánh thức y tỉnh lại.


Quyển 1 - Chương 12: Yêu Thương

12 “Việc này nói ra thì dài, một chút tiểu thương, không đáng nhắc đến, ngươi không cần tự trách. ” Không cần điều tra, Trữ Chiếu Dịch đáy lòng đối với phong “Phỏng thư” này tràn ngập chỗ sơ hở đã hiểu rõ ràng.


Quyển 1 - Chương 13: Hành Lạc (vui Chơi)

13 Cũng không chỉ có bản thân đối với Phiền Ngọc Kỳ có dục vọng, Trữ Chiếu Dịch khi đó biết được điều nay trong tâm liền minh bạch tình cảm phức tạp của đối phương với mình.


Quyển 1 - Chương 14: Thân Chinh

14 Cùng với tiếng vải bị xé rách, tay Trữ Chiếu Dịch trực tiếp cầm lấy ngạo vật to lớn đã cứng như sắt kia, cúi đầu nương theo ánh sáng nhu hòa nhìn căn nguyên mẫn cảm trong tay.


Quyển 1 - Chương 15: Thập Tam

15 Sau khi Phiền Ngọc Kỳ rời đi, Trữ Chiếu Dịch liền tự nhốt mình trong ngự thư phòng, hướng tới chồng dày tấu chương trên bàn từng cái phê duyệt, bận rộn tới trưa mới hoàn thành được phần nửa, nếu như không phải có khách không mời đến quấy rầy, y liền một hơi đem toàn bộ kế hoạch giải quyết hết.


Quyển 1 - Chương 16: Thân Nhân (thượng)

16 Phiền Ngọc Kỳ xuất cung liền thẳng đến Phiền phủ ở phía đông tường thành, nhưng đến khi hắn đứng ở trước đại môn nhà mình rồi lại sợ hãi thứ cảm giác quê hương thân thuộc mà không dám gọi cửa, nhưng tưởng tượng đến thương thế phụ thân Phiền Tử Kỳ, hắn cuối cùng sau một lúc lâu ngây ngẩn, liền gõ lên đại môn.


Quyển 1 - Chương 17: Thân Nhân (hạ)

17 Mặc dù trong lòng đang có rất nhiều vấn đề mâu thuẫn còn chờ hắn suy xét rõ ràng, thế nhưng thời gian đã muốn không cho phép hắn chậm rãi suy nghĩ cẩn thận, bước vào Tử Trúc Lâm nhiều năm chưa từng đặt chân tới, nơi đây từng nhánh cây ngọn cỏ đều quen thuộc gợi lên chính là ký ức Phiền Ngọc Kỳ khi còn nhỏ.


Quyển 1 - Chương 18: Phiên Ngoại: Vãng Sự (chuyện Cũ)(một)

18 Chú: lần này tại thời điểm hai mươi hai năm trước

Ngay giữa hè, chân trời vừa mới nổi lên một chút thần mầu, bên trong hoàng thành từ Lâm Hòa thư viện nơi hoàng tử ngự dụng liền truyền đến từng trận thanh âm lanh lảnh đọc sách, vào buổi sáng thanh minh như thế, thanh âm này không thể nghi ngờ đúng là nhân thần thanh trong, thế nhưng bản thân những người phát ra loại thanh âm khiến kẻ khác thần thanh khí sảng này lại không có chút tinh thần nào, một đám cầm kinh thư buồn ngủ.


Quyển 1 - Chương 19: Pn: Vãng Sự (hai)

19 Chiếu Hòa Đế khó thấy được Phiền Tử Kỳ hưng phấn như vậy, không biết vì sao, liền hỏi:”Phiền ái khanh, thiên ý là chỉ chuyện gì?”

Phiền Tử Kỳ đối với chủy thủ trong tay yêu thích không rời tay, nhưng sau khi nhìn vài lần vẫn là đem trả lại cho Chiếu Hòa Đế.


Quyển 1 - Chương 20: Pn: Vãng Sự (ba)

20 Thời gian vừa mới qua chính ngọ, kia thị đồng của Tiêu Dao Tử liền đến cốc khẩu gọi đoàn người Phiền Tử Kỳ, nói là chủ nhân gọi bọn hắn thương lượng chuyện bái sư, nghe theo phân phó của bát hoàng tử, Phiền Tử Kỳ hôm nay buổi sáng không vào cốc bái phỏng, mà không hiểu ra sao chờ đối phương gọi đến, không nghĩ thế nhưng lại thật sự có lúc Tiêu Dao Tử chủ động mời.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Khi Mẹ Chồng Gặp Nàng Dâu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 6


Hôn Ước

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 40


Kẻ Cuồng Cày Level

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 58


Cấm Ái Chi Tương Sủng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 76


Dữ Lang Cộng Vũ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Trọng Sinh Chi Hạ Trạch

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 85Chân Thành Thâm Tình

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 33


[Yunjae Fanfic] Ngủ Đông

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 93