Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiểu Lão Bản

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Số chương: 66
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thể loại: trọng sinh, hiện đại, nhất thụ nhất côngGhép đôi: Đường Học Cẩn x Lục Quân ThầnChuyển ngữ: Phi NguyệtĐường Học Cẩn từ lúc còn nhỏ cho tới lớn chưa bao giờ cảm nhận được mùi vị có người khác quan tâm và yêu thương mình là gì nên không cam tâm mất đi.

Danh sách chương Tiểu Lão Bản


Chương 1: Sống Lại

1 Đường Học Cẩn xưa nay không tin số mệnh, nhưng số phận luôn thích đả kích những kẻ không tin nó, đáng tiếc số phận có thể bẻ cong lưng cậu lại bẻ không được tín niệm ấy, cậu vẫn tin chắc rằng nhân định thắng thiên.


Loading...

Chương 2: Cuộc Nói Chuyện

2 Nghe tiếng mưa tí tách nhỏ giọt bên ngoài, Đường Học Cẩn hồi hồn.

Đầu đau như muốn nứt, hồi hồn xong Đường Học Cẩn phát hiện đầu mình đau gần chết, vươn tay tính xoa huyệt thái dương giảm bớt cơn đau, nhưng tay vừa chạm vào đầu, Đường Học Cẩn sờ tới không phải là da hoặc tóc, mà là băng gạc.


Chương 3: Tỉnh Lại

3 Lần chờ này của Đường Học Cẩn, trực tiếp chờ đến hai ngày sau, đó là lúc giữa trưa, cậu rất vừa vặn tỉnh lại.

Khi tỉnh, càng vừa vặn là lúc Triệu Lệ tới phòng cậu tính thay băng cho, Đường Học Cẩn vờ ra vẻ vừa tỉnh, hồ đồ vô tri, đáng thương không thôi nhìn Triệu Lệ, há miệng, khàn khàn gọi một tiếng: "Mẹ.


Chương 4: Giả Vờ Giả Vịt

4 "Không có gì không có gì, dạy dỗ con trẻ mà thôi. " Đường Quốc Hoa ngượng ngập lắc đầu, vẻ mặt giận dữ vừa rồi còn chưa kịp rút hết, lúc này lộ ra nụ cười miễn bàn vặn vẹo xấu xí cỡ nào.


Chương 5: Chân Tướng?

5 Bịa đặt? A, Đường Quốc Hoa và Triệu Lệ rốt cuộc là bằng vào cái gì ở trước mặt cậu cảm thấy lời nói dối của bọn họ là thật chứ? Buồn cười chết đi được, thật cho rằng cậu vẫn là Đường Học Cẩn ngu ngốc bị khi dễ cũng chỉ có thể nén giận mong chờ thân tình sao?

Đường Học Cẩn chỉ cảm thấy mỗi một tế bào trên người đều kêu gào phản kháng, mỗi một lỗ chân lông đều phun trào cơn giận không thể khống chế! Bằng vào cái gì! Đường Quốc Hoa và Triệu Lệ bằng vào cái gì đối xử với cậu như vậy, nếu không thích cậu, không muốn thấy cậu, vậy sinh cậu ra để làm chi, lẽ nào ăn no rững mỡ không chuyện gì làm?

Ngồi trên giường, đôi tay Đường Học Cẩn để bên người siết chặt thành nắm, móng tay bị cắt gọn gàng sạch sẽ trực tiếp bấm vào lòng bàn tay, có thể thấy rõ giờ này khắc này, cậu đã dùng bao nhiêu sức, cái đầu rủ xuống giấu đi hận và giận sắp tràn ra ở đáy mắt.


Chương 6: Một Phần Tâm Ý

6 Ngày thứ hai, Đường Học Cẩn sớm bò dậy, vệ sinh cá nhân xong, không có bất cứ lời chào gì với Triệu Lệ và Đường Quốc Hoa, chỉ mang theo sách vở và một bộ quần áo sạch để thay giặt đã rời đi, cậu thậm chí không lấy của họ một mao tiền, ngoại trừ một đồng trường học thưởng cho còn thừa lại.


Chương 7: Chi Tiết Nhỏ

7 Sự thật chứng minh, Đường Học Cẩn nói được làm được, mỗi một khoản cậu đều ghi lại rõ ràng, từ thu vào đến chi ra, lại đến số lượng quần áo bán mỗi ngày là bao nhiêu hoàn toàn viết rõ trên giấy.


Chương 8: Sắp Khai Giảng

8 Bụng Đường Học Cẩn cũng đói, bất quá cậu ăn không nhiều, ăn xong một chén cơm nhỏ đã buông đũa xuống tỏ vẻ no rồi, Tư Vân ngồi đối diện nhìn một cái, nhíu mày, "Khó trách em gầy vậy, thì ra ăn chỉ chừng ấy?"

"Thói quen thôi.


Chương 9: Chuyện Ở Trường

9 Nửa đêm Đường Học Cẩn bị ác mộng giật tỉnh —— cậu mơ thấy khi mình chết.

Tỉnh lại rồi, cậu ngủ không được, mở to mắt, Đường Học Cẩn ngẩn ngơ nhìn trần nhà trong bóng đêm, sờ một nghìn đồng để ở đầu giường, ánh mắt trống rỗng, giờ này khắc này, thậm chí còn có hoảng hốt như chưa thoát khỏi cơn mê.


Chương 10: Bạn Mới

10 Sau khi nghe Vạn Thế Tam nói ra ý đồ của mình Lưu Minh Lượng chỉ có thể nghẹn lời, ông nhìn vị phụ huynh của học sinh nào đó đang rưng rưng nhìn chằm chằm mình này, nghĩ cách tìm từ một lát, mới nói ra chân tướng, "Trên thực tế.


Chương 11: Tìm Kiếm Cơ Hội (1)

11 Không ngoài Vạn Bác dự đoán, ngày đầu tiên Đường Học Cẩn lên lớp sách vở của cậu vừa được lấy ra đã gây sự oanh động nho nhỏ cho lớp, nam sinh tuổi này biết bao bìa sách rất ít, thậm chí nữ sinh cũng không nhiều.


Chương 12: Tìm Kiếm Cơ Hội (2)

12 Đường Học Cẩn nhíu mày, ánh mắt lia trên sách giáo khoa đến mặt Vạn Bác, chỉ thấy đáy mắt đối phương viết toàn hai chữ: Làm ơn làm ơn làm ơn. . . Thoáng thở dài, Đường Học Cẩn duỗi tay cầm lấy sách giáo khoa và báo cũ của Vạn Bác, bắt đầu bao bìa.


Chương 13: Hợp Tác Đi

13 Nói thật, có phương tiện giao thông luôn nhanh hơn đi bộ rất nhiều, tuy rằng Đường Học Cẩn vẫn lo lắng mình sẽ bị đo đường. . . Nhưng lo lắng này cuối cùng vẫn không biến thành hiện thực, Vạn Bác tốt xấu đã bình an đưa cậu tới đoạn đường náo nhiệt nhất trong trấn.


Chương 14: Bán Lắc Tay

14 Ở trước khi tiết tự học kết thúc Đường Học Cẩn đã thần tốc bện xong mười sợi lắc tay, cậu bỏ mấy sợi lắc ấy vào túi quà nhỏ vừa rồi thuận tay mua về, túi rất nhỏ, nhưng được cái xinh xắn, bỏ một sợi lắc vào vừa vặn.


Chương 15: Rất Hâm Mộ

15 Ngày thứ hai lên lớp, Đường Học Cẩn là theo Vạn Bác còn có mấy người bạn cùng phòng khác. Nói thật, chung một phòng ngủ, bạn học Đường Học Cẩn có thể nhớ tên không nhiều, nhưng đối với người khác, bọn họ đều có ấn tượng tốt với cậu.


Chương 16: Có Trật Tự

16 Đơn giản trò chuyện một hồi với Lưu Minh Lượng về cuộc sống của mình xong, Đường Học Cẩn im lặng, đưa mắt nhìn chằm chằm đối phương, đầy mặt do dự, ra vẻ muốn nói lại thôi.


Chương 17: Bán Hộ

17 Trên thực tế, Đường Học Cẩn kỳ thực rất ngạc nhiên khi có thể bán ra gần bốn trăm sợi lắc tay trong một tháng ở trung học số một.

Vì.

Trung học số một ở trấn trên có hai khu là trung học cơ sở và trung học phổ thông, sổ người cộng lại bất quá là kham kham hai ngàn người, mà số lắc tay bọn họ bán ra hầu như đã sắp chiếm một phần năm đầu người trong trường, con số này đã rất khủng bố, hoàn toàn vượt qua dự liệu ban đầu của Đường Học Cẩn.


Chương 18: Nói Chuyện Hợp Tác (1)

18 Đường Học Cẩn là lâm thời nảy lòng tham tới đây, cho nên cậu không xác định Tư Vân có ở tiệm không.

Cậu còn nhớ khi mình làm cho Tư Vân, đối phương mỗi lần tới đều vào thứ năm, mà hôm nay vừa lúc là thứ tư, tuy rằng không quá xác định, nhưng tốt xấu cũng có thể tới thử xem.


Chương 19: Nói Chuyện Hợp Tác (2)

19 Ăn uống no đủ xong nói chuyện hợp tác, Tư Vân thưởng thức năm sợi lắc tay, rất nhanh đã nhìn ra mấy chi tiết khác nhau nho nhỏ bên trong, anh cầm sợi lắc thử đeo vào, lại lập tức lắc đầu cởi ra, hỏi: "Cái này là em bện à?"

"Dạ.


Chương 20: Đạo Lý Phải Biết

20 Trên đường về, Đường Học Cẩn ngồi ở yên sau, mẫn cảm nhận ra hôm nay Vạn Bác quá mức an tĩnh, người luôn miệng mồm toang hoác, hay kỷ kỷ thế nào thế nào không ngừng cà sự tồn tại của mình này hôm nay trầm mặc đến ngoài ý muốn, cả chặng đường không nói một lời —— đại khái chỉ cần không phải ngu, đều đã có thể nhìn ra.


Loading...

Truyện cùng thể loạiTình Địch Chúng Ta Làm Bạn Đi

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 64


Hoàng Đế Là Gã Đại Lưu Manh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 21


Mê Cung

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 33


Tự Mộng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Hai Lần Bao Dưỡng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 35Quân Mạc Vũ

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 28


Thầy Giáo Thực Tập Đẹp Trai

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 35