Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiên Ma Chi Hồn

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 45
Chương mới nhất: 44
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: 4vnThể loại: Tiên hiệp

Danh sách chương Tiên Ma Chi Hồn


0

1 Tinh Hoa Nhị Giới Nguồn : 4vn Tiên Ma Chi Cảnh không gian vần vũ , mây mù đại thịnh ! Không khí như bị bóp ngẹt bởi trăm ngàn bàn tay vô hình ! Đột nhiên một tia sét giật ngang chấn động không gian ! Từ chỗ tia sét ấy một vầng sáng chói lòa bay lên , vầng sáng tiếp tục phát quang rực rỡ rồi định hình , thật đáng kinh ngạc vì hình dạng đó là một đứa bé sơ sinh hãy còn đỏ hỏn !Trên cao một bóng đen đột ngột xuất hiện vươn tay chụp đứa bé , bóng đen xừa xuất hiện thì bên kia một đạo bạch quang bắn tới kèm theo tiếng quát :-Ma Hoàng không được đụng vào nó !Nhìn lại người mới quát toàn thân vận đạo bào màu trắng , râu tóc như sương , tay cầm phất trần , khí độ tiêu sái.


Loading...

1

2 Chương Hai Thiên Vũ Môn Nguồn : 4vn Đồng Đại Thiên không nói thêm , lão tiếp tục bay qua những dãy núi đóng đầy băng tuyết , không biết qua bao lâu thì dừng lại trước một ngọn núi khổng lồ , Lão đưa tay chỉ lên đỉnh núi :-Đây là Tuyết Sơn ! Trên đỉnh núi này đặt tổng đàn Thiên Vũ môn !Điệp Vũ Xương nhìn khung cảnh hùng vĩ trước mắt , hắn khẽ gật đầu !Đồng Đại Thiên bay lên , chỉ một chốc sau cánh cổng đá khổng lồ phủ đầy tuyết có ba chữ "Thiên Vũ Môn" trạm theo lối chữ triện rực cháy giữa tuyết băng hiện ra.


2

3 Chương Ba Ngũ Hành Chi Lực Nguồn : 4vnHậu sơn Tuyết Sơn lớn hơn Vũ Xương nghĩ rất nhiều. Đến Thiên Vũ Môn đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên hắn được ra hậu sơn.


3

4 Chương BốnNgọc Băng TâmNguồn: 4vnHồ Hán Thương đưa bàn tay trần lên quệt máu trên miệng Vũ Xương , khuôn mặt tỏ ra hết sức hài lòng. Vũ Xương thấy vết máu hãy còn đỏ trên tay ông ta thì bất giác trong lòng thấy cảm động vô ngần , ngay cả phụ mẫu hắn cũng chưa làm như vậy với hắn lần nào.


4

5 Chương NămBăng Thiên Tuyết ĐịaNguồn : 4vnKhông chỉ Điệp Vũ Xương mà tất cả mọi người đang có mặt tại hậu sơn khi nghe nàng nói đều giật mình chấn động.


5

6 Chương SáuBăng Thiên HồNguồn : 4vniệp Vũ Xương ngồi lặng lẽ bên bức tường hoa chắn giữa hành lang Trấn Thiên cung và quảng trường giá lạnh. Đôi mắt hắn có đôi nét thẫn thờ , từ khi hắn đến Trấn Thiên cung hình như mọi chuyện diễn ra hết sức thuận lợi như có bàn tay vô hình nào đấy sắp xếp , an bài.


6

7 Chương BảyTuyết Liên cốcNguồn : 4vnĐiệp Vũ Xương ra đến bên ngoài thì tất cả đã tập trung đầy đủ , xem ra hắn là kẻ ra muộn nhất ! Huyền Tuyết Sương nhìn hắn , chân diện nàng thoáng ửng hồng.


7

8 Chương TámBăng NhânNguồn : 4vn Không gian phía trước một màu sáng chói , ánh sáng ấy hắt ra từ một mê vụ bao phủ đầy mây. Vũ Xương bất giác giật mình , hắn cảm nhận được một luồng khí hàn cơ hồ rất quen thuộc trong mê vụ đó.


8

9 Chương ChínThu Phong Song HiệpNguồn : 4vnTrấn Dương Bình , một trong những tiểu trấn nổi danh nhất Lăng Xương , đây là nơi giao thoa giữa hai miền Trung - Nam , hơn nữa lại nằm trên con lộ duy nhất dẫn đến Quan Ngoại nên nhộn nhịp , tấp nập bất kể ngày đêm.


9

10 Chương MườiHốt Phùng Giang Thượng Xuân Quy YếnNguồn : 4vn Khi những tiếng nổ liên miên dứt đi thì ba người ngẩn ngơ nhìn , trước mặt họ Huyết Lang hoàn toàn gục ngã , huyết quang tắt lịm , hai mắt nhắm nghiền.


10

11 Chương Mười MộtHà Nhân Chính Đắc Phong Đào TiệnNguồn : 4vn Vũ Xương nhăn nhó :-Chuyện này. . . chuyện này. . . Hắn lắp bắp mãi không nói được câu trả lời , suy cho cùng hắn có đôi phần đặc biệt nhưng trước hết vẫn là một con người.


11

12 Chương Mười HaiCuồng Phong Lạc Tận Thâm Hồng SắcNguồn : 4vn Yến Phi Phi cùng Tào Mạnh Cường đang ngồi uống trà trong một gian quán nhỏ bên đường thì thấy hai đệ tử Thu Phong Phái cưỡi ngựa chạy qua.


12

13 Chương Mười BaCánh Thiêm Ba Lãng Hướng Nhân GianNguồn : 4vnVũ Xương bật người đứng dậy , hắn băng mình về hướng tiếng nói ! Trước mắt hắn lúc này là ba nhân ảnh.


13

14 Chương Mười BốnMinh Triêu Ly Biệt Xuất Ngô QuanNguồn : 4vn-Có chuyện gì lạ đây ?Yến Phi Phi cau mày nói :-Khi ta ở Quan Nội thì bọn chúng thu tinh nguyên của Huyết Lang , giờ lại đến con Nhện , rồi cả Băng Nhân gì đấy nữa ! Hẳn việc này có quan hệ tới Thiếu Niên Anh Hùng Hội lần này !Vũ Xương thở dài , ngay như chuyện của mình , hắn vẫn tám phần không hiểu nói gì đến chuyện khác ? Mọi hôm hắn có hỏi Đồng Đại Thiên về chuyện Băng Nhân nhưng xem ra ông ta cũng không rõ sự tình , chẳng qua thấy có nhiều sựu ly kỳ thì lưu tâm mà thôi !Yến phi Phi bước đến cạnh hắn hỏi :-Ngươi không thấy lạnh sao ?-Ta chịu lạnh quen rồi , ở đây không ai ăn mặc giống cô nương đâu !Yến Phi Phi gật đầu không hỏi thêm , nàng lặng lẽ bước theo hắn về Thiên Vũ Môn.


14

15 Chương Mười LămDuy Hữu Thùy Dương Quản Biệt LyNguồn : 4vn Thu Nhược Tuyền cùng Nhất Tiêu chân nhân dừng lại trước một vách đá nhấp nhô cao cả trăm trượng , lão chỉ tay nói :-Đạo huynh ! Qua được vách đá này coi như tiếp nhập Nam Cương đấy !Nhất Tiêu chân nhân nhìn hắn gật đầu , cả hai ngự kiếm bay lên , u khí trùng trùng quất vào mắt.


15

16 Chương Mười SáuThiên Trường Địa Cửu Vô Chung TấtNguồn : 4vn Mọi người nghe giọng nói đầy mỉa mai ấy thì bất giác quay lại quan sát , chân diện ai nấy nổi lên những nét khó chịu trông thấy.


16

17 Chương Mười BảyTiên Lữ Đồng Chu Vãn Cánh DiNguồn : 4vnVũ Xương thở dài :-Nếu cô nương không muốn nói thì tại hạ cũng không tiện ép !Yến Phi Phi cười nhạt :-Ngươi ép được ta hay sao ?Ngọc Băng Tâm thấy hai người sắp gây lộn thì mặc nhiên ngồi im không hề động đậy , dường như trong ánh mắt nàng ẩn hiện một vài sắc thái khác lạ.


17

18 Chương Mười TámNhân Lai Nhân Khứ Xướng Ca HànhNguồn : 4vn Vũ Xương vừa đặt chân đến hành lang khách điếm thì thấy Ngọc Băng Tâm bước ra , nàng nhìn hắn nheo mắt hỏi :-Sao mới sáng sớm mà Vũ Xương đi đâu thế ?Hắn mỉm cười :-Chỉ là ta thấy tù túng nên đi dạo một chút đấy thôi !Hắn nhìn chân diện đăm chiêu có mấy phần mệt mỏi của nàng , chợt nhớ ra loại võ công mà Băng Tâm tu luyện phải tích tụ từ hàn khí , hắn trầm ngâm :-Ngọc cô nương đã quen với khí hậu nơi này chưa ?Băng Tâm nghiêng đầu hỏi :-Tại sao Vũ Xương lại quan tâm tới chuyện này ?-Chỉ là ta thấy thứ võ công cô nương luyện.


18

19 Chương Mười ChínTứ Hải Bát Hoang Đồng Nhất VânNguồn : 4vn Mọi người đưa mắt quan sát , ai nấy không khỏi giật mình. Phía bên ngoài đang bước vào một thiếu nữ toàn thân vận tử y , dung nhan tú kệ kiêu sa , không phải Kim Tình Văn thì còn là ai ?Nàng nhìn ngó trước sau một hồi rồi đi men theo hành lang nhỏ , sau đấy thì thầm với một ả kỹ nữ điều gì đấy , đoạn vào một căn phòng đóng chặt cửa lại.


19

20 Chương Hai MươiToại Linh Đông Hải Biến Tang ĐiềnNguồn : 4vnYến Phi Phi và Điệp Vũ Xương nghe lão nói vậy thì mấy phần ngạc nhiên. Chợt thấy Kim Tình Văn cười gằn :-Người phải đi khỏi đây là hai lão ! Hôm nay nếu ta không chết thì hai lão phải chết ! Kim Tình Văn này còn một hơi thở thì quyết không để bọn Tiên Tri giáo khốn kiếp các ngươi dụ dỗ người của Triêu Dương phái !Âu Dương Tu cất vang một tràng tiếu ý nói :-Cô nương rất bản lãnh , cũng rất tình nghĩa ! Nhưng ta nói thẳng cho cô biết , nếu như còn không chịu đi khỏi đây thì kẻ xuống tay với cô nương e rằng không phải là ta.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Giới Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Đô Thị

Số chương: 50


Hàng Long Phục Hổ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 406


La Phù

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 612


Đế Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2800


Bất Diệt Thánh Linh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 409Tà Đạo Tu Tiên Lục

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 270


Bất Tử Bất Diệt

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 238


Đế Quân

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1435


Tiên Ngục

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1055