Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thánh Đường

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 387
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: Mê truyệnThể loại: Tiên hiệpMột thiếu niên đam mê tu hành cuồng nhiệt tại thế giới Tiểu Thiên nhận được một quả thần cách của bán thần ở thế giới Đại Thiên, cuộc đời của hắn thay đổi từ giờ khắc này, vượt ra ngoài quy luật.

Danh sách chương Thánh Đường


Chương 1: Thần Cách.

1 Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 1: Thần Cách. Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyệnGiới thiệu:Một thiếu niên đam mê tu hành cuồng nhiệt tại thế giới Tiểu Thiên nhận được một quả thần cách của bán thần ở thế giới Đại Thiên, cuộc đời của hắn thay đổi từ giờ khắc này, vượt ra ngoài quy luật.


Loading...

Chương 2: Vương Mãnh.

2 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 2: Vương Mãnh. Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyệnSáng sớm đối với Vương Mãnh mà nói luôn sung đầy ý chí chiến đấu.


Chương 3: Có Một Loại Thiên Phú Gọi Là Kiên Trì.

3 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 3: Có một loại thiên phú gọi là kiên trì. Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyệnHai người cứ như vậy kề vai sát cánh mà rời khỏi nơi này.


Chương 4: Tu Hành Phải Đào Bảo

4 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 4: Tu hành phải đào bảoNhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyệnĐối với một người mới của Thánh Đường, ba ngày nay phải làm cái gì đây?Sáng sớm, Vương Mãnh muốn hoàn toàn thả lỏng để ngủ một giấc thì lại bị Trương Tiểu Giang kéo dậy.


Chương 5: Cao Nhân Đều Như Vậy.

5 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 5: Cao nhân đều như vậy. Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyện“Pháp khí các, tranh mua cực phẩm, đi ra ngoài lăn lộn, cái gì là quan trọng nhất, thể diện, đương nhiên là thể diện! Pháp khí, thân phận, thể diện, thực lực là biểu tượng của mình.


Chương 6: Giảm Hai Thành.

6 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 6: Giảm hai thành. Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyệnLão nhân khoát tay một cái nói: “Mười vạn. ”Vương Mãnh và mập mạp đều lặng người, mười vạn??Đây là hắc điếm sao?“Hắc điếm, hắc điếm, ngươi sao không đi ăn cướp đi!” mập mạp nhảy dựng lên, quả thực làm nhục chỉ số thông minh của hắn.


Chương 7: Dung Hợp.

7 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 7: Dung Hợp. Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyệnThêm Bát Chiết quả thực thêm cảm giác bên người có thêm đồng bọn.


Chương 8: Thế Giới Tiểu Thiên.

8 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 8: Thế giới Tiểu Thiên. Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyệnHồ Tĩnh và Vương Mãnh không kìm nổi mà cảm thán, Trương mập mạp là loại người tuyệt đối không thể khen.


Chương 9: Nhóm Người Mới.

9 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 9: Nhóm người mới. Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyệnBay ước chừng hơn mười phút, một ngọn tiên sơn thật lớn đột nhiên hiện ra trước mắt mọi người.


Chương 10: Đất Này Là Gì? Cây Này Là Gì?

10 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 10: Đất này là gì? Cây này là gì?Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyện“Thế này là thế nào, Mãnh ca, bên trong phù lục của ngươi có cái gì.


Chương 11: Mặt Trời Lên Cao.

11 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 11: Mặt trời lên cao. Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyệnVương Mãnh dùng hết sức bình sinh, nhưng cỏ dại giống như kết hợp thành một thể thống nhất với mặt đất vậy, không chút sứt mẻ gì.


Chương 12: Cái Gì Gọi Là Cao Nhân.

12 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 12: Cái gì gọi là cao nhân. Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyện“Lá gan của ngươi khi nào mới lớn hơn được một chút, nơi này rất gần linh điền, có chuyện gì đây.


Chương 13: Trừng Phạt Của Người Mới.

13 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 13: Trừng phạt của người mới. Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyệnKhông biết có phải là ảo giác hay không, Vương Mãnh cảm thấy mệnh thảo này dường như đang cầu xin tha thứ: “Thôi đi, ngươi cũng là vua của cỏ dại, nói không chừng lại có thể có tác dụng gì thì sao.


Chương 14: Dung Hợp Thần Cách.

14 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 14: Dung hợp thần cách. Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyện“Tiếp tục đi thôi, thu hồi tấm dẫn lộ phù kia về làm chứng cớ.


Chương 15: Trên Đường Đi Gặp Đơn Đấu.

15 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 15: Trên đường đi gặp đơn đấu. Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyệnVương Mãnh cảm thấy mờ mịt, loại cảm giác vừa quen thuộc vừa xa lạ này làm cho hắn dần dần mỉm cười.


Chương 16: Không Bản Lĩnh Ra Vẻ Tinh Tướng Đúng Là Đồ Ngốc.

16 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 16: Không bản lĩnh ra vẻ tinh tướng đúng là đồ ngốc. Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyệnLương Nguyên lông mày căn lên, quát lớn một tiếng, trường kiếm trong tay đột nhiên nhướng lên, kiếm quyết di chuyển! Kiếm khí vừa sượt qua đột nhiên chém giết ngược lại, kiếm khí biến thành trước sau giáp kích.


Chương 17: Từ Nay Về Sau Mệnh Ta Không Do Trời.

17 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 17: Từ nay về sau mệnh ta không do trời. Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyệnChiến ý của Lý Thiên Nhất hoàn toàn được khơi dậy, đây mới là điều hắn muốn.


Chương 18: Thiên Phú Là Một Con Lợn.

18 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 18: Thiên phú là một con lợn. Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyệnTrong một doanh địa lâm thời của người tu hành đóng ở Lôi Trì, Lương Nguyên xám xịt một mình đi vào trong doanh trướng.


Chương 19: Mập Mạp Cũng Hoa Lệ.

19 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 19: Mập mạp cũng hoa lệ. Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyệnNếu là trước đây tiểu mập mạp cũng không kiên nhẫn như vậy, nhưng mấy ngày nay trải qua nhiều chuyện khiến cho Trương mập mạp cũng hoàn toàn cải biến.


Chương 20: Phê Đấu

20 Thánh Đường Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhChương 20: Phê đấu Nhóm dịch: Mr5800Nguồn: Mê truyệnTrương mập mạp giơ Hổ Ưng Vương trong tay lên đang định tán dương một câu lại phát hiện ra ánh mắt của Vương Mãnh giống như điện quang, như nhiếp hồn đoạt phách vậy.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Kị sĩ thứ chín

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 76
Đan Khí Thần Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 50


Kiêu Phong

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 650


Đạo Tâm Chủng Ma

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 112


Ngã Dục Phong Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 654


Cuồng Đồ Tu Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 190


Tiên Ma Chi Hồn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 45