Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiên Long

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 115
Chương mới nhất: Quyển 3 - Chương 114
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Vạn cổ trước kia, xa xôi năm tháng, từ khi thiên địa mới sơ khai, có một con rồng tên là Lạc, là Long Chi Quân Vương, Thú Chi Hoàng Giả. Nó thân hình, trải rộng vô số tinh không, trường tồn qua vô vàn năm tháng.

Danh sách chương Tiên Long


Quyển 1 - Chương 1

1 Quyển 1:Táng Thiên Thần ThoạiChương 1:Hận!Huyền Phong thành, mưa to phi tán, hắc vân vần vũ, bầu trời một mảnh thê lương ảm đạm. Trên một góc hẻo lánh tại Huyền Phong thành, một thiếu niên mười lăm mười sáu tuổi, hai mắt đỏ quạnh, nước mắt chảy xuôi, khóe miệng rỉ ra máu tươi huyết hồng đang hướng về phía trước mặt mà điên cuồng gào thét:"Vì cái gì? Băng Mi, vì cái gì ngươi đối với ta như vậy? Muời năm nay, ta một thân này cống hiến cho Băng gia chẳng lẽ còn chưa đủ sao? Chùng ta thanh mai trúc mã từ nhỏ, ta đối với ngươi luôn luôn chiếu cố một lòng chẳng lẽ còn chưa đủ sao? Tại sao, tại sao lại phải lấy hắn , tại sao đem đan điền khí hải của ta phế bỏ, tại saooo.


Loading...

Quyển 1 - Chương 2

2 Chương 2: Táng Thiên Thánh Pháp. Đêm!Mưa tầm tã. Cách Huyền Phong thành hơn mấy mươi dặm về phía bắc là một mảnh sâm lâm rừng rậm, cây cối um tùm yêu thú hoành hoành quanh năm, không biết đã tồn tại từ bao lâu trước được gọi là Lạc Nhật sâm lâm.


Quyển 1 - Chương 3

3 Chương 3: Sám Hối Chi Mâu, Hoàng Hôn Chi Nhãn. Ba ngày sau, bên trong hang động. Lý Phàm vẫn yên lặng một thân ngồi đó, bảo tướng trang nghiêm, hai mắt nhắm nghiền đả tọa.


Quyển 1 - Chương 4

4 Chương 4: Điên cuồng ma luyện Trên tay hắn yêu hạch, từng tia từng tia năng lượng nhàn nhạt đang thẩm thấu qua da tay, chui vào trong cơ thể, theo sau tiến đến hắc động bên trong đan điền.


Quyển 1 - Chương 5

5 Chương 5: Tông Sư. Tông Sư, cái gì là Tông Sư? Chính là võ học xưng thầy, có thể khai tông lập phái, truyền bá bản thân võ học. Tuy Tông Sư cảnh đối với những tu đạo giả trong truyền thuyết không tính là cái gì, nhưng ở thế tục cũng là đủ để hùng bá một phương, thành lập tam giáo cửu lưu các loại, chiêu sinh môn đồ được rồi.


Quyển 1 - Chương 6

6 Chương 6: Đột phá Tông Sư Cảnh. Lý Phàm dưới chân lao đi, qua một lúc lâu hắn khẽ thu lại cước bộ, thần tình ngưng trọng nhìn về phía trước. Trước mặt hắn, một mảnh rừng rậm đã bị phá tan hoang, kình phong yêu khí mạnh mẽ toát ra.


Quyển 1 - Chương 7

7 Chương 7: Tiểu Bạch. Hai mắt Lý Phàm nhắm nghiền, cố nén đau đớn nơi bả vai truyền lại, hắn bảo tướng trang nghiêm, tay kết ấn quyết, tận lực dẫn dắt thiên địa nguyên khí xung quanh nhập vào thân thể.


Quyển 1 - Chương 8

8 Chương 8: Kinh Biến Huyền Phong thành là một thành nhỏ nằm phía tây nam Nam Hoang đại lục , dân cư không đến mười vạn người, nhưng do nằm gần Lạc Nhật Sâm Lâm, Huyền Phong thành hàng ngày cũng có rất nhiều lãng khách, dong binh đoàn tới lui, mua sắm vật tư, nghỉ ngơi chuẩn bị đầy đủ để bước vào Lạc Nhật sâm lâm.


Quyển 1 - Chương 9

9 Chương 9: Huyết tẩy Băng gia (Thượng) Băng Phủ! Thảm đỏ trải rộng ở cổng, gia nhân tấp nập đi lại trải dài bàn ghế. Pháo hoa treo cao, mọi người Băng gia từ già đến trẻ trên mặt nụ cười nở rộ, đắc ý mãn nguyện, một bộ giống như đi đường nhặt được nguyên thạch bình thường.


Quyển 1 - Chương 10

10 Chương 10: Huyết Tẩy Băng Gia (Trung) Lý Phàm cười nói, theo sau cước bộ thập phần bình tĩnh hướng giữa sân đi tới. Mỗi bước chân hắn bước ra, lại làm cho mặt đất rung lên bần bật giống như có thái cổ cự thú đang giẫm đạp chạy qua, mà từ người Lý Phàm, một âm thanh "thình thịch" chầm chậm vang lên, vọng rõ vào tai mọi chúng nhân trong sân.


Quyển 1 - Chương 11

11 Chương 11:Huyết Tẩy Băng Gia(Hạ) Oanh. . . ! Bằng Hàn Phong trong lòng trùng xuống, quyền thề đang đánh ra cũng phải cấp tốc thu hồi, một tay hoành ngang đem mâu ảnh của Lý Phàm gạt ra.


Quyển 1 - Chương 12

12 Chương 12: Cắt Đầu Uống Rượu! Lý Phàm, ngươi không thể làm như vậy. Mi nhi đã được một vị chí cao vô thượng ở Thiên Ngân học viện là Đồng Thánh nhìn trúng, tương lai tiền đồ không thể hạn lượng.


Quyển 1 - Chương 13

13 Chương 13: Khởi Hành. Trong một căn phòng tại nhà trọ tại Huyền Phong thành, trên một chiếc giường trong phòng, một thiếu niên đang ngồi xếp bằng, ngũ tâm hướng thiên, vẻ mặt vặn vẹo dữ tợn kịch liệt.


Quyển 1 - Chương 14

14 Chương 14: Hội Đấu Giá. Lý Phàm dẫn theo tiểu Bạch vào trong Trúc Lâm Các. Bên trong trang hoàng kim bích tú lệ, sàn nhà lát bằng bạch ngọc, trần nhà được khảm dạ minh châu to bằng nắm tay, tất cả toát lên một vẻ sang quý rực rỡ.


Quyển 1 - Chương 15

15 Chương 15: Thiên Ma Giao Tủy. Sáng ngày hôm sau, Lý Phàm một thân hắc y, trên vai mang theo tiểu Bạch rời khỏi khách điếm hướng Trúc Lâm Các đi đến. Hôm qua trước khi ra về hắn đã nghe được đấu giá hội sẽ tổ chức vào trưa nay, vì vậy chuẩn bị đến tham dự, hy vọng sẽ thu mua được một chút thiên tài địa bảo gì đó giúp bản thân tẩm bổ nguyên thai.


Quyển 1 - Chương 16

16 Chương 16: Hợp Kiếm Dung Huyền Pháp Cái gì? Cấp bảy yêu thú? Ta nghe không lầm chứ?" "Một cái đấu giá hội nho nhỏ tại Tử Nhật Thành này không ngờ lại có được tàn cốt của cấp bảy yêu thú, điều này sao có thể?" "hơn nữa lại còn là Thiên Ma Giao a! Loài yêu thú họ giao này là gần nhất với long, hung ác vô cùng, cao thủ Phi Nhân Cảnh bỉnh thường cũng không phải đối thủ của nó.


Quyển 1 - Chương 17

17 Chương 17: Đấu gia kết thúc. Hoàng sam lão giả vừa dứt lời, hội trường lập tức lâm vào một hồi điên cuồng. Huyền cấp bí điển tuy trân quý nhưng đối với những cao thủ từ Tiên Thiên trở nên thì cũng không phải đặc biệt gì.


Quyển 1 - Chương 18

18 Chương 18:Thiết Trụ. Lý Phàm mang theo Tiểu Bạch trên vai, lặng yên đến gần nơi có tiếng tranh đấu. Trong một vạt rừng thưa, cây cối nghiêng ngả, kình khí tung hoành, hai nhóm nhân mã đang liều mạng chém giết.


Quyển 1 - Chương 19

19 Chương 19: Luyện Hóa Thiên Ma Giao Cốt. Lý Phàm sau khi thoát khỏi tử y lão giả liền đem đại hán Thiết Trụ vác lên vai, tiến sâu hơn vào rừng, theo sau tìm được một sơn động bỏ hoang, hắn liền tiến vào trong.


Quyển 1 - Chương 20

20 Chương 20: Thiên lý truy tông. ý Phàm sau khi luyện hóa xong Thiên Ma Giao cốt hắn liền sắp xếp lại vật dụng trên người, sau khi chuẩn bị mọi thứ chu đáo, mang theo tiểu Bạch trên vai bắt đầu hành trình xuôi Nam, thẳng hướng Thiên Ngân học viện.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cuồng Nhân Tu Chân

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 28


Thục Sơn Bàng Môn Chi Tổ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 60


Mục Thần Ký

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 100


Vô Tự Thiên Thư

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 230


Đan Khí Thần Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 50


Thâu Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 176


Thánh Vương

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1601


Tra Thú Hoàn Lương Ký

Thể loại: Ngôn Tình, Tiên Hiệp

Số chương: 96


Thất Giới Truyền Thuyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1114


Tinh Vân Đồ Lục Truyện

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100