Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiên Hồng Lộ

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1166
Chương mới nhất: Chương 1114: Đại Kết Cục!
Cập nhật cuối: Tháng trước (03/11/2017)
Thể loại: Tiên hiệpNguồn: vip. vandan. vn, tuchangioi. com, 4vn. euDương Phàm , một thiếu niên thiên tài. Dùng bản lĩnh , sự quyết tâm và cơ duyên của mình , vượt xa mọi tu tiên giả đồng lứa.

Danh sách chương Tiên Hồng Lộ


Chương 1: Sao Băng Kỳ Dị.

1 Đây là một khối đại lục bao la bát ngát. Dọc ngang vạn vạn dặm có thừa, có vô số quốc gia lớn nhỏ. Nơi này, danh san khắp chốn, động thiên phúc địa nhiều vô số kể.


Loading...

Chương 2: Chiếc Nhẫn Quỷ Dị.

2 Bất kể từ phương diện nào, Dương Phàm đều không nhận ra được chút phi phàm nào của nó. Nếu là thời điểm bình thường chiếm được cái nhẫn này thì cũng thôi, Dương Phàm đại khái cũng không chú ý nhiều đến nó, cho dù cầm trong tay cũng sẽ tùy ý ném đi.


Chương 3: Tung Tích Phụ Thân.

3 Toàn thân hạc giấy ánh xanh tỏa sáng, ở trong từng tầng ánh sáng, truyền ra một giọng nói có vẻ già nua:- Phàm nhi! Qua đây gặp vi sư.


Chương 4: Một Đêm Tán Công.

4 - NhẫnTiên Hồng Không GianNgươi có thể cho ta đạt thành nguyện vọng sao? Dương Phàm thì thào nói nhỏ. - Không nên hoài nghi. Tiên Hồng Không Gian có thể đạt thành bất kỳ nguyện vọng nào của ngươi.


Chương 5: Tiên Hồng Không Gian.

5 Một thiếu niên 18 tuổi lại có một đấu tóc bạc rối tung. Đây là loại tình cảnh thê lương cỡ nào?Dương Phàm run rẩy đứng ở cửa, ánh mắt ảm đạm vô thần.


Chương 6: Vấn Thiên Đại Hội.

6 Thân tình quả nhiên là cảm tình vô tư nhất, chân thành tha thiết nhất thế gian này. Hắn cùng Dương Lỗi tuy rằng là anh em cùng cha khác mẹ nhưng từ nhỏ cùng nhau lớn lên, cảm tình giữa hai người càng hơn anh em ruột bình thường.


Chương 7: Kinh Đô Dương Gia.

7 Tẩy tủy phạt cốt tầm bổ linh hồn - Đây chính là kỳ hiệu mà loại linh đan quý báu nào đó ở tu tiên giới mới có được. Ví dụ như tẩy tủy phạt cốt, muốn đạt tới hiệu quả như thế thì phải cần loại "Tẩy Tủy Đan"' thần kỳ.


Chương 8: Ước Định Ba Năm

8 Dương Phàm trong lòng "thình thịch" một hồi chỉ cảm thấy ánh mắt mọi người đều chăm chú lên người mình. Trong lòng hắn thầm nghĩ không tốt, tại thời điểm quan trọng này lại bị thiếu chủ Kinh đô Dương gia khiêu chiến.


Chương 9: Bạch Ngọc Nhân Sâm.

9 Trên đài xem cuộc chiến, gia chủ Dương Hồng nhìn bóng lưng Dương Phàm rời đi, trái tim trong ngực không khỏi khẽ nhảy. Trước khi Dương Phàm rời đi, nụ cười xin lỗi hướng về gia chủ khiến cho trong lòng hắn sinh ra một cảm giác không thể nói rõ.


Chương 10: Đóng Cửa Đánh Chó.

10 Bát thúc mang theo vài tên du côn đi vào biệt viện nhưng không nhìn thấy bóng dáng Dương Phàm. Có thể nói Dương Phàm chân trước đi vào, bọn họ lập tức đi theo, không có khả năng không thấy một bóng người.


Chương 11: Pháp Thuật Hàn Băng.

11 - Đại nhân tha mạng. Tiểu nhân mắt chó không nhìn thấy Thái Sơn!Ba tên du côn kia mặc dù bị Dương Phàm đánh cho tàn phế, chỉ còn một hơi nhưng cũng nằm trên mặt đất cầu xin.


Chương 12: Diệu Dụng Của Kho Hàng.

12 "Xem ra Từ tiên sinh này rất có khả năng là một trong cừu gia của ta. Tuy nhiên hai người này dường như có mưu đồ gì cho nên tạm thời không hạ sát thủ với ta.


Chương 13: Trường Sinh Bất Tử.

13 Giờ phút này, hắn đang chịu đựng dòng tin tức đến từ luồng ánh sáng ngọc, tinh thần bị trùng kích thật mạnh giống như đê sông bị nước lũ tràn về, thời khắc đều có thể sụp đổ.


Chương 14: Đêm Động Phòng Tới Muộn.

14 Lúc này, hắn lập tức xuất hiện trong kho hàng, bốn phía đặt một số vật bình thường hắn thích. Đi ra kho hàng, đặt chân trên thổ địa màu xanh.


Chương 15: Thể Chất Biến Dị.

15 Nên biết rằng, muốn thi triển loại pháp thuật cấp một như hỏa đạn thuật ít nhất cũng cần tu tu vi Luyện Khí Kỳ. Giờ phút này Dương Phàm mới vừa sản sinh khí cảm không lâu, chưa bước vào Luyện Khí Kỳ, nhưng dưới linh hồn ý cảnh không tầm thường, phi thường lưu loát phóng ra một hỏa đạn thuật.


Chương 16: Vụ Liễu Trấn.

16 Lúc mới sinh ra, hắn vốn chưa từng gặp mẹ đẻ của mình, cùng phụ thân sống nương tựa vào nhau, hai cha con đi tới Vụ Liễu trấn. Lúc ấy, phụ thân cưới một nữ tử bình thường ở Vụ Liễu trấn làm vợ.


Chương 17: Cảm Giác Quỷ Dị.

17 Mơ hồ có một dòng chảy nhỏ, vô hình vô chất chảy trong cơ thể Dương Phàm, chảy khắp tứ chỉ bách hải, ngay cả linh hồn đều được tẩy rửa.


Chương 18: Thăm Dò Huyền Cơ.

18 Trong lòng hắn tràn đầy nghi hoặc về cảm giác cổ quái lúc trước trị thương cho mẫu thân, quyết định đi ra thăm dò một chút. "Lấy cái gì làm thí nghiệm đây?"Ánh mắt Dương Phàm tìm tòi bốn phía.


Chương 19: Trước Nay Chưa Từng Có.

19 - Đứa nhỏ này, cơm còn chưa ăn xongDương thị oán giận nói. - Đại cacẩn thận một chút. Hiện tại huynh đã mất hết pháp lực, chỉ sợ không phải là đối thủ của tên to con kia.


Chương 20: Ta Là Dược Sư.

20 Mơ hồ, tu vi Dương Phàm dĩ nhiên đột phá khí cảm, tiến thêm một bước tới gần Luyện Khí Kỳ. Một khi tiến vào Luyện Khí Kỳ, hắn chính là một người tu tiên danh phó kỳ thực, xem như trở lại con đường tu tiên.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Luyện Kim Cuồng Triều

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 798


Vũ Toái Hư Không

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 361


Cuồng Đồ Tu Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 190


Tiên Trù

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 45


Lạc Thiên Ký

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không, Huyền Huyễn

Số chương: 100


Ma Thần Hoàng Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 100


Hoán Nhật Tiễn

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 61


Băng Hỏa Ma Trù

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 258


Thâu Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 176


Bôn Nguyệt

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 91