Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thương Tâm Tiểu Tiễn

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 127
Cập nhật cuối: năm ngoái
Luận Anh Hùng hệ liệt:1. Ôn Nhu Nhất Đao2. Nhất Nộ Bạt Kiếm3. Kinh Diễm Nhất Thương4. Thương Tâm Tiểu Tiễn.

Danh sách chương Thương Tâm Tiểu Tiễn


Chương 1

1 Chương 1 – Tóc đen, chân trần, môi hồng, tay ngọcNgười dịch: fishscreenNguồn: tangthuvieTất cả đều tin, chặt đứt gốc cây này sẽ mang đến tai họa cho mọi người.Chương 2

2 Chương 2 – Lương cơ (cơ hội tốt)Người dịch: fishscreenNguồn: tangthuvieKim Phong Tế Vũ lâu có bốn lầu một tháp, trong đó bốn lầu gồm bốn màu sắc xanh, đỏ, vàng và trắng.


Chương 3

3 Chương 3 – Huyền cơNgười dịch: fishscreenNguồn: tangthuvieMọi người đang chờ Tô Mộng Chẩm quyết định, chờ một mệnh lệnh của Tô công tử. - Thông báo xuống, giờ Dậu ngày hai mươi mốt tháng tháng mười một, bày tiệc tại Thanh lâu để khen thưởng công lao của Bạch nhị lâu chủ gần đây.


Chương 4

4 Chương 4 – Dạ cơ (cơ hội buổi tối)Người dịch: fishscreenNguồn: tangthuvieThụ đại phu cuối cùng đã trả lời câu hỏi của Bạch Sầu Phi. Lúc y trả lời đã là “không còn hình người”.


Chương 5

5 Chương 5 – Tảo cơ (cơ hội buổi sáng)Người dịch: fishscreenNguồn: tangthuvieBữa tiệc giờ Dậu, Bạch Sầu Phi, Tường Ca Nhi, Diệp Bác Thức của Lạc Anh sơn trang, Trương Sơ Phóng của Thiên minh, Võ trạng nguyên Trương Bộ Lôi, còn có một đám người võ lâm và hảo thủ có danh vọng trong kinh thành, nghênh ngang tiến vào Thanh lâu.


Chương 6

6 Chương 6 – Xướng cơ (ca hát)Người dịch: fishscreenNguồn: tangthuvieTin tức báo lên và truyền ra đương nhiên là: Tô Mộng Chẩm ám sát Bạch Sầu Phi không thành, lại giết chết Trương Bộ Lôi.


Chương 7

7 Chương 7 – Mộng cơNgười dịch: fishscreenNguồn: tangthuvie Cho đến khi trăng lên giữa trời, trên mặt sông phía tây lầu truyền đến tiếng mái chèo vạch nước, Bạch Sầu Phi trong lòng nôn nóng, đang suy nghĩ miên man mới tỉnh lại.


Chương 8

8 Chương 8 – Kiếp cơNgười dịch: fishscreenNguồn: tangthuvieTô Mộng Chẩm, gối mộng không nên giấc. Y dựa gối, nhìn trăng, đang suy nghĩ. Y nghĩ đến Bạch Sầu Phi, còn có Vương Tiểu Thạch, có thể nói là nhớ đến Bạch Sầu Phi cho nên mới nhớ đến Vương Tiểu Thạch, ngược lại cũng như vậy.


Chương 9

9 Chương 9 – Ứng cơ (ứng kiếp)Người dịch: fishscreenNguồn: tangthuvieBạch Sầu Phi vào tháp, lên tháp. Đó là “tháp ngà voi”. Hắn nhìn thấy Tô Mộng Chẩm, một người bệnh sắp chết.


Chương 10

10 Chương 10 – Cảo cơ (cơ hội tạo ra)Người dịch: fishscreenNguồn: tangthuvieBạch Sầu Phi trầm ngâm một lúc mới nói:- Có biết vì sao ta không thể bỏ qua cho ngươi không?Tô Mộng Chẩm bi thương nói:- Xin lắng nghe.


Chương 11

11 Chương 11 – Đọa cơ (sụp đổ)Người dịch: fishscreenNguồn: tangthuvieY vốn còn cơ hội đánh một trận, nhưng loại độc mà Tô Thiết Lương dùng là “Thập Tam Điểm”.


Chương 12

12 Chương 12 – Trụy cơ (rơi xuống)Người dịch: fishscreenNguồn: tangthuvieSau hai tiếng vang, hai chiếc tủ lớn đồng thời vỡ tan, hai người phi thân ra ngoài.


Chương 13

13 Chương 13 – Tiếp cơ (đón nhận)Người dịch: fishscreenNguồn: tangthuvie- Ngươi đúng là một nữ nhân đáng sợ. Tô Mộng Chẩm thở dốc nói:- Nhưng ngươi thật sự có lý do giết người báo thù.


Chương 14

14 Chương 14 – Tống cơ (đánh mất)Người dịch: fishscreenNguồn: tangthuvieBạch Sầu Phi bất ngờ gặp phải phản kích của Tô Mộng Chẩm, cảm giác của hắn lúc này là vừa kinh vừa mừng.


Chương 15

15 Chương 16 – Bạo cơ (cơ quan phát nổ)Người dịch: fishscreenNguồn: tangthuvieĐối phó với ám khí độc môn “Mộng Chẩm” của Tô Mộng Chẩm, Bạch Sầu Phi trước tiên phải tìm một “vật hi sinh”, đó dĩ nhiên chính là Tô Thiết Lương.


Chương 16

16 Chương 15 – Đầu cơNgười dịch: fishscreenNguồn: tangthuvieMuốn thuyết phục Quách Đông Thần đúng là một việc khó. Nàng rất thông mẫn, nghĩa là ngoài thông minh còn thêm mẫn cảm.


Chương 17

17 Chương 17 – Ban CơNgười dịch: fishscreenNguồn: tangthuvieChỉ kình của Bạch Sầu Phi đánh vào hai yếu huyệt trên lưng Tô Thiết Lương, đồng thời trong miệng niệm một đoạn khẩu quyết kỳ lạ.


Chương 18

18 Chương 18 – Ngộ cơ (bỏ lỡ thời cơ)Người dịch: fishscreenNguồn: tangthuvieMọi người nhanh chóng chạy đến gốc cây lớn đã bị chặt đứt kia, bốn người “Cát Tường Như Ý” đi ở phía trước, Bạch Sầu Phi đi giữa, còn Lôi Mị theo sát phía sau.


Chương 19

19 Chương 19 – Tương cơ (nhìn cơ hội)Người dịch: fishscreenNguồn: tangthuvieSau trận này, trong kinh thành, trên giang hồ, trong võ lâm, hai đạo hắc bạch, ai cũng đang tìm kiếm Tô Mộng Chẩm, ai cũng đoán xem y ở nơi nào.


Chương 20

20 Chương 20 – Chàng cơ (tạo ra cơ hội)Người dịch: fishscreenNguồn: tangthuvieNgười trên thuyền vẫn không cởi áo tơi và nón lá ra. Y giơ ngang mái chèo, ánh mắt xuyên qua khe hở của nón lá, lạnh lùng nhìn Nhậm Lao, Nhậm Oán và bốn mươi hai tên cao thủ do nha môn phái ra.


Truyện cùng thể loại

Yến Thập Tam

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Huyết Chưởng Thánh Tâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 71


Kiếm Đạo Độc Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Giang Hồ Nghĩa Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp, Dị Năng

Số chương: 176


Vũ Lâm Ký Sự

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 88


Huyết Long Tuyệt Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37Xuân Thu Bút

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Tình Nhân Tiễn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Tam Thái Tử

Thể loại: Trinh thám, Kiếm Hiệp

Số chương: 952