Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thu Vũ Vi Lương (Mưa Thu Chớm Lạnh)

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 42
Chương mới nhất: Chương 42: Pn1. Hoa Trắng Nhỏ
Cập nhật cuối: Tuần trước (14/05/2018)
Thể loại: Hiện đại, bình thản nhẹ nhàngNhân vật: Khưu Thiên, Lâm Nhược ThầnChuyển ngữ: Kise RinTruyện liên quan: Bất Dạ Thành“Rất nhiều năm sau đó, cuối cùng anh đã hiểu, mình chính là mùa thu.

Danh sách chương Thu Vũ Vi Lương (Mưa Thu Chớm Lạnh)


Chương 1: Khởi Hành

1 “Này, dậy mau!”

Lúc Khưu Thiên bị đạp tỉnh nơi sảnh chờ ồn ã của sân bay Thành Đô, đã là sáu giờ chiều.

Người vừa đạp anh, chân mang dép lê, mặc quần thể thao, tay đút túi, trên mặt ghi rõ biểu cảm “chú mà không tỉnh thì chị đánh vỡ đầu”.


Loading...

Chương 2: Thái Hậu

2 Trong cuộc đời Khưu Thiên có hai người quan trọng, một là người bạn từ thời trung học kiêm bạn cùng phòng, người anh em tốt nhất, Lý Dĩ Thành. Với anh, cậu là tay chân, là mối nghiệt duyên từ kiếp trước, quan hệ cộng sinh trong kiếp này, anh xem Lý Dĩ Thành như kẻ ngốc, Lý Dĩ Thành gọi anh là gã khờ, hai người lấy việc dè bỉu đối phương làm niềm vui.


Chương 3: Thái Hậu Anh Minh

3 Buổi tối đầu tiên ở Thành Đô, Khưu Thiên có cảm giác cuộc đời mình vừa được cứu rỗi, nồi lẩu cay với vị ớt cháy bỏng trên đầu lưỡi và mùi tiêu hăng nồng đã gột rửa Khưu Thiên từ đầu đến chân, khiến anh bây giờ chỉ còn lại cảm giác sung sướng dễ chịu.


Chương 4: A Phát

4 Sáng hôm sau, lúc Khưu Thiên tỉnh dậy, Thái hậu đã đi làm. Chị để lại trên bàn tấm bản đồ thành phố, bản hướng dẫn đi đường, các trạm dừng xe buýt và một vài số điện thoại khi cần.


Chương 5: Tạm Biệt A Phát

5 A Phát nhấp một ngụm bia, lại tiếp tục đề tài vừa nãy. “Nói đến biển mới nhớ, hôm trước lúc đang ăn tối, có một cô gái lại hỏi tôi có phải người Đài Loan không, vì nghe giọng rất giống.


Chương 6: Thành Phố Núi Gặp Lại Nhau

6 Khưu Thiên ở Thành Đô ngắm hoa đào ba ngày, sáng sớm tối muộn gì cũng chạy đến rừng đào hít một bụng hương hoa mới cảm thấy mỹ mãn. Giả sử Đào Hoa Tiên có thật, chắc cũng đã bị anh làm phiền đến phát điên rồi, nghĩ vậy, Khưu Thiên bèn lên kế hoạch rời khỏi Thành Đô một thời gian.


Chương 7: Hẹn Gặp Lại

7 Khưu Thiên ngủ một mạch đến bảy giờ tối, tỉnh dậy chẳng nhớ mình đang ở đâu, thế là hốt hoảng lăn một vòng, đụng đầu vào tường đánh “cốp”.

“…” Cuối cùng anh cũng nhận ra nơi mình ở đã không còn là hoàng cung xa hoa của Thái hậu, khổ sở thương tâm dâng trào, bèn quyết định đi ăn giải sầu.


Chương 8: Tìm Người

8 Trở lại Thành Đô, hoa đào trong công viên vẫn nở rực rỡ, Khưu Thiên nằm trong hoàng cung xa hoa của Thái hậu quằn quại vài ngày, tâm hồn treo ngược cành cây, lời tạm biệt chưa kịp nói cứ vương lại trong cổ họng, hiếm khi buồn phiền được lâu như thế.


Chương 9: Một Gã Dại Khờ

9 Đá văng tên Lý Dĩ Thành vô tình vô nghĩa ra khỏi cửa, Khưu Thiên quay lại máy tính tiếp tục luyện “Google thần chưởng”, luyện đến mắt mờ tai điếc, sắp bỏ cuộc đến nơi thì bỗng thấy một dòng khả nghi: “A Phát chết tiệt, đi Tứ Xuyên chơi một mình, ông đây muốn quà!”

Tìm được rồi! Khưu Thiên run rẩy click chuột, là một trang blog cá nhân viết về những sinh hoạt vụn vặt thường ngày nhưng chỉ có duy nhất câu kia là nhắc đến A Phát.


Chương 10: Vẫn Một Kẻ Dại Khờ

10 Trong những ngày lặng lẽ đợi chờ ấy, Khưu Thiên vẫn luôn luôn cẩn thận, đừng nhìn anh bình thường là một kẻ vô tâm, một khi đã xác định mục tiêu, anh sẽ trở nên kiên trì hơn bao giờ hết.


Chương 11: Chữ Alfa Đối Xứng

11 Trở lại quán cà phê, ba lô của Khưu Thiên vẫn nằm ở chỗ cũ, thực tế từ lúc hai người đi ăn đến giờ cũng chưa có thêm vị khách nào, Lâm Nhược Thần gọi lớn: “Mặc Mặc, của tôi như cũ nhé”, xong thoải mái kéo ghế ngồi.


Chương 12: Bẻ Hoa Hay Bị Hoa Bẻ

12 Khưu Thiên thêm địa chỉ của Lâm Nhược Thần vào MSN, không thấy cậu online, nhưng Thái hậu thì đã ngồi ngay ngắn trong đại điện. Đành phải cung kính tâu lên toàn bộ quá trình gặp lại hoa trắng nhỏ, sau cùng hỏi: “Hoa trắng nhỏ bảo là ‘chỉ cần không đáng ghét tôi đều thích’, vậy vi thần phải làm sao?”

“Trực tiếp hỏi cậu có thích tôi không!”

“Vi thần xin cáo lui.


Chương 13: Diego

13 Đồng chí Khưu Thiên vừa bị hoa bẻ ảo não quay về, gặp Lý Dĩ Thành không có nhà, bèn thả mình lên sô pha gặm nhấm thế giới một người tĩnh mịch. Tiểu Thành sớm muộn gì cũng đi theo tên khốn nhà nó, Khưu Thiên nghĩ, mình cũng phải quen đi thôi.


Chương 14: Hẹn Nhau Đi Khẩn Đinh

14 Lúc này, chút mát mẻ bất chợt sau cơn mưa đã tan đi hết, Đài Bắc tháng bảy vẫn nóng như thiêu đốt, giữa nơi đô thị quen thuộc, trên con đường quen thuộc, hai người chậm rãi trở lại điểm hẹn ban đầu, cảnh tượng sóng vai nhau đêm đó nơi thành phố núi đã là chuyện của ba tháng trước, vậy mà trong mộng vẫn ngỡ như mới vừa hôm qua.


Chương 15: Chuyện Cũ Ngày Chủ Nhật

15 Đầu giờ chiều chủ nhật, trời vẫn nắng gắt, Khưu Thiên theo địa chỉ của Lâm Nhược Thần tìm đến ngõ nhỏ bên cạnh khu chợ đêm, đứng dưới lầu gọi điện, chưa đến vài phút đã thấy cậu mặc áo trắng quần xanh chạy xuống đón.


Chương 16: Khó Cả Đôi Đường

16 Bảy giờ tối, mô hình đã hoàn thành, Lâm Nhược Thần vươn vai cười nói: “Kết thúc công việc! Phần còn lại thứ hai tôi sẽ lên công ty làm tiếp. ”

“Ừ, tôi cũng phải về thôi, có muốn cùng ăn tối không?” Không thể ở lại lâu hơn, về điểm này Khưu Thiên luôn biết.


Chương 17: Có Phải Là Tiên Khí

17 Đi công tác hai ngày, chiều thứ ba vừa về đến nơi, Khưu Thiên đã hẹn Lâm Nhược Thần đến nhà ăn thịt bò. Anh còn đặc biệt chạy ra siêu thị mua một bộ chén đũa màu xanh in hoa văn, một ít rau xanh, bánh tráng miệng, rồi gọi điện cho chủ quán rượu Tiểu Mã.


Chương 18: Khẩn Đinh

18 Chỉ chưa đầy hai ngày mà Khưu Thiên đã thay đổi đến vài loại cảm xúc, từ hy vọng đến vui sướng rồi thích thú, sau là rối loạn, cuối cùng là thản nhiên.


Chương 19: Người Cũng Như Tên

19 Hôm sau, hai người quyết định đi ngắm hải đăng trước khi về lại Đài Bắc. Sau cuộc trò chuyện tối qua, Khưu Thiên cảm thấy khoảng cách giữa mình và Lâm Nhược Thần có chút thay đổi, như thể anh đang mon men bên bờ nội tâm của cậu, sắp bước được một chân vào bên trong thì đột nhiên có làn gió thổi đến, chớp mắt đã thấy mình trở ra bên ngoài, thay đổi quá nhỏ bé và tinh diệu, như sóng biển vội vã tràn lên bờ cát, chưa kịp thấm ướt những hạt cát nhỏ li ti được bao lâu thì đã phải lặng lẽ lui về.


Chương 20: Chẳng Có Vị Gì

20 Khưu Thiên ngồi ngẩn ra trước máy tính đến 11 giờ mới thấy Thái hậu xuất hiện, bèn vội vàng túm lấy chị kể hết một lượt những việc đã xảy ra, bao gồm cả cuộc trò chuyện với Lý Dĩ Thành, tay gõ bàn phím liên tục gần mười phút, cũng chẳng cần biết chị có nhìn hay không.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Phỉ Hoạn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 25


Thời Gian Trở Lại

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 37


Bỉ Ngạn Lâm Uyên

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 51


Phong Khởi Lan Thành Tẫn Phi Hoa

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 20


Lược Đoạt (Cướp Đoạt)

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 21


Nhà Có Cún Yêu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 6


Gv Ký Sự

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 117


Quán Cơm Nhỏ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 27


Xa Xỉ Phẩm

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 21


Hoàng Tử Trong Tháp Ngà

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 26