Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tặc Đảm

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Số chương: 459
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Thể loại: Võng Du (Game Online)Nguồn: 4vn. eu, vip. vandan. vn, truongton. net, luongsonbac. comTiêu Ngự vốn là một tiểu thâu (móc túi) muốn hoàn lương, trong một dịp tình cờ có được đầu khôi tham gia một game online mới phát hành nên đã chọn con đường trở thành game thủ chuyên nghiệp.

Danh sách chương Tặc Đảm


Chương 1: Tiêu Ngự(*).

1 Cái cửa thấp của căn nhà gỗ trước gió đầy mùi xú khí chỉ chực mở ra, phát ra tiếng vang chi chi cha cha, nửa chắn lên tường, nghiêng nghiêng lung lay như muốn đổ, bất quá cuối cùng cũng không có sụp đổ được.


Loading...

Chương 2: Truyền Thuyết Ân Trạch Tư.(*)

2 - Đừng hỏi tại sao ta đánh ngươi, chỉ là nhìn ngươi thấy khó chịu mà thôi!Tên tóc trắng khoé miệng cười càn rỡ, đối với bọn họ đi trên đường tuỳ tiện đánh một hai người căn bản không coi là chuyện gì lớn cả, chỉ cần không đánh chết người là được rồi, đánh chết thì bọn họ lại phải chạy trốn.


Chương 3: Nhạc Viên.(*)

3 Bác sĩ Triệu không khỏi nhìn thoáng qua khuôn mặt của Tiêu Ngự, trên mặt của Tiêu Ngự có xuất hiện cảm giác ngượng ngùng khó tả, phía dưới khuôn mặt anh tuấn thật thà chất phác này, đã có bao nhiêu chuyện xưa đây? Cuối cùng đã trải qua bao nhiêu chua cay trong cuộc sống?- Bác sĩ Triệu là tình nguyện viên? - Tiêu Ngự rốt cuộc cũng thoát khỏi vẻ xấu hổ ngượng ngùng trong tâm tình của mình.


Chương 4: Vong Linh Tặc.(*)

4 Sau một đoạn giới thiệu khá dài, một tiểu tinh linh trưởng thành to bằng lòng bàn tay người lớn bay tới bên cạnh Tiêu Ngự, xoay quanh người Tiêu Ngự mà nhảy múa, Tiêu Ngự biết, đây là tinh linh chỉ dẫn của trò chơi.


Chương 5: Tiềm Hành

5 Thế giới trong game trái ngược với thế giới bên ngoài, thế giới hiện thực bên ngoài trời vừa mới tối đen thì trong thế giới game lại vừa mới hửng đông, nếu nói đến muốn làm một game thủ chuyên nghiệp, buổi sáng sớm này là thời gian đẹp nhất, tự nhiên phải nhanh lên level một chút.


Chương 6: Mẫn Tặc.(*)

6 Tiềm Hành thất bại!Quái cấp 1 mà thôi, chẳng lẽ mình mới xuất sư đã phải chết rồi sao? Tiêu Ngự trở lên ngoan độc, vọt chạy tới, giơ thanh chuỷ thủ trong tay lên cùng liều mạng với con quái vật Sa Trùng kia, trải qua một phen huyết chiến kịch liệt, rốt cuộc Tiêu Ngự cũng giết được con Sa Trùng trong khi huyết lượng của bản thân chỉ còn lại 27 điểm.


Chương 7: Phản Thủ Bối Thứ.

7 Vừa thoải mái đánh chết một con Sa Trùng, rơi trên mặt đất là một kiện trang bị, Tiêu Ngự nhặt lên đó là một đôi giày vải. Phá cựu bố hài: Phòng ngự 3-5, tốc độ +1, bố giáp, đẳng cấp yêu cầu lv1.


Chương 8: Tinh Tuý Của Phản Thủ Bối Thứ.(*)

8 Tiêu Ngự xem lại thu hoạch của chính mình ngày hôm nay, từ sớm cho đến bây giờ, Tiêu Ngự cả thẩy kiếm được 31 ngân tệ, ngoại trừ 31 ngân tệ ra còn nhặt được hai kiện trang bị bạch bản khác với chức nghiệp của mình nữa, loại này mà mang tới đấu giá chắc hẳn không có ai cần cả, căn bản không đấu giá được, ném cho NPC có lẽ còn có thể được một chút tiền.


Chương 9: Thuộc Tính Ẩn Tàng Của Phản Thủ Bối Thứ.(*)

9 Đã biết được khuyết điểm của mình, Tiêu Ngự không ngừng tìm sa mạc Giáp trùng để luyện tập kĩ năng Phản Thủ Bối Thứ, chung quanh sa mạc giáp trùng bị dọn sạch không còn một con, Tiêu Ngự cũng đã từ từ tìm được cảm giác của Phản Thủ Bối Thứ, không ngừng củng cố kĩ năng vừa mới học được.


Chương 10: Chỉ Một Đồng Tiền, Hảo Hán Chết Đói.(*)

10 Tiêu Ngự nhặt những thứ rơi ra từ sa mạc Mạn Xà lên, sa mạc Mạn Xà cấp cho Tiêu Ngự túi tiền tổng cộng là 51 đồng tệ, còn có một món trang bị nữa. Phá Toái Phi Phong: phòng ngự 7-9, bố giáp.


Chương 11: Bày Hàng.(*)

11 Tiêu Ngự tiến nhập vào bên trong sa mạc, tìm kiếm quái vật cấp 3, tìm được một khu vực toàn quái cấp ba sa mạc Độc Giác Trùng. Một người đơn độc đi sát quái ngang cấp đạt được kinh nghiệm tương đối nhiều mà không gặp phải nhiều nguy hiểm, Tiêu Ngự chính là tương đối cẩn thận.


Chương 12: Kĩ Năng Liên Kích - Bối Thứ.

12 - Hắn có chỉ thị gì chưa?- Hắn nói quái cấp 5 sa mạc Mạn Xà trên người có 0,01% xác suất rơi ra cách điều chế hạ cấp dược hoàn hồi phục trong nháy mắt, chúng ta giết thêm một ít sa mạc Mạn Xà, chẳng may rơi ra một cách điều chế sơ cấp hồi phục hoàn, thì trong thời kì ban đầu thành lập công hội là phi thường trọng yếu, chúng ta phải tận lực để tìm được nó.


Chương 13: Tác Dụng Của Điểm Liên Kích.(*)

13 Bối Thử kĩ năng còn phải đợi huấn luyện thêm nữa, Tiêu Ngự vừa cân nhắc tới chuyện của kĩ năng Dịch Cốt, đem hai cái kĩ năng này ra đồng thời cùng lĩnh hội, có thể tiết kiệm được không ít thời gian.


Chương 14: Bao Thiên.

14 Hệ thống: Bối Thứ kĩ năng độ hoàn thành 71%. tạo thành 78% thương tổn do kĩ năng, đạt được 1 điểm liên kích. Hệ thống: Dịch Cốt kĩ năng độ hoàn thành 85% tạo thành 85% thương tổn do kĩ năng.


Chương 15: Dịch Cốt Cùng Bối Thứ.

15 Tiêu Ngự xoay chuyển mạn sườn một góc 60 độ, thanh chuỷ thủ trong tay phải thuận thế đâm sâu vào thân thể sa mạc mạn xà đầu lĩnh. Bởi vì lúc này là lúc đối mặt với đầu lĩnh quái, đây là khiêu chiến mà trước đây chưa từng có, Tiêu Ngự mỗi lần công kích đều rất cẩn thận và tỉ mỉ, độ hoàn thành 91%, 35 điểm thương tổn, so với lúc luyện tập bình thường cao hơn một ít, đạt được một điểm số liên kích.


Chương 16: Huyết Lâm Thảo.

16 Sa mạc Mạn Xà đầu lĩnh quay đầu tấn công Tiêu Ngự, hắn vừa mới thi triển hoàn hảo Bối Thứ, thân thể còn chưa kịp điều chỉnh lại, nhưng là hắn hay dựa vào luyện tập Phản Thủ Bối Thứ mà hình thành lên thói quen phản ứng của cơ thể rất tốt, lùi một bước, một kĩ năng Phản Thủ Bối Thứ xuất hiện.


Chương 17: Chạy Trốn.(*)

17 Đạo tặc có được lực sát thương khá cường đại, thậm chí không thua kém gì các nhân vật pháp hệ, nhưng thân thể họ phi thường yếu ớt, nhiều nhất cũng chỉ đồng thời đối mặt với ba con quái ngang cấp, nếu gặp một lúc 7 con thì phiền phức là rất lớn.


Chương 18: Cuộc Chiến Dưới Đáy Nước.

18 Tiêu Ngự nổi lên mặt nước, nhìn thấy sa mạc Mạn Xà dần dần đi xa, thở phào một hơi, may mắn bọn sa mạc Mạn Xà này không biết bơi lội, nếu chúng nó nhảy xuống nước mà truy kích, mình đã xong đời rồi.


Chương 19: Điệu Hổ Ly Sơn.

19 Nhìn thấy Hắc Xỉ ngư đánh tới mình, chuỷ thủ trong tay phải Tiêu Ngự đột ngột hướng tới con mắt con Hắc Xỉ ngư đó mà đâm tới, vạch ra một đạo vết thương lớn, máu tươi từ trong người con Hắc Xỉ ngư bừng lên.


Chương 20: Ra Giá Trên Trời.

20 Tiêu Ngự log out ra khỏi game ăn cơm một chút, rồi quay lại, bắt đầu bày bán trang bị. Tổng cộng 17 kiện trang bị bạch bản, giá ghi như trước là 6 ngân tệ.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Lịch sử Warcraft

Thể loại: Võng Du

Số chương: 38


Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu

Thể loại: Võng Du, Đô Thị

Số chương: 482
Kẻ Cuồng Cày Level

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 58
Bỉ Ngạn Vong Ưu

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du

Số chương: 26