Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hồng Sắc Sĩ Đồ

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Số chương: 1076
Chương mới nhất: Chương 1077: Cảm Kích..
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nhóm dịch: Hoa Hướng DươngNguồn: Mê truyệnCác fan của thể loại Đô thị - Quan trường chắc hẳn không ai xa lạ với tác giả Hồng Mông Thụ với tác phẩm Quan Khí.

Danh sách chương Hồng Sắc Sĩ Đồ


Chương 1: Xã Xuân Trúc

1 Đã ở trong ngôi nhà ngói của trường trung học xã mấy ngày rồi nhưng hiện tại Diệp Trạch Đào chỉ có thể lắc đầu, hắn đến thật không đúng lúc, ngay tại ngày thứ hai hắn báo danh, các lãnh đạo xã lên huyện làm việc, trên đường trở về thì xảy ra tai nạn, toàn bộ các lãnh đạo trên xe đều chết.


Loading...

Chương 2 : Đêm Chưa Ngủ.

2 Trở lại trường trung học, đúng lúc gặp các học sinh đi ăn cơm, Diệp Trạch Đào mang một cái bát lớn đi lấy cơm, cũng không có gì ngon để chọn, chỉ có một món khoai tây chiên duy nhất.


Chương 3: Nổi Tiếng

3 Việc trường trung học xã Xuân Trúc bị đổ gây chấn động lớn. Trời còn chưa sáng, tất cả các lãnh đạo ở thôn đều đã chạy tới, nhìn thấy chỗ ký túc xá sinh viên bị sập, tất cả các vị lãnh đạo đều vô cùng hoảng sợ.


Chương 4: Chỉ Có Thể Giúp Đỡ Một Chút Như Vậy Thôi

4 Buổi tối muộn, Diệp Trạch Đào vừa vào đến phòng học đã thấy bọn trẻ đang im lặng ngồi ở chỗ của mình học bài. Toàn bộ trong phòng họp ngoại trừ có mùi dầu hỏa nồng nặc từ ngoài bay vào, tất cả đều tràn ngập không khí của học tập.


Chương 5: Sự Suy Đoán Từ Một Chiếc Xe

5 Bí thư huyện ủy huyện Thảo Hải, Cao Chấn Sơn ngồi trên chiếc xe việt dã, thấy xe chòng chành, lắc lư vì xóc mạnh, tâm trạng không tốt lắm, nhớ đến bản báo cáo của Phó chủ tịch huyện Quản Ngọc Quý, trong lòng thấy chán ngán vô cùng.


Chương 6: Học Sinh Trung Học Phải Đi Lấy Chồng

6 Tiễn Bí thư huyện ủy đi rồi, chẳng còn ai quan tâm tới chuyện của đám học sinh trung học nữa, mà giao hết lại cho Ngưu Trọng Trung phụ trách. Hôm nay, phụ huynh ở khắp các thôn đều đến, trong trường nhộn nhịp cả lên.


Chương 7: Hiểu Nhầm

7 Với một túi to trên lưng, Diệp Trạch Đào đang cùng Dương Căn Tài đi trên con đường nhỏ trong núi. Mặc dù trên đầu đang đội một chiếc mũ rơm, nhưng cái thời tiết nóng nực này vẫn khiến cho Diệp Trạch Đào toàn thân đổ mồ hôi, nghĩ đến việc nhóm học sinh Dương Ngọc Tiên mỗi cuối tuần đều một mình qua lại trên con đường này như vậy, Diệp Trạch Đào cảm thấy trong lòng dường như có thêm biết bao nhiêu suy nghĩ cảm khái.


Chương 8: Khuấy Động Dân Thôn

8 Bất luận là giải thích ra sao cũng không cách nào thay đổi được suy nghĩ của nhà họ Dương. Nói đến cuối cùng, hai vợ chồng nhà họ Dương thậm chí còn thề thốt quyết không nói chuyện này ra ngoài, Diệp Trạch Đào liền không giải thích nữa.


Chương 9: Trong Núi Có Báu Vật

9 Ngày thứ hai khi tỉnh dậy, Diệp Trạch Đào mới phát hiện bây giờ mình đang ngủ trong nhà của Dương Căn Dân. Dụi mắt, lắc lắc đầu vẫn hơi đau, Diệp Trạch Đào thực sự không biết đêm hôm qua mình đã ngã xuống như thế nào.


Chương 10: Được Khen Ngợi

10 - Trạch Đào, như thế nào mới trở về? Trở về kí túc xá của trường cất kỹ số hoa lan đó, lại mời Dương Quân ăn cơm và tiễn Dương Quân đi, Diệp Trạch Đào mới đi về phía chính quyền xã.


Chương 11- Ngưu Thường Thắng Thăm Dò

11 Nhìn thấy Diệp Trạch Đào muốn rời đi, Ngưu Thường Thắng đột nhiên nói một câu: - Tiểu Diệp, vào trong nhà uống hai chén chứ? Nhìn thấy Phương Di Mai và Khương Quốc Bình đã đi xa, Diệp Trạch đào mỉm cười nói: - Sớm đã được nghe nói chị dâu làm đồ ăn rất ngon! Ngưu Thường Thắng cười nói: - Cậu đến xã làm việc vẫn chưa đến nhà tôi uống rượu nhỉ.


Chương 12: Cách Nghĩ Của Giang “bố”

12 Nhìn thấy chiếc xe dừng trước cổng trường trung học, Diệp Trạch Đào liền mỉm cười, Tên Giang Triều Vĩ này có lẽ là đã đi qua đêm từ tỉnh thành vội về thì phải, cái “ Mẫu đơn Thịnh Thế” này quả có tác dụng đến lòng hắn.


Chương 13: Nói Chuyện Không Chính Thức

13 Kết thúc hội nghị biểu dương của huyện , sau khi ăn cơm xong, Diệp Trạch Đào đang muốn về nhà một chuyến thì nhận được điện thoại từ thư ký của Bí thư huyện ủy, gọi hắn đến quán massage chân Tuyệt Chiêu, nói là Bí thư huyện ủy muốn gặp hắn ở đó.


Chương 14: Phương Di Mai Thăm Dò

14 Trong văn phòng chỉ có Phương Di Mai và Diệp Trạch Đào đang ngồi. Diệp Trạch Đào đang nghĩ xem, nếu thực sự mình nhận trách nhiệm xây dựng lại trường học thì lúc nào bắt tay vào làm bước đầu điên.


Chương 15: Chủ Tịch Xã Là Người Quen.

15 Diệp Trạch Đào nhìn nữ Chủ tịch xã mới nhậm chức ngồi trên bục kia thì có chút sửng sốt. Lấy tay dụi dụi mắt, rồi nhìn lại lần nữa. Diệp Trạch Đào cảm thấy thế giới này thật nhỏ bé.


Chương 16: Coi Trọng

16 Đưa mắt nhìn các cán bộ xã, Bàng Huy cảm thấy vui với sức mạnh mình nắm trong tay. Nhìn Diệp Trạch Đào đang ngồi ở kia, sắc mặt Bàng Huy nghiêm lại, nói: - Lần này xã Xuân Trúc xảy ra nhiều chuyện như vậy, cho nên Huyện ủy rất chú trọng công tác ở xã ta.


Chương 17

17 Hội nghị Đảng ủy xã sẽ họp vào buổi chiều ngày hôm sau, hôm qua mọi người đều đã uống say, vì vậy không có cách nào để mở hội nghị. Trong cuộc họp, việc đề nghị Diệp Trạch Đào đảm nhiệm chức vụ Phó chủ nhiệm phòng Đảng chính đã được thông qua một cách thuận lợi.


Chương 18: Một Kế Hoạch.

18 Xách một cái túi, Diệp Trạch Đào đi đến cửa chính của một công ty sữa ở tỉnh, sau khi đến tỉnh, hắn liền lập tức chạy đến đây. - Diệp Trạch Đào! Một âm thanh rất êm dịu truyền đến.


Chương 19 – Cô Gái Được Cứu Hai Năm Trước

19 - Sư phụ có khỏe không ạ! Diệp Trạch Đào mang theo một ít rượu và thuốc, vừa cười vừa đi vào ngôi biệt thự. Đây là ngôi biệt thự của Lâm Giang, cảnh quan rất đẹp, sau khi gọi điện cho sư phụ dạy Ngũ Cầm Hí của mình, Diệp Trạch Đào liền đến đây.


Chương 20 : Thông Tin Của Ninh Quân

20 Ngồi một lúc ở chỗ sư phụ, lại hẹn với Mộng Y đến xem xét tình hình xã Xuân Trúc rồi, Diệp Trạch Đào liền rời nhà sư phụ. Tự hắn cũng biết rõ, hiện giờ khoảng cách giữa hắn và Mộng Y rất lớn, tuy cảm nhận được tình cảm của Mộng Y đối với mình nhưng hắn cũng không dám nghĩ đến chuyện này.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Đô Thị Thần Nhân

Thể loại: Võng Du, Đô Thị

Số chương: 171


Công Tử Điên Khùng

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 631

Người Chơi Bất Bại

Thể loại: Võng Du

Số chương: 11
Toàn Chức Cao Thủ

Thể loại: Võng Du

Số chương: 650