Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ta Là Một Tên Trộm

Thể loại: Võng Du, Đô Thị
Số chương: 140
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tác giả: Quan TràoEbook : kedochanh – 4vn. euNội dung tóm tắt:Hắn được xưng là người chơi ngu ngốc nhất, không thể tưởng được là những việc làm buồn cười của hắn lại dần dần làm hắn trưởng thành nên, sáng lập nên trung đội hùng mạnh nhất thế giới "Vận mệnh".

Danh sách chương Ta Là Một Tên Trộm


Chương 1: Ra Tù - Quyển I: Thương Mang

1 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Sưu TầmMưa giá buốt vô cùng, mang theo những đợt gió lạnh thấu xương, từng đợt từng đợt vô tình trút xuống mặt Mộ Dung Tiểu Thiên, cũng không thể làm cho hắn phẫn nộ trong giờ phút này mà lại làm cho tâm trạng bình tĩnh của hắn không chút mảy may bất an nào cả.


Loading...

Chương 2: Người Chơi Ngoài Biên Chế

2 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Sưu TầmĐại sảng sáng ngời bố trí tươi mát cao nhã, ngay trên mặt tường được treo một bức “Tùng Hạc đồ” thương tùng cao ngất xanh biếc, hạc đàn khinh vũ, hình ảnh rất sống động, lại càng làm cho đại sảng tăng thêm mấy phần yên tĩnh.


Chương 3: Bàn Làm Việc Của Ta Số 9567.

3 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Sưu TầmMộ Dung Tiểu Thiên đi tới tầng hai, nhân viên tiếp đón nhìn card đánh dấu số hiệu trong tay hắn, lại nói cho hắn biết hắn ở tầng 4, mà Dương Tùng được đánh số 9566 tự nhiên ở cùng một chỗ với hắn.


Chương 4: Tân Thủ Thôn Số 110.

4 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Sưu TầmMộ Dung Tiểu Thiên nói xong, không hề để ý tới ý dâm của Dương Tùng, cầm lấy toàn bộ đầu khôi đưa lên đầu. Chỉ cảm thấy trước mặt tối sầm lại, không nhìn thấy một cái gì, thanh âm của hệ thống vang lên bên người:- Hoan nghênh ngài đã gia nhập vào hành trình [Vận Mệnh], một khi như vậy ngài đã trở thành một thành viên của [Vận Mệnh], ngài lựa chọn [Vận Mệnh], [Vận Mệnh] cũng sẽ lựa chọn ngài, một khi xác định, bất luận người nào cũng không thể thay đổi, không thể đánh cắp, ngài xác định lựa chọn không?- Xác định! ~ Mộ Dung Tiểu Thiên trả lời.


Chương 5: Cô Bé Xin Tiền

5 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Sưu TầmMộ Dung Tiểu Thiên gỡ đầu khôi xuống, đưa mắt nhìn bốn phía quanh đại sảnh làm việc, bừng tỉnh như cách một thế hệ vậy, cảnh tượng hình ảnh trong [Vận Mệnh] giống như thật, trong lòng nổi lên khác thường nhè nhẹ.


Chương 6: Thao Tác Nghề Nghiệp Trong Game.

6 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Sưu TầmThông tấn khí chợt lóe lên, Mộ Dung Tiểu Thiên mở thông tấn khí của mình lên, là Dương Tùng phát tới tin tức:- Anh Thiên, mau mau tới chỗ thủ vệ bên trái cửa thôn, nhanh lên.


Chương 7: Mỏ Quặng Hoang Phế.

7 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Sưu TầmMọi người bắt đầu kế hoạch sát quái lâu dài, một lần hai tới ba con ngựa quái, vừa vặn giết hết đi đằng trước lại sinh ra quái mới.


Chương 8: Không Tiền Không Được.

8 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Sưu Tầm“ Cô em này trông rất ngon, quả thực là một đóa hoa sen mới nở đây. ” Mộ Dung Tiểu Thiên xoay người nhìn cô gái trước mặt trong lòng thầm nghĩ.


Chương 9: Nguyền Rủa Ác Độc Nhất.

9 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Sưu TầmLiều mạng chạy như điên, Mộ Dung Tiểu Thiên một hơi chạy về Tân Thủ Thôn, mang theo một một luồng gió to thổi tới tiệm trang phục.


Chương 10: Chỉ Là Vô Tâm.

10 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Sưu TầmMộ Dung Tiểu Thiên điên cuồng cười mãi không thôi, có chút đắc mà quên cả hình tượng, đúng là ứng với câu nói kia ---- vui quá hóa buồn, một phút không cẩn thận, bị một con ngựa quái ở đằng sau bổ cho một cái.


Chương 11: Bại Gia Nguyệt Nguyệt.

11 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Sưu TầmCửa thôn phía nam của tân thủ thôn 110, một nửa đường phố đã bị hàng trăm người chơi tàn phá không ra hình thù gì.


Chương 12: Nam Nhân Khỏa Thân.

12 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Sưu TầmLúc này Mộ Dung Tiểu Thiên đột nhiên hắt xì một cái, cảm thấy một trận lạnh lẽo, không khỏi âm thầm nói thầm: “Là ai nhớ nhung ta thế nhỉ, lực sát thương không ngờ lại to lớn như vậy.


Chương 13: Nguyền Rủa Của Fadilake. (toàn)

13 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Sưu TầmTrở lại đại sảnh làm việc, bắt đầu từ giờ phút này, Mộ Dung Tiểu Thiên đã có một cách sống theo khuôn mẫu. Buổi sáng online hai giờ, tận lực login lấy quặng mỏ, chờ khi kiếm đủ một kim tệ, bắt đầu tra tấn cùng ngựa quái cho tới tận đêm khuya…“Mẹ nó, ba ngày, vẫn không thu hoạch được gì!” Mộ Dung Tiểu Thiên uể oải bất đắc dĩ thở dài, máy móc quơ cái cuốc chim một chút.


Chương 14: Vô Liêm Sỉ

14 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Sưu Tầm- Yên tâm đi tiểu tử, cái gì nên đưa cho cậu ta cũng sẽ không đưa ít đâu. Đứng hai mươi năm, cậu cũng nên đỡ ta ngồi xuống một chút chứ!Người thợ mỏ vỗ vỗ bả vai Mộ Dung Tiểu Thiên cười nói.


Chương 15: Lời Hứa Mười Mười Năm Trước.(thượng Trung)

15 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Thiên Địa MônTrước ánh bình mình bầu trời tối đen như mực, nhưng là giống như mực gặp nước thì thối lui, ánh sáng lặng lẽ hiện lên xa xa phía chân trời.


Chương 15: Lời Hứa Mười Năm Trước(hạ)

16 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Thiên Địa MônMộ Dung Tiểu Thiên còn chưa dứt lời, cánh tay trái đã túm chặt lấy cổ tay phải của Lý mập, dùng sức thuận thế ném mạnh Lý mập xuống mặt đất.


Chương 16: Mị Ảnh Phiêu Di

17 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Thiên Địa MônMộ Dung Tiểu Thiên chạy tới bên trong đám ngựa quái không ngừng né tránh, xê dịch, ra tay. Tay, khuỷu tay, vai, đầu gối, thắt lưng, các bộ vị toàn thân đều phối hợp tuyệt diệu, tiêu sái tự nhiên.


Chương 17: Lĩnh Ngộ

18 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Thiên Địa MônDương Tùng nghe xong những lời của Vô Phong nói, nhiệt tình tràn ngập trong lòng lập tức hóa thành hư vô, bất giác uể oải nói:- Nghe anh nói vừa vậy chẳng lẽ em không còn chút hy vọng nào?Sát Thủ thu hồi ánh mắt nhìn Mộ Dung Tiểu Thiên, nói tiếp:- Như vậy cũng không nhất định.


Chương 18: Lãnh Thổ Lang Vương.

19 Người Dịch: Đạo Tặc Công HộiNguồn: Thiên Địa MônMộ Dung Tiểu Thiên tỉnh ngủ lúc mặt trời đã lên đỉnh. Hắn bèn ăn hùng hục ở nhà ăn sau đó login. Lấy tốc độ cực nhanh đào quặng mỏ, chưa đến một tiếng đồng hồ hắn đã đem tiền đến cho cô bé ăn xin.


Chương 19: Bốn Chân Đạp Tuyết.

20 Người Dịch: Đạo Tặc CôngNguồn: Thiên Địa MônMộ Dung Tiểu Thiên dọc theo vách động chậm rãi tiến đến ngọn đồi, vừa di chuyển vừa quan sát bọn Hồng Huyết Lang.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cảnh Lộ Quan Đồ

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 1150


Hỏa Bạo Thiên Vương

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 550Bí Thư Trùng Sinh

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 2238


Võng Du Chi Đảo Môi Thôi Đích

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 117


Sỹ Đồ Phong Lưu

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị, Võng Du

Số chương: 684


Áo Mưa

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 10


Quan Vận

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 509


Vô Sắc Cũng Khuynh Thành

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 92