Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Soán Đường

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử
Số chương: 881
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnSống trong thời loạn thế, thân thế khó bề phân biệt. Trong lòng ta không hướng tới phú quý nhưng không biết vì sao phú quý lại liên tục xuất hiện.

Danh sách chương Soán Đường


Chương 1: Năm Nay Là Năm Nào?

1 Dịch: Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnGiới thiệu truyện:Sống trong thời loạn thế, thân thế khó bề phân biệt. Trong lòng ta không hướng tới phú quý nhưng không biết vì sao phú quý lại liên tục xuất hiện.


Loading...

Chương 2: Truy Sát

2 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 2: Truy sátNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnLý Kiến Quốc cảm thấy nghi hoặc nhưng hắn có thể đoán ra một chút chuyện, Lý Suất này xem ra không phải người hán.


Chương 3: Khai Hoàng Mười Tám Năm

3 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 3: Khai Hoàng mười tám nămNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnGió thổi tuy không mạnh nhưng cũng đủ làm cho Lý Kiến Quốc rét thấu xương.


Chương 4: Môn Phiệt Trịnh Thị

4 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 4: Môn phiệt Trịnh thịNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnLý Kiến Quốc lúc trọng sinh cũng có sự nghiệp thành công.


Chương 5: Trịnh Ngôn Khánh

5 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 5: Trịnh Ngôn KhánhNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnTrịnh Đại Sĩ thời nhà Tùy nhận được chức Phiêu Kỵ tướng quân, bất quá chức Phiêu Kỵ Tướng Quân này thời nhà Tùy không giống như Phiêu Kỵ tướng quân thời kỳ Đông hán, Phiêu Kỵ tướng quân chỉ là một chức quan tứ phẩm mà thôi.


Chương 6: Có Chuyện

6 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 6: Có chuyệnNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnTrịnh Ngôn Khánh sau khi về mới biết được, Trịnh Thiện Quả này chính là nhi tử của huynh đệ Trịnh Dịch, nhờ quan hệ với Trịnh Dịch mà Trịnh Thiện Quả hiện tại đã trở thành Quang Lộc đại phu, địa vị còn cao hơn cả Trịnh Đại Sĩ.


Chương 7: Học Võ Công

7 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 7: Học võ côngNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnTrịnh Ngôn Khánh không biết Đóa Đóa tìm mình rốt cuộc là chủ ý của Từ mẫu hay là tự nàng chủ trương.


Chương 8: Nhị Gia An Viễn Đường

8 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 8: Nhị gia An Viễn đườngNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnTrịnh Thế An thích uống trà, nhưng phương pháp uống trà không giống như của đời sau.


Chương 9: Mưa Gió Nổi Lên

9 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 9: Mưa gió nổi lênNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnTrịnh Ngôn Khánh chưa từng nhìn thấy qua Trịnh Thường nhưng không phải là hắn không biết Trịnh Thường.


Chương 10: Xem Thường Cổ Nhân

10 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 10: Xem thường cổ nhânNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnVượt qua sự dự kiến của Trịnh Ngôn Khánh, Trịnh Thường sau khi trở về cũng không có biểu hiện gì quá sinh động.


Chương 11: Cúng Ông Táo

11 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 11: Cúng ông TáoNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnHành động của Ngôn Khánh cũng là bất đắc dĩ. Kiếp trước làm quan, hắn biết rõ đạo lý cây có mọc thành rừng thì gió vẫn có thể thổi bật rễ, bao nhiêu người hăng hái đứng đầu bộc lộ tài năng về sau đều bị kết cục thê thảm, cho nên Ngôn Khánh sẽ không chủ động ra mặt mà sẽ đứng ở phía sau bức màn mà hành động.


Chương 12: Giết Người

12 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 12: Giết ngườiNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnKhi tất cả mọi người đang ngâm tụng tế văn thì một bóng đen hết sức nhỏ và gầy yên lặng đi vào trong biệt viện của An Viễn đường.


Chương 13: Vô Gian Đạo

13 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 13: Vô Gian đạoNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnBùi An chết rồi, thi thể bị Đóa Đóa dùng hoành đao chém mạnh, Trịnh Ngôn Khánh ở bên cạnh cũng không ngăn cản.


Chương 14: Mẹ Con Từ Mẫu

14 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 14: Mẹ con Từ mẫuNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vn- Ngôn Khánh, lão gia cho gọi cậu vào nói chuyện. Trịnh Ngôn Khánh vội vàng đứng dậy, cẩn thận đi vào bên trong hậu đường.


Chương 15: Rời Huỳnh Dương

15 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 15: Rời Huỳnh DươngNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnTrịnh Ngôn Khánh dựa vào tường, yên lặng nhìn tấm cửa số dán giấy lòng tràn ngập suy nghĩ.


Chương 16: Trương Trọng Kiên

16 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 16: Trương Trọng KiênNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnThời gian qua xuân, tiết trời thoáng mát, lúc này ở một số cánh đồng vẫn còn đọng lại tuyết, nhưng đã có những nông dân bận rộn ở đó rồi.


Chương 17: Đỗ Như Hối

17 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 17: Đỗ Như HốiNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnDương Châu Trương gia được gọi là Dương Châu phú dĩ nhiên cũng có chút của cải, hơn nữa lần này đi đưa hàng cho Dương Tố nhất định không ít.


Chương 18: Lòng Ta Cũng Giống Lòng Ngươi

18 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 18: Lòng ta cũng giống lòng ngươiNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnTrải qua khúc nhạc dạo đầu, hào khí của song phương lập tức trở nên biến đổi, Trịnh Thế An mời bọn người Trương Trọng Kiên vào doanh uống rượu, Trương Trọng Kiên, Tôn Tư Mạc và Đỗ Như Hối bọn họ cũng không khách khí.


Chương 19: Đóa Đóa

19 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 19: Đóa ĐóaNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnTrên thực tế, Đỗ Như Hối và Tôn Tư Mạc không quá chú ý nội dung nhưng ngòi bút của Ngôn Khánh chính là đi theo đường chữ Triện, tuy dùng bút lông mà bút pháp hùng hồn, nét bút tràn ngập khí thế, bút lực mạnh mẽ, tuy còn hơi non nớt nhưng đủ khiến ba người kinh hãi.


Chương 20: Lục Châu

20 Soán ĐườngTác giả: Canh TânQuyển 1Chương 20: Lục ChâuNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnNgồi ở trong xe, Trịnh Thế An vẻ mặt lộ ra nghiêm túc nói:- Ngôn Khánh, gia gia mặc kệ con sau này có tiền đồ thế nào, nhưng nhớ kỹ không thể nói cho bất kỳ ai chuyện của Đóa Đóa, nếu không sẽ dẫn tới đại họa thiên địa.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tống Thì Hành

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 535


Chung Vô Diệm

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 77


Đại Quốc Tặc

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 45Giang Sơn Như Thử Đa Kiêu

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 1320


Sáp Huyết

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 258


Sở Hán Tranh Bá

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 558


Đại Đường Đạo Soái

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 742


Cực Phẩm Tài Tuấn

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 568


Quan Cư Nhất Phẩm

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 1882