Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sở Lưu Hương 4 - Quỷ Luyến Hiệp Tình

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 12
Chương mới nhất: Giang Hồ Ân Oán
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Trên đời này có chuyện người chết sống lại? Có chuyện mượn xác hoàn hồn?Sở Lưu Hương trước giờ tin rằng chuyện đó nếu có chắc chắn chỉ ở trong truyền thuyết Liêu Trai.

Danh sách chương Sở Lưu Hương 4 - Quỷ Luyến Hiệp Tình


Mượn Xác Hoàn Sinh

1 Hai mươi tám tháng chín, lập đông. Chuyện xảy ra tại "Trịch Bôi Sơn Trang", nếu Sở Lưu Hương không tận mắt chứng kiến thì chẳng thể nào tin được. . . "Trịch Bôi Sơn Trang" tọa lạc tại ngoại thành Tùng Giang Phủ, cách Tú Dã Kiều lừng danh thiên hạ không đến ba dặm, mỗi năm trước lúc đông chí, Sở Lưu Hương hầu như phải đến nơi đây ngụ vài hôm.


Loading...

Tiến Thoái Duy Nan

2 Hậu viên Thi gia trang, hoa lá đã rụng khắp nơi, hơi Thu se sắt, gió đêm tẻ lạnh, đến như khóm cúc vàng dưới ánh trăng u uẩn cũng chẳng buồn lay động.


Tâm Lang Kiếm Quyết

3 Sở Lưu Hương cảm thấy lúc này nên tránh mặt Hoa Kim Cung là tốt hơn, nên chàng quyết định đi ngủ dưỡng tinh thần, để tối nay mới dễ hành sự. Dường chàng đã suy đoán nhiều và có chủ ý, nhưng chưa nói ra, người khác dĩ nhiên không đoán ra được, trong thiên hạ có ai đoán được tâm sự của Sở hương soái.


Kỳ Ngộ Mỹ Nhân

4 Nghĩ đến đó, Sở Lưu Hương bỗng cảm thấy rờn rợn. Mục quang Tiết Y Nhân sắc như dao, ông gằn từng chữ một:- Người không phạm ta, ta không phạm người, nhược bằng người phạm ta, tất kiếm hạ vô tình! Thanh kiếm này đây, đã uống máu tươi của không biết bao nhiêu người.


Bí Thất Ám Toán

5 Sở Lưu Hương hỏi: - Cô nhận ra kẻ này ?Thạch Tú Vân đáp:- Gã là thư đồng của Tiết Vũ, lúc nhỏ thường theo hắn đến nhà tôi. Cô giương to mắt nhìn thiếu niên kia:- Kỳ Kiếm, ngươi lấm lét tính làm trò gì đây ?Kỳ Kiếm chừng như vừa đổ lệ, giờ lại đổ mồ hôi, gã miễn cưỡng cười mơn:- Tôi.


Hoang Sơn Chứng Thực

6 Tiểu Hỏa Thần điểm nụ cười: - Chúng đệ tử nghe danh hương soái đã lâu, không ngờ hôm nay được hạnh ngộ cùng hương soái, thực vui mừng biết bao. Vết thương Sở Lưu Hương đã được băng bó, lúc này chàng ngồi tựa bàn thờ, đang thưởng thức món thịt chó.


Tình Vượt Gian Truân

7 Phúc Thịnh là một khách điếm kiểu xưa, phòng ốc khá cũ. Lý Minh Sinh "phu phụ" ngụ tại căn phòng nhỏ tận cuối hành lang. Sở Lưu Hương nhận thấy cửa phòng chẳng những đóng kín, đến cửa sổ cũng đóng chặt, tuy là giữa ban ngày nhưng hình như Lý phu phụ còn trốn trong phòng ngủ vùi.


Công Lực Thông Huyền

8 Sở Lưu Hương cũng đứng dậy, vòng tay cười nói: - Xin thứ lỗi, thứ lỗi! Lần sau nếu tại hạ có đâm đầu vào tường đá, nhất định sẽ gõ trước. Chẳng ngờ Hoa Kim Cung kéo chàng lại, mắt liếc tựa như có nét cười:- Hương soái định bỏ đi à ? Chẳng phải đến tìm ta sao ?Sở Lưu Hương thực chẳng dám nhìn gương mặt ẩn nét cười ấy, càng không dám để mắt đến thân thể không mảnh vải kia, chàng thực không biết nhìn chỗ nào mới được, đành gượng cười nói:- Đương nhiên là đến tìm phu nhân.


Kiếm Vũ Hoán Phong

9 Sở Lưu Hương không đáp, chỉ nhìn quanh tứ phía. Nhóm hắc y nhân mặc khinh trang đã bao vây khu hậu viên. Sở Lưu Hương nói:- Tiền bối không thấy chốn này chen chúc quá sao ?Tiết Y Nhân lạnh lùng đáp:- Tiết mỗ bình sinh giao thủ cùng người, chưa từng mượn sức ai khác.


Huynh Chính Đệ Tà

10 Ai đã quét dọn bên trong nhà cho Tiết Tiếu Nhân ? Nếu đã dọn trong nhà, tại sao không người dọn sạch ngoài vườn ? Sở Lưu Hương lại sáng mắt lên. Đột nhiên trần nhà phát ra tiếng sột soạt.


Chân Tình Khó Kiếm

11 Sở Lưu Hương vừa bước ra khỏi cổng Tiết gia trang đã phát hiện có kẻ nấp sau thân cây ở xa xa, chốc chốc lại thập thò nhìn về hướng chàng. Tuy kẻ ấy chỉ lộ ra nửa con mắt nhưng cũng đủ cho Sở Lưu Hương nhận ra hắn.


Giang Hồ Ân Oán

12 Nhóc trọc đầu và Nhóc mặt rổ chẳng phải quá nhỏ tuổi, có lúc hai gã cũng giống người lớn, ít nhất là cả hai đều làm ra vẻ người lớn. Nhưng lúc này nhìn hai nhóc quả giống hai đứa trẻ nít, hai trẻ đang tiu nghỉu xụ mặt như bị oan ức.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nữ Thần Bộ - Tiêu Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Cô Gái Tuyết Sơn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Tiểu Tà Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 52


Tán Thiên 1 - Hoa Kính

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Sấm Đãng Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Chi Kiếm Kỳ Tăng Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Cầu Bại

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 91


Vô Ảnh Thần Chiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Độc Cô Chiến Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp, Lịch Sử

Số chương: 353


Giang Hồ Đoạt Kiếp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 54