Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiêu Dao - Truyền Thuyết Thánh Chiến

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 32
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: vnthuquan. net.

Danh sách chương Tiêu Dao - Truyền Thuyết Thánh Chiến


Giới Thiệu

1 Lời giới thiệu của Tiêu Đỉnh - tác giả Tru TiênVới tư cách trong Ban giám khảo cuộc thi sáng tác văn học của Sina, với tư cách một tác giả tiểu thuyết võ hiệp kỳ ảo, tôi nói về hiện tượng xuất hiện trong cuộc thi, Tiêu dao - Truyền thuyết thánh chiến.


Loading...

Chương 1 Ngũ Tộc Tinh Linh (phần 1)

2 - Ngự Nô! Đó là loài chim nào?Một nam tử anh tuấn chỉ tay lên trời hỏi, mái tóc đen dài cùng với trường bào trắng tinh tung bay trong gió. Hắn tên là Trần Phong.


Chương 1 Ngũ Tộc Tinh Linh (phần 2)

3 Trần Phong đã quen thuộc với tất cả Thần tộc. Mỗi người Thần tộc đều có một đôi cánh, cánh của Văn thần nhỏ, có một số người già thậm chí không có cách nào đưa bản thân bay lên được, còn Võ thần đều có một đôi khả dĩ dùng làm binh khí được, bên trong mỗi cặp cánh đó ẩn tàng sức mạnh khủng bố mà cả chủ nhân của nó cũng không biết rõ.


Chương 1 Ngũ Tộc Tinh Linh (phần 3)

4 Tiên Cụ ở trước mặt Trần Phong, vì hắn ngăn lại sự tấn công từ Tế Qua. Hai đôi băng sí có thể biến thành bốn ngọn băng liên (roi băng, xích băng), giống như con nhện cắm xuống mặt đất, còn hắn thì được giữ ở bán không trung, tay, chân và đầu đều đã biến thành thú.


Chương 2 Thần Ma Khai Chiến (phần 1)

5 - Trần Phong! Bản vương quả nhiên không nhìn lầm ngươi. Thanh âm hùng hậu của Châu Tế vang vọng trong thần điện. Thanh âm hùng hậu của Châu Tế vang vọng trong thần điện.


Chương 2 Thần Ma Khai Chiến (phần 2)

6 Trần Phong cũng mệt rồi, nằm trên một thảm cỏ rưới đầy ánh trăng, nhìn lên trời cao, sự ấm áp nơi tay trái vẫn gợi lại cho hắn ký ức không rõ ràng, chỉ là lần này, trong đầu đã mơ hồ xuất hiện bóng dáng của Điệp Vĩ.


Chương 3 Thánh Chiến Thuế Biến (phần 1)

7 Tế Qua nói. - Mọi người nhìn xem, có bia số mệnh liên quan tới Vạn thế hạo kiếp không. Trần Phong nói. Mấy người tìm kiếm trong những tấm bia của chúng sinh Tam giới, đại bộ phận bia đã đều đã bị linh lực Thần Ma lưỡng giới phá hỏng, còn có nhiều chữ trên bia bị máu che phủ, không còn đọc rõ được nữa.


Chương 3 Thánh Chiến Thuế Biến (phần 2)

8 Ngự Nô dẫu không cách gì xuất toàn lực, nhưng đối phó với Khoa Quỳ so ra vẫn là dễ dàng. Gió do hắn triệu hoán ra biến thành dao đâm về hướng Khoa Quỳ, tuy lưu lại vết thương, nhưng từ vết thương đó lại tuyệt không rơi ra một giọt máu nào.


Chương 4 Bên Ngoài Tam Giới (phần 1)

9 Đoàn người của Trần Phong đều đứng bên ngoài kết giới, cùng chờ đợi cơ hội, bởi vì chỉ có ở thời điểm ấy, khi mà kết giới của vùng ngoài Tam giới yếu hơn bình thường, hợp lực của họ mới công vào được.


Chương 4 Bên Ngoài Tam Giới (phần 2)

10 - Thưa chủ nhân, nơi này quá nguy hiểm, để thuộc hạ đưa người đi. Tiên Cụ trông thấy tình cảnh này cũng cảm thấy sợ hãi vô cùng. - Vô dụng thôi. Vạn thế trước đây Thích điểu có thể đại náo Tam giới, vạn thế sau này cũng vậy.


Chương 5 Sang Thế Minh Giới (phần 1)

11 Trần Phong ôm đầu quỳ dưới đất, hắn chịu một cơn đau chưa từng gặp phải. Sau đó hai bên trái phải có ánh sáng lóe lên, hắn cố nhịn đau quan sát, bên trái không ngờ lại là Thích điểu màu đen, thân thể nó tỏa ra sức nóng con người khó lòng chịu nổi, bên phải là Huyết Oán Kiếm, thân kiếm phát ra hơi lạnh run người.


Chương 5 Sang Thế Minh Giới (phần 2)

12 Bốn chân Cửu Vỹ bám chặt vào đất, chín chiếc đuôi vung vẩy trên không. Đôi cánh của Tiên Cụ giang rộng, tay cầm đao đối mặt với nó. Tiên Cụ dùng một tia sét từ trên cao đánh xuống nhưng bị một chiếc đuôi của Cửu Vỹ nhẹ nhàng vẫy, tia sét liền tan biến.


Chương 6 Phàm Thế Hồng Trần (phần 1)

13 Một trận cuồng phong mang theo một giọng nói hùng hậu vang trong không trung khó xác định được phương hướng. Sau đó, một người xuất hiện trước mặt Trần Phong, cũng chính là hai chữ "Minh giới", nhưng không nhìn rõ mặt bởi đứng quay lưng lại Trần Phong.


Chương 6 Phàm Thế Hồng Trần (phần 2)

14 Nữ tử bước tới hỏi. - Công chúa, thần là Ngự Nô đây. Thần đã từng hộ tống người từ Thần tộc tới phàm trần, người còn nhớ chăng?Ngự Nô nhớ lại lần Thần tộc phải quyết chiến toàn lực cùng Ma tộc, phải đưa công chúa còn nhỏ tuổi tới phàm trần.


Chương 7 Vong Hồn Đòi Mạng (phần 1)

15 Khi trở về Tử Trúc lâm, mọi người đều đứng trong viện, Sầm Hàm, Phá Trúc và cả Cát Duyệt cũng ở đó. Bọn họ không rời đi vì cần bảo vệ các tinh linh Vương tộc, họ cũng biết rằng giờ đây các tinh linh Vương tộc không có năng lực công kích, nếu để Thích khách tấn công thì nguy hiểm vô cùng.


Chương 7 Vong Hồn Đòi Mạng (phần 2)

16 - Tiên Cụ, vừa rồi có ai không ở trong phòng?Đặt thi thể của Phá Trúc ở khoảng giữa nơi mọi người đứng, Trần Phong hỏi. - Ngự Nô ở trong phòng, Linh Tường và Tế Qua thì đều không.


Chương 8 Hoa Bách Hợp Nở (phần 1)

17 - Không hay rồi, có kẻ xâm nhập Tử Trúc lâm. Đây là phản ứng của trận pháp Ngũ hành bát quái kỳ môn độn giáp của Phá Trúc. Tịch Nguyệt hoang mang. - Phản ứng mạnh như thế, nhất định không phải kẻ tầm thường.


Chương 8 Hoa Bách Hợp Nở (phần 2)

18 - Cô ấy chưa chết, nhưng không qua được tới sáng ngày mai. Tịch Nguyệt xem xét tình trạng của Sầm Hàm, sau đó ôm ngực đứng dậy, lời nói nặng nề:- Sầm Hàm cũng như ta, bị thương quá nặng, do đó thích khách thành công rất dễ dàng.


Chương 9 Chân Tướng Đằng Sau (phần 1)

19 Người trong thành bắt đầu đốt hương cầu Phật, còn giết gà mổ heo để cúng tế. Nhưng mọi nỗ lực đều không có tác dụng, bởi vì đây không phải thiên tai, mà là nhân họa.


Chương 9 Chân Tướng Đằng Sau (phần 2)

20 Trần Phong khuyên can. - Thưa chủ nhân, xin hãy tin thuộc hạ. Thuộc hạ đã từng nói với người rằng, Tiên Nhân Thích là một loại thực vật chỉ có thể sinh trưởng ở sa mạc Ma giới.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đoạn Kiếm Thù

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 127


Đại Ma Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1027


Đại Đường Song Long Truyện

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 800


Hoàng Nhan Đoạt Phách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 73


Âm Dương Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17


Huyết Anh Vũ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Thanh Ti Yêu Nhiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Ôn Nhu Nhất Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 64


Vũ Điểm Cô Thiên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Kì hiệp Côn Lôn kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20