Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè!

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 54
Chương mới nhất: Chương Ngoại Truyện
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: th0xjnh. wordpress. comNgày xưa có một con heo, bị một con sói bắt về nuôi, sói nói với heo rằng, nuôi nàng để tương lai muốn ăn thịt, heo nhỏ vừa không tình nguyện, lại sợ hãi, nhưng nàng đánh không lại sói, đành phải ngồi yên để cho sói vỗ béo.

Danh sách chương Sam Sam Đến Đây Ăn Nè!


Chương 1

1 Sự việc diễn ra sau năm ngày liên tục đi làm tăng ca của Tiết Sam Sam. Rõ ràng đang trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh, nhưng vì cuối tháng phải kiểm kê sổ sách nên tất cả nhân viên phòng tài vụ đều phải tăng ca.


Loading...

Chương 2

2 Sam Sam khỏe mạnh từ nhỏ, nên bị rút 300CC máu cũng chẳng thấm vào đâu, vui sướng nghỉ ngơi vài ngày, hết thời hạn nghỉ phép, tất nhiên phải đi làm. Tiết Sam Sam lúc này vẫn chưa biết rằng cán cân cuộc sống của cô đã bắt đầu xiêu vẹo.


Chương 3

3 Ngày thứ hai cũng đúng giờ đó cơm bổ máu được đưa đến càng làm cho Sam Sam khẳng định cách nghĩ của mình, nhưng lần này không phải là Linda đưa cơm đến mà là một cô gái xinh đẹp khác từ văn phòng chủ tịch, tự xưng là trợ lý của Linda tên A May.


Chương 4

4 “Chủ. . . . Chủ tịch,” Sam Sam vội vàng chào hỏi. Ngài chủ tịch đang tựa vào chiếc ghế sau sang trọng nhắm mắt dưỡng thần, nghe vậy chỉ ừ nhạt một tiếng, ngay con mắt cũng chưa từng mở.


Chương 5

5 Chi phiếu và gan lợn… hai thứ chênh lệch rõ ràng biết bao, lựa chọn dễ dàng biết bao, Sam Sam khóc không ra nước mắt. Đối với gan lợn, cô không bao giờ … muốn ăn thêm một chút nào nữa, nếu còn phải tiếp tục ăn cô có thể viết được một bài luận văn với đề tài là “ 18 ngày ăn gan lợn”.


Chương 6

6 Sam Sam nửa no nửa đói đứng cạnh Phong Đằng tiễn khách. Phong Đằng xuất thân từ nhà quan, từ nhỏ đã quen với cảnh này, nên rất nho nhã tự nhiên thoải mái, lại thêm vẻ ngoài tuấn tú phóng khoáng, nhìn nhất cử nhất động của anh ta quả thật giống như đang thưởng thức nghệ thuật.


Chương 7

7 Thứ 2, Tiết Sam Sam tinh thần phấn chấn bừng bừng đi đến Phong Đằng, khuôn mặt tươi cười cả buổi sáng, tâm trạng rất là happy. Đồng nghiệp trêu đùa nói : “Nhìn khí sắc của Sam Sam hôm nay rất tốt, có việc gì vui phải không?”Nếu mà nói vui vẻ đến thế chỉ vì không phải ăn cơm gan lợn nữa, liệu có vô vị quá không ? Sam Sam sờ cằm suy nghĩ một lúc, nói một câu rất thú vị : “Là việc tốt, bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra.


Chương 8

8 Tiết Sam Sam vinh dự trở thành một nhân viên chọn thức ăn. Mặc dù nói giàu sang không phóng túng, nghèo hèn không thay đổi, quyền thế không khuất phục, nhưng, nhưng cô vẫn chưa qua thời gian thử việc.


Chương 9

9 Từ lúc trở thành nhân viên chính thức, Sam Sam có chút vội vã, hôm nào cũng giơ tay đếm ngày đợi boss lớn trở về. Biểu hiện cụ thể như: hàng ngày đi làm, trước khi bước vào tòa nhà Phong Đằng đều nhìn lên tầng 22 với ánh mắt tràn đầy ý chí chiến đấu, khi tan ca lại dùng ánh mắt “chí lớn chưa thành” nhìn lên lần nữa, cuối cùng mới bịn rịn ra về.


Chương 10

10 Sam Sam vội vàng đứng lên khỏi chỗ của A May, bước nhanh theo Phong Đằng vào phòng chủ tịch. Phong Đằng ném mấy túi công văn gì gì đó trong tay lên ghế sofa, dặn dò: “Đóng cửa lại.


Chương 11

11 Gần đây nhân viên Tiết Sam Sam có thêm một sở thích—–chơi game online 2 tiếng đồng hồ trước khi đi ngủ. Tài khoản mới lập, luyện là Huyết Ngưu, tên nhân vật là “ đánh xong boss mới ngủ ngon”.


Chương 12

12 Sam Sam thấy mình rất đen đủi. Chủ tịch đại nhân nhất định kéo cô đi du lịch đã đành lại còn ăn mảnh một mình!Ăn mảnh một mình đã đành, lại còn vứt thức ăn thừa vào thùng rác nữa chứ! Không nhìn thấy cô ở bên cạnh gặm bánh mỳ chay sao? Vứt cho cô phải tốt hơn không = =Sam Sam gặm miếng bánh mỳ chay do A May cứu tế, nhìn mặt nước Thái Hồ đang đón gió mà rơi lệ, nước mắt rơi xuống hồ nước, lay động hàng ngàn con sóng nhỏ gợn lăn tăn phá vỡ sự lạnh lẽo.


Chương 13

13 Nhìn bộ dạng đau ốm của cô. Phong Đằng nắm chặt tay, cố gắng kiềm chế cơn kích động muốn ném cô ra ngoài. Đúng lúc điện thoại trên bàn reo lên, Phong Đằng xoay người đi ra ngoài, cứng rắn nói: “Uống thuốc rồi tiếp tục ngủ, không được phép lên tiếng, nếu không sẽ trừ thưởng cuối năm của cô.


Chương 14

14 Vị bác sỹ của công ty được Phong Đằng gọi lên nén cười giúp Tiết Sam Sam lấy xương cá ra, sau đó Sam Sam và vị bác sỹ kém may mắn kia bị chủ tịch đại nhân khó chịu ném ra khỏi văn phòng.


Chương 15

15 Sam Sam mải nhìn Phong Đằng trong đám đông mà quên cả chớp mắt. Ngài chủ tịch thật đúng là……Khuôn mẫu của nhân loại. Dưới ánh đèn lung linh trong đại sảnh, Phong Đằng khoan thai tiến vào hội trường, anh mặc một bộ vest rất đẹp, bên ngoài khoác một chiếc áo khoác đen, trông vô cùng mạnh mẽ, chói mắt.


Chương 16

16 Tại sao lúc trước lại cảm thấy ngài chủ tịch thật quá xa vời?Anh ta quả thực nên cút ra xa tận bên kia vũ trụ!Lần thứ hai rơi vào ma trảo của Boss, Tiết Sam Sam đau khổ cầm ly rượu đi theo sau ngài chủ tịch, liên tục tươi cười, chạm cốc và nói những câu khách sáo.


Chương 17

17 Ha ha ha ha! Không phải cô, không phải cô!Sam Sam thiếu chút nữa thì lệ tràn khóe mi, hạnh phúc quá, thế gian này quả là vẫn còn chính nghĩa. Sam Sam bỗng nhiên thấy tràn ngập lòng tin với thế giới này, cùng mọi người vỗ tay nhiệt liệt.


Chương 18

18 Sam Sam đẩy cánh cửa lớn của khách sạn. Bên ngoài gió tây bắc lạnh thấu xương, Sam Sam bị gió thổi lạnh co ro một lúc, liền vội vàng quay trở vào bên trong.


Ngoại Truyện 1: Nhật Ký Ngày Đi Xem Mặt

19 Dịch: Jini83Buổi trưa hôm đó, trong khi Sam Sam gắp rau ra… một cọng cà rốt, hai cọng cà rốt…“Tôi là nữ sinh, nữ sinh xinh đẹp, tôi là nữ sinh, nữ sinh đáng yêu” ,nha nha nha, Sam Sam chân tay luống cuống cầm lấy di động.


Ngoại Truyện 2: Ngoại Truyện Về H Kiểu Rùa – -

20 Dịch: jini83Cái gọi là H kiểu rùa, chính là H theo kiểu tiếp xúc bằng chân tay. Chuông điện thoạiRất lâu, rất lâu sau đó, khi ấy Sam Sam đã trở thành bạn gái chính thức của boss, có một hôm, boss đột nhiên phát hiện trong điện thoại của Sam Sam, nhạc chuông dành cho mình lại giống y những gã khác.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Chớ Hỏi Chốn Quân Về

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 25


Cuộc Sống Mỹ Mãn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33


Mê Luyến

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 29


Trùng Sinh Chi Độc Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 57Nữ Nhi Lạc Gia

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 138


Mùa Đông Ấm Hoa Sẽ Nở

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Hoàng Hậu ATuLa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13


Sói Và Dương Cầm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 41