Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ôsin xinh gái và công tử đẹp trai

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 28
Chương mới nhất: Chương 27 End
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Chúc Bạn Đọc Truyện Vui vẽ

Danh sách chương Ôsin xinh gái và công tử đẹp trai


Chương 1

1 Chap 1 "ê, My chờ tao với " Không cần quay mặt lại My cũng biết ai vừa gọi mình. Đó là Hà_cô bạn học cùng lớp. Hà : chiều nay mày đi sinh nhật chung tao nha ?! My : không được Hà : mày chưa biết là sinh nhật ai mà đã vội từ chối sao? My : vậy mày nói đi sinh nhật ai nào??? Hà : Đăng_ hotboy lớp mình đó.


Loading...

Chương 2

2 Chap 2 My xuất thân trông gia đình bình thương nếu không gọi là nghèo khó. Cha là tài xế xe ôm, mẹ may gia công. Công việc của ba và mẹ đều có thu nhập không ổn định nên cuộc sống gia đình rất bấp bênh.


Chương 3

3 Chap 3 Sau giờ tan học My chạy vội về nhà thay đò rồi đến chỗ làm. hôm nay thứ 6 My phụ quán ăn. Công việc của My là chạy bàn và lau dọn. My được trời ban cho dáng người khá lí tưởng.


Chương 4

4 Chap 4 Căn nhà nhỏ của My chẳng có gì quý giá ngoài chiếc xe máy đã già theo năm tháng của ba chạy xe ôm, chiếc máy may hay " dở bệnh " của mẹ, và chiếc xe đạp già nua mà hằng ngày My đi học.


Chương 5

5 Chap 5 My ngồi trong lớp học chỉ tập trung học nên không nhớ đến chiếc xe của mình đang nằm trong tiệm sửa. Đâu đó trong lớp đang bàn tán về sinh nhật của Đăng.


Chương 6

6 Chap 6 Sau một ngày vật lộn với công việc nó cũng đựơc nghỉ ngơi. Trên đường về nhà nó thấy người ta bán gà con ở chợ đêm, nó ghé mua 4 con đem về nuôi.


Chương 7

7 Chap 7 Sáng My dậy sớm chuẩn bị cơm sáng phụ mẹ. sau đó chuẩn bị đi phụ quán nước. hôm nay chủ nhật mà. mẹ : My ơi, hôm nay con chịu khó đi nhờ ba đưa đến nơi làm nha.


Chương 8

8 Chap 8 Không khí căn nhà nhỏ của My tối nay hơi căng thẳng. 2 chi em My về nhà thì đi ăn cơm và học bài. Trân không bài như chị nên đi ngủ sớm. My định ra phụ mẹ thì vô tình nghe được cuộc trò chuyện của ba mẹ.


Chương 9

9 Chap 9 Sáng hôm sau mọi việc trong nhà vẫn diễn ra bình thường. khi ba dẫ xe ra khỏi nhà và My cũng đang dẫn xe ra đi học thì …My dúi vào túi áo ba tất cả số tiền mình có.


Chương 10

10 Chap 10 Về đến nhà Trường cho người tìm hiểu nhà My ( để biết nhà thôi). Trường định đi ra ngoài thì Đăng đến. đăng : định ra ngoài hã? trường : uhm.


Chương 11

11 chap 11 Và từ khi ấy. khi thì tìm nhà thằng bạn khi thì đi tìm nhà người thân dùm hàng xóm,……Trường thường xuyên lui tới xóm nhà My hơn, và cũng thường xuyên đi rửa xe.


Chương 12

12 chap 12 những giọt nước mắt lăn dài trên mi, My bước đi mà không dám quay đầu nhìn lại căn nhà. bởi càng nhìn My lại càng không muốn rời xa nó. nhưng nếu không bán thì không có tiền để trả cho người ta.


Chương 13

13 chap 13 Những giọt nước mắt lăn dài trên mi, My bước đi mà không dám quay đầu nhìn lại căn nhà. bởi càng nhìn My lại càng không muốn rời xa nó. nhưng nếu hok bán thì hok có tiền để trả cho người ta.


Chương 14

14 Chap 14 Đăng: My. Pha tôi ly cafê My: cậu từ từ đi. Tôi còn phải dọn bàn ăn nữa. chẳng phải cậu vừa uống nước cam rồi sao?? Đăng :tôi là cậu chủ, cô là ô sin, là người giúp việc cô phải làm theo ý tôi.


Chương 15

15 chap 15 My bực mình bước nhanh ra khỏi phòng Đăng. My tắm rửa thay đồ và đương nhiên là mặc đồ của Đăng. 5h30p chiều cả nhà ngồi vào bàn ăn. Bà chủ : qgia với cháu My cùng ngồi ăn chung luôn cho vui.


Chương 16

16 chap 16 Đúng 6h sáng, bàn ăn đã được dọn đúng theo yêu cầu. bà chủ uống café hok ít đường và có 1 lớp kem tười trên mặt. Đăng uống café đặc hok đường.


Chương 17

17 chap 17 Đăng và My vừa về nhà thì trong nhà có khách. một cô gái chân dài đang ngồi ở phòng khách cùng bác quản gia. My vội về phòng thay đồ rồi chuẩn bị cơm cho Đăng, nếu hok lại bị càu nhàu.


Chương 18.1

18 chap 18 Sau bữa tối mọi người ngồi lại phòng ăn để bà chủ giới thiệu thành viên mới trong gia đình. nghe xong câu chuyện thì ai cũng bik lý do mà cô tiểu thư xuất hiện trong nhà này.


Chương 18.2

19 Mama : mẹ sẽ làm theo ý ông Đăng : nhưng con hok thik Mama : nhưng con phải nghe lời mẹ Đăng : chuyện gì cũng được, còn chuyện này thì hok bao giờ.


Chương 19

20 chap 19 My bước xuống nhà thì gặp được Trường. cả hai ngỡ ngàng với sự gặp gỡ này trường : my my : anh Trường trường : sao em lại ở đây ?? ông : 2 đứa bik nhau sao ? trường : dạ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Giai Nhân Ôn Nhu Của Hắc Báo

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Hoa hồng giấy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 80


Thiển Hạ Vi Lương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 56


Là Yêu Hay Hận

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 54


Hôn Nhân Giả

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 66Chỉ mong chầm chậm thích em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Phù Sinh Ngoại Truyện: Bảy Đêm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 61


Song Sinh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 56


Mê Hành Ký

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25