Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nhất Phiến U Tình Nan Tận Hoại

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Số chương: 50
Cập nhật cuối: Tuần trước (02/07/2019)
Triệu Tử Đoạn là chính y,Mọi người xem y là Thiên Phạn. Mà y là Lang Vương. Y là Ngự Tướng. Y là Cửu Thiên Tuế. Y còn là đứa con hoang bị hoàng tộc Mạt Quốc chối bỏ.

Danh sách chương Nhất Phiến U Tình Nan Tận Hoại


Chương 1: Cố Nhân Tương Ngộ (thượng)

1 Để câu chuyện được liên kết và tình tiết rõ ràng hơn, khuyến khích đọc Hàn Mặc Tân Thiêm Đại Mặc Hương, hoặc ít nhất mười chương cuối!

Thân ái,

____________________

Giữa tháng ba phương Nam, tiết trời trở nên kỳ lạ vô cùng, gió rét thổi cuồn cuộn sương khói phủ kín Đông Thành hiện tại đang chìm trong làn binh đao khói lửa.Chương 2: Cố Nhân Tương Ngộ (trung)

2 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Triệu Tử Đoạn mở mắt thì trời đã tối, nhưng xa mã cũng chỉ mới dừng lại, tiếng ngựa hí vang vọng, tiếng binh sĩ ồn ào.


Chương 3: Cố Nhân Tương Ngộ (hạ)

3 Từ Đông Thành hồi kinh, lượt đi vì gấp gáp nên Lang Vương - Cửu Thiên Tuế mới dẫn binh theo đường núi vượt qua Kỳ Châu, bây giờ khải hoàn quay về quân đi chậm rãi, y lại phân phó bộ binh hành quân hướng Nam Châu mà thẳng tiến.


Chương 4: Nhân Quả Nhãn Tiền

4 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Dương Quân Nguyệt vừa mặc xong y phục thì cũng đúng lúc Phan Phượng Thuật đem bữa sáng vào, hắn hầm hầm gương mặt tuần tự bày trên bàn một canh vi cá hải sâm, một giò heo ngó sen, một dạ dày táo đen, lại thêm món "đầu sư tử" nổi tiếng Nam Châu.


Chương 5: Bình Thủy Tương Phùng

5 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Triệu Tử Đoạn đi đến cuối Nam Châu thì chợt nhớ ra gần đây có Tĩnh gia Bá phủ - năm xưa khi Hoàng đế còn là Thành Hầu Mi Châu, Tĩnh gia đã giúp Thành Hầu vạn cân thảo dược trị dịch bệnh, Thành Hầu nhờ vậy mới hồi kinh, nhận Vương tước, căn cơ tạo nên Đế nghiệp bây giờ.


Chương 6: Chước Quỷ Mưu Thần (thượng) 1

6 Dương Quân Nguyệt ngồi trên xe ngựa, bên cạnh hắn là Phan Phượng Thuật, lúc này trời đã độ tháng sáu, sau hai tháng lay lắt ở Nam Châu, cuối cùng hắn cũng đợi được Phan Phượng Thuật đến đón về.


Chương 7: Chước Quỷ Mưu Thần (trung) 1

7 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Nắng đã lên, rượu trên lò than cũng đã cạn, giọng Vĩnh Thành đế vẫn đều đều, không có chút nhiễm hơi men nào.


Chương 8: Chước Quỷ Mưu Thần (trung) 2

8 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Phùng Hoàng hậu phượng y diễm lệ ngồi trong lương đình, bên cạnh thạch bàn đặt rất nhiều hoa quả mùa thu.


Chương 9: Chước Quỷ Mưu Thần (trung) 3a

9 Tĩnh Thường Cơ kẻ lại mày liễu, nhìn dung trang thêm lần nữa mới ra khỏi Trữ Tú cung, nàng cùng hơn bốn mươi tú nữ khác chia thành tốp năm tốp ba ở Ngự hoa viên, đợi được trình diện trước Đế Hậu trong Minh Đài.


Chương 10: Chước Quỷ Mưu Thần (trung) 3b

10 Triệu Tử Đoạn ngồi trên kiệu một quãng xa, lại phát hiện vừa rồi thoát y phục đã để quên ngọc bài ở Càn Thanh cung. Y nhàn nhạt phân phó quay lại.

Đến nơi y loáng thoáng nghe trước sân đá có tiếng hạ nhân rì rầm, chỉ là vốn thường ngày lãnh đạm, y cũng không màng tới bọn họ, trực tiếp vào trong.


Chương 11: Hước Quỷ Mưu Thần (hạ) 1

11 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đã mười mấy ngày Dương Quân Nguyệt ngủ lại Cấm Vệ ti dù có tuần đêm hay không, những gì Bạch Thực Thần nói đều là thật, hôm kia, Tuyên Thái hậu đã ban hôn cho Phan Phượng Thuật cùng Hòa Tâm Công chúa.


Chương 12: Chước Quỷ Mưu Thần (hạ) 2

12 Hiền Thái phi bị ám sát ngay trong Cấm Thành làm dấy lên rối loạn tột cùng. Người ở hoàng cung mỗi ngày chết không ít, nhưng đều là những kẻ hạ đẳng chết vì bị đánh, bị bệnh, hoặc là phi tần bị đầu độc, bị hãm hại, còn một người trọng vọng như Hiền Thái phi bị thích khách lấy mạng thì lại khác, gây nên bao sợ hãi thị phi.


Chương 13: Chước Quỷ Mưu Thần (hạ) 3

13 Triệu Tử Đoạn ngả người trên trường kỷ họa tiết hoa lá khảm xà cừ tinh mỹ, y lướt nhìn một lượt căn phòng, nơi này rộng rãi vô cùng, vốn chỉ để nghỉ ngơi, cách sau bình phong thêu hai mặt hiếm lạ là hồ nước ấm ngâm người xây dựng giống hệt tự nhiên, có suối có sóng, có đá tảng đá cuội, hương nước luôn thoang thoảng thảo dược.


Chương 14: Xảo Tiếu Thiến Hề (thượng)

14 Dương Quân Nguyệt nằm dài trên sàn rơm khô, mấy ngày nay trong cơm hắn ăn cai ngục có vấy thêm một chút nước. Dẫu sao chưa đạt được mục đích, Bạch Thực Thần sẽ không để hắn cứ thế mà chết đi.


Chương 15: Xảo Tiếu Thiến Hề (trung)

15 Dương Quân Nguyệt bị sai nha lôi đi từ khi mặt trời còn chưa mọc, Triệu Tử Đoạn không mấy ngạc nhiên, có lẽ Bạch Thực Thần đã biết được hôm qua Dương Quân Nguyệt ở cùng y trong một buồng giam, đương nhiên một kẻ tính toán như hắn liền sợ đêm dài lắm mộng, nên mới nhanh gọn điều Dương Quân Nguyệt đi như vậy.


Chương 16: Xảo Tiếu Thiến Hề (hạ)

16 Tĩnh Thường Cơ một mình ngồi trong Trữ Tú cung, nàng ngẩng ngơ nhìn ra khung cửa sổ họa tiết bích vân phủ rèm xanh nhạt:

- Không biết Thiên Tuế gia thế nào rồi!

Tần Tuyết mỉm cười ngạc nhiên, lại tò mò:

- Mấy ngày trước không phải tiểu chủ đã đến Hình ngục thăm người rồi hay sao! Tiểu chủ còn nói nhà lao bài trí đẹp hơn cả Tĩnh phủ!

Tĩnh Thường Cơ nhăn mày, lắc lắc mớ tóc dày nặng:

- Ngày hôm qua hung thủ đã bị bắt, kể cả Dương thị vệ bị vu oan kia cũng vì hạ độc mà đưa về, vậy sao đến giờ Ngự Quân đài vẫn chưa có động tĩnh gì?

Bên ngoài rèm cửa lanh canh va chạm, nam tử giọng nói lãnh đạm tôn quý vang lên, tựa hồ thu phong phảng phất:

- Ngự Quân đài hiển nhiên không có động tĩnh, vì bổn tọa còn bận đến nơi này!

Tĩnh Thường Cơ tim như muốn nảy lên, mắt nàng lấp lánh vui sướng, bờ môi căng mọng sung huyết bừng đỏ:

- Lang Vương!

Chỉ là sau hai tiếng chào hỏi đó, Tĩnh Thường Cơ lại trở về tâm thế của một "tiểu miêu nhát chết", nàng bấu chặt tay vào tà váy rộng, vội vội vàng vàng hành lễ:

- Thiên Tuế gia.


Chương 17: Vĩnh Vô Ninh Nhật (thượng)

17 Dương Quân Nguyệt khó nhọc mở mắt, ruột gan vẫn cồn cào đau nhức, trên người hắn phạm nhân y phục còn nguyên chưa cởi bỏ, nhìn thoáng qua cũng nhận diện được đây là một gian phòng nhỏ trong y quán Ngự Quân đài.


Chương 18: Vĩnh Vô Ninh Nhật (thượng) 2

18 Sáng sớm cuối thu, bầu trời trong xanh mát mẻ, từng cơn gió một cuốn lấy đám lá khô rơi rụng, hoa cúc giữa sân chóng tàn, để lộ chút khẳng khiu hiu quạnh.


Chương 19: Vĩnh Vô Ninh Nhật (trung) 1

19 Mùa đông, tuyết bắt đầu rơi, so với mọi năm, hàn khí tăng lên đáng kể, mà tuyết cũng đến sớm hơn thường niên.

Tĩnh Thường Cơ ngây ngốc một mình bên trong Ngự Quân đài, nàng cùng Tần Tuyết có một gian phòng nhỏ, bên cạnh Tiêu Nhã điện của Cửu Thiên Tuế.


Chương 20: Vĩnh Vô Ninh Nhật (trung) 2

20 Triệu Tử Đoạn đứng trước Càn Thanh cung, môi đỏ nổi lên làn da nhợt nhạt, y hít một hơi sâu, thản nhiên vào trong.

Tô An chuyên tâm cúi mặt chặn giữa đại sảnh, có ý ngăn lại:

- Điện hạ, Hoàng thượng.


Truyện cùng thể loại

Tiểu Trúc Yêu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10Đương BT Gặp Gỡ BL

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10Thiếu Niên Du

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 59


Tư Phàm

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 13


Chính Là Cậu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11


Dường Như Cố Nhân Đến

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 8


Thiên Hạ Đệ Nhất Ảnh Vệ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Viện Trợ - Giao Dịch

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 17