Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nhất Phẩm Phong Lưu

Thể loại: Võng Du, Đô Thị
Số chương: 411
Chương mới nhất: Chương 340: Kết Án
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nhóm dịch: HanaNguồn: MetruyenCon nhà Thế gia, tự mình lao vào trải nghiệm cuộc sống. Chỉ vì cầu thay đổi tiên cơ. . . Thâm nhập trên đường Hồng Trần, được Tiêu Dao trong muôn hoa.

Danh sách chương Nhất Phẩm Phong Lưu


Chương 1: Con Lừa Ngốc Đặc Biệt

1 Mùa xuân tháng ba, bệnh viện Hiền Hòa thành phố Uyển Lăng. Sáng sớm, đám sương vừa mới tan đi, trước ga ra phía nam bệnh viện, Mạc Ngôn, lái xe cứu thương vừa cầm di động gọi điện thoại, vừa phủi phủi lên kính chắn gió xe cứu thương.


Loading...

Chương 2: Lái Xe Xe Cứu Thương

2 Mạc Ngôn lập tức phát ra tiếng cười sảng khoái, nói : - Làm sao có thể. . . người nhue em gặp người người thích, gặp hoa hoa nở, chính là như anh, có thể gần gũi được ngọc nhan của em, đã là phúc ba đời, sao anh lại dám không chào đón? Mạch Tuệ hừ một tiếng, nói : - Được rồi, được rồi, tiếng cười của anh thật giả tạo.


Chương 3: Tai Nạn Xe Cộ

3 Đương nhiên, sự thật chứng minh, đây thật ra là một cái 'Hiểu lầm'. Ngoài Mạc Ngôn này ra, không có bất kỳ chuyện ngoài ý muốn xuất hiện. Như vậy, Mạc Ngôn đến Bệnh viện Hiền Hòa đúng là vì tích lũy tư liệu sống, viết ra một tác phẩm lớn có một không hai.


Chương 4: Cô Gái Có Bím Tóc Đuôi Ngựa

4 Quốc lộ 113 là con đường cũ bỏ xó đã lâu, nhựa đường trên mặt đường kém, độ rộng không hơn mười mét. Bởi vì lâu năm không tu sửa, mặt đường sớm đã gồ ghề, chắp vá khắp nơi, thỉnh thoảng còn có thể thấy cỏ dại ở trong khe hở mặt đường ương ngạnh chui ra.


Chương 5: Chuyện Cũ

5 Một đoạn kinh đã niệm xong, Mạc Ngôn đứng thẳng người, hai tay chậm rãi thu hồi. Nhân viên y tế chữa bệnh và chăm sóc bên cạnh thấy thế, lập tức đi lên hiệp trợ Mạc Ngôn đặt di thể lên cáng.


Chương 6: Mạt Pháp Tả Đạo Lục

6 Mùa đông năm đó ông lão ra đi. Ông lão qua đời khi đang ngủ, ra đi vô cùng im lặng. Ngày đó, Mạc Ngôn rời giường, thấy trong nắng sớm đầu mùa đông, ông lão nằm ở trên giường, trên người đang trỉa đầy ánh mặt trời, mang theo nụ cười, giống như còn đang ngủ say.


Chương 7: Trinh Thám

7 Đủ loại ký ức ùn ùn kéo đến, có hình ảnh khi thơ ấu, có thời gian trung học, đại học, cũng có cảnh tượng nửa năm qua tận lực chờ đợi. Thấy những thứ trong trí nhớ đó, hơn nữa tâm nguyện đạt được, gánh nặng trong lòng hắn nhẹ đi, giữa lúc hoảng hốt, liền có một cảm giác như vừa uống rượu.


Chương 8: Lái Xe Gây Tai Nạn Và Nhân Chứng

8 Mạc Ngôn gật gật đầu, nói: - Chứng cớ khẳng định có. . . Từ đội trưởng, anh là người chuyên nghiệp, căn cứ dấu vết phanh lại hiện trường, tôi nghĩ anh không khó đoán được loại chiếc xe gây chuyện nhỉ? Từ đội trưởng nói : - Điều này không khó, theo dấu vết lưu lại hiện trường mà xem, hẳn là một chiếc xe vận tải tải trọng ở ~8 tấn.


Chương 9: Chàng Thanh Niên, Nên Đổi Công Việc Đi

9 Chuyện kế tiếp không quan hệ cùng La khoa trưởng, Mạc Ngôn, La khoa trưởng nhớ ra buổi sáng còn có cuộc họp, muốn nhanh chóng trở về. Mạc Ngôn nghĩ còn phải làm thủ tục tạm rời cương vị công tác, cũng muốn sớm trở về một chút.


Chương 10: Biệt Thự Công Viên Sâm Lâm

10 Mạc Ngôn ở Bệnh viện Hiền Hòa một ngày cuối cùng thuận lợi. Buổi trưa, cùng các đồng nghiệp phòng hành chính chụp ảnh chung, giúp lão Nhạc - người gác cổng thân thiện sửa xe ô tô.


Chương 11: Gõ Tâm Linh

11 Mạc Ngôn mất 10 phút, lầu trên lầu dưới toàn bộ đều nhìn một lần. Thật sự rất không tồi, đồ điện, đồ dùng trong nhà đều rất đầy đủ, chẳng qua có nhiều thứ niên đại có chút cũ.


Chương 12: Pháp Lữ Tài

12 Sáng sớm, ánh nắng xuyên qua khe hở bức màn, chiếu xạ ở trên sàn nhà phòng ngủ. Mạc Ngôn chậm rãi mở mắt ra, trong mắt mặc dù có vẻ uể oải, nhưng đứng lên thì lại cảm thấy cả người đã tràn ngập sức sống.


Chương 13: Cam Lam

13 Cúp điện thoại, bụng Mạc Ngôn đã bắt đầu thầm thì kêu lên. Hắn mơ hồ nhớ ra, bên cạnh khu biệt thự có một chỗ bán điểm tâm sáng, vì thế theo đường đá vụn đi ra ngoài bìa rừng.


Chương 14: Tin Tức

14 Ra khỏi quán điểm tâm sáng, Mạc Ngôn lắc lư đi tới cửa công viên Sâm Lâm. Một đoạn đường này ước chừng dài ba cây số, mới vừa đi tới pho tượng lớn ở cửa công viên, nhận được điện thoại của La khoa trưởng.


Chương 15: Phỏng Vấn

15 Xe tới Cao ốc Mậu Lâm, Mạc Ngôn xuống xe, Cam Lam cũng hiếu kỳ muốn cùng đi. Mạc Ngôn phải đi xin việc, thái độ cũng không cần qúa khiêm tốn, nhưng ít ra không thể nào tùy ý đi theo phía sau một cái đuôi nhỏ thích xem náo nhiệt.


Chương 16: Ký Hợp Đồng

16 Đối với Mạc Ngôn, Hoàng Lưu Hạ tán thưởng từ nội tâm. . . Trên đời này rất nhiều người thông minh, nếu liệt ra hai đề vừa rồi, chí ít có hơn phân nửa số người có thể thoải mái trả lời được.


Chương 17: Vụ Đầu Tiên

17 Kí tên hợp đồng xong, kế tiếp chính là làm quen hoàn cảnh công việc, làm thẻ nhân viên và thẻ ra vào. Chờ làm xong toàn bộ, La Á dẫn Mạc Ngôn xem phòng làm việc mà hắn được phân cùng với chiếc xe.


Chương 18: Nhóm Người Thanh Niên.

18 Cơm nước xong, kim đồng hồ đã chỉ giữa trưa, Mạc Ngôn đứng lên cáo từ Hoàng Lưu Hạ và La Á. Dùng cơm trong cửa hàng nhỏ này không tồi, yên tĩnh mà tao nhã.


Chương 19: Bùa Âm Dương Tụ Khí

19 - Đại Đầu, cậu thấy không, người ta đây mới thực sự gọi là tài giỏi, người kia chỉ là giả dối thôi… Cô gái nói. Khi cô ta thấy cửa đóng chặt lại thì trong mắt tràn đầy sự cảm mến.


Chương 20: Tôi Ném Bọn Trẻ Đó Ra Giếng Rồi

20 Cả đêm Mạc Ngôn không ngủ, luôn bị trạng thái nhập định bao vây mãi cho đến trưa hôm sau khi ánh nắng chiếu rực rỡ vào phòng khách hắn mới từ từ tỉnh lại.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sinh Tồn Ký

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 35


1/2 Hoàng Tử

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 24Loạn Thế Giang Hồ

Thể loại: Võng Du

Số chương: 66


Thiên Hạ Đệ Nhị

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 108


Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 400


Cha Cục Cưng Hảo Thần Bí

Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du

Số chương: 144Khoảng Cách 9000 Fan

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 9


Cô Dâu Hoa Yêu

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 32