Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Gửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Số chương: 51
Cập nhật cuối: năm ngoái
Công ty phát hành: SkybooksNhà xuất bản: Nhà Xuất bản Phụ NữTác giả: Triệu Kiền KiềnDịch giả: Đỗ Thu ThủySố trang: 672Giới thiệu:GỬI THỜI ĐƠN THUẦN ĐẸP ĐẼ CỦA CHÚNG TA – Cho những người dùng cả thanh xuân để THÍCH một người.

Danh sách chương Gửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta


Chương 1

1 Đồng chí Trần, tức bố tôi, tháng hai năm nay chính thức về hưu, vất vả cả đời không sao, mới ở nhà nửa tháng đã đứng ngồi không yên. Đúng lúc câu lạc bộ người cao tuổi trong huyện đang tuyển thành viên, ông liền đi ngay lập tức.


Loading...

Chương 2

2 Sau ngày thứ ba của kì nghỉ hè bận rộn, tôi là người luôn lấy đại cục làm trọng, chuyện tình yêu tình báo gì đó ném sang một bên, cộng thêm khi đó gặp mưa sao băng đi qua, tôi liền quyết tâm theo đuổi đoạn tình cảm này.


Chương 3

3 Bố tôi sau khi được chuyển tới bệnh viện mới thì sáng hôm sau được làm phẫu thuật. Vị bác sĩ được Giang Thần giới thiệu mang họ Tô. Nhìn lướt qua vẻ ngoài là biết vừa có tài vừa có sắc đẹp, đứng bên cạnh Giang Thần thì đúng là trai tài gái sắc.


Chương 4

4 Đêm qua, bác sĩ Tô và tôi nói chuyện với đầu gối đến tận năm giờ sáng, sau đó tôi, với vẻ mặt sáng lạn phủi phủi mông nói, đã hết giờ tôi trực rồi, trước mắt tôi phải đi nghỉ ngơi.


Chương 5

5 Hai ngày sau bố tôi xuất viện, vết mổ cũng lành khá nhanh, sau đó vì ngại phải đi đi lại lại vất vả nên bố tôi quyết định cắt chỉ luôn tại bệnh viện. Theo như lời mẹ tôi kể, vừa mới cắt chỉ xong, hôm sau bố tôi đã đến câu lạc bộ người cao tuổi chơi rồi.


Chương 6

6 Khi xe của Giang Thần dừng trước cửa hàng thời trang của LV (Louis Vuitton), tôi bị sốc. Chủ yếu tôi chỉ biết đến nhãn hiệu này qua cuốn sách của một nhà văn nổi tiếng nào đó, hay các tạp chí thời trang chứ thực ra hàng ngày tôi vẫn quen thuộc với nhãn hiệu AV hơn.


Chương 7

7 Trước khi bước vào đại sảnh của buổi tiệc, Giang Thần vẫn đi trước tôi một đoạn bỗng nhiên dừng bước lùi lại đi bên cạnh tôi, còn giơ khuỷu tay ra nhìn tôi.


Chương 8

8 Sau khi nghe kinh nghiệm quý giá về món mì trứng của tôi, mấy cô chiêu hội nhà giàu kia có vẻ đã hết hứng thú tám chuyện nên lấy cớ bỏ đi hết. Tôi tự cảm thấy làm như vậy chẳng khác nào qua cầu rút ván.


Chương 9

9 Vài ngày sau, Trang Đông Na đi công tác về có gọi điện cám ơn tôi, đại ý là cô ấy biết Giang Thần vẫn chưa cảm ơn tôi, làm như thế không phải phép lắm nên cô ấy gọi điện thay anh.


Chương 10

10 Ăn cơm xong, Trang Đông Na lấy thân phân nữ chủ nhân khách sáo bảo để Giang Thần đưa chúng tôi về. Để tiết kiệm thời gian và túi tiền xẹp lép, tôi và Tô Duệ rất “sảng khoái” nhận lấy phần “ân huệ” này.


Chương 11

11 Sau lần trải qua như bị sét giáng xuống đầu bị thương nặng này, tôi không nhớ rõ mình lên nhà, rửa mặt rồi nằm dài trên giường thế nào nữa, tất cả mọi thứ cứ mơ mơ màng màng.


Chương 12

12 Tắt điện thoại, tôi cảm thấy cần phải ổn định lại tâm trạng bèn đi pha cốc trà rồi tới ngồi bên cửa sổ, trầm tư suy nghĩ.

Chia tay ba năm, thực sự tôi đã không còn chờ đợi Giang Thần quay lại.


Chương 13

13 Sự xuất hiện của Ngô Bách Tùng tựa như một làn gió mới thổi vào đám con trai trong ngôi trường cấp ba xa xôi này, còn đám con gái trong trường thường xuyên truyền tai nhau rằng: Lớp 10A6 có một hotboy mới chuyển tới, lúc cười lên đẹp trai y như Trần Quán Hi ấy.


Chương 14

14 "Trần Tiểu Hi, cậu không thấy để khách đứng mãi ngoài cửa thế này là rất bất lịch sự hả?" Ngô Bách Tùng gõ cộc cộc vào cửa, đồng thời mở rộng cửa sắt ra.


Chương 15

15 Ăn tối xong, Ngô Bách Tùng đề nghị đã ăn ở lại nhà hàng uống loại trà sữa miễn phí pha sẵn. Nhưng tôi cảm thấy xấu hổ, làm như thế quá mức bủn xỉn nên đổi sang gọi trà sữa bình thường

Nhưng sau lần thứ năm nhân viên phục vụ mang trà sữa lên, chúng tôi cũng không dám uống nữa, chỉ sợ trong hai cốc này toàn nước bọt phỉ nhổ hôi thối của người ta mất.


Chương 16

16 Giang Thần dùng tốc độ không đến mười phút chén sạch đống đồ ăn, lộn chổng vó hộp cơm lên trời, ăn xong còn sai tôi vứt vỏ hộp cơm đi. Khi tôi mang túi đi vứt thì lại được gặp cô lao công ở chỗ thu gom rác, cô ấy còn rất thân thiện bắt chuyện với tôi: " Này cô bé, quà biếu thế nào? "

Hai tiếng "cô bé" khiến trong lòng tôi vô cùng thoải mái, vì thế thật thà trả lời cô ấy: " Thật ra không phải cháu tới biếu quà mà tới đưa hộp cơm cho anh ấy.


Chương 17

17 Ồn ào rất lâu, cuối cùng kiểm tra xong tôi cũng chỉ bị chấn động não nhẹ, còn những dấu hiệu xuất huyết não long trởi lở đất ấy… chỉ là do tôi tự mình dọa mình mà thôi; còn về chuyện Giang Thần sợ tới mức run tay như thế… lại phải phê bình tố chất tâm lý của anh.


Chương 18

18 Tôi nằm ngủ ngon lành trên giường trong phòng cấp cứu của bệnh viện, trong lúc ngủ tôi bị đánh thức hai lần: lần đầu là Giang Thần không biết từ đâu mang về một cái rèm kéo màu xanh biếc để ngăn cách giường bệnh với bên ngoài, chắc cái rèm này cũng lâu lắm rồi chưa sử dụng nên bánh xe lạch cạch như sắp rơi ra đến nơi, hình như lúc ấy tôi bất mãn lườm anh một cái rồi lại xoay người ngủ tiếp; còn lần thứ hai là bây giờ, bên ngoài rèm che vang lên tiếng đàn ông thấp giọng rên rỉ, vô cùng mờ ám.


Chương 19

19 Tôi từng đến nhà Giang Thần một lần, nhà anh ở tầng chín, khi thang máy lên đến tầng hai Giang Thần nhận được một cuộc điện thoại, nói có người bệnh xảy ra chút vấn đề.


Chương 20

20 Tôi ngồi xuống nhặt bệnh án: “Em sợ anh đói quá…lại đau dạ dày nên mới mang bữa sáng tới cho anh. ”

Giang Thần cũng ngồi xuống nhặt bệnh án giúp tôi: “Nhà ăn bệnh viện có bán đồ ăn sáng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Trùng Sinh Thế Gia Tử

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 550


Ngạo Mạn Và Biến Đen

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Số chương: 50Đỉnh Cao Quyền Lực

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 300


Nhụ Mộ

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 92


Tình Yêu Tiramisu

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 33


Lãng Tử Tại Đô Thị

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 50


Tự Thị Cố Nhân Lai

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 22


Độc Chiếm

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 54


Em Là Nam, Anh Cũng Yêu 3

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 57