Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Người Tình Dĩ Vãng

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Số chương: 25
Chương mới nhất: Chương 25
Cập nhật cuối: 4 tháng trước (07/06/2019)
Dường như ai cũng đã rũ bỏ hết tất cả những âu lo phiền muộn, bởi vì trong đôi măt họ, Mẫn Nghi chỉ còn thấy những ánh mắt long lanh sáng, ánh mắt thỏa mãn vui cười.

Danh sách chương Người Tình Dĩ Vãng


Chương 1

1 Chia tay với vùng đồi núi thơ mộng và trữ tình, chiếc xe chở đoàn khách du lịch chầm chậm lăn bánh trong tâm trạng còn đầy luyến tiếc.

Nhìn từng người khách, Mẫn Nghi thấy rõ gương mặt, đôi mắt người nào cũng ánh lên niềm vui và sung sướng sau chuyến du lịch của mình.


Loading...

Chương 2

2 Những buổi chiều cuối tuần vốn thường rất đẹp trời, nhưng chiều nay, Mẫn Nghi thấy nó còn đẹp hơn rất nhiều. Nàng thấy những sợi nắng chiều còn sót lại mới đáng yêu làm sao.


Chương 3

3 Thưa quý khách, đây là khu bảo tàng văn hóa và lịch sử của nước ta. Xin mời quý khách tham quan để biết thêm về truyền thống xây dựng và bảo vệ gìn giữ đất nước của ông cha ta.


Chương 4

4 Theo lịch trình thì sáng nay Mẫn Nghi phải dẫn đoàn đi tắm suối nước nóng. Từ sáng sớm, nàng và Kiều Lan đã chuẩn bị những thứ cần thiết và đi gõ cửa từng phòng đánh thức mọi người.


Chương 5

5 Trong phòng giám đốc, ông Thế Hàn là giám đốc của công ty du lịch với gương mặt đỏ gay vì giận dữ. Ông đập mạnh tay vào bàn và nhìn Kiều Lan, hỏi:

- Sao, Mẫn Nghi đã tới chưa?

Kiều Lan khép nép lo sợ:

- Dạ, thưa giám đốc, chưa ạ.


Chương 6

6 Buổi sáng này, bầu trời trông thật xấu. Mặt trời đã bị che khuất bởi một màn mây xám xịt nên cảnh vật trông thật buồn và u ám.

Mẫn Nghi chán chường bước đi chậm rãi trên con đường cạnh bờ sông.


Chương 7

7 Hôm qua, vì dầm mình trong cơn mưa lớn khá lâu nên sáng nay Mẫn Nghi thức dậy thấy đầu nhức buốt, toàn thân rã rời và người nóng hầm hập. Nàng biết mình đã bị cảm lạnh.


Chương 8

8 Hầu như tờ báo nào có đăng rao vặt và quảng cáo là Mẫn Nghi đều mua cả. Nàng đọc tất cả những trang có đăng cần tuyển người. Báo chất cả chồng cao ngất, nhưng Mẫn Nghi vẫn chưa cảm thấy hài lòng với những công việc này.


Chương 9

9

Với sự chỉ dẫn và dìu dắt của ông ly, Mẫn Nghi nhanh chóng thích nghi với công việc của mình. Tính cần cù và chăm chỉ là phương châm sống của nàng.


Chương 10

10 Sáng nay, Mẫn Nghi đến phòng làm việc. Nàng không quên ghé lại thăm các chuồng thú và chào hỏi các công nhân mới tới để bắt đầu một ngày làm việc mới.


Chương 11

11 Chú Xuyên! Ở nhà, mọi chuyện đều tốt đẹp cả chứ?

- Tử Trung! Cậu mới về, sao không nghỉ ngơi cho khỏe đã, mà lại làm việc sớm thế?

Sở dĩ ông Xuyên hỏi như thế, vì chiều qua ông đi thăm mấy người bạn, rồi ngủ lại qua đêm nên không hay Tử Trung về.


Chương 12

12 Sau cuộc đụng độ với Tử Trung nếu không có ông Lý Xuyên chạy theo khuyên can thì có lẽ Mẫn Nghi đã rời khỏi trang trại Ức Thiên rồi.

Nàng nhớ khi nàng quyết định dọn đồ đi thì ông Xuyên đã hết lời ngăn cản.


Chương 13

13 Thế là kể từ đó, những buổi chiều rảnh rỗi, nàng một mình ra đây đùa nghịch và thẩn thơ thả hồn theo hương thơm của hoa lá, cùng với tiếng suối reo róc rách tạo thành một hợp âm vui nhộn du dương dài muôn thuở.


Chương 14

14 Tử Trung thích thú mân mê nụ hoa hồng vừa mới chớm nở, e ấp giấu mình trong những cánh hoa màu đỏ thắm, mà anh biết chắc chắn do bàn tay của Mẫn Nghi đặt trên bàn làm việc của anh.


Chương 15

15 Sự xuất hiện đột ngột của Dạ Thu làm cho Mẫn Nghi có linh tính là cuộc sống đang bình yên của nàng sẽ bị xáo trộn. Và nàng cứ mãi thắc mắc, không hiểu sao Dạ Thu lại có mặt nơi đây và lại có vẻ thân thiện với Tử Trung.


Chương 16

16 Nghĩ là Dạ Thu đã sắp chết vì căn bệnh nan y, nên Tử Trung và Mẫn Nghi hết sức lo cho cô. Họ luôn tìm và đem đến cho Dạ Thu nhiều chuyện tốt lành để Dạ Thu đỡ tủi về quãng đời ngắn ngủi còn lại.


Chương 17

17 Mẫn Nghi chạy ào vào trong phòng và đóng mạnh cửa lại. Nàng cảm thấy bị uất nghẹn, người như muốn nổ tung. Nàng muốn đập phá một cái gì đó để thỏa cơn ghen hờn.


Chương 18

18 Mấy ngày nay là những ngày vô cùng bận rộn đối với Tử Trung và Mẫn Nghi. Họ vừa phải làm công việc, vừ lo chuẩn bị đám cưới. Nào in thiệp, nào mua sắm, may đồ cưới.


Chương 19

19 Hôm nay là ngày đi lấy đồ cưới, nhưng Tử Trung lại bận đi lo công việc từ sớm nên Mẫn Nghi phải đón xe đi một mình, nhưng nàng vẫn vui vẻ, không cảm thấy phật lòng chút nào.


Chương 20

20 Sau một đêm ngủ ngon giấc, Mẫn Nghi thấy thật sảng khoái. Nàng làm vệ sinh cá nhân xong, bước xuống phòng khách. Vừa thấy nàng, Trực Nhân đã nhanh nhảu:

- Chào buổi sáng.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Võng Du Thần Ma

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 45


Hằng Năm Có Ngày Này

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 50


Đại Niết Bàn

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 952


Quan Tiên

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 452


Cận Thân Cuồng Binh

Thể loại: Dị Năng, Đô Thị

Số chương: 40

Đô Thị Tàng Kiều

Thể loại: Võng Du, Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 1200