Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mỗi Ngày Nhất Định Phải Hôn Một Cái

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thể loại : vườn trường, mối tình đầuEdit: Động Bàng GeiiNội dung nhãn: tình hữu độc chung, hoan hỉ oan gia, thanh thuỷ ngọt văn ( edit: có tí nước thịt)Tìm tòi mấu chốt tự: diễn viên: Chu Tử Chu, Kiều Lưu ┃ Phối hợp diễn: Trì Vọng, Chung Lập Hề ┃ cái khác: đọc rồi biếtCũng bởi vì  Kiều Lưu bị đạo sĩ nói rằng  vận mệnh như thế, âm dương bất định, hàn khí tê liệt ngăn trở tâm dương, không có thuốc nào có thể trị, không có cách nào có thể phá.

Danh sách chương Mỗi Ngày Nhất Định Phải Hôn Một Cái


Chương 1

1 Edit: Động Bàng Geii

. . o0o. .

Chu Tiểu Chu vác một cái túi vải bố to, đến trường học.

Đại học khai giảng ngày đầu tiên, người đông rộn ràng náo nhiệt, cậu cả đầu đầy mồ hôi nhễ nhại mà chen chúc ở bên trong đám đông, tựa như mấy ngàn con vịt đang chen chúc về phía trước do bị người xua đuổi.


Loading...

Chương 2

2 Edit: Động Bàng Geii

. . o0o. .

“Tôi, tôi không phải cố ý, là ổng đây tôi á. ” Chu Tử Chu lắp bắp nói, rõ ràng là cậu có lý do chính đáng, nhưng Kiều Lưu vẫn mặc kệ, hùng hổ mà nắm lấy cổ áo cậu, lập tức đem người ấn lên tủ áo phía sau.


Chương 3

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Động Bàng Geii

.


Chương 4

4 Edit: Động Bàng Geii

. . o0o. .

Kiều Lưu tâm tình có chút phức tạp, theo góc độ nào đó mà nói, Chu Tử Chu cũng xem như là thuốc trường sinh của y.


Chương 5

5 Edit: Động Bàng Geii

. . o0o. .

Ngày hôm sau bắt đầu tập huấn, cho nên tối nay tất cả đồng phục quân dụng cùng đồ vật này nọ đều được phân phát đến từng phòng ngủ của kí túc xá sinh viên.


Chương 6

6 Edit: Động Bàng Geii

. . o0o. .

“Vậy cậu chạy đi! Không chạy đủ hai mươi vòng trở về tôi nhất định sẽ đánh gãy hai chân cậu!” Huấn luyện viên bị hai người kia làm cho tức giận đến xanh cả mặt hướng về sân thể dục phất tay.


Chương 7

7 Edit: Động Bàng Geii

…o0o…

Con người khi bị bệnh chính là thời điểm yếu ớt nhất, Kiều Lưu là người hiểu rõ điều này nhất. Y khi còn bé, lần đầu tiên phát tác bệnh tim, người trong nhà không một ai biết tới cả, tới đêm khuya cả người nằm trên sàn nhà lạnh lẽo, mới được dì quét dọn phát hiện ra, vội vội vàng vàng mà đưa đi bệnh viện.


Chương 8

8 Edit: Động Bàng Geii

. . o0o. .

Thế nhưng bữa cơm khiến Chu Tử Chu được sủng mà kinh này rốt cuộc cũng chẳng thành, bởi vì hai người vừa mới tới trước cổng trường, một chiếc xe thương vụ từ bãi đỗ liền chạy tới, cùng chiếc xe phong cách màu đỏ trước đó của Kiều Lưu không cùng một dạng.


Chương 9

9 Edit: Động Bàng Geii

. . o0o. .

Mặc kệ là như thế nào đi nữa, kết thúc ngày đầu tiên của quân huấn chính là cả cơ thể mệt đến rã rời.

Chu Tử Chu vừa mới tới khí hậu ở phương nam nên có chút chưa quen, ngày hôm nay còn bị cảm chạy tới té xỉu, nếu còn thêm lần nữa sợ rằng thân thể cũng chẳng chịu nổi, bởi vậy cả đêm đều mệt tới không nói nên lời.


Chương 10

10 Edit: Động Bàng Geii

. . o0o. .

“Cho tôi?” Chu Tử Chu nhận lấy cái laptop bạc, có chút cầm không chắc, mém chút nữa là tuột tay, lại được Kiều Lưu nhanh tay đỡ lấy, thô bạo ném lên giường cậu, vừa vặn rơi ngay đùi Chu Tử Chu, chỉ là cách một lớp chăn mà thôi.


Chương 11

11 Edit: Động Bàng Geii

. . o0o. .

Nội tâm của Chu Tử Chu khiếp sợ đến nửa ngày cũng không nói nên lời, cậu nhanh chóng mở trình duyệt phiên bản cũ trong điện thoại của mình ra, dùng 2G chậm như bò kéo xe tìm kiếm một hồi giá trị của từng món mà Lý Tiểu Phỉ mới nói xong, sau đó lần thứ hai: “…”

Ở trên mạng có cả một loạt giá cả, cậu nhìn tới hoa mắt, cũng không biết là loại nào, bất quá khẳng định là Kiều Lưu luôn xài thứ tốt nhất rồi.


Chương 12

12 Edit: Động Bàng Geii

. . o0o. .

Quá khứ của Kiều Lưu ——

Ngày 30 tháng 12, cái ngày rét lạnh này chính là sinh nhật của Kiều Lưu.


Chương 13

13 Edit: Động Bàng Geii

. . o0o. .

Chu Tử Chu ba chân bốn cẳng chạy về phòng ngủ.

Cậu nhớ Vương Thuỵ trước đây từng nói, có thể đối với Kiều Lưu tiến hành cung cấp dinh dưỡng linh khí từ linh chi hình người chỉ có duy nhất một người, cho nên càng cảm thấy gánh nặng tăng cao, nhưng không hiểu tại sao, khi nhìn thấy Trì Vọng cũng nắm giữ linh khí tương tự, Chu Tử Chu tựa như ăn phải bánh bao cứng như vỏ trứng, trong dạ dày cồn cào có chút khó chịu.


Chương 14

14 Edit: Động Bàng Geii

. . o0o. .

Xe của Kiều Lưu được đậu ở dưới bãi đỗ của giáo viên, xung quanh là khu nhà ở, tất cả những giáo viên của W đại đều ở chỗ này.


Chương 15

15 Edit: Động Bàng Geii

. . o0o. .

Công bằng mà nói, Lương Mạt quả thật là cô gái đẹp nhất mà Chu Tử Chu từng gặp. Không chỉ có bộ dạng xinh đẹp, hơn nữa còn rất thời trang.


Chương 16

16 Edit: Động Bàng Geii

. . o0o. .

Buổi phỏng vấn của hội học sinh W đại và xã đoàn đều cực kì nghiêm khắc, càng là ngành được ưa thích thì lại càng phiền phức, được chia là sơ tuyển và tuyển chọn đợt hai, ở tuyển chọn đợt hai càng áp lực hơn vì bị chia ra làm nhiều loại.


Chương 17

17 Edit: Động Bàng Geii

. . o0o. .

Người của Kiều gia từ trên xuống dưới đều biết, Kiều Lưu từ nhỏ đã có dục vọng chiếm hữu rất mạnh, đặc biệt mạnh mẽ.


Chương 18

18 Edit: Động Bàng Geii 

. . o0o. .

Chạy tới nửa đường, cậu đột nhiên dừng lại ngay chỗ ngoặt hành lang. Nếu bây giờ cậu mà chạy về phòng, như vậy có quá đột ngột hay không? Rất dễ làm người khác đoán được cậu đứng ở bên ngoài nghe lén đó a! Hay là tìm cơ hội khác, rồi thuận theo tự nhiên mà đưa cho Kiều Lưu?

Chu Tử Chu quyết định xong, liền bỏ hộp sữa chua vào cặp, chuẩn bị tới bữa cơm trưa lại đưa cho Kiều Lưu.


Chương 19

19 Edit: Động Bàng Geii

. . o0o. .

Kiều Lưu và Trì Vọng kết thù không phải chỉ mới ngày một ngày hai, cho nên không thể nào khuyên can được, chỉ có thể đem hai người này tách ra.


Chương 20

20 Edit: Động Bàng Geii

. . o0o. .

Bầu không khí nháy mắt chìm vào tĩnh lặng.

Đây đã là lần thứ hai rồi.

Lần đầu tiên, Chu Tử Chu ở trong phòng y tế kéo Kiều Lưu ra khỏi Lương Mạt, tư thế kia phải nói là cực kì giống một con diều hâu bảo vệ thứ thuộc về nó, vững vàng mà che chở ở phía sau, hơn nữa còn coi Lương Mạt thành kẻ địch, cô chỉ thử chạm vào Kiều Lưu, lại tựa như muốn lấy mạng của Chu Tử Chu vậy.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hành Hình

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 2Nghiện Sắc Đẹp

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 57Tuyệt Đối Khế Hợp

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 65Kỳ Hạn Thưởng Thức

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 22
Tử Dạ Tình Triền

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 117