Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mối Hận

Thể loại: Trinh thám, Đô Thị
Số chương: 23
Chương mới nhất: Chương 23: Tin Tưởng
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Đôi khi đi trên đường tôi bắt gặp một gia đình đi cùng nhau và những lúc như vậy tôi sẽ dừng lại, dõi mắt theo họ cho đến khi họ biến mất vào đám đông trên phố.

Danh sách chương Mối Hận


Chương 1: Vật Thí Nghiệm

1 Nơi này có hai mùa rõ rệt. Mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài nửa năm với những cơn mưa xối xả trút xuống. Mặt đất lúc nào cũng dính bết và bầu trời lúc nào cũng mang màu xám xịt u ám.


Loading...

Chương 2: Khả Năng

2 Khi anh có thể cử động, đi lại được, bọn chúng đưa anh đi tắm. Ở trong phòng tắm, anh đứng trước gương và nhìn mình rất lâu bởi anh không rõ người ở trong gương là ai nữa.


Chương 3: Kẻ Trốn Và Người Tìm

3 Cuộc thử nghiệm thứ tư sẽ diễn ra trong vòng một tuần nữa. Trước đó Erik có thể thấy bọn chúng đưa về khoảng năm mươi người đàn ông để phục vụ cho việc thử nghiệm.


Chương 4: Làng

4 Khi tỉnh lại Erik thấy mình đang nằm trong một gian phòng nhỏ. Anh nghiêng đầu quan sát xung quanh. Phòng ngủ của một gia đình bình dân. Điều này khi anh thấy nhẹ nhõm.


Chương 5: Điều Chưa Thể Nói

5 Erik được đưa về Saint De Louy. Tại đây anh được đưa đến một bệnh viện lớn, được ở một phòng bệnh riêng rất rộng rãi và sạch sẽ. Vết thương ở chân của Erik hóa ra nặng hơn anh tưởng.


Chương 6: Nhà Đã Không Còn

6 Việc sắp được đoàn tụ với vợ con khiến tâm trạng Erik khá hỗn loạn. Có những lúc anh rất vui mừng vì có thể gặp lại những người thân yêu. Nhưng cũng có lúc anh lo lắng vì vẻ ngoài của mình liệu có khiến hai đứa con nhỏ sợ hãi.


Chương 7: Hợp Tác - Lợi Dụng?

7 Erik quay lại Menburn sau bốn năm xa cách. Bốn năm, Menburn trong trí nhớ của anh và hiện tại là hai nơi hoàn toàn khác nhau. Trước đây nó là một tỉnh nhỏ, dân cư không đông đúc cho lắm nhưng cảnh vật xinh đẹp, con người thân thiện.


Chương 8: Đoạn Phim

8 Đúng như mong muốn, Erik đã trở thành một đặc vụ của Cục tình báo và Melanie là người trực tiếp hướng dẫn cũng như quản lý anh. Thời gian gần đây cô và anh thường xuyên gặp mặt nên ấn tượng không tốt lúc ban đầu cũng không còn.


Chương 9: Giới Hạn Chịu Đựng

9 Một giấc ngủ chập chờn khó chịu khiến cô thức giấc từ bốn giờ sáng. Theo thói quen, Melanie thay đồ thể thao và bắt đầu tập chạy trước khi đi làm. Cạnh nhà cô là công viên thành phố và sáng nào cũng vậy, bất kể mưa gió hay rét buốt, bao giờ cô cũng chạy một vòng quanh đấy để rèn luyện thể lực.


Chương 10: Đó Là Công Việc Của Cô Ấy

10 Một cuộc họp diễn ra ngay sau khi Melanie quay trở lại văn phòng. Cô nói cho các đặc vụ khác về suy đoán của mình khi trông thấy bức trang mà Mathew vẽ trong tiệm đồ ăn nhanh.


Chương 11: Những Vấn Đề Của Cánh Đàn Ông

11 Đoạn đường bình thường phải mất hơn một tiếng nhưng hôm nay Melanie chỉ đi trong vòng có nửa tiếng. Khi cô đến , ngoài những vị trí canh gác có đèn thì hầu hết doanh trại đều chìm trong bóng tối.


Chương 12: Tình Bạn Của Những Chàng Trai

12 Hình phạt mà sỹ quan huấn luyện đưa ra hóa ra lại rất dễ dàng với Erik, đó là làm việc ở khu chăn nuôi trong vòng một tuần vào giờ nghỉ sau mỗi buổi tập.


Chương 13: Ký Ức

13 Chiếc xe của Melanie bắt đầu đi vào trong thành phố. Saint De Louy là nơi có sự kết hợp hài hòa giữa những nét hiện đại của một trong nhưng thành phố lớn nhất thế giới với những nét cổ kính đặc trưng của một vùng đất có tuổi đời hơn năm trăm năm.


Chương 14: Kim Loại X

14 Trong vòng bốn năm, bọn khủng bố đã thực hiện ba vụ tấn công như ở Menburn quê hương của Erik. Chúng giết ba trăm bốn mươi người chủ yếu là người già và những người phản kháng.


Chương 15: Mạnh Mẽ Đến Đáng Thương

15 Hôm ấy Erik và Melanie ngủ lại nhà của Ian. Và vì chỉ có một phòng dành cho khách nên Erik phải ngủ ở sô pha ngoài. Nhưng anh không tài nào chợp mắt được.


Chương 16: Anh Chồng Và Cô Vợ

16 Cứ hai ngày lại có một chuyến xe khách chạy từ thành phố Juralem đến thị trấn Jazzax. Đó luôn là một chiếc xe bốn mươi chỗ đã cũ, cửa kính mờ đục, thân xe chằng chịt những vết xước, trên nóc xe chất đủ thứ hàng hóa mà người ta gửi và trong xe bao giờ cũng phải có từ sáu mươi hành khách trở nên dù thiết kế của nó chỉ chở được có ba mươi người.


Chương 17: Công Việc Của Anh, Vở Kịch Của Cô

17 Người dân làng Jazzax mấy hôm nay cũng quen dần với sự xuất hiện của một đôi vợ chồng lạ. Anh chồng thì lúc nào cũng mang bộ mặt khó chịu như bị cả thế giới nợ tiền trong khi cô vợ chẳng mấy khi ngẩng mặt lên nói chuyện với người khác.


Chương 18: Dấn Thân

18 Sáng hôm sau, khi Melanie và Erik vẫn còn đang ngủ trong phòng thì Yvans gõ cửa phòng của họ. Melanie ngồi dậy và đi ra mở cửa. Thấy cô, Yvans không vội nói gì luôn mà ngó vào xem Erik đã dậy hay chưa.


Chương 19: Kẻ Thế Mạng

19 Ngày hôm sau dân cư cả cái làng Jazzax nhỏ bé bắt đầu rỉ tai nhau cái vụ vợ của anh chàng đến trốn nợ đi theo Lily làm gái điếm cho bọn đàn ông khai thác kim cương trên núi.


Chương 20: Vai Diễn

20 Phải, Melanie đã nhìn thấy hai đứa trẻ con của Erik vào hai hôm trước khi chúng đi cùng mấy tên lính xuống để chơi gái. Hai đứa trẻ có nhiệm vụ xách một đống đồ mà những cô gái ở đây gọi là quà tặng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Quyền Lực Thứ Tư

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 41

Bí Mật Của Tomoko

Thể loại: Trinh thám, Xuyên Không

Số chương: 32


Mật mã Davinci

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 63


Luân Hồi Có Hạn

Thể loại: Đam Mỹ, Khoa Huyễn, Trinh thám

Số chương: 8


Vụ Bí Ẩn Con Rắn Hát Lầm Rầm

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 24


Mỗi đêm một câu chuyện kinh dị

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 38