Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mùi Hương

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết
Số chương: 10
Chương mới nhất: [mục 46] Chương 46
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Thông tin EbookTác giả: Patrick SüskindTác phẩm: Mùi HươngThể loại: Tiểu ThuyếtDịch giả: Lê Chu CầuNhà xuất bản: Văn HọcMùi HươngPatrick Süskind[Mục 1] Phần 1 - Chương 1Phần 1 - Chương 1Vào thế kỷ 18, ở nước Pháp có một gã thuộc loại thiên tài nhưng cũng đáng ghê tởm nhất của thời đại không hiếm những nhân vật thiên tài và đầy kinh tởm.

Danh sách chương Mùi Hương


[mục 0] Thông Tin

1 Thông tin EbookTác giả: Patrick SüskindTác phẩm: Mùi HươngThể loại: Tiểu ThuyếtDịch giả: Lê Chu CầuNhà xuất bản: Văn HọcMùi HươngPatrick Süskind[Mục 1] Phần 1 - Chương 1Phần 1 - Chương 1Vào thế kỷ 18, ở nước Pháp có một gã thuộc loại thiên tài nhưng cũng đáng ghê tởm nhất của thời đại không hiếm những nhân vật thiên tài và đầy kinh tởm.


Loading...

[mục 5] Chương 5

2 Chương 5Khách quan mà nói thì nó đâu có gì đáng sợ. Khi lớn thì nó chẳng to cao đặc biệt , không khoẻ, xấu đấy, nhưng đâu xấu ghê gớm đến nỗi người ta phải sợ nó.


[mục 11] Chương 11

3 Chương 11Đúng là ông Baldini có cởi áo khoác tẩm nước hoa đại ra thật nhưng chỉ do thói quen. Đã từ lâu mùi nước hoa đại không cản trở gì ông trong việc ngửi vì đã cả chục năm nay áo ông tẩm mùi này nên ông chẳng còn cảm thấy nó nữa.


[mục 16] Chương 16

4 Chương 16Sáng hôm sau ông đi ngay tới tìm Grimal. Trước hết ông trả tiền tấm da lừa và trả đúng giá, không cằn nhằn cũng không mặc cả. Rồi ông mời Grimal đi uống một chai vang trắng ở quán Tour d'Argent để thương lượng mua lại gã học việc Grenouille.


[mục 21] Chương 21

5 Chương 21Nó muốn đi ngay xuống miền nam để học ở đó những kỹ thuật mới như ông già đã nói. Nhưng đâu có thể được. Nó chỉ là một đứa học nghề có nghĩa là chẳng là cái thớ gì cả.


[mục 26] Chương 26

6 Chương 26Nơi diễn ra sự phóng đãng là cái vương quốc bên trong người gã chứ không thể ở đâu khác, ngay từ khi mới lọt lòng gã đã chôn vào đấy tất cả những đường nét của tất cả mọi mùi mà gã đã gặp.


[mục 31] Chương 31

7 Chương 31Hôm sau, torng lúc ngài Marquis đang dạy gã vài thế đứng, vài điệu bộ và bước nhảy tối thiểu cho buổi ra mắt sắp tới trước đông người thì Grenouille giả lên cơn chóng mặt, nhào xuống ghế dài và ngộp thở như thể không còn tí sức nào.


[mục 36] Chương 36

8 Chương 36Grenouille tìm thấy trên Rue de la Louve, không xa Porte des Fénéants, một xưởng nhỏ làm nước hoa và xin vào làm. Được biết là ông chủ, Maitre parfumeur Honoré Arnulfi đã chết vào mùa đông vừa rồi, còn lại một mình bà vợ góa tóc đen, nhanh nhẩu, chừng ba mươi tuổi, tiếp tục việc kinh doanh với sự giúp đỡ của một người thợ phụ.


[mục 41] Chương 41

9 Chương 41Nhưng ở Grasse có một người không tin vào sự bình yên. Ông ta tên là Antoine Richis, đệ nhị tổng lý thành phố, dinh cơ bề thế của ông toạ lạc ngay đầu Rue Droite.


[mục 46] Chương 46

10 Chương 46Khi chim chóc bắt đầu kêu, nghĩa là còn khá lâu mới hửng sáng, gã đứng lên, làm nốt công việc. Gã giở tấm chăn ra, lột khỏi người chết như lột một miếng băng dán.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bản chất của đĩ

Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu Thuyết

Số chương: 47


Castles

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 37


Cuộc Săn Cừu Hoang

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 49


Tình sử Angélique

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 179


Bóng Hình Của Gió

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 61


Cô nàng sư tử

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 42


Giông tố thảo nguyên

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 47Bồ Công Anh Nở Muộn

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 41


Câu Chuyện Một Giấc Mơ

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 13