Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mang Tang Tử

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Số chương: 142
Chương mới nhất: Chương 138-2: Phiên Ngoại 6 (tt)
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Thể loại: Tương lai, khoa học viễn tưởng, xuyên không, sinh tử văn, HE. Coupe chính: Hiên Viên Chiến (Công) x Lục Bất Phá bản chính (Thụ)Coupe phụ: Thượng Quan Nông (Thụ) x Âu Dương Long (Công) x Tư Không Vô Nghiệp (Công)Edit: Baoabo, CloverTình trạng bản gốc: 132 chương chính văn + Phiên ngoại, đã hoàn.

Danh sách chương Mang Tang Tử


Chương 1

1 Huna [một lời chào hỏi], Tổ trưởng. ”

“Huna, Biệt Lâm. ”

“Huna, Tổ trưởng. ”

“Huna, Thẩm Dương. ”

“Huna, Tổ trưởng.


Loading...

Chương 2

2 16 giờ trưa, nhân viên Bắc Đàn tan ca về nhà, sau khi ăn cơm trưa và nghỉ ngơi đầy đủ, 4 tiếng sau, họ sẽ bắt đầu ca chiều.

Charlie King rời văn phòng lúc 16h40, đem báo cáo đặt lên bàn làm việc của trưởng phòng Will, nếu không có chỗ nào cần sửa, ngày mai nàng sẽ mang báo cáo trình lên Ủy ban.


Chương 3

3 Charlie King đương nhiên nhìn ra Mang Tang Tử rất sợ hãi, nhưng trên thực tế, nàng so với hắn còn khẩn trương, sợ hãi hơn. Tận lực làm cho mình thoạt nhìn vô hại, Charlie King thong thả đi từng bước vào bên trong phòng nghiên cứu.


Chương 4

4 Lục Bất Phá đã chết rồi sao? Chưa chết, thật đáng tiếc, ách, không không, thực may mắn. Khoan nói đến cuốn sách dày cộm kia có thể đập chết hắn được không, chỉ với việc cùng lúc bị năm sáu người “vạm vỡ” với chiều cao 2m50 kẻ ôm tay, người ôm chân cứng ngắt thế,  hắn muốn tự sát, khó khó khó.


Chương 5

5 Bị “cứu” xuống, Lục Bất Phá hữu khí vô lực mà ngồi than thở trên cái ghế salon cứng rắn, thất thần nhìn trần nhà. Từ giờ trở đi, hắn sẽ là kẻ điếc, người mù, không bao giờ mở miệng nữa.


Chương 6

6 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Tiếng giầy đạp trên sàn nhà nặng nề vang lên ở tầng hai mươi lăm tại tổng bộ quân đội Bắc Đàn, khiến cho không khí nơi đây vốn nghiêm nghị lại thêm một cỗ tử khí đáng sợ.


Chương 7

7 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Mắt to trừng mắt lớn ước chừng hai mươi giây, kỳ thật chính là một “ánh mắt không thể hình dung được” từ đôi mắt to đang đơn phương kinh ngạc mà trừng lớn.


Chương 8

8 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Cứ như vậy Hiên Viên Chiến xem như lưu lại.


Chương 9

9 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Trong phòng làm việc tạm thời của Ủy ban Liên bang tại tầng một số 144 khu 39 phía Nam, Hiên Viên Tri Xuân hung tợn nhìn trừng trừng vị thượng tá trẻ tuổi đứng trước mặt.


Chương 10

10 16 giờ trưa, cửa phòng ngủ của Lục Bất Phá cuối cùng cũng mở ra trước ánh mắt mong đợi của nhiều người, người ra tới làm cho mọi người ngoài cửa hoảng sợ.


Chương 11

11 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

“Biệt Lâm, ngươi đừng đem những gì ta nói đều ghi lại có được không?”

“A a a, các ngươi có thể làm bộ như không nghe thấy có được hay không vậy?”

“Ta không muốn sống nữa, cho ta một khối đậu hủ đi ── “.


Chương 12

12 Sau khi tán gẫu cùng Biệt Lâm xong, Lục Bất Phá bắt đầu nghiên cứu lịch sử Mang Tà Tinh. Hơn ba trăm năm, nói nhiều cũng không nhiều, nhưng cũng không tính là quá ít, tuy vậy so với lịch sử hai ba trăm năm của nước Mỹ lại đơn giản hơn.


Chương 13

13 Từ nhỏ đến lớn, ngoại trừ bị mẹ mình khi dễ ra, chỉ có hắn khi dễ người khác. Vậy mà bây giờ, hắn không chỉ bị một tên mặt than so với T-800 còn khó nhìn hơn làm cho nhục nhã thế này, chẳng những vậy còn bị người ta bôi kem đánh răng đầy cả mặt (hắn đã quên là hắn muốn bôi kem lên đầu người ta trước).


Chương 14

14 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Không khí trên bàn cơm lúc này thực sự quỷ dị.


Chương 15

15 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đây chính là “Tự tạo nghiệt nên không thể sống” sao? Lục Bất Phá khóc không ra nước mắt mà trừng trứ tờ giấy trắng trước mặt, lật ngón tay lên đếm đếm: 1, 2, 3, 4… Ô ô ô, hắn phải làm thơ cho những mười ba người lận, trong đó có 3 người vừa mới biết sự hiện hữu của hắn, chính là con của bộ trưởng tổng hợp lại bộ Thượng Quan Tùng Phong ── phó bộ trưởng tổng hợp lại bộ “Thượng Quan Thủ” ; cùng với hai người con trai của viện nghiên cứu sở trường Âu Dương Tu ── trưởng phòng cơ giới “Âu Dương Xích Thủy” cùng trưởng phòng thiết giáp “Âu Dương Xích Hoa”.


Chương 16

16 Viết xong hai bài thơ giúp Hiên Viên Chiến, Lục Bất Phá rời phòng ngủ đi đến thư phòng tiếp tục suy nghĩ mười ba bài kia. Ai, còn nói đi tìm Hiên Viên Chiến trút giận, kết quả chẳng những không có tiết được căm phẫn, lại phải làm thêm một bài thơ, ghi ra hai tờ giấy.


Chương 17

17 Thời gian thấm thoát thoi đưa, bất tri bất giác Lục Bất Phá xuyên qua đã được một tháng mười ngày, nếu như nói sau khi đến nơi đây việc làm cho hắn cao hứng nhất là gì, thì đó chính là học lái phi hành khí.


Chương 18

18 “Hừ! Có cái gì giỏi chứ. Cứ to lớn thì rất giỏi sao? Trời sập xuống người đầu tiên bị đè chết chính là mấy cái bự như thế. ” Theo cửa sổ buồng vệ sinh nhảy xuống, Lục Bất Phá đang núp trong bụi cỏ căm giận mà lầm bầm lầu bầu, “Ai thích sự bảo vệ của ngươi chứ, không có ngươi ta sống mới được tự do.


Chương 19

19 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Bực mình buông cần điều khiển phi hành khí ra, Lục Bất Phá rầu rĩ ngồi tại chỗ, không quay đầu nhìn người bên cạnh.


Chương 20

20 Ngồi trên ghế salon ở phòng khách, Lục Bất Phá thong thả nhấm nháp món ca-cao thơm ngon. Charlie King, Biệt Lâm, La Bác, Thẩm Dương, Gollum cùng Hiên Viên Chiến thì ngồi vây chung quanh hắn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Life In The Potter-Malfoy Household

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 8


Tu Đạo

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 15Thượng Ẩn Phiên Ngoại

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 25Nếu Như Yêu - Do Khê

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Nhị Phân Chi Nhất Giáo Chủ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 92Võng Du Chi Nguyên Bảo Sấm Giang Hồ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 47


Khất Cái Hoàng Đế

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 12