Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Gặp Lại Sau Biệt Ly

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Số chương: 9
Chương mới nhất: Chương 9
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thể loại : Kiếp trước kiếp này, tình hữu độc chung, điềm văn, hiện đại không tưởng, đoản văn, ấm áp, song khiết, song trọng sinhĐộ dài: 9 ChươngEdit: SóiLộ Thải sau khi bị chấn thương đầu, chậm rãi nhớ về chuyện kiếp trước, khi đó cậu có một người yêu, gọi là Phương Trí Viễn;Phương Trí Viễn cho rằng tai nạn xe để lại di chứng, bóng người trong đầu rồi lại càng lúc càng rõ nét, đó là Tiểu gia hỏa mà kiếp trước hắn cưng chìu, gọi là Lộ Thải.

Danh sách chương Gặp Lại Sau Biệt Ly


Chương 1

1 Lúc Lộ Thải tỉnh lại, cho là mình vẫn đang nằm mơ.

Cậu cảm thấy mọi thứ xung quanh rất lạ lẫm. Ngọn đèn, giá truyền dịch, tường trắng của bệnh viện, còn có đệm giường bản thân đang nằm lên.


Loading...

Chương 2

2 Về nhà đã được mấy ngày, thừa dịp giữa trưa không có gì làm, Lộ Thái ở trong phòng lăn qua lộn lại trên giường, vùi mặt vào chăn hít sâu một hơi. Thật thơm, vẫn là mùi hoa hồng nhàn nhạt quen thuộc, là mùi mà cậu thích nhất.


Chương 3

3 Bất tri bất giác, ba năm đã trôi qua.

Studio đã chậm rãi phát triển theo đúng quỹ đạo, tại tỉnh thành H tỉnh tất đất tất vàng, tuy rằng không lớn, cũng đủ để khiến người hưng phấn.


Chương 4

4 Phương Tri Viễn còn muốn tiếp tục nằm mơ, nhưng mà hắn tỉnh rồi.

Quay đầu nhìn lướt qua đồng hồ báo thức, còn chưa qua ba giờ sáng, trong phòng rất tối rất yên tĩnh.


Chương 5

5 Không chừng thật sự là duyên phận, hoặc là nói vận mệnh.

Đêm đó về đến nhà, Phương Tri Viễn liền cảm thấy đau đầu một trận, mảnh vỡ xa lạ lại hiện ra trong đầu, lần này hắn nhìn thấy một nơi, là cùng đối phương tản bộ bên một con sông.


Chương 6

6 Rất nhanh đã sắp xếp ổn thỏa tại thành thị này, Phương Tri Viễn một bên trả nợ bản vẽ (đã đồng ý điều kiện khuất nhục của ông chủ), một bên định dựa vào từng mảnh ký ức tìm ra manh mối.


Chương 7

7 Nói kiếp trước là người yêu thân mật, đời này ngược lại là người xa lạ không hơn không kém. Đối với người khác xem ra, vừa thấy mặt đã yêu chết đi sống lại rõ ràng không đáng tin, nhưng hai người bọn họ một chút cũng không xoắn xuýt cái này, vô cùng thản nhiên.


Chương 8

8 Về phần mùa xuân sau đó, công việc bề bộn, ban ngày thức dậy phải tách ra, hai người vẫn là một dạng hành hạ chết chó độc thân trong thiên hạ, thực tế Lộ Thải không có gì rảnh rỗi liền chạy tới phòng trà gọi điện thoại cho Phương Tri Viễn.


Chương 9

9 Lộ Thải rất ít khi uống rượu, lần này bất tri bất giác uống vài ly, lúc đầu còn không cảm thấy thế nào, kết quả sau khi mò mẫm trong phòng tắm, cảm giác say chậm rãi kéo đến.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Good Boys Gone Bad...

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 18


Hoa Vũ Doanh Ca

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 30Phong Ái

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 13


Những Con Quỷ Sa Tăng Cô Đơn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 7


Thẳng Hay Cong Đều Không Quan Trọng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 25


Áp Trại Phu Nhân

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 28


Phù Sinh Mộng Chi Bích Lạc

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 36


[Longfic] [EXO] Nghe Nói Em Thầm Yêu Tôi

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 105