Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lửa Yêu

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 33
Chương mới nhất: Chương 31 (hết)
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Anh được sinh ra là sự kết tinh tình yêu của cha mà mẹ, họ bất chấp gia đình phản đối mà tới bên nhau và anh mang trong mình hai dòng máu. Nhưng khi cha mất thì anh và mẹ không được công nhận là con dâu và cháu nội, họ khinh khi mẹ anh và thế là anh quyết định trả thù bằng cách quay những bộ phim xấu nhằm làm bẻ mặt thanh danh gia đình bên kia.

Danh sách chương Lửa Yêu


Mở Đầu

1 Mở đầu Chỉ có một số ít từ bị cấm kỵ trong dinh thự nhà Warakorn. Một trong số đó là “Patiya”… Mọi thành viên trong dòng họ lâu đời này đều biết rằng bất cứ khi nào nếu ai đó vô tình buột miệng thốt ra từ “Patiya” trước mặt bà lớn Nongkhran, một cụ bà tám mươi tám tuổi, chủ nhân của vương quốc Warakorn này, thì bà lớn sẽ thay đổi sắc mặt và lên tiếng nhắc nhở người đó ngay lập tức.


Loading...

Chương 01

2 Chương 1 Thế giới của Yaimai hoàn toàn trong sáng cho tới khi Patiya Warakorn bước vào… Yaimai, cô gái mười chín tuổi, ngây thơ trước thế giới bên ngoài, sinh viên một trường đại học công lập nổi tiếng ở Thái Lan.


Chương 02

3 Chương 2 Cuối tuần hẹn Yaimai đến nhà ăn cơm nên Paremai dậy sớm hơn thường lệ để giúp bà Nupmai – mẹ cô làm cơm rồi lái xe đi đón em gái ở nhà ông Metee – bố cô, nơi mà đã ba năm nay, kể từ khi ông có con riêng với vợ mới cô chưa từng đặt chân đến.


Chương 03

4 Chương 3 Paremai vô cùng lo lắng khi không thể liên lạc được với Yaimai vì cô bé tắt máy. Cô đã gọi hỏi các bạn phóng viên lưu động nhưng cũng chưa có tin tức gì.


Chương 04 - Phần 1

5 Chương 4 Thành phố Los Angeles, bang California, Hoa Kỳ. Ngay khi Patiya Warakorn bước vào tòa nhà lớn được thiết kế theo phong cách hiện đại, ông già giúp việc người Pháp vội vàng bước tới cởi áo choàng cho anh.


Chương 04 - Phần 2

6 Kể từ khi Patiya bước vào, anh đã thu hút ánh mắt của cô và các chị em. Từ phút đó cho tới bây giờ, cô vẫn chưa thấy ai, đặc biệt là các chị em họ trạc tuổi mình rời mắt khỏi anh.


Chương 05

7 Chương 5 “Tôi đã điện thoại hẹn rồi đấy ạ. Khoảng bốn mươi lăm phút nữa họ sẽ tới. Còn đây là lịch làm việc ngày mai ạ”. Ông Chong nói rồi đưa tập tài liệu cho Patiya.


Chương 06

8 Chương 6 Chiếc máy bay nhằm thẳng hướng sân bay Suwannabhumi. Patiya bay về Thái Lan cùng với thám tử David Cook và ông Chong. Ông Chong xin được đi theo vì lo lắng cho sự an toàn của anh.


Chương 07

9 Chương 7 Patiya đứng dậy theo phép lịch sự khi Sila dẫn Paremai bước tới. Sila xin phép rút lui và nói với cô rằng sẽ chờ ở quanh đây. “Tôi thích không khí của khách sạn này.


Chương 08

10 Chương 8 Ba ngày sau. Bà lớn Nongkhran suýt chết ngất khi đọc xong báo buổi sáng hôm nay. Các báo đã cho đăng hình Patiya trong phòng tạm giam của tòa án hình sự kèm theo bài trả lời phỏng vấn của anh.


Chương 09

11 Chương 9 Tivi đang truyền hình trực tiếp buổi họp báo, ở góc nhỏ phía trên bên phải màn hình là bức ảnh Patiya trong phòng giam. Tiếng chuông điện thoại di động vang lên.


Chương 10

12 Chương 10 Paremai bước vào căn phòng Hoàng gia với thái độ hết sức cảnh giác. Nếu có giật mình hoặc hoảng hốt với việc Sila đang lên tiếng xin rút lui thì cô cũng giấu kín khiến cho Patiya phải thầm khen ngợi.


Chương 11

13 Chương 11 Đúng là điên rồ! Paremai tự nhủ ngay khi anh ghì chặt eo cô lại để hôn. Ngay lập tức cô cảm thấy như bị điện giật. Người cô đang căng cứng lại bỗng mềm nhũn ra ngả theo anh như không thể kiểm soát được.


Chương 12

14 Chương 12 Paremai cau mặt: “Anh không có việc gì phải làm tiếp hay sao? Ví dụ như bộ phim ảnh sắp làm ấy?”. “Những việc ấy để khi nào về Mỹ anh sẽ làm.


Chương 13

15 Chương 13 Lạy Chúa! Anh phải có được Paremai ngay lúc này nhưng không phải tại đây. Patiya tự nhủ rồi đứng dậy, luồn tay vào dưới chân của thân hình kiều diễm trước mặt rồi bế cô ra phòng ngủ.


Chương 14

16 Chương 14 Lúc Paremai đến thì đội trưởng Tula đang họp bàn với Patiya và nhóm luật sư. Rõ ràng là Tula đã báo cho cô biết, nhưng Paremai lại quên mất.


Chương 15

17 Chương 15 Bữa tiệc chia tay Patiya được tổ chức tại phòng Hoàng gia. Người chủ trì của bữa tiệc này là Wanchai, với mục đích muốn tác thành cho Patiya và Paremai.


Chương 16

18 Chương 16 Sự khinh ghét đối với những chuyện nhơ bẩn ngay lập tức biến mất khỏi tâm tưởng khi đôi môi của cô chạm vào làn môi Patiya. Trong giây phút đó không còn cụm từ “chàng diễn viên phim khiêu dâm”, không còn cụm từ “cô nàng phóng viên hiếu chiến” gì hết.


Chương 17

19 Chương 17 Lúc này Paremai dường như đã mất hết sự xấu hổ. Cô thấy tin tưởng vào sự quyến rũ của mình và cảm nhận được rằng mình đã có quyền kiểm soát.


Chương 18

20 Chương 18 Cho dù như thế nào Paremai cũng không chịu nhận điện thoại của anh. . . Patiya gọi liên tiếp tới số điện thoại bàn nhà cô vì không thể gọi vào máy di động được, chủ nhân của nó đã tắt máy trốn mất rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vị Hôn Phu Tuyệt Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33


Cưỡng Hôn Vợ Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Lâu Chủ Vô Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Anh Chàng Quê Mùa Thâm Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Tôi Và Bạn Trai Kinh Tế

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 15


Khi Yêu Ai Cũng Liêu Xiêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25Trọn Đời Bên Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 61


Đấu tranh đến cùng cho tình yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 72


Nếu có một linh hồn yêu em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14