Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Con Đường Tìm Hạnh Phúc Của Nữ Phụ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 18
Chương mới nhất: Chương 18
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Không phải cô chỉ xuyên không qua thôi sao, không phải cô chỉ muốn sống yên bình và không động đến họ sao. Không phải mấy tên nam chính ruồi bọ các ngươi thích nữ chính lắm sao, giờ còn theo cô làm cái gì đây.

Danh sách chương Con Đường Tìm Hạnh Phúc Của Nữ Phụ


Chương 1: Xuyên Qua

1 Sao cuộc đời cô thiệt con mẹ nó máu chó mà, cô Tiểu Điềm Điềm xinh xắn dễ thương khả ái đáng yêu siêu cấp thông minh thiên tài đỉnh đỉnh thiện lương vô cùng lịch sự vô hạn thanh nhã vô biên người gặp người thích hoa gặp hoa nở xe gặp xe chở bom gặp bom nổ ấy vậy mà số phận cô thật là bất hạnh quá, "Xuyên Không".


Loading...

Chương 2: Baba

2 Mặt trời lên cao, sua tan cái giá lạnh của sương sớm, chiếu rọi những ánh nắng ấm áp khắp mọi nơi. Chim hót líu lo vang trời, như thông báo lại bắt đầu thêm một ngày mới.


Chương 3: Baba Đẹp Khuynh Thiên

3 Tiểu Điềm đang đánh răng, nhưng sực nhớ, không biết khuôn mặt của mình ra sao, ngậm cây đánh răng chạy ra phòng ngủ đem cái ghế vào bắt lên nhìn gương.


Chương 4: Phát Hiện Bất Ngờ

4 Tiểu Điềm còn đang nghĩ vẩn vơ thì bao tử lại cồn cào lên tiếng kháng nghị cắt đứt dòng suy nghĩ của cô. "Ọt ọt. . . "Nghe thấy âm thanh ấy Tiểu Điềm mới lấy lại tinh thần và phát hiện, cô đang đói.


Chương 5: Sự Việc Ngoài Dự Đoán

5 Tiểu Điềm ngồi trên giường, suy tư nhìn ra bầu trời xanh ngoài cửa sổ, đưa tay vuốt vuốt mái tóc tím của mình. Thân thế của baba và thân chủ Tinh Tiểu Điềm là gì đây.


Chương 6: Thay Đổi

6 Tiểu Điềm mặc kệ, cô nên làm bản thân sạch sẽ trước đã, khi nảy cô hoạt động mồ hôi đã vả ra ướt hết người rồi, thấm vào vải dính dính lên da làm cô khó chịu muốn chết.


Chương 7: Buổi Chiều Vui Vẻ

7 Không gian yên tĩnh lại, Tiểu Điềm đã ngủ quên trên sofa, chỉ còn lại tiếng tách tách khi Tinh Thiên Kỳ bấm máy. Hắn lâu lâu lại quay qua xoa đầu Tiểu Điềm, chính là Tiểu Điềm cũng không thức, lấy tay huơ huơ cầm gối đậy đầu mình lại rồi ngủ tiếp, bộ dạng ngủ dù trời có sập cũng không dậy.


Chương 8: Nhân Vật "chói Sáng"

8 Tiểu Điềm trưng bộ mặt than ra, không vui rụt đầu, núp sau lưng Tinh Thiên Kỳ rình trộm. Khi hai người họ đi đến, đứng trước Tiểu Điềm, cô nhìn nghi ngờ.


Chương 9: Bữa Tiệc Đáng Nhớ

9 "Cạch"Tiếng đóng cửa làm Tiểu Điềm giật mình, không vui quay qua nhìn Tinh Thiên Kỳ thì cô ngay người. Baba đẹp quá, a không đúng, baba gợi cảm quá, làm cô muốn xịt máu mũi luôn.


Chương 10: Nguy Hiểm

10 Tinh Thiên Kỳ nhíu chặt chân mày, hắn không sợ họ, nhưng hắn phải bảo vệ Tiểu Điềm, hắn không đi thì nhất định cuộc sống sau này của hắn và con bé sẽ không có một ngày yên lành, còn đi, bỏ Tiểu Điềm ở lại một mình hắn không yên tâm.


Chương 11: Sai Lầm

11 Tinh Thiên Kỳ đi nhanh đến chỗ hẹn, vừa đi vừa suy tư. Này, là họ bảo hắn nhất định phải đến, còn phải đem theo Tiểu Điếm, thế sao bây giờ lại kêu một mình hắn lên thôi, não của mấy người này hay lẽ bị vô nước hết rồi.


Chương 12: Được Cứu

12 Tinh Thiên Kỳ hốt hoảng, khi đi xuống đến chổ cũ tìm Tiểu Điềm nhưng không thấy cô đâu, tâm hắn thắt lại, cảm giác sắp hít thở không thông, hắn thì thầm hay như tự trấn an.


Chương 13: Tâm Tư

13 Bệnh việnMột cô bé đang rất yên lành ngủ trên một chiếc giường trắng, đôi mắt cô nhắm chặt, da mặt trắng tuyết, một mái tóc tím mượt được xỏa ra trên gối, nhìn cô bé cứ như một thiên sứ nhỏ vậy.


Chương 14

14 Hiện tại, Tiểu Điềm đang ở một nơi xa xôi, cô rất thảnh thơi nhìn ngắm bầu trời, suy nghĩ vẫn vơ những chuyện đã và đang xãy ra với mình. Mọi chuyện thật sự là đi càng ngày càng xa, thân chủ Tinh Tiểu Điềm của cô không phải sống rất lâu sao, đến kết câu chuyện mới rớt đài đi lĩnh hộp cơm, sao đến mẹ kế là cô lại như vậy, xuyên qua sống chưa được vài ngày lại chết vô duyên như vậy, chết mà không biết vì sao mình chết nữa, thiệt con mẹ nó.


Chương 15: Tỉnh Dậy

15 Đây là một căn phòng cổ đại, vật bày trí nhìn đều rất cổ, nhưng điều đó không quan trọng, điều quan trọng là trong phòng này đầy mùi sắc tình a. Tiểu Điềm nghe thấy thì hấp hấp cái mũi tìm kiếm, bỗng dưng Soái Ca tiến lại gần, nở một nụ cười mà hắn tự cho là thân thiện nhất rồi ẩn ý hỏi.


Chương 16

16 "Bốp. . . "

". . . "

Một âm thanh khô khan vang lên, năm ngón tay in hằng lên khuôn mặt trắng nõn, xinh đẹp của mỹ thiếu phụ. Bà ngạc nhiên, tức giận và sợ hãi, những cảm xúc hộn tạp trộn lẫn khiến mặt bà khi trắng khi đen, lắp bắp nói không thành lời.


Chương 17

17 "Tiểu Tiểu Điềm à! Con làm con gái ta đi, được không??"

"Cha à,. . . Cha đang nói cái gì vậy? Rõ ràng cha đã. . . "

Trái ngược với vẻ mặt thành khẩn của Tinh Gia Vỹ, Tinh Thiên Kỳ nhíu chặc mi nhìn ông, rõ ràng ông đã hứa với hắn sẽ nói chuyện này sau một thời gian khi Tiểu Điềm lớn hơn, hiểu chuyện hơn, và con bé cũng chỉ vừa tỉnh lại sao cha hắn có thể.


Chương 18

18 Trong phòng, Tiểu Điềm trông thật ngoan ngoãn tựa vào người Tinh Thiên Kỳ mà nằm ngủ, hay phải nói là cô chỉ nhắm mắt mà giả vờ ngủ, như vậy cô mới có thể tập trung suy nghĩ thấu đáo.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Yêu Em Đến Phát Điên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 32


Ngự hoàng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 16Dùng Hết Đời Để Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 68


Vợ Trước Chưa Quá Hạn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12
Osin của anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Người Tình Tìm Đến Cửa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Ngại Gì Yêu Nhau

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 83