Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lang Hổ Chi Niên

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Số chương: 90
Chương mới nhất: Chương 90: Kết Thúc
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: hiện đại đô thị; công truy thụ, ấm áp manh vănBiên tập + Beta: BLTình trạng bản gốc: Hoàn (90 chương CV)Hai con người như hai đường thẳng song song lại cùng có một giao điểm chung.

Danh sách chương Lang Hổ Chi Niên


Chương 1

1 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

“Này, Tiểu Thiên Nhi, tuần sau quán bar của tôi khai trương, cậu cũng phải tới đó nha.


Loading...

Chương 2

2 Những quán bar như thế này, tự nhiên càng có nhiều người, thời gian càng muộn, các đại gia chơi đùa càng HIGH. Mà Cát Tiểu Thiên vẫn luôn vùi trong góc, lúc đầu bên người còn có Lê Việt, hiện tại chỉ còn một mình ôm cốc nước chanh.


Chương 3

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Cát Tiểu Thiên đang rầu rĩ ngày mai đến công ty làm sao đối mặt Diêu Diệu bây giờ, người ta là sếp lớn, thái độ của mình ban tối nói thế nào cũng không tốt, cũng không biết công việc này còn làm được bao lâu nữa đây.


Chương 4

4 Cát Tiểu Thiên nhìn Diêu Diệu đạp đạp chiếc xe, có chút lo lắng, vạn nhất sếp bị ngã thì có bị tính lên đầu mình không?

Nghĩ cũng vô dụng, người đã đạp xe đi thật xa, Cát Tiểu Thiên không lo lắng thay người ta nữa, nắm lấy thanh xà đơn kéo kéo gân một chút, sau đó mới đi đến văn phòng.


Chương 5

5 Diêu Diệu nhướng mày, lòng nói quả nhiên thú vị, nhưng ngoài miệng lại là: “Quá coi trọng tôi rồi, tôi chủ yếu là vì muốn cám ơn xe đạp của cậu đã giúp tôi đại ân thôi.


Chương 6

6 Nói là đưa Cát Tiểu Thiên về nhà, nhưng Diêu Diệu chỉ có thể dừng xe ở đầu ngõ, chỗ ở của Cát Tiểu Thiên nằm khá sâu bên trong.

“Diêu tổng, cảm ơn ngài.


Chương 7

7 Sắp đến giờ tan tầm, Cát Tiểu Thiên cân nhắc, để trong lòng các đồng nghiệp không suy nghĩ bất cứ chuyện gì khác thường liền đúng giờ thu dọn đồ đạc về nhà, hay là chờ tất cả mọi người đều giải tán rồi đến văn phòng sếp mới là tốt.


Chương 8

8 Diêu Diệu sau khi tung ra câu này, không nhất định phải nghe cũng biết được kết quả, vì thế nhìn thấy vẻ mặt rối rắm của Cát Tiểu Thiên, liền thẳng thắn xóa bỏ ý định, “Nghe tôi nói này, cậu chuẩn bị một chút.


Chương 9

9 Cát Tiểu Thiên tổng kết bản thân sau mấy năm kinh nghiệm trong nghề chuyển phát nhanh thì những kiến nghị của hắn tương đối có tác động, vì vậy việc tuyển dụng người mới tiến triển rất thuận lợi, hơn nữa, bây giờ thái độ của Liễu Quân đối với Tiểu Thiên trên căn bản đã như người một nhà.


Chương 10

10 Diêu Diệu sảng khoái rời đi, khiến Cát Tiểu Thiên thở phào nhẹ nhõm, bắt chuyện với Liễu Quân: “Mau ăn đi, không thì trương lên mất. ”

Liễu Quân chọn một đôi đũa, nhìn đỉnh đầu Cát Tiểu Thiên, do dự có nên nhắc nhở hắn một chút vừa nãy biểu tình sếp lúc rời đi không phải là đặc biệt đẹp đẽ hay không.


Chương 11

11 Diêu Diệu chẳng thích cái dáng dấp của mình bây giờ chút nào, điều này khiến y nhớ tới một đoạn thời gian trước kia, mà cái đoạn thời gian kia là y dùng tới gần mười năm mới phong tồn được một chút ở tận nơi không dễ dàng có thể chạm tới trong lòng.


Chương 12

12 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Diêu Diệu cất ví tiền, hai ba bước đuổi kịp Cát Tiểu Thiên, còn đặc biệt quen thuộc mà đem cánh tay quàng qua bả vai của người kia, “Tôi cảm thấy mùi vị của tiệm ăn đó cậu khẳng định sẽ rất thích, hơn nữa chi phí tuyệt đối không nhiều hơn quán mỳ đó, lý do này thế nào?”

Cát Tiểu Thiên hiện tại vô cùng muốn vả vào miệng mình một cái, cho mày chừa cái tội lắm miệng hỏi lung tung!

Nhưng tất cả mọi người trong văn phòng đều đang nhìn về phía này, không muốn làm cho sếp lớn mất mặt, chỉ có thể cúi người ngồi xổm xuống, trước tiên né tránh cánh tay Diêu Diệu, sau đó bước nhanh ra ngoài.


Chương 13

13 Cát Tiểu Thiên đứng trước bồn rửa tay, áo khoác cởi ra để ở một bên, cúc áo sơ mi cũng đã mở ra hoàn toàn, lộ ra nửa vai, khẽ nhíu mày, cắn môi.

Ánh sáng ở phòng rửa tay tương đối tối, Diêu Diệu không nhìn ra mảng đỏ trên vai Cát Tiểu Thiên, cho nên dưới cái nhìn của y, tư thế này cùng hình ảnh hiện tại lộ ra chút khiêu khích, thậm chí khiến tinh thần của y lung lay một chút.


Chương 14

14 Diêu Diệu đã tắt máy tính, một bộ dáng sẵn sàng làm việc, điều này khiến Cát Tiểu Thiên thở phào nhẹ nhõm.

Diêu Diệu quả thật đi thẳng vào vấn đề, duỗi ra hai đầu ngón tay, “Có hai chuyện, thứ nhất, năng lực làm việc của cậu tuần này thì tôi thấy rồi, thế nhưng…” Dừng một chút, mới tiếp tục, “Tôi cảm thấy cậu cùng đồng nghiệp trong phương diện câu thông có chút vấn đề.


Chương 15

15 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đi được một lúc, Cát Tiểu Thiên phát hiện con đường có vấn đề, “Đây không phải là đường tới ‘Tùy tiện’ đúng không?”

Diêu Diệu thoải mái đáp lại, “Ừm, không phải.


Chương 16

16 Đem Cát Tiểu Thiên dàn xếp xong xuôi, Lê Việt trở lại, Diêu Diệu cùng Phó Dương cũng tìm một cái bàn, tuy rằng từ vị trí này nhìn lên sân khấu không được tốt, nhưng tầm mắt tới bàn của Cát Tiểu Thiên ngược lại không hề bị ngăn cản.


Chương 17

17 Cát Tiểu Thiên vẻ mặt hết cách nhìn Lê Việt, “Tôi cảm thấy biện pháp an toàn nhất chính là bớt đi cậu đấy. ”

“Cậu thế này gọi là vì chuyện nhỏ mà bỏ việc lớn!” Lê Việt tuyệt đối không ủng hộ cách làm gần như trốn tránh này.


Chương 18

18 Sau đó dọc đường đi hai người đều không lên tiếng nữa, lúc đến chỗ gửi xe đạp dưới lầu công ty, chỉ còn có của Cát Tiểu Thiên là đang cô linh đứng ở đó, Diêu Diệu không đợi Cát Tiểu Thiên phản ứng, xuống xe trước, nhưng xe lại bị khóa trên thanh sắt mất rồi, chỉ có thể quay lại, đưa tay về phía Cát Tiểu Thiên: “Chìa khóa.


Chương 19

19 Khóa kỹ cửa phòng, kéo rèm cửa sổ lên, rót cho mình cốc nước sôi để nguội ừng ực uống vào, cảm giác thanh tỉnh không ít, Cát Tiểu Thiên đặt mông ngồi lên giường, có chút ảo não mà xoa huyệt thái dương, không đâu tự dưng đi thể hiện mà uống gì rượu cái gì chứ?

Nhớ lại biểu hiện của mình dọc đường, mi tâm Cát Tiểu Thiên đều xoắn lại, thật đúng là… Dã tràng xe cát.


Chương 20

20 Cát Tiểu Thiên lật ngược bức ảnh trong tay kẹp vào sổ tay, vỗ vỗ mặt, lần thứ hai cất cuốn sổ vào một góc sâu trong ngăn kéo.

Ngủ được mấy tiếng, mặc dù là thứ bảy, nhưng Cát Tiểu Thiên vẫn như trước chưa tới bảy giờ đã rời giường, giải quyết bản thân lưu loát sau đó còn cố ý đứng soi gương một lúc, mới đẩy xe đạp ra cửa.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vợ Người

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 20


Cực Phẩm Thấu Thị

Thể loại: Dị Năng, Đô Thị

Số chương: 50


Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 400


Phu Rất Yếu Ớt

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 45


Y Đạo Quan Đồ

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 700


Siêu Phẩm Vu Sư

Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Thực Vật Nhân

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 24


Trùm Tài Nguyên

Thể loại: Võng Du, Đô Thị

Số chương: 2012


Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 482