Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Không Kết Hôn Cũng Được

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 21
Chương mới nhất: Chương 11: Kết Thúc
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, HEConvert: meoconlunarEdit: Bích DaoDiệp Cương luôn cảm thấy rằng nếu như đời này không gặp được Thư Dĩ Nhu thì hắn sẽ không bao giờ biết đến cảm giác gặp một người phụ nữ khiến mình nhớ mãi không quên như thế nào.

Danh sách chương Không Kết Hôn Cũng Được


Chương 1-1

1 Gặp quỷ!

Hắn thật sự là gặp quỷ rồi!

Trên hàng ghế từ ven bờ cát, Diệp Cương đứng bật dậy, trợn mắt nhìn nữ quỷ cách đấy mười thước.

Nói đúng hơn là đầu của quỷ nữ!

ở ngay tại bụi cây tất kia, đầu của quỷ nữ đang vươn lên, xoay tròn sang bên phải rồi lại biến mất.


Loading...

Chương 1-2

2 Thư Dĩ Nhu thực sự rất ưng khách sạn này, nó cách nội thành Đông Kinh nội thành có một giờ chạy xe, chạy them chút nữa là có thể ngắm vẻ phong tình của Nam Dương.


Chương 2-1

3 Tối thứ năm, Thư Dĩ Nhu đang ở trong quán sách cổ của mình, chợt tiếng chuông điện thoại reo vang: Linh linh linh linh linh linh……

“Không kêu to như thế thì không được ư?” Thư Dĩ Nhu thở dài, liếc mắt nhìn cái điện thoại.


Chương 2-2

4 “Anh cho rằng tôi là người khá hấp dẫn. ” Cô liếc vội hắn một cái, rồi vội vàng cụp mắt xuống, một tay vuốt ngực như sợ trái tim nhảy ra ngoài.

“Đúng thế.


Chương 3-1

5 Chi ― một tiếng rít bén nhọn ở đằng sau vang lên, chiếc xe của bọn họ bị va chạm mạnh. Đầu của Thư Dĩ Nhu va mạnh vào thành ghế, rồi cả người ngã sụp xuống.


Chương 3-2

6 Thư Dĩ Nhu ngơ ngác nhìn lại hắn, hình như hắn nhầm, hoặc là cô nghe không rõ.

“Em nghe không nhầm đâu. ” Diệp Cương nhìn điệu bộ ngập ngừng của cô, cười nói.


Chương 4-1

7 Thư Dĩ Nhu vội mở mắt ra, ngay cả thở cũng không dám “Chúng ta… chúng ta mới tìm hiểu nhau được có một tháng”. Cô nhìn hắn, không thể tin nổi hắn đang cầu hôn với mình.


Chương 4-2

8 Ánh nắng mặt trời ban mai đã chiếu vào tận phòng, Thư Dĩ Nhu mở mắt ra, nhìn sang Diệp Cương đang ngủ. Đầu tiên cô ngẩn người ra, sau đó mới chợt nhớ ra! Cô đã kết hôn được hơn một tháng rồi.


Chương 5-1

9 “Chuyện vợ con của tôi từ khi nào lại do người ngoài quản thế này?” Diệp Cương tức giận trừng mắt nhìn bà cô, đi đến chỗ Thư Dĩ Nhu và đứng chắn trước mặt cô.


Chương 5-2

10 Sáu giờ chiều nay Diệp Cương từ Thượng Hải quay về nhà.

Lúc này, Thư Dĩ Nhu vẫn còn đang ở trong quán sách của mình! Cô đã đi làm trở lại, nhưng vẫn để lại nhân viên bán hàng vì Diệp Cương cứ cách mấy ngày lại đi xa và mang cô đi cùng.


Chương 6-1

11 Sau đêm đó, Diệp Cương không hề nhắc lại chuyện muốn cô đồng hành quay về Đài Loan. Hôm nay đã là ngày thứ bảy kể từ hôm hắn về Đài Loan, Thư Dĩ Nhu kết thúc ngày làm việc ở quán sách, rồi tập một bài Yoga sau đó đi bộ về nhà, về đến nhà sẽ gọi điện cho Diệp Cương để hỏi hắn mấy giờ sẽ về đến nhà.


Chương 6-2

12 Diệp Cương nói xong, hắn thấy vợ đang nhìn mình vẻ khiếp sợ và kinh ngạc. Hắn ảo não vò đầu: “Coi như anh chưa nói gì. ” Hắn bực mình vì đã không làm chủ được cảm xúc của mình.


Chương 7-1

13 Linh linh linh linh ― tiếng chuông báo thức vang lên đinh tai nhức óc. Nhưng mà, Thư Dĩ Nhu vẫn nằm yên trên chiếc giường cỡ king size trong phòng ngủ.


Chương 7-2

14 “Chào buổi sáng, hôm nay có một nhóm thư khách (những người buôn bán, sưu tầm sách cổ), đến bán sách, chắc là chị sẽ rất thích đấy. Với lại báo cáo doanh thu tháng này tôi cũng đã làm xong rồi, so với tháng trước, tháng này doanh số của mình tăng thêm 10% đấy.


Chương 8-1

15 Năm tháng hai tuần sau, Thư Dĩ Nhu đang ở Đài Loan. Cô đến đây không phải vì Diệp Cương, mà vì cô đã tìm được người thân của mình! Trước đây không lâu, Hạ Tiểu Vũ – em gái song sinh của cô ở Đài Loan đã gọi điện cho cô.


Chương 8-2

16 Với Diệp Cương mà nói, từ lúc gặp lại Thư Dĩ Nhu, mọi chuyện đều vô cùng thuận lợi. Đầu tiên, khi Dĩ Nhu vào xe liền nói với hắn: “có điều này em quên nói cho anh biết.


Chương 9-1

17 Khi Diệp Cương và Thư Dĩ Nhu rời khỏi khách sạn thì cũng đã là giữa trưa. Hắn đang ôm vai cô, từ trong thang máy bước vào đại sảnh, chỉ còn thiếu điều “ngước mặt lên hỏi trời cao” nữa thôi.


Chương 9-2

18 Thư Dĩ Nhu nhận thấy điều này, liền cảm thấy đau lòng, cô cầm lấy tay hắn.

“Anh lại đang căng thẳng rồi. ”

“Em có thể làm thày bói được rồi đấy” khuôn mặt hắn không đổi sắc khi nhìn vào nhà của mình.


Chương 10-1

19 Trong phòng bệnh, Diệp Cương đang nằm trên giường, vẫn chưa tỉnh vì ảnh hưởng của thuốc gây mê, Thư Dĩ Nhu ngồi bên cạnh hắn, tay phải bị hắn nắm chặt lấy không rời.


Chương 10-2

20 Thư Dĩ Nhu bị tiếng hét của Thường Thanh Trung dọa cho giật mình.

“Diệp tiên sinh. ” Thường Thanh Trung thở phào, tý nữa thì nghĩ mình đang gặp phải quỷ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bờ Sông Xanh Tươi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Màu Xanh Huyền Bí

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 63


Từng Thề Ước

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 38


Dòng Sông Ly Biệt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 30


Dưỡng Thú Thành Phu

Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình

Số chương: 37Phượng Thiên Đế Thần

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 39Thứ Đế

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25


Yêu Sự Ấm Áp Của Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 30