Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khí Trùng Tinh Hà

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1046
Chương mới nhất: Chương 1046: Đại La Chí Tôn
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (02/11/2017)
Nguồn: vip. vandan. vn, 4vn. euTrong giới võ thuật của Trung Quốc, vị đại tông sư tuổi trẻ Võ Tinh Hà, bị bảy sát thủ mạnh nhất toàn cầu đuổi giết. Sau đó, hắn mắc phải gian kế mà chết, thân thể rơi xuống rồi bị đốt cháy.

Danh sách chương Khí Trùng Tinh Hà


Chương 1: 'tinh Hà' Truyền Kỳ

1 Tinh Hà là một cái tên, cũng là một câu chuyện truyền kỳ. Cái tên này mới chỉ xuất hiện mấy tháng gần đây, nhưng trong thời gian ngắn mấy tháng này, đã nhanh chóng được đón nhận, đồng thời trải qua Nhất đẳng truyền kỳ, gần như đem cái tên này nâng lên thành một truyền thuyết chí cao.


Loading...

Chương 2: Sống Lại Tại Hàn Môn.

2 - Vô Song, Vô Song, ngươi trả lời tỷ tỷ một tiếng được không? Vô Song, ngươi đã hôn mê ba ngày rồi. Đại phu nói, sáng mai nếu ngươi không tỉnh, thì sẽ không tỉnh lại được nữa.


Chương 3: Phụ Thân Mạnh Mẽ.

3 Tần Liên Sơn kỳ thực cũng không đi xa, chỉ ở trong Tổ đường của Tần gia trang, ngồi yên lặng một mình hai ngày ba đêm nay. Ba ngày hai đêm này, ông ta chỉ làm một việc duy nhất, hơn nữa còn làm không ngừng nghỉ.


Chương 4: Tâm Bệnh Của Tỷ Tỷ.

4 - Vô Song, tên tiểu tử Trương Hiển của Trương gia uy hiếp và dụ dỗ ngươi quyết đấu như thế nào, kể lại tường tận tình huống cho phụ thân nghe. Con trai tuy rằng đã sống lại, nhưng cơn giận trong lòng Tần Liên Sơn cũng không tiêu trừ.


Chương 5: Ác Khách Đến Nhà.

5 Quận La Giang không nhỏ nhưng tin tức truyền đi rất nhanh. Tin Tần Vô Song chết rồi sống lại, rất nhanh đã truyền ra khỏi nhà, truyền khắp trấn Đông Lâm, thậm chí truyền đến cả quận La Giang, tất nhiên là cũng truyền đến tai những nào già có dụng tâm kín đáo.


Chương 6: Khiêu Khích Cùng Phản Kích.

6 Tần Liên Sơn cố gắng khắc chế phẫn nộ, trầm giọng nói:- Cẩu Thánh các hạ thật tự tin, nghe khẩu khí của ngươi, chẳng lẽ cho rằng Tần gia ta bốn năm sau chắc chắn thất bại?Cẩu Thánh ngồi trên ghế, chậm rãi nói:- Ở quận La Giang, trong 20 năm qua nổi lên không ít thế lực mới, có đủ tư cách tham gia tranh giành vị trí hàn môn ít nhất cũng bảy, tám nhà.


Chương 7: Trở Lại Võ Đồng Viện.

7 Sau khi quyết định quay về Võ Đồng Viện, Vũ Tinh Hà cũng không vội quay về quận La Giang mà tiếp tục nán lại Tần gia trang một tháng. Một tháng này, Vũ Tinh Hà nghiêm khắc dựa theo kế hoạch chấp hành, mỗi ngày nghe thấy tiếng gà thì rời giường, chạy quanh trấn Đông Lâm mười vòng.


Chương 8: Phản Kích.

8 Tần Vô Song một lần nữa quay lại Võ Đồng Viện, đã là chuyện bất ngờ đối với rất nhiều người. Càng khiến bọn họ kinh ngạc hơn là, Tần Vô Song lại hoàn toàn thay đổi phong cách.


Chương 9: Cơn Thịnh Nộ Của Vân Đại Tiểu Thư.

9 Quang quang quang. . . Một trận tiếng thanh la phá vỡ sự yên lặng của Võ Đồng Viện. - Có kẻ trộm, có phi tặc!- Bắt kẻ trộm. Có một phi tặc từ bên ký túc xá nữ sinh bay qua!Tất cả đều giống như diễn tập, một lát sau có mười mấy gã Võ đồng chen chúc từ trong ký túc xá chui ra, tất cả đều cầm đuốc, dồn dập gõ cửa.


Chương 10: Ai Là Kẻ Mặt Người Dạ Thú.

10 Người minh bạch nội tình bên trong, đều đã ngừng thở, chờ đợi trò hay sắp diễn ra. Thậm chí đã có người bắt đầu dự đoán về phản ứng nổi giận của Vân Đại tiểu thư một khắc sau.


Chương 11: Khí Trùng Viêm Dương.

11 Võ Đồng Viện làm sao che giấu được chuyện này, tin tức đều đã truyền khắp cả quận La Giang. Tình cảnh Kim Bất Dịch hiện nay có thể dùng một câu nói để miêu tả.


Chương 12: Cây Muốn Lặng Mà Gió Chẳng Ngừng.

12 Đến tháng chín, tháng 9 âm lịch. Tần Vô Song bắt tay vào làm tu luyện Viêm Dương Chân Kinh, lại qua một tháng. Khiến Tần Vô Song vui sướng chính là, hắn đã có thể bước đầu đem Viêm Dương nội kình tầng một, tầng hai tự nhiên vận dụng, chính là hỏa hậu.


Chương 13: Dĩ Bỉ Chi Đạo, Hoàn Thi Bỉ Thân.

13 Trương Hiển lần trước không đánh chết Tần Vô Song, còn buồn bực tới hôm nay. Hơn nữa mấy tháng trước có vụ vu oan, không ngờ thần không biết quỷ không hay xuất hiện hiện tượng kỳ quái, tang vật lại chạy đến ngăn tủ của Hứa thiếu gia, làm cho bọn họ cả đám nghẹn khuất mấy tháng.


Chương 14: Nhân Chứng Ngoài Ý Muốn.

14 - Viện trưởng đại nhân, ta có thể làm chứng, bọn họ chính là quyết đấu công bình!Cánh cửa lại mở ra, Hồ Tư Ngôn nhịn không được nhảy ra, lòng đầy căm phẫn nói.


Chương 15: Đạt Hề Dương.

15 Trương Hiển chết, chẳng những gây sóng gió lớn ở Võ Đồng Viện mà cả quận La Giang, cũng giống như sấm sét giữa trời quang. - Hắc, tiểu nhị, nghe gì không? Ở Võ Đồng Viện có một Võ đồng hàn môn đánh chết Võ đồng của vọng tộc Trương gia.


Chương 16: Cuồng Nhân Tu Luyện.

16 Buổi tối ở quận La Giang vừa thông suốt hóa, Tần Vô Song chuẩn bị rạng sáng hôm sau thì xuất phát về nhà, sau đó toàn lực tu luyện, vì Gia tộc Luận phẩm ba năm sau.


Chương 17: Truyền Thụ Vũ Kỹ.

17 Hồ Tư Ngôn cùng Phương Tiểu Trung gần đây sống không tốt lắm. Không giống Tần Vô Song, bọn họ rời Võ Đồng Viện cũng không có mang theo công lao trở về, nói trắng ra là chính là vật làm nền cho Tần Vô Song.


Chương 18: Chờ Mong Của Phụ Thân.

18 Thời gian thong thả trôi, bất giác, Tần Vô Song trở lại trấn Đông Lâm đã hai năm. Hắn bây giờ cũng đã mười lăm tuổi. Còn kém một năm rưỡi nữa là tới Khảo nghiệm Võ Đồng, Gia tộc Luận phẩm cũng sắp tới, hết thảy tiểu thi đại thi phải tùy theo mà đến.


Chương 19: Tâm Bệnh Của Phụ Thân.

19 Hồ Tư Ngôn cùng Phương Tiểu Trung đi theo lộ trình của Tần Vô Song, cũng là kiên trì không ngừng. Một năm sau, một trăm sáu mươi dặm sơn đạo, dần dần cũng đã chẳng còn gian nan.


Chương 20: Tẩy Tủy Phạt Mao Dịch Cân Kinh.

20 Một châm vào huyệt Dương Bạch, một châm vào huyệt Giáp Xa, một châm vào huyệt Hạ Quan. Ba châm, Tần Vô Song chỉ dùng ba châm, hiệu quả nhanh chóng, Tần Liên Sơn giảm bớt đau đớn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Kị sĩ thứ chín

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 76Tuyệt Thế Đường Môn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 589


Áo Thuật Thần Tọa

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 19


Trần Duyên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 150Huyền Giới Chi Môn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 300


Thi Vương

Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 83


Thần Điển

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 513


Đế Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2800