Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phi Thăng Chi Hậu

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 865
Chương mới nhất: Kết Thúc
Cập nhật cuối: Tháng trước (02/11/2017)
Nguồn: tangthuvien. comThể loại: Tiên hiệpThần là gì? Ma là gì? Tại sao lại có thần và ma?Khi con người vượt qua giới hạn của người thì sẽ đến đâu? Sẽ đi về đâu?Y là người cả đời chìm đắm trong võ học, đến lúc y vượt qua giới hạn của người để rồi được nhìn thấy một thế giới mới cùng những sự thật gây bàng hoàng.

Danh sách chương Phi Thăng Chi Hậu


Chương 1: Phi Thăng Chi Tế, Mộng Tỉnh Chi Thì

1 Trên thế gian có loại người sinh ra đã không tầm thường. Từ ba tuổi học đúc kiếm, năm tuổi tập kiếm, sáu tuổi có chút thành tựu, bảy tuổi rời khỏi nhà đi bái sư học kiếm thuật, nhưng chân chính danh sư đâu dễ tìm được.


Loading...

Chương Thứ 2:nhân Tộc Thánh Địa

2 Khi Phong Vân Vô Kị đến võ điện học đường, phát hiện các tấm đá thô rộng rãi hai bên đường đã ngồi đầy người, mỗi người chiếm không gian trên một tấm đá, không đến nỗi chật.


Chương Thứ 3:ý Niệm Kiếm Thể Đại Pháp

3 "Ta nguyên nghĩ ngươi phải mất hơn 1 năm công phu tìm kiếm mới có thể từ trong đi ra, không ngờ ngươi đã nhanh chóng ra ngoài như vậy. " Hữu Thị Giả quay lưng về phía Phong Vân Vô Kị nhạt lời nói.


Chương Thứ 4:thái Cổ Hiệp Nghị

4 Thị Giả bên trái mở to mắt , trong đôi mắt trắng bạch xuất ra mông lông thanh khí, sau giây lát , ông ta thở dài một hơi: " Võ học người này tu luyện , các ngươi tuy chưa từng nhìn thấy nhưng chắc phảỉ từng nghe qua ' Cửu Chuyển Sinh Tử Huyền Công', đó là tên của võ học , ở số 12564 trong thánh địa võ học , là nơi khắc bí lục của đoạn võ học này, tin rằng trong các ngươi có người đã từng nhìn qua đoạn bí lục đó.


Chương Thứ 5:chí Tôn Yết Ngữ (lời Lộ Ra Của Chí Tôn)

5 Đột nhiên người khổ tu mở đôi mắt , nhãn tình sáng như sao phát xuất một đạo tinh mang, miệng hú một tiếng , tiếp đó người ấy bật dậy từ trên núi nhảy xuống , ở giữa không trung vẽ lên một nửa vòng tròn ,bật ngược trở lại , đứng trên đỉnh núi, nhìn xuống mặt đất.


Chương Thứ 6:huyền Minh Quyển

6 Quả nhiên, không có khí tức mạnh mẽ của người ấy áp chế,nơi đống lửa đã tắt, do máu chảy ra từ thân xác của yêu thú, phát tán ra vị máu tanh, nhanh chóng kéo từng con yêu thú to lớn đi đến.


Chương Thứ 7:thần Vực

7 "Triệu huynh ,xin hỏi huynh có thể đối phó được yêu thú ở đây không?" Phong Vân Vô Kị hỏi. "Có lẽ không có vấn đề, ta phi thăng từ 20 vạn năm trước, theo sư phụ Thiên Vân Kiếm Tà đã rất lâu rồi, đối phó với yêu thú ở đây thì không có vấn đề gì.


Chương Thứ 8:ẩn Cốc

8 "Ở đây mọi thứ đệ đều không quen, đang không có nơi để đi, tiện thể cùng huynh đi một chuyến vậy, ít nhất dọc đường cũng có người chiếu cố. "Triệu Vô Cực mỉm cười, sau đó quay đầu , từ trên đỉnh núi nhảy xuống , ở không trung vẽ lên một tàn ảnh màu đỏ rồi bay về phía đông, Phong Vân Vô Kị thi triển ngự kiếm chi thuật, vội vàng theo sau.


Chương Thứ 9: Ẩn Cốc Tu Hành Giả.

9 Sau vài bước chân, khuôn mặt của chủ nhân hang động xuất hiện trước mặt Phong Vân Vô Kị , người này tóc rất dài,trên mũ có cài một cái trâm dài. Khuôn mặt chất phác,những nếp nhăn trên mặt nói nên tuổi tác đã cao,chiếc áo màu tro rộng bó lại cả thân hình gầy ốm, ngay cả hai chân cũng ẩn dưới vạt áo màu tro bạc.


Chương Thứ 10: Bất Tốc Chi Khách. (khách Không Mời)

10 "Tốt rồi, ngươi có thể dậy được rồi. Người này không biết có phải tu ma đạo không mà hành vi điên cuồng như vậy. Các ngươi làm sao mà động đến người ấy?"Trong đầu truyền lại âm thanh quen thuộc của chủ nhân hang động.


Chương Thứ 11:điêu Linh Yêu Thú

11 Hơn mười ngày trước, có một vị tu đạo giả áo tím từ trong cốc đi ra, thần sắc lãnh đạm hỏi, ai là vũ giả mới gia nhập ẩn cốc. Triệu Vô Cực trả lời một tiếng sau đó được dẫn đi.


Chương Thứ 12:oan Gia Lộ Trách (oan Gia Gặp Mặt)

12 "Xin hỏi, vị huynh đài phía trước có thể giúp một tay không?" Phong Vân Vô Kị cấp bách nói, con chim khổng lồ đằng sau càng lúc càng gần, thanh thế của con chim rất lớn, dưới hai cánh đất đá rơi, đổ, tiếng ầm ầm không ngớt.


Chương Thứ 13:tà Đạo Thánh Địa U Minh Phong

13 Khi ánh mặt trời chiếu lên người, Phong Vân Vô Kị từ trong giấc mơ tỉnh dậy, vừa mở mắt liền nhìn thấy đôi mắt màu lửa đỏ đang nhìn hắn, ánh mắt mang theo tia kì quái.


Chương Thứ 14: Địa Ma Kiếm

14 "Quyển này là Băng Hoa Chỉ Quyết mà ta tu luyện, ngươi hãy lấy mà xem trước đi, có cái gì không hiểu, đến hỏi ta. " U Vô Tà từ hồ băng nơi đỉnh núi , đưa tay bỏ ra một quyển sách, ngay sau đó lãnh đạm quay người, đến hồ băng ngồi xuống, hấp thu tiên thiên hàn khí hùng hậu quanh đây.


Chương Thứ 15: Phá Diệt Đạo Chủ

15 U Vô Tà thực sự đã nổi giận, một lúc sơ xuất, đúng lúc không phòng bị, bị tên chết tiệt cho một chiêu cái gì mà địa ma kiếm đánh cho chui vào trong núi, trong U Minh Phong này toàn là tà đạo tu hành giả, chuyện mất mặt này đã bị bọn họ nhìn thấy hết.


Chương Thứ 16:hư Không Phá Diệt Điện

16 Phá diệt đạo chủ, vui buồn thất thường, võ công rất cao, luyện võ công 'Phá Diệt Đạo' có đặc tính phá tất cả các ma thể, công pháp, rất đáng sợ. Theo U Vô Tà nói, U Minh Phong địa thế giáp với Tuyết Vực và Đao Vực, U Minh Phong là nơi đa số cao thủ tà đạo tụ tập, nhưng Đao Vực ngay bên cạnh trước giờ không ý kiến, trong đó nguyên nhân lớn nhất là do phá diệt đạo chủ tu luyện phá diệt đạo quá quỷ dị, ngay thánh chủ đao vực cũng phải cố kị y.


Chương Thứ 17: Bất Phá Bất Lập, Phá Nhi Lập Hậu

17 Trong Hư Không, tần suất không khí chuyển động theo một cách kì quái, không nghe thấy âm thanh, chỉ có hình ảnh U Vô Tà sợ hãi không ngừng lạy lục,miệng liên tục chuyển động như giải thích điều gì.


Chương Thứ 18: Quán Đỉnh, Bách Vạn Niên Công Lực. (truyền Công Trăm Vạn Năm Công Lực)

18 Đợi đến lúc tỉnh hẳn, phát hiện U Vô Tà đang lay vai mình, trong miệng điên cuồng gọi tên Mộc Nguyệt, mới biết U Vô Tà nhầm mình với con trai y. "U Vô Tà , ngươi tỉnh lại, ta là Phong Vân Vô Kị , không phải Mộc Nguyệt.


Chương Thứ 19:đao Vực Tuần La Sứ

19 Cái mỏ sắc dài mở lớn, một cột lửa lớn đường kính hơn ba xích cuồn cuộn bắn về phía Phong Vân Vô Kị. Ngọn lửa còn chưa tới nơi, trong bán kính trăm trượng, không khí như bị đốt cháy, phát ra âm thanh lách tách.


Chương Thứ 20: Tây Môn Y Bắc

20 "Ta nên xưng hô với ngươi như thế nào?" Phong Vân Vô Kị cười nhìn kẻ mới đến. "Sư phụ ngươi không nói cho ngươi sao?Tiểu quỷ, Trảm Phách Thủ là ta. " Người đó cười,tay chìa ra,lúc lắc: "Đưa thứ đó ra đây,ta tha mạng cho ngươi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ngộ Phật

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 50


Linh Sát

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 145


Thiên Châu Biến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 244


Chư Thiên Tế

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 16


Siêu Cấp Tiên Y

Thể loại: Sắc Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 711


Chí Tôn Vô Lại

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 371


Cấm Huyết Hồng Liên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 400


Phàm Nhân Tu Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2445


Sử thượng đệ nhất hỗn loạn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 336